Home / Mã giảm giá / FPTSHOP / Nên hay không mua điện thoại trả góp tại FPTSHOP?

Nên hay không mua điện thoại trả góp tại FPTSHOP?

dailygiamgia.com_Trả góp lãi suất 0% tại FPT SHOP
Trả góp lãi suất 0% tại FPT SHOP

Mục lục

   Nhìn bạn bè sở hữu chiếc điện thoại iPhone X nhưng chúng ta không thể chuẩn bị được một khoản tiền lớn, chúng ta phân vân không biết có nên mua điện thoại trả góp hay không? Hãy theo dõi bài viết sau đây của dailygiamgia.com để có quyết định đúng đắn nhé.

Vậy trả góp là gì?

Trả góp là hình thức chúng ta có thể mua sản phẩm mà không cần phải thanh toán hết toàn bộ số tiền cùng một lúc. Có rất nhiều hình thức trả góp dựa trên số tiền trả trược lần đầu tiên của người mua hàng như: trả trước từ 0% đến 70% .

Số tiền còn lại sẽ được chia đều sang các tháng tùy theo lựa chọn số tháng trả góp. Bên cạnh số tiền gốc của sản phẩm chúng ta buộc phải trả thêm các khoản khác như phí thu hộ, bảo hiểm và lãi suất, sô tiền này được cộng vào và chia đều ra hàng tháng.

Vậy số tiền chúng ta mua hàng trả góp có phải do fptshop.com.vn trả hay không?

Số tiền mà fptshop.com.vn cho chúng ta vay không phải do họ cho vay mà do các công ty tài chính đứng ra hợp tác với fptshop. Sau khi mua hàng, chúng ta có nghĩa vụ trả tiền góp hàng tháng cho công ty tài chính theo như thỏa thuận trong hợp đồng.

Vậy điều kiện để mua điện thoại trả góp tại fpt shop là gì?

   Điều kiện để mua điện thoại trả góp là chúng ta phải là công dân Việt Nam (cái này đương nhiên rồi) đủ 20 tuổi, có khả năng lao động, bên cạnh đó còn tùy thuộc vào công ty tài chính hợp tác với fptshop. Cụ thể như nếu chúng ta mua điện thoại trả góp tại fptshop cụ thể là chiếc điện thoại iPhone X lúc đó các khoản vay theo mốc với giấy tờ cần thiết như sau:

Công ty tài chính FE CREDIT:

– Khoản vay < 8 triệu: cần chứng minh nhân dân và Hộ khẩu/Giấy phép lái xe.

– Khoản vay >= 8 triệu:  cần chứng minh nhân dân và Hộ khẩu

Công ty tài chính HOME CREDIT

– Khoản vay < 10 triệu: Chứng minh nhân dân + Hộ khẩu/giấy phép lái xe

– Khoản vay >= 10triệu: chứng minh nhân dân + Hộ khẩu

– Công ty tài chính ACS: khách hàng từ 21 tuổi trở lên

– Chứng minh nhân dân + Hộ khẩu + hóa đơn điện nước

Công ty tài chính HD SAIGON

– Khoản vay < 10 triệu: Chứng minh nhân dân + Giấy phép lái xe

– Khoản vay >= 10 triệu: Chứng minh nhân dân + Hộ khẩu + Hóa đơn điện/nước

– Khoản vay >= 30 triệu: Chứng minh nhân dân + Hộ khẩu + Hóa đơn điện/nước + Giấy tờ chứng minh thu nhập

Nếu chúng ta sử dụng thẻ tín dụng để mua được không?

Trong trường hợp chúng ta sử dụng thẻ tín dụng để mua trả góp điện thoại lúc này tùy vào từng sản phẩm sẽ có các mức ưu đãi khác nhau. Điều này tương tự như đối với các công ty tài chính.

Một số ngân hàng hỗ trợ việc mua trả góp tại fptshop

dailygiamgia.com_Các công ty tài chính hỗ trợ mua trả góp tại Fptshop
Các công ty tài chính hỗ trợ mua trả góp tại Fptshop

Mua điện thoại trả góp trên fptshop chúng ta sẽ có lợi gì và những khó khăn gì?

Mua điện thoại trả góp chúng ta có thể sở hữu ngay sản phẩm để trải nghiệm mà không phải bỏ ra một khoản tiền lớn ngay lập tức. Thay vào đó chúng ta chỉ cần phải bỏ ra một khoản tiền nhỏ bao gồm phí thu hộ, tiền lãi, tiền bảo hiểm. 

Vậy phí thu hộ là gì?

    Phí thu hộ thực chất là khoản tiền mà chúng ta đóng hàng tháng để trả cho công ty tài chính gián tiếp thông qua fptshop hoặc thế giới di động, điện máy xanh,….Phí bảo hiểm chính là số tiền mà chúng ta bắt buộc phải trả để phòng những trường hợp rủi ro, mất khả năng lao động theo quy định của pháp luật.

Bạn nên xem bài: Hướng dẫn mua trả góp điện thoại với lãi suất 0% tại FPT Shop.

   Khi chúng ta mất khả năng chi trả thì lúc này các công ty bảo hiểm sẽ thay chúng ta trả toàn bộ số tiền còn lại cho các công ty tài chính. Do đó, nếu có ý định mua trả góp điện thoại chúng ta hãy lựa chọn các chương trình trả góp lãi suất thấp nhất đặc biệt lãi suất 0% để tiết kiệm chi phí. Khi được trả góp với lãi suật 0% chúng ta không phải trả hai khoản phí nói cho bất kỳ công ty tài chính nào bao gồm lãi suất và bảo hiểm.

Vậy trong trường hợp có thẻ tín dụng có thể mua hàng trả góp hay không?

dailygiamgia.com_Các thẻ tín dụng hỗ trợ mua trả góp tại Fptshop
Một số thẻ tín dụng hỗ trợ mua trả góp tại Fptshop

Trong trường hợp có thẻ tín dụng nếu có ý định mua trả góp chúng ta nên mua theo trả góp bằng thẻ tín dụng. Cách tính lãi suất hoặc các ưu đãi còn nhiều hơn so với việc chúng ta mua thông qua các công ty tài chính.

Để lập thẻ tín dụng các bạn có thể tham khảo 2 bài viết:

Vậy có nên mua điện thoại trả góp hay không?

dailygiamgia.com_mua điện thoại trả góp tại Fptshop
Mua điện thoại trả góp tại Fptshop

   Thực sự nếu chúng ta không có khả năng bỏ ra một khoản tiền lớn để mua các sản phẩm mình muốn ngay lập tức, chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức mua trả góp. Tuy nhiên, hãy là nhà tiêu dùng thông thái, chúng ta nên lựa chọn các dịp lễ tết, các khoảng thời gian sản phẩm mới ra.

    Đặc biệt hơn nếu bạn không có nhiều thời gian hãy cập nhật những mã giảm giá mới nhất từ các nhà cung cấp để có thể nắm bắt các chương trình khuyến mãi trả góp 0% từ đó chúng ta có thể tính toán được số tiền chênh lệch, lãi suất trả góp, để có thể làm chủ các khoản chi tiêu hàng tháng.

   Nếu có bất kỳ thắc mắc nào chúng ta có thể nhờ nhân viên cửa hàng tư vấn thêm. Theo đó chúng ta có thể thấy được những tiện ích to lớn của việc mua điện thoại trả góp hoặc trả góp Laptop. Chúng ta không cần phải chờ đợi thời gian dài mà vẫn có thể sở hữu một chiếc điện thoại ưng ý.

    Fpt shop cũng là một nơi chúng ta yên tâm khi mua các sản phẩm trả góp tại đây. Không những thế việc xét duyệt hồ sơ ở đây cực nhanh, giấy tờ chỉ cần giấy phép lái xe hoặc chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc hóa đơn điện nước mà không cần chứng minh thu nhập. Xét duyệt hồ sơ thành công là chúng ta đến cửa hàng Fpt Shop gần nhất để ký hợp đồng và nhận sản phẩm ngay lập tức.

  Như vậy, chúng ta thấy rằng muốn sở hữu một sản phẩm từ Fpt shop bây giờ hoàn toàn dễ. Đầu tiên, chúng ta tìm kiếm sản phẩm sau đó xem có mã giảm giá fpt shop không và cuối cùng chúng ta chỉ việc đặt hàng trên website là có thể sở hữu ngay sản phẩm của fptshop. Với quy trình mua như trên bạn nghĩ thế nào về việc mua điện thoại trả góp tại fptshop? Hãy suy nghĩ và chia sẻ cho bạn bè thông tin về các mã giảm giá Fptshop tháng 05/2022 này nhé.

Mời bạn xem bài

Mã giảm giá Laptop và điện thoại

Mã giảm giá và khuyến mại điện thoại, laptop và máy tính bảng tháng 05/2022

Mục lụcTrong phần này dailygiamgia.com tổng hợp các mã giảm giá và khuyến mại điện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem