Home / Mã giảm giá / Tiki / Cước phí giao hàng trên Tiki chi tiết nhất

Cước phí giao hàng trên Tiki chi tiết nhất

Cước phí giao hàng trên Tiki là bao nhiêu? Liệu có đắt không? Tiki có giao hàng freeship không? Ngoài phí giao hàng trên Tiki còn có loại phí nào khác không? Sau đây mời các bạn cùng dailygiamgia.com tìm hiểu chi tiết vấn đề này ngay sau đây bạn nhé.

Mời các bạn cùng xem thêm:

Cước phí giao hàng trên Tiki
Cước phí giao hàng trên Tiki

Vậy cước phí giao hàng trên Tiki là bao nhiêu?

Tương tự như các đơn vị bán hàng Online khác, ngoài khoản tiền bạn phải trả cho hàng hóa phải mua bạn phải trả một lượng được gọi là cước phí giao hàng. Đôi khi các nhà cung cấp còn miễn phí giao hàng khi vào một ngày đặc biệt nào đó ví dụ như ngày lễ, ngày sinh nhật,…..Sau đây là những thông tin về quy định cước phí giao hàng trên Tiki có thể bạn chưa biết.

Cước phí giao hàng tiêu chuẩn trên Tiki:

Bạn sẽ được miễn phí vận chuyển nếu:

 • Giá trị đơn hàng của bạn từ 150.000VNĐ trở lên giao tại khu vực Hà Nội và TP.HCM
 • Giá trị đơn hàng từ 250.000VNĐ trở lên khi giao tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Bạn phải trả cước phí với giá trị như sau khi không thỏa mãn điều kiện được miễn phí đơn hàng:

 • Phí giao hàng Tiki 12.000VNĐ khi giao tại Hà Nội và TP.HCM
 • Phí giao hàng Tiki 18.000VNĐ đối với các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Cước phí giao hàng TikiNow (giao hàng 2h) trên Tiki

Ngoài giao hàng tiêu chuẩn hiện nay Tiki còn tung ra một gói dịch vụ TikiNow với giá trị 29.000VNĐ/đơn hàng không giới hạn số lượng sản phẩm cũng như khối lượng đơn hàng. Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên mua hàng trên Tiki hãy đăng ký ngay gói TikiNow để thường xuyên có được những ưu đãi đặc biệt nhất.

Vậy cước phí giao hàng trên Tiki là đắt hay rẻ?

Với cước phí giao hàng của Tiki hiện nay thì đối với gói giao hàng nhanh 2h TiKiNow chỉ với 29000/ VNĐ cho 1 đơn hàng mà bạn không bị giới hạn khối lượng cũng như sản phẩm thì rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị bán hàng trực tuyến khác hay bưu điện, hay các chương trình giao tiết kiệm. 

Những trường hợp được miễn cước phí giao hàng trên Tiki

Cước phí giao hàng trên Tiki
Cước phí giao hàng trên Tiki

Tiki sẽ miễn phí giao hàng trong trường hợp sau:

 • Đơn hàng được giao tại Hà Nội hoặc TP.HCM khi giá trị từ 150.000VNĐ trở lên.
 • Đơn hàng của bạn có giá trị từ 250.000VNĐ trở lên (đối với các tỉnh thành khác)
 • Ngoài ra, thỉnh thoảng Tiki còn có những chương trình FreeShip nhân dịp các ngày lễ tết, những dịp sinh nhật Tiki,…..

Một số câu hỏi thường gặp về giao hàng và cước phí giao hàng trên Tiki

Trong khi mua hàng tại Tiki thông thường chúng ta thường gặp một số câu hỏi. Trong đó, có những câu hỏi liên quan đến cước phí giao hàng cũng như quá trình giao hàng trên Tiki. Để giúp các bạn không gặp khó khăn trong vấn đề này sau đây chúng tôi xin tổng hợp lại một số câu hỏi thường gặp:

Tiki giao hàng miễn phí khi nào?

Để được giao hàng miễn phí vận chuyển trên Tiki ngoài việc vào những ngày đặc biệt các bạn có thể để ý giá trị của đơn hàng.

Tiki có lấy thêm chi phí nào ngoài cước phí vận chuyển hay không?

Ngoài phí giao hàng trên Tiki thì bạn còn có thể phải trả thêm khoản phụ phí khác nếu như món hàng bạn mua là đồ nặng, cồng kềnh.

Đơn hàng tại Tiki sẽ không bị thu thêm phụ phí hàng cồng kềnh nếu trọng lượng trung bình mỗi sản phẩm trong đơn hàng dưới 2kg. Nếu đơn hàng có trọng lượng trung bình mỗi sản phẩm từ 2kg trở lên, Tiki sẽ thu thêm phụ phí trên mỗi 0,5kg theo bảng phí sau:

Cước phí giao hàng trên Tiki
Cước phí giao hàng trên Tiki
Dịch vụ giao hàng TikiNow là gì?

TikiNow là dịch vụ giao hàng nhanh của Tiki. Cước phí dịch vụ TikiNow là 29.000VNĐ/1 đơn hàng, bất kể trọng lượng và số lượng đơn hàng. Nếu bạn thường xuyên mua hàng trên Tiki.vn thì có thể mua TikiNow trọn gói để được ưu đãi hơn về giá. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng dịch vụ TikiNow chỉ áp dụng tại một số địa chỉ tại Tp.HCM và Hà Nội.

Dịch vụ giao hàng nhanh TikiNow có áp dụng cho tất cả các sản phẩm không?

Hiện nay, có khoảng hơn 50.000 sản phẩm trên trang Tiki.vn được áp dụng dịch vụ TikiNow, nghĩa là không phải sản phẩm nào trên Tiki cũng có dịch vụ này. 

Chỉ những sản phẩm có biểu tượng logo “2h” là được áp dụng dịch vụ giao hàng nhanh TikiNow, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng này ở ngay cạnh hình sản phẩm.

Tiki có giao hàng thứ 7 và chủ nhật không?

Thời gian giao hàng của Tiki là trong giờ hành chính, khoảng từ 8h30-17h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Hay Tiki chỉ giao hàng đến thứ 7, còn chủ nhật Tiki không giao hàng. Sau khi bạn đặt hàng thành công, Tiki sẽ thông báo cho bạn thời gian giao hàng dự kiến, và trước khi đến địa chỉ của bạn để giao hàng thì nhân viên giao hàng sẽ gọi điện cho bạn trước. Nếu nhân viên giao hàng liên hệ giao hàng vào thời gian chưa phù hợp, bạn không thể nhận hàng vào thời điểm đó, thì bạn có thể thương lượng với họ giao vào một thời điểm khác.

Vì sao Tiki giao hàng chậm?

Tiki là đơn vị bán hàng online được nhiều người tiêu dùng đánh giá là có dịch vụ giao hàng rất nhanh chóng, thường thì Tiki sẽ giao hàng sớm hơn 1-2 ngày so với ngày giao hàng dự kiến.

Nếu Tiki giao hàng chậm khi:

 • Sản phẩm bạn đặt mua đã hết hàng;
 • Gói hàng của bạn gặp trục trặc trong quá trình vận chuyển
 • Đơn hàng của bạn gồm có nhiều sản phẩm khác nhau, nằm ở nhiều kho khác nhau…

Tiki giao hàng trong bao lâu?

Tiki giao hàng trong bao lâu, nhanh hay chậm thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có 3 yếu tố chính đó là:

 • Thời gian đặt hàng: Thời gian giao hàng được tính từ ngày đặt hàng thành công, nếu bạn đặt sau giờ hành chính thời gian giao hàng chậm 1 ngày.
 • Địa điểm nhận hàng: Tùy vào vị trí mà bạn ở có cách xa kho hàng của Tiki hay không mà thời gian giao hàng cũng sẽ bị ảnh hưởng
 • Sản đặt mua: Nếu sản phẩm bạn mua đã hết hàng và bạn đăng ký chờ đợt nhập hàng mới của Tiki thì thời gian giao hàng sẽ lâu hơn…

Thông thường thời gian giao hàng của Tiki tại khu vực Tp.HCM và Hà Nội là từ 1-2 ngày, còn các tỉnh thành khác là từ 3-5 ngày làm việc.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cước phí giao hàng trên Tiki. Hi vọng, những thông tin trên mang lại cho các bạn những lợi ích nhất định. Ngoài ra trên Website chúng tôi thường xuyên cập nhật những mã giảm giá tốt nhất trong bài viết “Mã giảm giá Tiki, Tiki App mới nhất trong tháng 05/2022“.

Mời bạn xem bài

Mã giảm giá TiKi tháng 12/2017

[Tiki]Mã giảm giá Tiki, Tiki App tháng 05/2022 mới nhất giảm tới 35%

Mục lục    Mã giảm giá Tiki luôn được người tiêu dùng yêu thích. Hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem