Bách hóa online Tiki bán gì? 6 điểm khác biệt với siêu thị

Bách hóa online Tiki là gì? Trên Bách hóa Online có gì khác biệt? Mua sắm trên Bách hóa Online Tiki có gì khác biệt so với siêu thị? Liệu có rẻ hơn so với siêu thị hay không? Hàng loạt các câu trả lời được đặt ra khi dailygiamgia.com tìm hiểu và tổng hợp về vấn đề này. Mời bạn hãy xem ngay trong bài viết này nhé.

Bạn xem thêm bài viết: 

Bách hóa online Tiki – Siêu thị Online

Bách hóa online Tiki có gì?

Bách hóa Online Tiki thực chất là một trong những trung tâm mua sắm Online. Tại đây có bán hàng chục ngành hàng phục vụ các nhu cầu thiết yếu của con người. Bạn có thể mua từ những thứ nhỏ nhặt nhất đến những sản phẩm lớn chỉ với vài lần click chuột. Theo số liệu thống kê mới nhất, hiện tại Tiki có 15 nhóm ngành sản phẩm, trong đó bách hóa Online là một nhóm ngành. 

Thời gian đặt hàng nhanh chóng thuận tiện, chỉ cần 2-4 giờ là bạn có thể nhận được hàng với dịch vụ TikiNow. Bên cạnh đó, đối với mặt hàng Bách hóa Online trên Tiki cũng luôn có rất nhiều mã giảm giá khác nhau bạn hãy tham khảo nhé.

Mã giảm giá Bách hóa Online Tiki

[pcd_coupon_list cate=’bach-hoa-online’ brand=’Tiki’]
Bách hóa online Tiki – Siêu thị Online 

Bách hóa Online Tiki và siêu thị khác nhau điểm nào?

Về mặt bản chất Bách hóa Online Tiki không khác gì siêu thị ngoài thực tế. Chỉ khác nhau bách hóa Online Tiki chuyên đặt các mặt hàng Online, còn đối với các Siêu thị thực tế thì chúng ta sẽ được cầm nắm sản phẩm thực tế hơn.

Về giá thành thì khi chúng ta mua trên Bách hóa Online sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc chúng ta mua tại các siêu thị. Ngoài ra khi chúng ta mua trên Bách hóa Online Tiki sẽ có nhiều lợi ích sau:

– Hàng hóa đa dạng hơn

Khi sử dụng bách hóa Online bạn sẽ thấy hàng hóa trên đó rất đa dạng. Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các sản phẩm được đóng gói bảo quản tương đối tốt. Ngược lại khi mua tại các siêu thị bạn phải ra các siêu thị lớn thì hàng hóa mới phong phú nhưng giá cả lại đặt hơn nhiều so với bách hóa Online.

Đối với bách hóa Online bạn sẽ thấy gần như cái gì bạn cần đều có tất tần tật từ đồ uống, thực phẩm, gia vị đến vật dụng chăm sóc nhà cửa, chăm sóc thú cưng,… chỉ cần biết tên sản phẩm, nhóm ngành hàng hay mã hàng để nhập tìm kiếm thì bạn có thể thỏa sức lựa chọn.

Bách hóa online Tiki – Siêu thị Online 

– Giá cả ưu đãi

Mua hàng trên bách hóa online Tiki bạn sẽ nhận thấy mức giá ưu đãi hơn rất nhiều. Bởi khi bán các sản phẩm trên đây nhà bán hàng không phải mất chi phí cho các khoản khác như mặt bằng, nhân viên…Trong khi đối tượng tiếp cận của siêu thị ít hơn so với bán Online. 

Ngoài ra, với sự khốc liệt trong việc cạnh tranh giữa các trang thương mại điện tử khác như Shopee hay Lazada…Chính vì vậy, ngoài các ưu đãi về giá bạn sẽ thấy Tiki thường xuyên tung ra các mã giảm giá tốt nhất cho khách hàng của mình.

Bạn hãy xem bài viết: Mã giảm giá Tiki, Tiki App mới nhất trong tháng [time]

– Dễ dàng so sánh các sản phẩm cùng loại

Nếu khi bạn đi siêu thị bạn chỉ có thể tìm các mặt hàng mình đã biết hoặc mua sản phẩm về dùng thử. Nhưng khi bạn mua trên Bách hóa Online Tiki bạn dễ dàng tìm các sản phẩm cùng loại, loại nào đang được combo nhiều nhất, có thể so sánh giá giữa các sản phẩm….

Bách hóa online Tiki – Siêu thị Online 

– Dễ dàng tham khảo loại tốt nhất từ những người mua trước

Một điểm khác biệt đặc trưng khi các bạn mua sắm trên bách hóa online Tiki chính là việc có thể xem những đánh giá của người mua hàng trước về sản phẩm như giá cả, chất lượng, nguồn gốc,….

Bách hóa online Tiki – Siêu thị Online

– Nhận hàng tại nhà

Khi đi siêu thị, bạn tự chọn hàng hóa, tự thanh toán và vận chuyển hàng về nhà, quá trình này vừa tốn thời gian, công sức lẫn chi phí di chuyển. Nhưng với việc mua trên Bách hóa Online Tiki bạn chỉ cần ngồi ở nhà và đặt hàng sẽ có nhân viên giao hàng đến tận nhà cho bạn.

Bạn xem thêm: 3 hình thức giao hàng trên Tiki? Làm thế nào để nhận FreeShip

– Mua hàng bất cứ lúc nào, bất kỳ nơi đâu

Khi mua săm trên Siêu thị Online Tiki bạn không bị giới hạn về không gian thời gian. Mua sắm những vật dụng hàng ngày, những món đồ yêu thích trong thời gian rảnh rỗi nơi công sở, vào buổi tối khi đi làm về, vào ngày nghỉ chủ nhật thư giãn ở nhà,…

Hi vọng, những thông tin trong bài viết này giúp bạn thấy được lợi ích khi bạn mua sắm Online. Nếu chưa thủ mua sắm Online bạn hãy thử trải nghiệm một lần với những món đồ có giá trị nhỏ bạn sẽ thấy lợi ích của nó. Nếu bạn nói chưa biết mua sắm trên Tiki thế nào bạn hãy tham khảo bài viết ” Kinh nghiệm mua hàng Tiki mới nhất

Mời bạn xem bài

3 hình thức giao hàng trên Tiki

3 hình thức giao hàng trên Tiki? Làm thế nào để nhận FreeShip

Mục lụcCác hình thức giao hàng trên Tiki là gì? Làm thế nào mua hàng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem