Home / Đánh giá / Laptop / Top 10 thương hiệu Laptop tốt nhất năm 2018

Top 10 thương hiệu Laptop tốt nhất năm 2018

   Top 10 thương hiệu Laptop được đánh giá tốt nhất năm 2018 được đánh giá từ người tiêu dùng. Đầu tiên chúng ta phải kể đến Lenovo với những cú bứt phá ngoạn mục, vượt qua nhiều đối thủ nặng ký như HP, Dell… để trở thành nhà sản xuất máy tính xách tay tốt nhất năm 2018. Trong khi đó, Apple vốn được đánh giá cao trong thị trường laptop lại rơi từ top 5 năm ngoái xuống vị trí thứ bảy trong năm nay. Bảng xếp hạng này dựa trên những đánh giá về chất lượng sản phẩm, thiết kế, sự đổi mới, giá bán/ các tùy chọn và chế độ hỗ trợ khách hàng.

Chúng ta hãy cùng xem những thương hiệu Laptop nào lọt top 10 những tháng đầu năm 2018

10 thuong hieu laptop
10 Thương hiệu laptop

Bảng đánh giá các tiêu chí của các thương hiệu Laptop tốt nhất đầu năm 2018.

10 thuong hieu laptop 1
Top 10 thương hiệu máy tính

1. Thương hiệu Laptop Lenovo (86/100): Xem ngay trên Fptshop 

10 thuong hieu laptop 2
Top 10 thương hiệu máy tính 

    So với các thương hiệu khác thì máy tính xách tay cử Lenovo có số lượng 53%  đạt 4 sao trở lên. Trong năm qua, máy tính Lenovo ThinkPad X1 Carbon là sản phẩm duy nhất nhận được đánh giá 5 sao hoàn hảo. Yoga 920, chiếc máy tính bảng của Lenovo cũng tiếp tục giành được giải thưởng Editors’ Choice – Lựa chọn của biên tập viên trên trang công nghệ Laptop.

  Nhưng điểm số hỗ trợ kỹ thuật của Lenovo đã giảm so với năm ngoái. Cuộc đua ngày càng trở nên khốc liệt do có sự cạnh tranh gay gắt từ HP và Dell.

Hiện nay, thương hiệu Lenovo cũng đang được bán rộng khắp tại các nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam như:

 – Fptshop.com.vn bạn xem tại đây.

Tại Lazada bạn có thể xem tại đây

2. Thương hiệu Laptop HP (85/100): Xem ngay trên FPTSHOP

10 Thương hiệu Laptop
10 Thương hiệu Laptop

   Với vị trí thứ 2 sau một năm liên tục tung ra các sản phẩm máy tính xách tay hấp dẫn như HP Spectre X360 tuyệt đẹp, ZBook 17 mạnh mẽ và HP Envy 13r giá cả phải chăng phù hợp với đại đa số người dân.

Xem thương hiệu HP trên

3. Thương hiệu Laptop Dell (82/100): Xem ngay trên FPTSHOP

10 Thương hiệu Laptop
10 Thương hiệu Laptop

    Dell là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng đánh giá khá cao. Sau khi Dell tung ra thị trường hàng loạt các laptop cao cấp cụ thể như: XPS 13, Alienware 15 cùng với chính sách hỗ trợ kỹ thuật được cải thiện đã ghi được điểm trong lòng người tiêu dùng.

4. Thương hiệu Laptop Acer (81/100): Xem ngay trên Fptshop

10 Thương hiệu Laptop
10 Thương hiệu Laptop

    Acer đã có một năm thành công khi cho ra mắt 2 chiếc máy tính xách tay Spin 1 và Aspire E15 có những tính năng cao cấp nhưng mức giá cả lại cực phải chăng. Ngoài ra, hãng cũng đã tạo ra các sản phẩm cao cấp táo bạo, như Predator 21X có giá lên tới 9.000 USD .

5. Asus (81/100): Xem ngay trên Fptshop

10 Thương hiệu Laptop
10 Thương hiệu Laptop

     Asus đã bị tụt 2 hạng so với năm ngoái nhưng nhờ có các thiết bị đầy tính sáng tạo như Zephyrus, hãng vẫn được đánh giá là một công ty hàng đầu trong ngành sản xuất laptop chơi game. Nhà sản xuất này cũng giành được điểm tối đa trong thiết kế đồ họa và độ phong phú sản phẩm nhờ cho ra mắt Zenbook UX331UN có màu xanh lam tuyệt đẹp, Chromebook C213S có khả năng chống va đập tốt hay Zenbook UX330UA giá rẻ.

6. Microsoft (77/100): Xem ngay trên Tiki

10 Thương hiệu Laptop
10 Thương hiệu Laptop

Hãng công nghệ này đã vươn lên 4 hạng chỉ trong một năm nhờ cho ra đời những sản phẩm hạng nhất. Surface Book 2 và dòng Surface của công ty được đánh giá cao.

7. Apple (72/100): Xem ngay trên Fptshop

10 Thương hiệu Laptop
10 Thương hiệu Laptop

Apple vẫn được đánh giá cao trong việc cung cấp hỗ trợ kỹ thuật nhưng về công nghệ hay độ phong phú của sản phẩm thì hãng dường như không còn tập trung như trước đây.

8. Razer (70/100)

10 Thương hiệu Laptop
10 Thương hiệu Laptop

Hãng công nghệ nổi tiếng với các sản phẩn gaming này đã không có nhiều đổi mới trong công nghệ và có mức giá khá cao nên vẫn đứng nguyên tại vị trí cũ trong bảng xếp hạng so với năm ngoái.

9. MSI (67/100): Xem ngay trên Fptshop

10 Thương hiệu Laptop

MSI là một trong những thương hiệu laptop gaming hàng đầu hiện này với những sản phẩm hấp dẫn như MSI GT75VR Titan Pro với bàn phím chơi game tốt nhất. Nhưng dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành thiết bị của hãng còn yếu.

10. Samsung (67/100): Xem ngay trên Tiki

10 Thương hiệu Laptop

Samsung chưa tập trung đầu tư vào phân khúc laptop. Sản phẩm của công ty sở hữu thiết kế kém hấp dẫn nhất trong ngành công nghiệp, không có sự đổi mới. Tuy nhiên, chế độ hỗ trợ kỹ thuật của hãng lại khá tuyệt vời.

Trên đây là top 10 thương hiệu Laptop đang được đông đảo người tiêu dùng đánh giá là chất lượng tốt. Còn bạn thì sao? Có câu chuyện gì về Laptop năm 2018. được đánh giá là tốt hay không? Hay chia sẻ cùng chúng tôi. Để có được kết quả viên mãn nhất.

Vậy làm thể nào để mua những chiếc Laptop đó rẻ hơn?

Để mua hàng giảm giá Laptop chúng ta nên sử dụng thêm mã giảm giá.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem