[Cảnh báo]Avay lừa đảo là như thế nào?Vay tiền Online Avay có uy tín không?

Việc vay tiêu dùng là việc rất thường gặp ở thời điểm hiện nay, theo đó nhiều công ty tài chính hay là app cho vay online cũng xuất hiện rất nhiều. Việc xuất hiện hàng loạt những thứ này khiến cho người dùng khó phân được thật giả, gần đây đáng chú ý nhất thì phải nói đến Avay.

Vậy thì thực hư về việc Avay lừa đảo là như thế nào, hãy cùng dailygiamgia.com tìm hiểu theo nội dung dưới đây nhé.

Bạn xem thêm:

Avay lừa đảo
Avay lừa đảo là như thế nào?Vay tiền Online Avay có uy tín không?

Avay là một trong những lựa chọn nổi bật cho nhiều người tiêu dùng khi có nhu cầu vay tiền, là một ứng dụng cho vay tín chấp với lãi suất thấp.

Đây là sản phẩm của công ty TNHH Trusting Social, ứng dụng hoạt động kết hợp với công nghệ phân tích, cũng như là xử lý dữ liệu tự động, tạo ra sự thuận tiện cho cả bên vay và bên cho vay.

Ngoài ra để có thể tạo ra được sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau cũng như đa dạng lựa chọn cho khách hàng, Avay còn hợp tác với nhiều đối tác khác nhau như VP Bank, TP Bank, OCB…

So sánh lãi suất Avay với các đơn vị khác

Đối tác Lãi suất Hạn mức Thời hạn
16.8 – 45% 1 triệu – 80 triệu 12 – 36 tháng
12 – 20% 1 triệu – 10 triệu 3 – 12 tháng
12% 3 triệu – 15 triệu 3 – 6 tháng
12 – 18.25% 1 triệu – 10 triệu 3 – 6 tháng
12 – 20% 100 ngàn – 15 triệu 1 tháng
18.3% 1 triệu – 10 triệu 3 – 6 tháng
12 – 20% 250 ngàn – 20 triệu 3 – 6 tháng
14.2 – 14.6% 500 ngàn – 18 triệu 3 – 6 tháng

Những đặc điểm đặc biệt của Avay

Avay giúp kết nối giữa người vay với những đối tác như ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng uy tín, hỗ trợ người vay có thể có được những khoản vay theo nhu cầu với thủ tục đơn giản.

Không chỉ thế, người vay còn có thể có thể tự chọn các khoản vay với những lãi suất hợp lý từ những bên cho vay.

Đặc điểm nổi bật của Avay

Những thông tin cá nhân của bạn sẽ được Avay phân tích đánh giá, thông tin đó được chuyển tới máy chủ những đối tác tài chính để thẩm định và phê duyệt tự động.

Với công nghệ tiên tiến như vậy, bạn có thể dễ dàng tìm được cơ hội giải ngân cao, đồng thời thông tin về khoản vay của bạn sẽ được lưu giữ để có thể gợi ý thêm cho bạn những lời mời vay mới trong tương lai.

Đặc biệt, khi bạn không cần phải tiến hành vay thế chấp hay là chuẩn bị những hồ sơ phức tạp để chứng minh thu nhập.

Không những thế, bạn còn có thể có được thời gian trả góp linh hoạt, phù hợp với sinh hoạt của bạn.

Sự thực về lời đồn Avay lừa đảo?

Avay lừa đảo là như thế nào
Avay lừa đảo là như thế nào?Vay tiền Online Avay có uy tín không?

Người vay khi sử dụng dịch vụ tại Avay sẽ nhận được những trải nghiệm tuyệt vời không chỉ đơn giản với khoản vay phù hợp mà còn có thể được hỗ trợ những dịch vụ khác.

Nhưng với những điều kiện cũng như đặc điểm hấp dẫn như vậy, vẫn có những ý kiến cho rằng Avay lừa đảo. Vậy thì vấn đề Avay lừa đảo có sự thực như thế nào?

Nguyên nhân khiến nhiều người hiểu lầm Avay lừa đảo

Thông thường những tình huống khiến cho nhiều người nhận định Avay lừa đảo là do những nguyên nhân như sau:

Những kẻ xấu giả danh là nhân viên Avay sau đó liên lạc với khách hàng nhờ vào những thông tin ăn cắp được và cho vay với mức phí cũng như là lãi suất rất cao.

Có những trường hợp có những nơi lấy thương hiệu Avay và khiến cho khách hàng rơi vào tình trạng phải thanh toán những khoản nợ với lãi suất cao. Khiến cho khách hàng có nhìn nhận xấu với Avay.

Không chỉ do nguyên nhân bên ngoài, mà ngay khi khách hàng đã thực hiện vay đúng tại đơn vị của Avay, nhưng khi ký hợp đồng lại không đọc kỹ các điều khoản.

Từ đó dẫn đến việc khi khách hàng thanh toán khoản vay không đúng thời hạn và sẽ phải thanh toán thêm phí phạt.

Khoản vay bị gia tăng là do cộng thêm phí phạt, nhưng khách hàng lại không hiểu rõ và khoản phí phạt này nằm ngoài dự định của họ. Khiến cho khách hàng lầm tưởng rằng Avay lừa đảo.

Thực chất thì khi bạn có nhu cầu vay tiền nhanh tại Avay và có thời gian tìm hiểu về những sản phẩm, thông tin của Avay cũng như là đọc kỹ, hiểu rõ điều khoản trong hợp đồng thì sẽ không gặp phải tình huống như trên.

Ưu điểm khi vay tiền online tại Avay?

Tuy là một đơn vị cho vay tiền ra đời sau này nhưng Avay vẫn được rất nhiều khách hàng tin dùng do sở hữu các ưu điểm nổi bật sau đây:

 • Hỗ trợ vay không thế chấp.
 • Tiếp nhận và xử lý hồ sơ nhanh, giải ngân được đơn giản hóa qua online.
 • Các sản phẩm vay đa dạng, phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
 • Nguồn vốn uy tín, hạn mức vay lên đến 70 triệu đồng.
 • Thời hạn vay linh hoạt đến 36 tháng.
 • Không cần chứng minh thu nhập nếu đang dùng sim Viettel.

Hạn chế khi vay tiền Avay là gì?

Bên cạnh những ưu điểm trên, Avay vẫn không tránh khỏi có các hạn chế đi kèm:

 • Không hỗ trợ các khách hàng từng có nợ xấu được ghi nhận trên hệ thống CIC.
 • Có xác thực thông tin liên hệ người thân mà khách hàng đã cung cấp.

Điều kiện vay tiền Avay?

Để có thể đăng ký vay tại Avay, khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản sau:

 • Là công dân Việt Nam, có CMND/CCCD còn hạn sử dụng.
 • Khách hàng trong độ tuổi lao động, từ 21 – 65 tuổi.
 • Có thu nhập bình quân từ 3 triệu đồng/tháng.
 • Sim Viettel chính chủ (nếu có).

Thông tin chi tiết về vay tín chấp Avay

Đối tác Avay
Lãi suất 16.8 – 45%
Hạn mức 1 triệu – 80 triệu
Thời hạn 12 – 36 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi Lãi suất theo dư nợ giảm dần
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Quy trình vay tiền tại Avay

Avay lừa đảo là như thế nào
Avay lừa đảo là như thế nào?Vay tiền Online Avay có uy tín không?

Thủ tục đăng ký vay tại Avay rất đơn giản, bạn có thể đăng ký tại bất kì thời gian nào. Vì mọi thủ tục khi đăng ký vay đều sẽ tiến hành online.

Bạn có thể theo dõi những bước dưới đây.

Bước 1: Đăng ký thông tin

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN AVAY

Trước tiên thì bạn cần truy cập vào website của Avay.vn, tại trang chủ bạn bấm chọn vào Đăng ký vay. Sau đó đăng ký, điền các thông tin cơ bản như số điện thoại, họ tên, CMND…

Ngoài giấy tờ bắt buộc như Sổ hộ khẩu hoặc là bằng lái xe thì bạn có thể cung cấp thêm một số thông tin khác để có thể mở rộng thêm cơ hội có thêm khoản vay hấp dẫn.

Sau khi đã điền xong các thông tin thì bạn bấm vào Đăng ký, khi đó hệ thống Avay sẽ gửi mã xác nhận gồm 4 chữ số đến số điện thoại. Bạn chỉ cần nhập lại mã đó và bấm Tiếp tục.

Chỉ mất thời gian khoảng 2 phút để nhận được kết quả sơ duyệt sau khi đã hoàn tất đăng ký.  Và khi đã có kết quả thì thông tin về số tiền bạn có thể vay, lãi suất, thời gian vay và số tiền phải thanh toán mỗi tháng.

Bước 2: Tiếp nhận khoản vay

Sau khi đã hoàn tất công đoạn đăng ký thì nhân viên tư vấn sẽ gọi tới số điện thoại mà bạn đã đăng ký vay để hỗ trợ và tiến hành thủ tục giải ngân.

Thời gian chờ nhân viên liên hệ tư vấn sẽ vào khoảng 24h, bạn sẽ được cung cấp thêm những thông tin chi tiết về khoản vay. Và cũng tùy từng nơi sẽ có thời gian giải ngân khác nhau, bạn có thể lựa chọn thời gian giải ngân phù hợp với công việc của mình.

Bước 3: Nhận tiền về tài khoản

Trong vòng khoảng 3 đến 5 ngày bạn sẽ hoàn tất được hợp đồng vay và nhận tiền vay theo hình thức bạn lựa chọn.

Các hình thức bạn có thể lựa chọn đó là qua chuyển khoản hoặc là nhận tiền mặt, bạn cũng có thể đến chi nhánh tại hệ thống ngân hàng cung cấp khoản vay hoặc là bưu điện Vietnam Post.

Khi vay tiền thì nên chú ý những gì?

Khi vay tiền tại Avay thì bạn nên đảm bảo rằng bạn truy cập đúng trang web của Avay, đồng thời khi điền thông tin thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ về điều khoản các khoản vay.

Khi tư vấn viên gọi điện đến cho bạn thì bạn có thể hỏi tư vấn viên của Avay về những điều khoản mà bạn chưa hiểu.

Vì mọi tư vấn từ Avay sẽ không mất phí, nếu như bạn phải trả phí thì hãy kiểm tra lại thông tin khi bạn tìm hiểu để tránh có nhận định sai lầm rằng Avay lừa đảo.

Đồng thời khi đã được giải ngân và nhận tiền thì bạn nên thanh toán khoản vay đúng hạn để tránh phát sinh thêm chi phí.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền Avay

Avay có hỗ trợ nợ xấu không?

Nằm trong danh sách nợ xấu sẽ là một bất lợi đối với bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu vay vốn. Bởi trước khi duyệt vay vốn, tất cả các dịch vụ tài chính đều xem khách hàng có nằm trong nhóm nợ xấu hay không? Nếu có, thì thuộc nhóm nào?

Khách vay lưu ý rằng: Avay hiện chỉ hỗ trợ cho vay đối với khách hàng nợ xấu nhóm 1 và 2 còn từ nhóm 3 trở lên, khách vay sẽ không được duyệt hồ sơ vay.

Do vậy, nếu khách vay đang gặp các khúc mắc liên quan đến nợ xấu hãy nhanh chóng giải quyết để quá trình vay tiền Avay được hoàn tất.

Đang trả góp ngân hàng có vay tiếp Avay được không?

Khách hàng vẫn có thể tiếp tục vay vốn tại Avay khi đang thực hiện trả góp tại ngân hàng khác. Hãy hoàn tất ngay thủ tục đăng ký vay để được xét duyệt.

Chờ bao lâu thì nhận được tiền vay?

Bạn sẽ cần phải chờ ít nhất 1-2 ngày để công tác kiểm duyệt hồ sơ vay diễn ra.

Phí tất toán trước thời hạn là bao nhiêu?

Khách vay hoàn toàn có thể tất toán dư nợ trước thời hạn với điều kiện phải trả một khoản phí khoảng từ 5-5.5% số tiền gốc đang còn lại.

Đăng ký kiểm tra điểm tín dụng?

Khách vay hãy soạn ngay Avay gửi 5566 để được đăng ký thông tin của mình cho tổng đài đánh giá điểm tín dụng của Avay. Làm như vậy, khả năng duyệt hồ sơ vay sẽ nhanh hơn và được ưu tiên hơn.

Hủy hợp đồng vay sau khi duyệt được không?

Nếu đã tìm được các khoản vay khác và không muốn đăng ký vay nữa bạn hãy thông báo lại cho nhân viên tư vấn để hủy bỏ hồ sơ vay.

Khách vay hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định vay tiền Avay để tránh mất thời gian của cả đôi bên.

Bảo hiểm khoản vay có bắt buộc phải đóng không?

Bảo hiểm khoản vay là tự nguyện và không bắt buộc cho khách vay. Tuy nhiên đây vẫn là một giải pháp đề phòng rủi ro cho sau này chẳng may bạn không thể chi trả được dư nợ thì công ty bảo hiểm sẽ hỗ trợ bạn một phân phụ phí.

Hi vọng với những thông tin trên đây có thể giúp bạn làm rõ được vấn đề Avay lừa đảo hay không. Đồng thời khi thực hiện vay tiền qua Avay bạn cần có thời gian tìm hiểu và phân tích thông tin, đồng thời lên kế hoạch cho khoản vay và trả nợ đúng hạn.

Mở tài khoản VPBank số đẹp – số tứ quý Miễn phí trong 1 phút, nhận ưu đãi lên tới 300K khi đăng ký thành công

Đăng Ký 👉 www.taikhoan.vpbank.com.vn

Mời bạn xem bài

Vay tiền online gấp như thế nào

Cần vay tiền online gấp nên vay ở đâu an toàn?

Trong cuộc sống có rất nhiều những việc phát sinh mà chúng ta không thể …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem