Có nên mua điện thoại trên Tiki hay không?

Có nên mua điện thoại trên Tiki hay không? Mua điện thoại trên Tiki có tốt không? Chính sách bảo hành khi mua điện thoại tại Tiki như thế nào? Trong bài viết này dailygiamgia.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu lần lượt các câu hỏi này chính xác nhất.

Bạn xem thêm bài viết:

Có nên mua điện thoại trên Tiki không
Có nên mua điện thoại trên Tiki không

Như chúng ta đã biết, Tiki hiện nay đang bán rất nhiều các mặt hàng từ mỹ phẩm, đồ mẹ và bé, điện tử điện lạnh…..đến các đồ liên quan đến xe máy, phụ tùng ôtô. Đặc biệt, điện thoại trên Tiki cũng được bán với giá rẻ hơn so với thị trường bên ngoài. Tuy nhiên, cùng với sự đa dạng về các mặt hàng cũng dẫn đến việc gây ra cho người tiêu dùng quá nhiều sự lựa chọn. Vậy có nên mua điện thoại trên Tiki không? Để giải đáp vấn đề này chúng ta hãy cùng tìm hiểu những khía cạnh liên quan sau: 

Mua điện thoại trên Tiki đắt hay rẻ?

Với mức độ truyền thông tương đối mạnh cũng như việc Tiki luôn phải tung ra những khuyến mại, những mã giảm giá tốt nhất nhằm cạnh tranh với các nhà bán hàng Online khác. Nhưng nếu các bạn quan sát kỹ thì khi mua điện thoại tại Tiki so với Lazada, Adayroi, FPT Shop… cũng sẽ thấy đôi chút rẻ hơn.

Còn nếu so sánh giá điện thoại bán trên Tiki so với giá bán tại các cửa hàng truyền thống thì chắc chắn trên Tiki sẽ rẻ hơn nhiều. Điều này là bởi Tiki là kênh bán hàng online, mọi giao dịch đều chỉ thực hiện qua website. Vì vậy những chi phí như thuê của hàng, thuê nhân viên, điện nước sẽ giảm đi rất nhiều.

Chính sách bảo hành khi mua điện thoại trên Tiki

Có nên mua điện thoại trên Tiki không - Chính sách bảo hành tại Tiki
Có nên mua điện thoại trên Tiki không – Chính sách bảo hành tại Tiki

Trong chúng ta khi mua điện thoại đặc biệt mua Online thì việc đầu tiên bao giờ cũng phải quan tâm đó chính là chính sách bảo hành, hậu mãi cho sản phẩm của mình. Tại Tiki có thể bạn cũng sẽ thấy những thông tin như Tiki lừa đảo khách hàng, hoặc Tiki bán hàng không đúng mô tả….Có thể những thông tin này làm bạn lo ngại khi có ý định mua hàng trên Tiki.

Tuy nhiên, khi bạn khảo sát qua trang Tiki bạn sẽ thấy có rất nhiều nhà cung cấp chính hãng như Samsung, Apple,…đều đặt gian hàng của mình tại đây. Do đó, sản phẩm của họ được bảo hành chính hãng hay nói cách khác bạn có thể gửi sản phẩm về Tiki hoặc về hãng để bảo hành.

Bạn xem thêm: Bách hóa Online Tiki bán gì? 6 điểm khác biệt với siêu thị

Khi bạn mua điện thoại trên Tiki, bạn có thể mang điện thoại ra các trung tâm bảo hành chính hãng ở gần nơi bạn sinh sống hoặc có thể gửi đến Tiki. Nhưng gửi đến Tiki họ cũng phải gửi lại cho bên sản xuất để bảo hành. Do vậy, để nhanh chóng thuận tiện bạn có thể đến trực tiếp nơi cung cấp hàng chính hãng điện thoại bạn mua để bảo hành.

Mua điện thoại trên Tiki có được đổi trả không?

Theo chính sách đổi trả tại Tiki khi bạn mua bất kỳ sản phẩm nào dù đắt hay rẻ thì bạn đều có quyền đổi trả. Do vậy, khi bạn mua điện thoại trên Tiki, bạn sẽ được đổi trả nếu bạn nhận được điện thoại bị lỗi không phát sinh từ phía bạn, tức là món đồ đó đã bị vỡ, hư hỏng trước khi đến tay bạn, Cụ thể:

  • Tiki giao sai sản phẩm
  • Lỗi kỹ thuật của sản phẩm
  • Hàng hóa bị vỡ trước khi đến tay khách hàng

Như vậy, nếu sản phẩm do bạn làm lỗi thì Tiki sẽ không nhận đổi trả, bạn cũng không thể đổi trả với lý do vô lý như “không ưng, không thích”…

Mua điện thoại trên Tiki có được sử dụng mã giảm giá không?

Để mua điện thoại với giá rẻ hơn, mềm hơn trên Tiki bạn hãy lựa chọn thời điểm hợp lý như: Các dịp sinh nhật, dịp đầu năm, cuối năm, các ngày lễ, hoặc các sự kiện mà Tiki tổ chức nhằm kích cầu cho sản phẩm của mình.

Nếu bạn lựa chọn những dịp trên bạn hoàn toàn có thể sử dụng mã giảm giá để mua. Tiki luôn tung ra các mã giảm giá các mã khuyến mại cho các dòng điện thoại mới hoặc các dòng sản phẩm chuẩn bị ra.

Vậy làm thế nào để tìm mã giảm giá điện thoại trên Tiki?

Mã giảm giá điện thoại trên Tiki nói chung trên các trang thương mại điện tử khác như Lazada, Fptshop,….được chúng tôi tổng hợp qua bài viết “Mã giảm giá và khuyến mại điện thoại, laptop và máy tính bảng tháng [time]“.

Trên đây là những kinh nghiệm cũng như những gì chúng tôi tổng hợp được từ các Website, các diễn đàn lớn. Hi vọng, bạn sẽ tìm được cho mình những thông tin cần thiết. Ngoài ra, chúng tôi còn liên tục cập nhật những mã giảm giá mới nhất từ các nhà bán hàng điện tử hàng đầu Việt Nam thông qua bài viết “Mã giảm giá Tiki, Khuyến mại Tiki mới nhất trong tháng [time]“.

Mời bạn xem bài

Bách hóa online Tiki bán gì? 6 điểm khác biệt với siêu thị

Mục lụcBách hóa online Tiki là gì? Trên Bách hóa Online có gì khác biệt? …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem