Vay tiền nhanh tại F88 có uy tín không? Có nên vay tiền Online tại F88 không?

Vay tiền mặt bằng đăng ký xe máy tại F88
Có nên vay tiền Online tại F88 không?

Có nên vay tiền Online tại F88 không? Vay tiền nhanh tại F88 có uy tín không luôn là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi lựa chọn các dịch vụ vay vốn. Hãy cùng dailygiamgia.com đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về F88 cũng như trả lời câu hỏi Có nên vay nhanh tại F88 không nhé!

Thông tin hệ thống cầm đồ F88

Trước khi tìm hiểu F88 có uy tín không, bạn cần biết về F88 là gì?
Từ lâu, F88 đã được biết đến như là đơn vị cung cấp hình thức vay cầm cố (có tài sản đảm bảo) uy tín trên thị trường. F88 là công ty cầm đồ hợp pháp được thành lập năm 2013, hoạt động trên phạm vi toàn quốc. 

F88 ra đời với mục tiêu thay đổi định kiến của khách hàng về ngành cầm đồ, đưa ngành nghề này đến gần hơn với mọi người, hỗ trợ được nhiều hơn những trường hợp gặp khó khăn về tài chính. Do đó, F88 cung cấp đa dạng các dịch vụ đến với khách hàng như hỗ trợ vay thế chấp, cho vay tiền nhanh, vay tiền nóng trong ngày, dịch vụ tư vấn đầu tư tài chính, …

Bạn xem thêm: Vay tiền mặt bằng đăng ký xe máy tại F88

So với các đơn vị vay vốn khác thì F88 có uy tín không? Từ khi thành lập đến nay, F88 luôn được nhắc đến như là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cầm đồ. Hiện tại, hệ thống sở hữu gần 1000 phòng giao dịch trên toàn quốc. Ở mỗi tỉnh, thành phố, số lượng phòng giao dịch của F88 có thể lên tới con số vài chục, giúp phục vụ nhu cầu của khách hàng thuận tiện hơn. 

F88 hoạt động với tiêu chí luôn đề cao lợi ích của khách hàng. Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm giá trị cốt lõi để phát triển dịch vụ. Chính vì vậy, F88 đã nhận được chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” từ tổ chức quốc tế SmartCampaign vào năm 2019 và Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng”.

Phương châm hoạt động của hệ thống cầm đồ F88 chính là Nhanh Chóng – Dễ Dàng – Minh Bạch.

Vay tiền (cầm đồ) tại F88 có uy tín không? Có nên vay tiền Online tại F88 không?

Có nên vay tiền Online tại F88 không
Có nên vay tiền Online tại F88 không?

Hệ thống cầm đồ F88 có uy tín không là câu hỏi mà nhiều người vay đặt ra. Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay khi mà có hàng loạt các đơn vị cầm đồ khác ra đời và cạnh tranh. Tuy nhiên, xét về độ uy tín thì F88 vẫn được đánh giá là thuộc hàng đầu. F88 luôn đặt chữ tín lên trên hết. F88 không chỉ đảm bảo độ uy tín mà còn đem đến cho quý khách hàng các gói dịch vụ chất lượng. 
F88 thường xuyên được tin tưởng nhờ những lý do sau đây:

 • Thứ nhất, F88 là công ty kinh doanh tài chính được sự cấp phép hoạt động của cơ quan có thẩm quyền, nên mọi thủ tục của F88 đều đảm bảo giá trị pháp lý rõ ràng. 
 • Thứ hai, F88 nhận được hỗ trợ vốn dồi dào từ nguồn quỹ Mekong Capital và Granite Oak. Đây là một trong những yếu tố khiến quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của F88.
 • Thứ ba, tính đến thời điểm hiện tại hệ thống dịch vụ cầm đồ F88 đã mở rộng được gần 1000 phòng giao dịch trên toàn quốc. Điều này phần nào giải đáp cho câu hỏi F88 có uy tín không. Nếu không uy tín, F88 khó thể mở rộng phạm vi và phát triển không ngừng.
 • Thứ tư, tính đến điểm này qua nhiều năm phát triển và xây dựng, F88 vẫn chưa nhận được bất kỳ sự khiếu nại nào từ phía người vay. Ngược lại, F88 thường xuyên được đánh giá cao, là địa chỉ tin cậy được tìm đến khi có nhu cầu vay vốn.

Làm thế nào để vay tiền Online tại F88?

Để vay thế chấp xe máy tại F88 bạn chỉ cần điền thông tin vào đường dẫn sau nhân viên sẽ thông tin đến và hướng dẫn bạn đến địa điểm gần nhất để hoàn thành thủ tục. Bạn chỉ mất khoảng 2 tiếng là bạn có thể nhận tiền vào tài khoản hoặc tiền mặt tùy thuộc vào việc bạn chọn.

ĐANG KÝ VAY NHANH VỚI F88

Điều kiện để vay tiền nóng tại F88

Để sử dụng dịch vụ vay tiền tại hệ thống các phòng giao dịch của F88, bạn cần kiểm tra các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam.
 • Có độ tuổi từ 18 – 65.
 • Sở hữu tài sản

Chính nhờ điều kiện đơn giản giúp F88 dễ dàng tiếp cận nhiều đối tượng người vay khác nhau. F88 vẫn hỗ trợ cả những bạn có lịch sử hoạt động tín dụng chưa tốt, hoặc những bạn chưa kiểm soát được mục đích vay vốn của mình.

Các gói dịch vụ tại F88 có uy tín không?

Hiện nay, tại F88 có gói sản phẩm dịch vụ tài chính chủ yếu. Bạn có thể lựa chọn một trong các gói vay sau:

 • Gói vay thế chấp các loại xe máy: hạn mức tối đa 80 triệu.
 • Gói vay thế chấp các loại ô tô: hạn mức tối đa 2 tỷ.
 • Gói vay thế chấp đăng ký/cà vẹt xe máy: hạn mức tối đa 30 triệu.
 • Gói vay thế chấp đăng ký/cà vẹt ô tô: hạn mức tối đa 1 tỷ.
 • Gói vay thế chấp các tài sản khác: chẳng hạn như Điện thoại, Laptop, Máy ảnh, Đồ trang sức,…

F88 có nhiều gói dịch vụ đa dạng hỗ trợ nhiều đối tượng khác nhau phù hợp với từng nhu cầu khác nhau. Với các tài sản khác (như trang sức, điện thoại, laptop, máy ảnh,…) F88 đều phân loại theo các tiêu chí cụ thể rõ ràng, từ dòng trung bình cho đến cao cấp.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn Vay thế chấp xe máy với thủ tục đơn giản tại F88

Câu hỏi đặt ra là các gói dịch vụ của F88 có uy tín không? Điều này thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn bất kỳ gói dịch vụ nào tại F88.

Dù bạn vay tiền với một chiếc di động hay vay tiền bằng những tài sản có giá trị cao hơn như xe ô tô, thì F88 vẫn luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối. F88 cam kết rõ ràng như cam kết bồi thường tài sản nếu xảy ra cháy nổ, cam kết niêm phong tài sản và bảo mật thông tin người vay,… Điều này nhằm giúp cho chúng ta yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của F88.

Các giấy tờ cần có để sử dụng dịch vụ của F88

Để đánh giá F88 có uy tín không, bạn chỉ cần xem qua thủ tục vay vốn tại F88. Mặc dù F88 luôn tìm cách để tiết kiệm thời gian của người vay một cách tối đa, nhưng quá trình vay vốn vẫn cần một số giấy tờ cần thiết để đảm bảo đúng thủ tục pháp lý.

Bạn cũng yên tâm vì thủ tục tại F88 rất đơn giản, không hề phức tạp. Các giấy tờ yêu cầu cần có cũng rất cơ bản, chỉ bao gồm:

 • Tài sản muốn cầm cố.
 • Bản gốc của Giấy chứng minh nhân dân, hoặc Bản gốc của thẻ căn cước công dân.
 • Bản gốc của Sổ hộ khẩu (hoặc photo).
 • Những giấy tờ khác có liên quan đến tài sản khách hàng định cầm cố.

Bạn cần chú ý, riêng với các loại giấy tờ gốc hạn như CMND hay sổ hộ khẩu…, F88 sẽ tiến hành xem xét và kiểm tra. Sau khi xác nhận thành công, nhân viên F88 sẽ tiến hành gửi trả lại cho bạn.

Ưu điểm của vay tiền Online tại F88 so với các đơn vị khác trên thị trường:

F88 là một trong những đơn vị uy tín nhất cung cấp dịch vụ vay cầm cố có tài sản đảm bảo. Bạn có thể thấy rằng với mức lãi suất chỉ từ 1,1%/tháng, khoảng 13,2%/năm, nên F88 có nhiều lợi thế hơn so với các đơn vị vay tín chấp.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn Vay tiền ngân hàng Vpbank – Vay tiền không thế chấp VPbank

Chính vì những lý do đó, F88 luôn là đơn vị được người vay đón nhận và có những phản hồi vô cùng tích cực. Bạn không phải bận tâm việc F88 có uy tín không khi vay vốn tại các phòng giao dịch của F88.

Vậy vay tiền Online tại F88 có uy tín không?

Hiện nay, có rất nhiều cách thức để quý khách tiếp cận dịch vụ của F88, chẳng hạn như liên hệ qua tổng đài tổng đài hỗ trợ miễn phí 1800 6388 hoặc đến trực tiếp các phòng giao dịch gần nhất.

Tuy nhiên, không phải lúc nào khách hàng cũng có thể sắp xếp được thời gian để trực tiếp đến các phòng giao dịch của F88. Nắm bắt được tâm lý đó, F88 đã phát triển dịch vụ vay tiền online nhằm phục vụ nhu cầu vay vốn của khách hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Các hình thức vay tiền Online tại F88

– Vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy

Cavet xe hay còn gọi là đăng ký xe máy được F88 hỗ trợ cho vay vốn. Chỉ cần khách hàng sở hữu đầy đủ giấy tờ xe thì đều vay được. F88 sẽ không giữ xe máy và chỉ giữ giấy tờ xe mà thôi.

 • Chấp nhận sử dụng giấy tờ xe chính chủ hoặc không chính chủ.
 • Hạn mức vay tiền bằng 80% giá trị xe cầm cố.
 • Không giữ xe máy trong suốt thời gian vay.
 • Thời gian vay từ 3 đến 12 tháng.

– Cầm điện thoại

Các dòng điện thoại Smartphone có giá trị cao có thể mang ra cầm cố tại F88. Hỗ trợ 80% giá trị của điện thoại.

 • Cầm điện thoại không cần chính chủ hoặc hóa đơn.
 • Các dòng điện thoại iPhone, Samsung đời mới sẽ được ưu tiên giá cao.
 • Lãi suất cầm cố rất thấp.
 • Thời gian vay linh hoạt từ 3 đến 13 tháng.

– Cầm giấy tờ đăng ký xe ô tô

Nếu như bạn muốn vay tiền với hạn mức cao mà lại duyệt nhanh thì nên tham gia vay bằng đăng ký xe ô tô tại F88.

 • Không giữ xe ô tô, khách hàng có thể tiếp tục sử dụng xe.
 • Hạn mức vay cao lên đến 1 tỷ đồng.
 • Duyệt nhanh trong 30 phút sau khi xét duyệt.

– Cầm xe máy

Một hình thức cầm cố nữa là vay bằng xe máy, thế chấp xe máy. Vay với hình thức này khác với cầm giấy tờ đăng ký xe. Hạn mức vay vốn sẽ cao hơn nhưng F88 sẽ giữ phương tiện đi lại cho tới khi khách hàng thanh toán đầy đủ tiền. Hạn mức vay tối đa là 80 triệu đồng.

– Cầm máy tính, laptop

Tất cả các dòng máy tính, laptop còn hoạt động tốt đều được F88 chấp thuận mang ra để cầm cố.

 • Nhận cầm cố các loại máy tính, laptop chính hãng.
 • Số tiền vay bằng 80% giá trị máy tính.
 • Máy tính được niêm phong, bảo quản an toàn. Nếu hư hỏng sẽ có đền bù.
 • Thời gian vay linh hoạt.

– Cầm vàng

Cầm vàng là hình thức cầm cố trang sức có giá trị. F88 chấp nhận cầm cố tất cả cả loại vàng như vàng miếng, vay ta, vay tây.

 • Giá niêm yết theo thị trường hiện tại, hạn mức vay bằng 80% trang sức.
 • Đảm bảo an toàn, trao trả đúng số lượng khi khách hàng hoàn tất khoản vay.

Quy trình vay tiền Online tại F88

Bước 1. Truy cập và vay tiền Online tại F88

ĐANG KÝ VAY NHANH VỚI F88

Truy cập vào website đăng ký cầm đồ Online F88 tại đây. Sau đó điền đầy đủ các thông tin bao gồm:

Có nên vay tiền Online tại F88 không
Có nên vay tiền Online tại F88 không?
 • Số điện thoại đăng ký.
 • Tài sản bạn muốn cầm.
 • Khu vực sinh sống.

Sau đó nhấn Đăng ký vay tại F88.

Bước 2. Thẩm định hồ sơ vay tiền Online tại F88

Ngay sau khi nhận được thông tin cầm đồ F88 của bạn. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ ngay lập tức gọi điện để xác nhận các thông tin củng như tài sản.

Có nên vay tiền Online tại F88 không
Có nên vay tiền Online tại F88 không?

Nếu hồ sơ vay tiền nhanh được duyệt, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo gửi về số điện thoại đi kèm hướng dẫn bước tiếp theo để giải ngân.

Bước 3. Ký hợp đồng và giải ngân

Nếu đồng ý khoản vay tại F88, khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm:

 • CMND/Thẻ căn cước
 • Giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp

Sau đó đến chi nhánh F88 gần nhất để ký hợp đồng và giải ngân.

F88 có lừa đảo không?

F88 là đơn vị cho vay cầm đồ uy tín nhất hiện nay nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Mỗi một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tài chính dù ít hay nhiều sẽ nhận được những ý kiến trái chiều từ khách hàng và F88 củng không ngoại lệ. Trước một số thông tin cho rằng F88 lừa đảo, vậy thực hư như thế nào?

 • Thứ nhất, F88 được đầu tư bởi quỹ Mekong Capital, đây là một quỹ đầu tư đa Quốc gia với thâm niên hoạt động hàng chục năm, uy tín đã được kiểm định.
 • Thứ hai, mọi thông tin về lãi suất, phí dịch vụ… đều được F88 quy định rõ ràng trong hợp đồng, công khai và minh bạch.
 • Thứ ba, không chỉ hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ online, F88 còn mở rộng và hợp tác qua nhiều lĩnh vực khác cùng với các đối tác uy tín như Map Life, PTI

Quy trình bảo quản tài sản vay tiền Online tại F88

Khi cầm đồ, sẽ rất nhiều bạn lo lắng nhất là tài sản của mình được các đơn vị hỗ trợ cầm cố bảo quản như thế nào? Có tốt không? Có sợ mất hay hư hỏng không? Với F88 bạn có thể hoàn toàn yên tâm với điều này. Tài sản của bạn sẽ được niêm phong (tài sản nhỏ) và sẽ được bồi thường 100% nếu xảy ra sự cố xấu với tài sản của bạn.

Đối với tài sản nhỏ (điện thoại, laptop, trang sức, …):

 • Kiểm tra và đánh giá tình trạng tài sản.
 • Cho vào túi bảo quản.
 • Niêm phong bằng tem với sự chứng kiến của khách hàng.
 • Lưu giữ tài sản vào két bảo mật.

Đối với tài sản lớn (xe ô tô, xe máy):

 • Kiểm tra và đánh giá tình trạng tài sản.
 • Thực hiện chốt công tơ mét.
 • Ghi tem bảo quản.
 • Chuyển vào kho lưu giữ tài sản.

Một số câu hỏi khi cầm đồ tại F88

Ai được vay tiền, cầm đồ tại F88?

Chỉ cần có tài sản chính chủ và độ tuổi trên 18, bạn sẽ được F88 hỗ trợ nhanh nhất.

Thời gian giải ngân khi vay tiền Online tại F88 là bao lâu?

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền Robocash Online lên đến 10 Triệu

Thời gian giải ngân hợp đồng cầm cố tài sản tại F88 từ 15- 30 phút. Trong đó:

 • 30 phút với tài sản thế chấp là ô tô
 • 15 phút với tài sản thế chấp là xe máy, sim số, trang sức…
 • 5 phút nếu tài sản thế chấp là điện thoại, máy tính, đồng hồ, trang sức…

Thanh toán hợp đồng vay tiền Online tại F88 trước hạn được không?

Hoàn toàn được. Khách hàng có thể thanh toán hợp đồng trước hạn vào bất kỳ thời gian nào trong thời gian gian trả góp. Đối với tài sản cầm cố là ô tô khách hàng cần báo trước 10 ngày.

Số tổng đài F88 là bao nhiêu?

Số điện thoại tổng đài F88 là 1800 6388

F88 hỗ trợ cầm đồ ở những tỉnh nào?

F88 hỗ trợ tại các tỉnh thành phố dưới đây:

Hà Nội TP. Hồ Chí Minh Bắc Giang
Bắc Ninh Hải Phòng Thanh Hóa
Vĩnh Phúc Bình Dương Đồng Nai
Thái Nguyên Hưng Yên Bình Phước
Bà Rịa Vũng Tàu Bạc Liêu An Giang
Nam Định Quảng Ninh Sóc Trăng
Tiền Giang Long An Tây Ninh

Có thể vay tiền Online tại F88 theo bảng lương không?

Hiện nay F88 chưa hỗ trợ vay tiền theo bảng lương.

Ngoài ra chúng tôi cũng gợi ý cho bạn một số địa chỉ vay tiền uy tín

Nơi vay Hạn mức Đăng ký
1 triệu – 10 triệu
3 triệu – 15 triệu
1 triệu – 10 triệu
100 ngàn – 15 triệu
1 triệu – 10 triệu
250 ngàn – 20 triệu
500 ngàn – 18 triệu

Hy vọng bài viết đã giải đáp được thắc mắc của các bạn về việc F88 có uy tín không. Nếu có nhu cầu vay vốn nhanh chóng, uy tín, đừng chần chờ mà hãy liên hệ F88 ngay nhé! Bạn có thể tham khảo thêm: Top 13+ App vay tiền nhanh Online tại Hà Nội Uy tín

 

Mời bạn xem bài

Vay tiền online gấp như thế nào

Cần vay tiền online gấp nên vay ở đâu an toàn?

Trong cuộc sống có rất nhiều những việc phát sinh mà chúng ta không thể …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem