Home / Đánh giá / Du lịch / Du lịch Nha Trang những điểm tham quan không thể bỏ qua

Du lịch Nha Trang những điểm tham quan không thể bỏ qua

Du lịch Nha trang là một trong những địa điểm nổi tiếng mà trong cả nước. Đặc biệt là những cặp đôi đang trong thời kỳ tìm hiểu. Sau đây dailygiamgia.com tổng hợp những địa điểm mà bạn hãy đi khi du lịch Nha trang.

Những ưu đãi khi tham quan du lich tại Nha trang tháng 08/2022

Vinpearl Land

Nằm trên đảo Hòn tre quanh năm nước biết trong xanh, Vinpearl Land được ví như “thiên đường của miền nhiệt đới”. Với vị trí địa lý là đảo do vậy bạn sẽ đi bằng cáp treo hoặc cano, đồng thời ở đây còn có những trò chơi mang cảm giác mạnh và những rạp phim 4D hoành tráng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ bị thu hút bởi những khu vườn tuyệt đẹp cùng hồ nước ngọt lý tưởng.

Bạn có thể tham khảo các tour tại đây.

Du lịch Nha trang
Du lịch Nha trang

Tham khảo chuỗi khách sạn Vinpear: Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang

Hòn Chồng – Hòn Vợ

Du lịch Nha trang
Du lịch Nha trang – Hòn chồng Hòn vợ

Bạn tham khảo thêm: Hang Sơn Đoòng được đánh giá là một trong 5 điểm đáng đến

Hòn Chồng bao gồm một quần thể các khối đá với đủ loại hình thù được xếp chồng lên nhau chay xuống biển. Một quần thể khác nhỏ hơn, nằm dưới chân đồi phía Đông được gọi là Hòn Vợ. Tuy cách trung tâm thành phố khoảng 3km đi về hướng Đông Bắc nhưng nó hoàn toàn tách biệt với thành phố. Đây là một trong những địa điểm ngắm thành phố biển đẹp nhất. 

 Đảo Hòn Mun

 

Du lịch Nha trang
Du lịch Nha trang

Hãy đặt phòng tại đây: Đặt phòng du lịch Nha trang

Với những bạn muốn khám phá cảm giác lạ, bạn sẽ không thể bỏ qua: Bar nổi trên biển, lặn biển khám phá san hô, thuyền đáy kính…Ngoài ra Hòn Mun còn có làm nước trong xanh và hệ sinh thái san hô lộng lẫy. Nơi đây đã được đánh giá là khu vực có lượng sinh học biển đa dạng nhất Việt Nam

Bạn cũng đừng quên mua sắm những vật dụng cần thiết nhé, hiện nay đang có rất nhiều các chương trình giảm giá:

 Đảo Hòn Tằm

Với 4 hòn đảo có diện tích khoảng 110 ha, cách thành phố Du lịch Nha Trang 7km về phía Đông Nam. Từ Hòn Tằm có thể nhìn thấy cả thành phố Nha Trang ở hướng Bắc và bán đảo Cam Ranh ở phía Nam. Ngoài bãi tắm tuyện đẹp, nơi đây còn nổi tiếng với hoạt động khám phá biển bằng tàu đáy kính cũng như dịch vụ lặn biển ngắm san hô.

Du lịch Nha trang
Du lịch Nha trang

Vịnh Ninh Vân

Những ai muốn tìm cảm giác thư thái thì đây là một trong những địa điểm đáng chọn. Cách thành phố biển Nha Trang khoảng 60 cây số, nằm trên bán đảo Hòn Mèo, vịnh Ninh Vân mang đậm nét hoang sơ và thuần khiết. 

Du lịch Nha trang - Vịnh Ninh Vân

Vịnh Ninh Vân

Vịnh Vân Phong

Vịnh Vân Phong thuộc huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa), cách trung tâm thành phố Du lịch Nha Trang khoảng 40km về phía Bắc. Nơi đây thu hút du khách với vẻ đẹp hoang sơ của quần thể đảo lớn nhỏ và màu xanh trong của những vịnh nhỏ hơn ở bên trong.

Du lịch Nha trang

Viện Hải dương học Nha Trang

Viện Hải dương học được thành lập vào năm 1923, tọa lạc ở số 1, Cầu Đá cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 6km về hướng Đông Nam. Nơi đây có trên 20.000 mẫu vật của 4.000 loại sinh vật biển và nước ngọt được sưu tầm và gìn giữ trong nhiều năm. Đặc biệt, đến Viện Hải dương học bạn sẽ được chiêm ngưỡng bộ xương cá voi khổng lồ dài gần 26m, cao 3m với 48 đốt sống được phục chế đầy đủ.

Du lịch Nha trang

Chợ Đầm Nha Trang

Đây là một công trình kiến trúc đẹp, tọa lạc ngay vị trí trung tâm thành phố du lịch Nha Trang. Chợ Đầm bán rất nhiều đồ lưu niệm và sản vật địa phương. Ở đây cũng tập trung hải sản rất phong phú, đặc biệt là hải sản khô.

Chợ Đầm hay còn gọi là Trung tâm thương mại Nha Trang. Ảnh: ST

Mời bạn xem bài

Ảnh đẹp về hang Sơn Đoòng 16

Hang Sơn Đoòng được đánh giá là một trong 5 điểm đáng đến tháng 08/2022

Mục lụcHang Sơn Đoòng mà dailygiamgia.com giới thiệu cho các bạn được Lonely Planet – …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem