Home / Mã giảm giá / FPTSHOP / Cách dùng thẻ tín dụng mua điện thoại và Laptop trả góp tại Fptshop 2019

Cách dùng thẻ tín dụng mua điện thoại và Laptop trả góp tại Fptshop 2019

      Mua Laptop trả góp tại Fptshop bằng thẻ tín dụng đang đang là nhu cầu của đông đảo người dùng. Bạn thử nghĩ xem trong khi mình đang cần mua một chiếc điện thoại hay máy tính bảng, Laptop tại  Fptshop mà chưa đủ tiền vì giá của nó bằng nhiều lần tháng lương tiền mặt của bạn.

Bạn rất thích chiếc điện thoại, chiếc laptop đó và muốn mua ngay vì sợ hết hàng. Đừng lo lắng quá, hiện Fptshop đã cho các bạn mua trả góp ưu đãi bằng thẻ tín dụng với lãi suất là 0%. Vì vậy, nếu việc có một chiếc thẻ tín dụng sẽ giúp chúng ta mua món đồ điện tử mình thích một cách thuận lợi, nhanh chóng hơn.

Vậy điều kiện và thủ tục gì để mua điện thoại và Laptop trả góp tại FptShop?

Điều kiện để mua trả góp 0% bằng thẻ tín dụng

 Điều kiện tiên quyết để mua trả góp, bạn phải là chủ thẻ tín dụng của một trong các ngân hàng dưới đây (đây là các đối tác ngân hàng trả góp 0% lãi suất với thẻ tín dụng của Fptshop):

Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho tất cả mọi người mua hàng tại FPT Shop thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế của các ngân hàng được liệt kê ở trên.

Giá trị thanh toán bằng thẻ tín dụng tối thiểu 3 triệu trở lên (không áp dụng cộng gộp nhiều lần thanh toán thẻ để chuyển đổi trả góp).

Thời gian áp dụng: Hầu hết đến cuối năm 2019.

Thủ tục mua trả góp điện thoại và Laptop tại FPTSHOP

– Giá trị hàng hóa thanh toán bằng thẻ tín dụng tối thiểu 3 triệu trở lên (không áp dụng cộng gộp nhiều lần thanh toán thẻ để chuyển đổi trả góp). Nếu không đủ bạn phải sử dụng thẻ tín dụng quốc tế (Credit) để thanh toán (Thẻ tín dụng là tất cả các thẻ có logo Master card/VISA/JCB…và không có chữ Repaid/Debit/ATM).

Các bạn nên đọc: Nên hay không mua điện thoại trả góp tại FptShop

– Để hoàn tất thủ tục trả góp 0% bằng thẻ tín dụng tại FPTshop các bạn phải mang thẻ tín dụng và chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước) đến chi nhánh Fpt shop gần nhất để làm thủ tục trả góp.

Như vây,  hoàn tất cách mua điện thoại và laptop trả góp tại Fptshop bằng thẻ tín dụng, sau khi hoàn tất thủ tục thì các bạn đã rước được em điện thoại hay laptop, máy tính bảng mình yêu thích.

Hướng dẫn thanh toán bằng thẻ tín dụng tại FPTshop

  Sau đây mình sẽ hướng dẫn về cách mua điện thoại và laptop trả góp tại Fptshop bằng thẻ tín dụng trả luôn 1 lần. Cách thanh toán bằng thẻ tín dụng tại FPTshop dành cho các thẻ tín dụng có hạn mức cao.

Mua điện thoại và Laptop trả góp tại fptShop
Dùng thẻ tín dụng Mua điện thoại và Laptop trả góp tại FptShop

Chọn một chiếc điện thoại hay Laptop, máy tính bảng mà bạn cần mua

Bước đầu tiên bạn phải lựa chọn được một mặt hàng mà bạn đang muốn mua chẳng hạn chiếc iPhone X 64GB có giá trị 29.990.000 VNĐ. Bạn cần xem số tiền của món đồ này có vượt qua hạn mức tín dụng của thẻ không nhé, nếu vượt thì bạn phải mua theo hình thức trả góp.

Các bạn xem thêm: Làm thế nào mua điện thoại trả góp tại Fptshop hiệu quả nhất

Sau đó chọn màu sắc bạn thích, kiểm tra xem còn hàng nữa không, như chiếc iPhone X ở trên vẫn đang còn hàng. Bấm vào MUA NGAY màu đỏ thẫm một giao diện khác hiện ra nhấn Tiến hành đặt hàng.

Mua điện thoại và Laptop trả góp tại fptShop
Mua điện thoại và Laptop trả góp tại FptShop

Sau đó bạn điền các thông tin cá nhân

Mua điện thoại và Laptop trả góp tại fptShop
Mua điện thoại và Laptop trả góp tại FptShop

Tại đây các bạn điền chính xác Thông tin khách hàng, Phương thức nhận hàng, Chọn hình thức thanh toán. Với Chọn hình thức thanh toán thì các bạn chọn Thẻ tín dụng (Visa, MasterCard Napas) như ở hình trên.

Tiếp theo nhấn đặt hàng, một bảng thông báo Chọn số tiền quý khách muốn thanh toán nhỏ hiện ra, các bạn có thể chọn thanh toán tất cả và thanh toán một phần bằng thẻ tín dụng trước rồi số tiền còn lại sẽ thanh toán khi bạn nhận được hàng tại nhà.

Vì sao nên mua trả góp điện thoại và Laptop tại Fpt shop

– Uy tín

Đây là nhà bán lẻ chính hàng được nhập khẩu trực tiếp tất cả các sản phẩm từ nhà cung cấp, từ đó họ có thể đảm bảo sự chủ động về nguồn hàng, các ưu đãi, hậu mãi tốt nhất cho các bạn.

Bảo hành khác biệt

FPT Shop có chính sách bảo hành nhanh, tư vấn hỗ trợ kỹ thuật từ xa, bảo hành tận nơi, thanh toán tại nhà. Trong trường hợp máy của khách hàng phát sinh lỗi phần cứng do nhà sản xuất và đủ điều kiện bảo hành thì hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT sẽ tiến hành đổi ngay 1 thân máy tương đương cho khách hàng.

Nhiều cửa hàng

FPT Shop sở hữu các cửa hàng có khu trưng bày đẹp mắt, các bạn có thể tìm đến cửa hàng của FPT Shop rất nhanh chóng để làm thủ tục mua trả góp và mua hàng công nghệ dễ dàng.

Liên tục tung ra các mã giảm giá 

Nếu các bạn thường xuyên mua sắm Online. Các bạn sẽ thấy Fptshop thường xuyên đưa ra các khuyến mại cho điện thoại, cho Laptop, máy tính bảng và các phụ kiện.

Tiện đây mình cũng xin giới thiệu luôn những mã giảm giá mà bọn mình đã tổng hợp được từ các nhà cung cấp hàng đầu của Việt Nam các bạn hãy xem thử, mua hàng sử dụng thêm mã giảm giá sẽ rẻ đi rất nhiều mà chất lượng không thay đổi

– Nhược điểm:

  • Giá hơi chát hơn so với một số nhà cung cấp khác tại một số sản phẩm

Hi vọng với bài này sẽ hữu ích với bạn. Hãy Share và comment bên dưới để bạn bè và những người muốn mua đồ công nghệ có thông tin khi mua điện thoại và Laptop trả góp tại Fptshop. Đừng quên tìm Mã giảm giá Fptshop tháng 08/2022 này bạn nhé.

Mời bạn xem bài

Sacombank

Mở thẻ ATM Sacombank nhanh nhất

Mục lục     Mở thẻ ATM Sacombank cần những gì, mức phí bao nhiêu, khoảng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem