Bỉm, Tã Bobby khuyến mại khi mua online

   Bỉm, Tã Bobby là sản phẩm của Bobby, nó là thương hiệu đầu tiên về Tã dán, tã quần xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam. Dưới đây là cập nhật những khuyến mại giảm giá mới nhất.

Tã bỉm Boddy
                                                                                                                 Tã bỉm Boddy

Bỉm, Tã bobby giảm giá năm 2018

Khi mua Tã, bỉm Bobby tại các cửa hàng, bạn sẽ không được hưởng các ưu đãi tốt như mua trực tuyến. Với các chương trình khuyến mại thường xuyên của Bobby áp dụng cho các đơn hàng mua online nhằm kích cầu cho thị trường thương mại điện tử. Với các mã khuyến mại này các bạn sẽ mua được rẻ hơn với số lượng và chất lượng như nhau nếu mua sản phẩm thương hiệu Bobby.

Các bạn xem tại đây. SẢN PHẨM BOBBY

Vậy khi mua Bỉm, tã Bobby nên mua ở đâu?

 Trên thực tế thì bất kỳ sản phẩm nào có trên thị trường đều có hàng giả, hàng kém chất lượng. Do vậy, đối với sản phẩm tã, bỉm bobby cũng có nguy cơ làm giả. Dù nguy cơ mua tã, bỉm bobby phải hàng giả là không cao như các sản phẩm về sữa, nhưng bạn cũng nên cẩn thận khi chọn địa chỉ mua sản phẩm này.

 Theo thông tin hiện nay từ Diana thì bobby chỉ có hai nhà phân phối chính thức là Lazada Taembe. Tuy nhiên khi ta xét trên nhiều phương diện thì lazada có điểm chất lượng tốt hơn so với Taembe. Bởi vì Lazada cũng là một trong những trang thương mại điện tử lớn ở Việt Nam. Ngoài ra giá trên Lazada có nhiều ưu đãi hơn đặc biệt là dịch vụ ship hàng toàn quốc và các mã giảm giá, khuyến mại.

Bạn nên xem: Đánh giá sữa Meij

  Vì vậy, bản thân tôi luôn chọn Lazada là địa chỉ mua tã bỉm, còn bạn thì sao? Tại sao không thử một lần mua tại đây? Đặc biệt hơn nữa trong dịp này Lazada đang có dịp khuyến mại cực sốc mà chất lượng thì bạn hoàn toàn yên tâm.

 Những chương trình Tã, Bỉm Bobby khuyến mại, giảm giá thường diễn ra trong một thời gian khá ngắn và được thay bằng chương trình khác. Vì vậy, bạn hãy thường xuyên vào đây kiểm tra các mã giảm giá khuyến mại trên Lazada.

 Bỉm, tã Boddy
                                                                                    Bỉm, tã Boddy

Cách chọn Size Tã, bỉm cho các bé

Việc chọn size cho bé là rất quan trọng. Kích cỡ tã, bỉm sẽ thay đổi dựa trên cân nặng của bé. Mặc dù vậy thì cân nặng tương tác với các chỉ số, bạn cũng có thể phải chọn kích cơ tã nhỏ hơn hoặc lớn hơn phụ thuộc vào chiều cao, vòng eo và vòng đùi của bé.

Số lần và lượng nước tiểu của bé cũng khác nhau. VÌ vậy, bạn cần chọn lựa kích cỡ phù hợp cho bé cho kỹ sau khi xem xét tất cả các yêu tố trên.

Bảng tham khảo chọn Size cho bé

Tã, Bỉm Bobby
Tã, Bỉm Bobby

Bạn nên thay đổi kích cỡ tã lớn hơn khi thấy bé có các dấu hiệu sau:

 – Khi tã trở nên bó sát vòng eo và đùi, để lại dấu hằn trên da.

– Khi bạn phải dùng tới mép của băng dán để giữ tã đúng vị trí

– Khi kéo tã lên bị ngắn và đường eo thấp dưới rốn

– Khi bé tiểu tiện, đại tiện nhiều hơn dẫn đến bị tràn

– Khi cân nặng của bé vượt quá mức được chỉ dẫn ở mục hướng dẫn chọn cỡ tã.

Xem về xe đẩy cho bé tại đây

Vậy khi nào nên đổi từ tã dán sang tã quần:

 – Khi bé bắt đầu hiếu động, việc thay tã trở nên khó khắn, đó là thời điểm nên chuyển tã dán sang tã quần.

Hy vọng những thông tin trên đây phần nào giúp các bạn chọn mua được cho con mình tã, bỉm giá phù hợp mà chất lượng như mong muốn. Hãy đăng ký để nhận được những thông tin về mã giảm giá mới nhất.

Một số sản phẩm về mẹ và bé khác có khuyến mại các bạn xem tại đây.

Hi vọng những thông tin trên sẽ mang lại lợi ích cho các mẹ. Việc sử dụng tã bỉm sao cho rẻ nhất, hợp lý nhất mà vẫn tốt cho trẻ.

Mời bạn xem bài

dailygiamgia.com-vay-tien-nhanh

Vay tiền nhanh online trong ngày trên Toàn Quốc đến 10 triệu đồng

  Vay tiền nhanh trong ngày trên toàn quốc lên đến 10 triệu đồng là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem