Đánh giá sữa Meiji

  Sữa Meiji có nên mua cho bé hay không?

   Những năm tháng đầu đời của bé ngoài nguồn dinh dưỡng là sữa mẹ thì sữa công thức cũng là sự lựa chọn của đa số bà mẹ trẻ hiện nay. Sữa công thức là một loại dinh dưỡng bổ sung cho bé. Một trong những sản phẩm sữa công thức HOT nhất hiện nay phải kể đến là sữa Meiji Nhật đang được các mẹ truyền tai nhau chọn mua cho bé.

   Vậy sữa Meiji có tốt cho trẻ thực sự hay không? Hay chỉ là lời truyền tai nhau của cộng đồng mạng cũng như cộng đồng của các mẹ. Để tìm hiểu vấn đề này dailygiamgia.com cùng các bạn phân tích để có câu trả lời cụ thể trước khi mua nó dùng cho bé.

1. Đánh giá sữa Meiji

   Sữa Meiji là một sản phẩm của Nhật bản một đất nước đi đầu trong lĩnh vực kỹ thuật. Sữa Meiji được sản xuất và đóng gói cẩn thận trên dây truyền công nghệ hiện đại tiên tiến của Nhật. Không chỉ dừng lại ở đó sữa Meiji được sản xuất với các thành phần tự nhiên được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi đóng gói và xuất khẩu đi nhiều quốc gia khác trên thế giới.

   Về mặt chật lượng sữa Meiji luôn đảm bảo được sự an tâm từ phía người tiêu dùng. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên tìm hiểu nơi bán để tránh gặp phải hàng giả hàng kém chất lượng.

https://giamgiadaily.com/ma-giam-gia-me-va-be/

Dù ở dạng bột hay dạng thanh thì sữa Meiji số 0 gồm những thành phần sau:

Năng lượng 461kcal
Chất đạm 14,5g
Lipid 18,0g
Carbohydrate 60,6g
Natri 220mg
Vitamin A 500μg
Vitamin B1 0,7 mg
Vitamin B2 0.8mg
Vitamin B6 0,7 mg
Vitamin B12 1,2μg
Vitamin C 60mg
Vitamin D 4.2μg
Vitamin E 5,5mg
Vitamin K 32μg
Niacin 8,6mg
Axit pantothenic 4.4mg
Axit folic 130μg
Carotene β- 100 mg
Thời gian 790mg
Canxi 715mg
Sắt 9mg
Magiê 95mg
Photpho 360mg
Fructo-oligosaccharide 0,5g
α- axit linolenic 0,5g
DHA (axit docosahexaenoic) 70mg
Axit linoleic 2g
Clo 520mg
Nucleotide 6 mg
Độ tro 4.1g
Độ ẩm 2,8%

    2. Sữa Meiji có mát hay không?

    Ngoài cái tên Sữa Meiji còn được các mẹ gọi với cái tên khác là sữa mát hay sữa rau. Bởi vì khi bé dùng sữa sẽ không bị táo bón do nóng mỗi khi uống sữa. Không những thế khi sử dụng sữa mát bé còn đi phần mềm.

   Ngoài ra sữa mát còn có mùi vị và độ ngọt gần như sữa mẹ không chứa các chất tạo hương hay chất làm ngọt. Do đó, các bé dễ dàng quen với sữa ngay trong những lần sử dụng đầu tiên. Thành phần của sữa mát còn có chất xơ tự nhiên FOS vừa có tác dụng hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng vừa giúp bảo vệ các lợi khuẩn đường ruột tốt cho hệ tiêu hóa của bé.

sua-meiji-so-0-sua-bot-den-tu-nhat-ban-1487825407-5716064-5fc5b2cceb5b635c64a33e3bea009d75-webp-zoom

3. Sữa công thức có giúp bé tăng cân nhanh và chiều cao hay không?

    Theo thống kê thì đa số các mẹ đều không lựa chọn sữa rau cho nhu cầu tăng cân cho bé. Như chúng ta thấy ở phần trên sữa Meiji hướng tới một sự phát triển toàn diện, đồng đều không tăng cân hay chiều cao quá nhanh với các loại vitamin A, B, C… và các khoáng chất Sắt, đạm, Canxi…

4. Sữa Meiji có tốt cho hệ miễn dịch của bé hay không?

   Thành phần được bổ sung FOS, đây là một thành phần chất xơ tự nhiên hỗ trợ bé hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn. Đồng thời với thành phần này sẽ giúp cho bé có một hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn.

   Ngoài ra sữa Meiji còn có Nucleotides là thành phần tự nhiên trong sữa mẹ giúp tối ưu hóa các phản ững miễn dịch của bé. Với một vị nhạt dễ uống cho nên các mẹ có thể sử dụng song song sữa mẹ và sữa công thức Meiji sẽ giúp bé phát triển một các toàn diện.

Các bạn nên đọc thêm: Sữa Meiji có thực sự tốt cho trẻ.

5. Vậy mua sữa Meiji ở đâu là đảm bảo?

     Sữa mát hay sữa rau về Việt Nam chủ yếu qua con đường hàng xách tay. Do vậy, khi bạn có ý định mua sữa Meiji cho bé nên mua ở những nơi uy tín nhiều người tin dùng ví dụ như Lazada.

Kết luận: Như vậy, chúng ta có nên sử dụng sữa Meiji cho bé hay không? Với những phân tích trên chúng ta thấy rằng việc sử dụng sữa Meiji là rất tốt. Tuy nhiên chúng ta nên mua ở những điểm có chất lượng như Lazada tại đây.

Mời bạn xem bài

dailygiamgia.com-vay-tien-nhanh

Vay tiền nhanh online trong ngày trên Toàn Quốc đến 10 triệu đồng

  Vay tiền nhanh trong ngày trên toàn quốc lên đến 10 triệu đồng là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem