Có nên mua điện thoại iPhone trên Lazada? Máy tính bảng, Ipad trên Lazada năm 2022 này không?

Bạn đang muốn mua điện thoại iPhone trên Lazada? Nhưng bạn đang gặp rất nhiều các thông tin trái chiều khi mua hàng trên Lazada. Bạn đang loay hoay không biết có lên mua hay không? Sau đây dailygiamgia.com sẽ cùng bạn tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Có nên mua điện thoại trên Lazada
Có nên mua điện thoại iPhone trên Lazada

Như chúng ta đã biết điện thoại là một trong những đồ công nghệ mà hiện nay rất nhiều nơi bán. Hàng chất lượng, hàng kém chất lượng đan xen nhau. Trên Lazada cũng vậy cũng có đủ thể loại có cả hàng chất lượng và hàng kém chất lượng. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể mua trên Lazada bởi:

Có nên mua điện thoại iPhone trên Lazada
Có nên mua điện thoại iPhone trên Lazada
  • Trên Lazada, hiện đã có gian hàng chính hãng của Apple, bạn hoàn toàn yên tâm khi hàng tại đây.
  • Nếu bạn không yên tâm thì nên chọn thanh toán khi nhận hàng. Lúc nhận hàng bạn hãy kiểm tra xem nguyên đai, nguyên hộp thì mới thanh toán. Nếu không thì bạn hoàn toàn có quyền từ chối nhận và thanh toán.
  • Cũng tại Lazada, ngoài gian hàng chính hãng Apple thì còn có khá nhiều nhà bán hàng khác cũng bán Iphone, Ipad. Họ là cửa hàng, doanh nghiệp…đăng ký bán hàng tại Lazada. Họ có thể là đơn vị có uy tín, hoặc là KHÔNG. Lazada kiểm soát họ nhưng không thể kiểm soát hết được, số lượng hàng hóa rất lớn.

Tóm lại, chúng tôi chỉ khuyên mua Iphone, Ipad tại gian hàng chính hãng Apple. Mua ở đó thì cũng giống hàng chính hãng bạn mua ở FPT, Thegioididong, Viettel, Vinaphone…

Nguồn gốc, xuất xứ của điện thoại iPhone trên Lazada

Như đã đề cập ở trên, Iphone, Ipad bán trên Lazada có thể là hàng chuẩn chính hãng, hàng xách tay, có thể là hàng dựng, thậm chí là hàng cũ. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào nhà bán hàng nhập sản phẩm ở đâu. Cũng như việc họ là đơn vị bán hàng giữ uy tín, làm ăn lâu dài hay chỉ là tổ chức, cá nhân lừa đảo.

Vì sao giá điện thoại iPhone trên Lazada lại rẻ?

  • Nhiều người nhìn giá điện thoại Iphone trên Lazada (Chính hãng) rẻ hơn so với Thegioididong, FPT mà nghĩ hàng tại Lazada không chuẩn. Thực tế hoàn toàn không phải như vậy.
  • Với cách vận hành bán hàng online của Lazada, thì chi phí vận hành của họ thấp hơn nhiều đơn vị uy tín khác. Điều đó cho phép họ bán hàng rẻ hơn.
  • Tất nhiên, nếu bạn thấy sản phẩm điện thoại iPhone trên Lazada nào đó quá rẻ thì nên nghi ngờ. Tìm hiểu xem nó do nhà bán hàng nào bán ra, họ có uy tín hay không?

Vậy mua điện thoại iPhone trên Lazada dịp nào rẻ nhất?

Nếu bạn có ý định mua điện thoại iPhone trên Lazada các sản phẩm khác của Apple thì có một số dịp để bạn mua rẻ hơn nữa đó là: Sinh Nhật Lazada, Cách mạng mua sắm online và một số đợt Lazada khuyến mãi khác. Tuy nhiên, chúng ta đều biết rằng sản phẩm Apple chính hãng rất khắt khe với việc giảm giá, khuyến mãi. 

Ngoài ra, thỉnh thoảng cũng có mã giảm giá Lazada dùng được cho Iphone, Ipad, nhưng nhìn chung là khá hiếm.

Làm sao để đổi trả, bảo hành điện thoại iPhone trên Lazada?

Trong trường hợp bạn muốn đổi/trả Iphone, Ipad thì thời gian đổi trả tại Gian hàng chính hãng Apple là 14 ngày. Bạn phải tuân thủ các quy định về đổi trả để có thể đổi trả dễ dàng.

Về bảo hành, nếu bạn mua hàng chính hãng thì nên bảo hành tại trung tâm bảo hành chính hãng của Apple. Các trung tâm bảo hành Apple đều bảo hành Iphone, còn với Ipad thì có một số trung tâm không bảo hành. Hiện Apple có 19 trung tâm bảo hành trên toàn quốc.

Nếu bạn mua của nhà bán hàng và không phải hàng chính hãng thì nên gửi cho đúng nhà bán hàng mà bạn mua để bảo hành

Trong cả 2 trường hợp trên, bạn đều có thể gửi tới Lazada để bảo hành, nhưng đơn vị chịu trách nhiệm chính bảo hành vẫn là Trung tâm bảo hành chính hãng hoặc nhà bán hàng.

Mời bạn xem bài

dailygiamgia.com-ma-giam-gia-lazada

[Lazada]Khuyến mại, mã giảm giá Lazada [time] giảm tới 55%

Mục lục     Mã giảm giá Lazada, các voucher khuyến mãi [time]: Với hàng loạt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem