Đánh giá Samsung galaxy A80

ĐIện thoại Samsung Galaxy A80 1
Điện thoại Samsung Galaxy A80

Những ấn tượng đầu tiên Samsung galaxy A80

Samsung Galaxy A80 có vẻ như Samsung đang muốn thử nghiệm những tính năng mới, theo các thông số kỹ thuật mà dailygiamgia.com tham khảo và tìm hiểu thì có thể nói đây là một trong những dòng sản phẩm hàng đầu. Với camera xoay là một ý tưởng tuyệt vời như sạc siêu nhanh và cảm biến 3D, Máy ảnh ToF…. Đây là những gì mà trên Samsung Galaxy S10 chưa có.

Thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy A80

  • Màn hình OLED 6,7 inch FHD +
  • Sạc siêu nhanh 25W
  • Pin 3700mAh
  • Dấu vân tay trong màn hình
  • Camera 48 megapixel
  • Camera xoay và cơ chế trượt

Samsung Galaxy A80 là một trong những điện thoại Samsung có sự “khác biệt” nhất mà chúng ta đã thấy, có thể sẽ có những trải nghiệm thú vị về chiếc smartphone này.

Với Galaxy S10 được thiết kế chắc chắn bao nhiêu thì với A80 được thiết kế trượt sẽ có phần nào đó không được an toàn khi sử dụng.

ĐIện thoại Samsung Galaxy A80 4

Bạn xem thêm: Điện thoại Samsung Galaxy S9 – Những điểm cải tiến

A80 là điện thoại toàn màn hình đầu tiên của Samsung. Không có đường viền mà thay vào đó, Samsung đã kết hợp cơ chế trượt lên cùng với hệ thống camera xoay thông minh để tạo ra một chiếc điện thoại đáng lẽ phải có cho những người yêu thích selfie.

Thay vì camera ở mặt trước và mặt sau, A80 chỉ có cảm biến ở phía sau. Có một camera 48 megapixel chính f / 2.0 được kết hợp với cả camera siêu rộng 8 megapixel và cảm biến 3D ToF. 

ĐIện thoại Samsung Galaxy A80 1

Với màn hình kích thước 6,7 inch, có độ phân giải FHD +. Độ phân giải đó có thể không phải là cao nhất nhưng OLED của Samsung vẫn sống động rực rỡ và đầy màu sắc.

Bạn xem thêm: Mã giảm giá Tiki tháng [time]

Một vấn đề đã xuất hiện trước đây chúng ta cần quan tâm chính là độ bền của A80. Chúng ta sẽ không biết trước được liệu với bề mặt cứng và một khi cơ chế trượt không thành công, liệu điện thoại có thể sử dụng được nữa hay không? Nếu sử dụng lâu dài sẽ như thế nào?

A80 là một chiếc điện thoại lớn, thậm chí còn lớn hơn nhờ cơ chế trượt nhô ra. Nó cũng nặng và hơi khó chịu khi cầm chỉ với một tay.

ĐIện thoại Samsung Galaxy A80

Đây là điện thoại có dung lượng lớn như RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 128GB. Bạn cũng đã có một máy quét dấu vân tay nhúng bên trong màn hình. Tuy nhiên, đại diện của Samsung không thể xác nhận liệu đây có phải là cùng một đơn vị với S10 không.

Pin 3700mAh – lớn hơn cả S10 và S10 Plus – cùng với sạc nhanh 25W qua cổng USB-C. Sạc nhanh hơn cả Samsung Galaxy S10.

Tuy nhiên, A80 không có bộ nhớ mở rộng microSD, không có giắc cắm tai nghe 3,5 mm. 

ĐIện thoại Samsung Galaxy A80 5
Điện thoại Samsung Galaxy A80

Tuy nhiên, theo thông tin từ Samsung, Galaxy A80 sẽ được tung ra thị trường vào khoảng 29 tháng 5. Bạn hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có thông tin về các sản phẩm mới. Đồng thời sẽ cập nhật mã giảm giá từ Fptshop thông qua bài viết “Mã giảm giá Fptshop tháng [time]” để bạn hưởng nhiều ưu đãi hơn nhé.

 

 

Mời bạn xem bài

Mã giảm giá Laptop và điện thoại

Mã giảm giá và khuyến mại điện thoại, laptop và máy tính bảng tháng [time]

Mục lụcTrong phần này dailygiamgia.com tổng hợp các mã giảm giá và khuyến mại điện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem