DoctorDong – Vay tiền nhanh online đến 10 triệu

DoctorDong là một trong những website cho vay tiền online 24/24 đầu tiên tại Việt Nam giúp khách hàng có được khoản vay tiền nhanh trong 4 tiếng mà không yêu cầu hồ sơ phức tạp.

Chỉ cần ngồi ở nhà với 1 chiếc điện thoại có kết nối internet, bạn cũng có thể vay đến 10 triệu đồng. Vậy Doctor Đồng là gì? Điều kiện vay tiền Doctor Đồng gồm những gì? Lãi suất vay Doctor Đồng là bao nhiêu? Cách đăng ký vay và thanh toán như nào? Những thắc mắc trên dailygiamgia.com giúp các bạn giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

Bạn xem thêm:

Thông tin gói vay tiền nhanh DoctorDong

 Hình thức vay ⭐ Vay tín chấp online
✅ Thủ tục vay ⭐ Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
✅ Khu vực hỗ trợ ⭐ Toàn quốc
✅ Độ tuổi ⭐ 18 – 60 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhập ⭐ Không yêu cầu
✅ Khoản vay đầu tiên ⭐ 1 – 4 triệu
✅ Khoản vay tiếp theo ⭐ 1 – 10 triệu
✅ Kỳ hạn vay ⭐ 90 ngày – 12 tháng
✅ Lãi suất vay ⭐ 12% – 20%/năm
✅ Phí dịch vụ ⭐ Có thu phí
✅ Thời gian xử lý hồ sơ ⭐ 15 phút
✅ Thời gian giải ngân ⭐ 5 giờ
✅ Phí phạt trễ hạn ⭐ Có
✅ Gia hạn khoản vay ⭐ Có
✅ Ưu đãi ⭐ 0% lãi suất và phí cho khoản vay đầu tiên

Doctor Đồng là gì?

DoctorDong - Vay tiền nhanh online lấy ngay trong ngày
DoctorDong – Vay tiền nhanh online lấy ngay trong ngày

 

Doctor Đồng là đơn vị cung cấp giải pháp tư vấn tài chính trực tuyến với ứng dụng vay tiền online đơn giản, lãi suất thấp nhất. Doctor Đồng ra đời năm 2015, là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính và các khoản vay cầm cố ngắn hạn từ 1 triệu đến 10 triệu đồng.

Hiện nay, đối tác cho vay chiến lược các khoản vay cầm cố của Doctor Đồng là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP). Đơn vị vận hành và quản lý là công ty TNHH TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, vay tiền nhanh Doctor Đồng đã và đang giúp nhiều người đi vay giải quyết vấn đề tài chính cá nhân nhanh chóng, đơn giản nhất mà không cần đến hình thức vay truyền thống tại ngân hàng.

Thông tin liên hệ Dr Đồng

Công ty TNHH Tư vấn Tài Chính LGC

 • Địa chỉ: 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 1900 636 072
 • Email: hotro@doctordong.vn
 • Giấy CN ĐKDN số: 1201503076

Thông tin Doctordong lừa đảo có đúng không?

Vay tiền Online Doctor Đồng
Vay tiền Online Doctor Đồng

 

Hầu hết khách hàng vay tiền online sẽ hoài nghi về tính minh bạch của đơn vị cho vay. Là một dịch vụ cung cấp các khoản vay tiền nhanh, Doctor Đồng cũng vấp phải nhiều thông tin tiêu cực như Doctordong lừa đảo khách hàng. Vậy thông tin này có thật không?

Đây là sản phẩm của Công ty TNHH Tư vấn Tài Chính LGC, đã có mã số thuế kinh doanh, tức là doanh nghiệp đã được cấp phép hoạt động công khai, có uy tín nhiều năm trên thị trường.

Bên cạnh đó, các khoản vay tại đây được công khai về lãi suất, phí dịch vụ, phí tư vấn…. Khách hàng vay hoàn toàn có thể cân nhắc trước khi ký hợp đồng.

Bạn xem thêm: Tinvay – Hướng Dẫn Vay tiền online Tinvay đến 90 triệu

Nếu khách hàng nhận thấy số tiền đăng ký vay và số tiền được giải ngân không giống nhau và cho rằng đây là thủ đoạn lừa đảo khách hàng là không đúng. Vì hạn mức được cấp phụ thuộc vào điểm tín dụng của bạn và quyết định bởi đối tác cho vay, không phải do Doctordong cấp.

Ngoài ra, các thông tin cá nhân của bạn được cam kết bảo mật 100%. Công ty chỉ sử dụng dữ liệu cho mục đích tìm kiếm khoản vay phù hợp.

Như vậy, thông tin trên là hoàn toàn vô không đúng sự thật. Khách hàng chỉ cần tham khảo kỹ các điều khoản trong hợp đồng, cam kết thanh toán đúng hạn thì sẽ không có vấn đề gì xảy ra.

Những ưu điểm khi vay tiền tại Doctor Đồng

Là nền tảng vay tiền nhanh đầu tiên tại thị trường Việt Nam, đến nay Doctor Đồng đã giải ngân cho hơn 30000 hồ sơ vay. Doctor Đồng cũng được nhiều người tin tưởng bởi có những ưu điểm sau:

Duyệt hồ sơ nhanh chóng

Kết quả xét duyệt được thông báo ngay sau khi bạn hoàn tất thông tin đăng ký vay. Sau khi được phê duyệt, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn ngay sau đó.

Thủ tục đơn giản

Hình thức vay tiền nhanh thủ tục đơn giản, chỉ cần có CMND hoặc thẻ CCCD, bạn không cần phải gặp mặt trực tiếp để được đăng ký và xét duyệt khoản vay. Đây cũng là lợi thế của các web cho vay tiền online và app vay tiền nhanh hiện nay.

Điều khoản vay minh bạch

Doctor Đồng cung cấp cho bạn đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí khác liên quan khi đăng ký khoản vay. Nắm rõ các thông tin giúp bạn có sự cân nhắc trước khi quyết định tiến hành vay mà không phải lo lắng về các khoản phí dịch vụ không rõ ràng.

Khoản vay linh hoạt

Doctor Đồng thấu hiểu những khó khăn của khách hàng, vì vậy, khi gặp khó khăn về thời hạn thanh toán, hệ thống có thể hỗ trợ bằng cách gia hạn thêm thời gian.

Điều kiện vay tiền tại Doctor Đồng

Tương tự như các website vay tiền online khác, để đăng ký vay tiền Doctor Đồng, bạn cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

 • Công dân Việt Nam đang sinh sống tại các tỉnh thành thuộc Việt Nam (trừ Hải Phòng và các huyện đảo).
 • Trong độ tuổi từ 22 – 60 tuổi
 • Có CMND/Thẻ CCCD còn thời hạn;
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ đang hoạt động;
 • Thu nhập hàng tháng từ 2 triệu đồng trở lên;

Hiện tại, vay tiền nhanh Doctor Đồng cho phép khách hàng vay tiền nhanh với hạn mức từ 1 – 10 triệu đồng với kỳ hạn vay là từ 90 ngày – 12 tháng.

Vay tiền Doctor Đồng lãi suất bao nhiêu?

Hiện tại, mức lãi suất vay tối thiểu tại Doctor Đồng là 12%/năm, tối đa là 20%/năm. Ngoài ra, có thể có phí dịch vụ, phí tư vấn được quy định theo hợp đồng.

Mức lãi suất cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào điểm tín dụng dựa trên hồ sơ vay bạn cung cấp và được thông báo chi tiết trước khi ký hợp đồng vay.

Hạn mức và thời gian vay tiền Doctor Đồng

Doctor Đồng cung cấp các khoản vay với hạn mức tối thiểu là 500,000đ và hạn mức vay tối đa là 10,000,000đ. Thời gian vay tối thiểu là 90 ngày và tối đa là 12 tháng.

Đối với khách hàng vay lần đầu sẽ được vay tối đa 4.000.000đ kèm theo chương trình ưu đãi 0% lãi suất và phí. 

Mặc dù hạn mức vay lần đầu của Doctor Đồng khá thấp, nhưng nếu bạn thanh toán khoản vay đúng hạn, bạn sẽ được nâng điểm tín dụng và vay với hạn mức cao hơn ở lần vay kế tiếp.

Bạn xem thêm: Mcredit- Hướng dẫn vay tiền nhanh MCredit chi tiết tới 70 triệu

 • Ví dụ khoản vay đầu: Vay 2.000.000 VND và trả toàn bộ sau 90 ngày sử dụng khoản vay. Lãi+Phí dịch vụ là 0/tháng. Tổng số tiền phải trả = 2.000.000 VND.
 • Ví dụ cho khoản vay lại: Vay 2.000.000 VND và trả toàn bộ sau 90 ngày sử dụng khoản vay. Lãi+Phí dịch vụ là 800.000VND/tháng. Tổng số tiền phải trả = 4.400.000 VND

Hướng dẫn cách vay tiền online tại Doctor Đồng chỉ cần CCCD/CMND

Chỉ mất 3 phút để điền thông tin cá nhân, địa chỉ, thông tin việc làm và chụp ảnh CMND là bạn đã hoàn tất hồ sơ đăng ký vay tiền nhanh trên Doctor Đồng.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể chọn hình thức trả góp hàng tháng hoặc trả 1 lần tại các điểm giao dịch của đối tác Doctor Đồng.

Bước 1: Đăng ký vay

DoctorDong - Vay tiền nhanh online lấy ngay trong ngày
DoctorDong – Vay tiền nhanh online lấy ngay trong ngày

 

Truy cập website Doctor Đồng hoặc tải app vay tiền nhanh Doctor Đồng về máy. Sau đó chọn số tiền muốn vay, điền tên và số điện thoại của bạn.

Khi chọn số tiền muốn vay, số tiền cần thanh toán sẽ được hiển thị ngay lúc đó, số tiền này chính là tổng bao gồm lãi suất và các khoản phí vay tiền nhanh.

Cung cấp thông tin đăng ký cơ bản gồm: Họ và tên, số điện thoại đang sử dụng. Sau đó nhấn nút “ĐĂNG KÝ NGAY”.

DoctorDong - Vay tiền nhanh online lấy ngay trong ngày
DoctorDong – Vay tiền nhanh online lấy ngay trong ngày

 

Sau đó, bạn điền một số thông tin cá nhân bắt buộc như: Số CMND hoặc số thẻ Căn cước công dân. Ngày cấp, nơi cấp, ngày tháng năm sinh…. Lưu ý, bạn cần nhập đúng số thẻ của mình, nếu sai bạn sẽ không nhận được khoản vay.

=> Tiếp theo, bạn điền địa chỉ hiện tại đang sinh sống.
Và điền thông tin công việc hiện tại như: tên công ty, ngành nghề, số điện thoại đồng nghiệp, mức thu nhập hàng tháng.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền Online tại VAYVND tới 15 triệu

=> Sau đó, bạn cần cung cấp số tài khoản ngân hàng đang dùng để Doctor Đồng giải ngân khi duyệt hồ sơ thành công.  Lưu ý, số tài khoản ngân hàng của bạn phải là chính chủ, trùng khớp với CMND. Nếu không, Doctor Đồng có quyền từ chối khoản vay của bạn.
=> Sau đó, bạn tải ảnh CMND/ thẻ CCCD 2 mặt, và ảnh chân dung kèm mặt trước của CMND/ thẻ CCCD lên hệ thống.
=> Tiếp theo, bạn cần cung cấp thông tin người thân tham chiếu để Doctor Đồng. Cuối cùng, bạn nhấp chọn “Xác nhận qua cuộc gọi” để nhận mã xác nhận và hoàn tất đăng ký.

Bước 2: Nhận xét duyệt

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký, nhân viên của Doctor Đồng sẽ gọi điện tư vấn cho bạn về khoản vay, lãi suất và phí. Đồng thời, nhân viên cũng hướng dẫn bạn về thủ tục vay nếu còn thiếu.

Bước 3: Nhận khoản vay

Trong vòng 1 giờ sau khi được phê duyệt, bạn sẽ nhận được khoản vay. Bạn có thể nhận tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng hay tiền mặt tại các đối tác của Doctor Đồng.

Cách thanh toán khoản vay Doctor Đồng

Doctor Đồng cho phép khách hàng thanh toán trả góp hàng tháng hoặc trả 1 lần. Khi gần tới ngày thanh toán, Doctor Đồng sẽ nhắn tin nhắc bạn để không thanh toán trễ hạn.

Bạn có thể thanh toán khoản vay theo một trong số các cách bên dưới đây:

Thanh toán nhanh bằng tài khoản ảo

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Mobile Banking/Internet Banking của bạn

Bước 2: Thanh toán vào thông tin tài khoản sau:

 • Ngân hàng thụ hưởng: WOORIBANK
 • Tên tài khoản thụ hưởng: CTY TNHH MTV TMDV VAN AN PHAT hay HAP CTY TNHH MTV TMDV HOÀNG AN PHÚ
 • Số tài khoản thụ hưởng: Kiểm tra tin nhắn được gửi đến bạn, hoặc đăng nhập vào tài khoản cá nhân hoặc liên hệ hotline Doctor Đồng theo số 1900 636072

Thanh toán qua Bảo Kim

Bước 1: Đăng nhập vào Internet Banking/Mobile Banking của bạn

Bước 2: Thanh toán vào thông tin tài khoản sau

 • Ngân hàng thụ hưởng: VPBank (Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng)
 • Tên tài khoản thụ hưởng: HAP CTY TNHH MTV TMDV HOANG AN PHU
 • Số tài khoản thụ hưởng: Kiểm tra tin nhắn được gửi đến bạn, hoặc đăng nhập vào tài khoản cá nhân tại đây hoặc liên hệ hotline Doctor Đồng theo số 1900 636072

Thanh toán qua ví điện tử Payoo

 • Bước 1: Truy cập trang thanh toán online của Payoo tại đây
 • Bước 2: Nhập số CMND (CCCD) và bấm “Mã xác nhận”.
 • Bước 3: Kiểm tra thông tin của bạn và bấm “xác nhận thanh toán”
 • Bước 4: Nhập mã OTP từ ngân hàng gửi đến số điện thoại của bạn để hoàn tất

Thanh toán qua ví MoMo

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay tiêu dùng Doctor Đồng nhanh chóng, tiện lợi và an toàn thông qua ví điện tử MoMo. Nếu chưa cài đặt có thể xem tại đây.

Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập Ví MoMo. Tại màn hình chính, chọn “Thanh toán vay tiêu dùng”
 • Bước 2: Chọn Doctor Đồng
 • Bước 3: Nhập số CMND (CCCD) của bạn
 • Bước 4: Kiểm tra số tiền thanh toán
 • Bước 5: Xác nhận thanh toán

Thanh toán khoản vay DoctorDong bằng tiền mặt

Thanh toán qua Epay

Bước 1: Đến ngân hàng hoặc máy ATM gần bạn nhất hoặc sử dụng internet banking để chuyển khoản.

Bước 2: Thanh toán vào thông tin tài khoản sau

 • Ngân hàng thụ hưởng: WOORIBANK
 • Tên tài khoản thụ hưởng: DD CTY TNHH MTV TMDV VAN AN PHAT hay HAP CTY TNHH MTV TMDV HOÀNG AN PHÚ
 • Số tài khoản thụ hưởng: Kiểm tra tin nhắn được gửi đến bạn, hoặc đăng nhập vào tài khoản cá nhân tại đây hoặc liên hệ hotline Doctor Đồng theo số 1900 636072

Thanh toán tại các điểm hỗ trợ của Payoo

 • Bước 1: Đến các điểm hỗ trợ thanh toán Payoo gồm Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, FPT Shop, các cửa hàng tiện lợi như VinMart, FamilyMart, Circle K, v.v… Xem danh sách điểm giao dịch tại đây
 • Bước 2: Đưa CMND (CCCD) cho nhân viên tại quầy thanh toán
 • Bước 3: Kiểm tra kỹ thông tin khoản vay.
 • Bước 4: Thanh toán khoản vay và giữ lại biên lai thanh toán

Lưu ý: Bạn chỉ thanh toán vào tài khoản được DoctorDong chỉ định bao gồm công ty Vạn An Phát (hoặc công ty Hoàng An Phú – tùy đối tác giải ngân khoản vay cho bạn), hoặc thanh toán khoản vay cho DoctorDong thông qua các đại lý thu hộ. Tuyệt đối KHÔNG THANH TOÁN vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào khác.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền Doctor Đồng

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền nhanh ATM Online
Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền nhanh DoctorDong

Doctor Đồng là công ty gì?

 • Doctor Đồng là đơn vị cung cấp giải pháp tư vấn tài chính trực tuyến với ứng dụng vay tiền online đơn giản, lãi suất thấp.

Điều kiện vay tiền tại DoctorDong gồm những gì?

 • Công dân Việt Nam độ tuổi từ 20 – 60 tuổi có thu nhập ổn định

Hồ sơ vay gồm những gì?

 • Bạn chỉ cần cung cấp hình chụp CMND/thẻ CCCD khi đăng ký vay tại DoctorDong

Doctor Đồng hỗ trợ vay ở những tỉnh thành nào?

 • Công dân Việt Nam (trừ Hải Phòng và khu vực huyện/ đảo)

Hạn mức vay tại DoctorDong là bao nhiêu?

 • Hạn mức vay từ 500.000 – 10.000.000 VND

Thời gian vay trong bao lâu?

Thời gian vay từ 90 ngày – 12 tháng

Lãi suất và phí là bao nhiêu?

Lãi suất vay tại Doctor Đồng từ 12% – 20%/năm kèm theo Phí dịch vụ, Phí tư vấn (nếu có).

Vay tiền Doctor Đồng có dễ không?

04 Bước đơn giản để vay tiền mặt nhanh online với DoctorDong

 •  Điền hồ sơ đăng ký
 •  Nhận xét duyệt
 •  Nhận khoản vay
 •  Thanh toán khoản vay

Mất bao lâu để khoản vay được phê duyệt?

 • Thời gian xét duyệt khoản vay tối đa 24 giờ.

Làm sao để biết khoản vay được phê duyệt?

Khi khoản vay được phê duyệt, DoctorDong sẽ gửi 1 tin nhắn thông báo đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký khi làm hồ sơ vay.

Mất bao lâu để nhận được khoản tiền vay?

 • Trong vòng 1 giờ sau khi được Phê duyệt, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân.

Thanh toán khoản vay như thế nào?

 • Xem hướng dẫn chi tiết cách thanh toán khoản vay tại đây: https://doctordong.vn/loan-repayment

Tôi có thể thanh toán khoản vay sớm được không?

 • Quý khách được thanh toán khoản vay trước hạn bất kỳ lúc nào kể từ sau thời điểm khoản vay đã được giải ngân.

Thanh toán khoản vay trễ hạn có sao không?

 • Bạn vui lòng thanh toán khoản vay đúng hạn để không phải chịu phí phạt trễ hạn thanh toán.

Tôi đã thanh toán nhưng công ty không nhận được?

Bạn vui lòng liên hệ bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của DoctorDong thông qua Hotline: 1900 63 60 72 hoặc E-mail: hotro@doctordong.vn và xuất trình Hóa đơn/Phiếu Thanh Toán Khoản Vay do đối tác cung cấp để được hỗ trợ.

Trên đây là một số thông tin mà bạn cần nắm trước khi vay tiền nhanh online tại DoctorDong. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận ở phía bên dưới nhé.

Mời bạn xem bài

Vay nhanh Lala Credit đến 10 triệu, lãi suất 0%

Vay nhanh Lala Credit đến 10 triệu, lãi suất 0% – Chỉ cần CCCD/CMND

  Làm thế nào để được vay tiền nhanh và nhận tiền trong ngày? Nếu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem