Home / Mã giảm giá / Lazada / 3 gian hàng Điện thoại chính hãng trên Lazada

3 gian hàng Điện thoại chính hãng trên Lazada

Điện thoại chính hãng trên Lazada nói riêng các sản phẩm khác chính hãng trên Lazada nói chung rất phong phú. Tuy nhiên, bởi bản thân Lazada là một cái chợ, do vậy việc kiểm soát các mặt hàng không chính hãng trôi nổi đôi lúc gặp khó khăn. Chính vì vậy có thể nói đôi lúc trên Lazada còn bj tuồn vào những mặt hàng kém chất lượng. Sau đây dailygiamgia.com sẽ tổng hợp 3 gian hàng điện thoại chính hãng trên Lazada để các bạn tham khảo.

Bạn xem thêm:

Tại sao nên mua điện thoại chính hãng trên Lazada?

Điện thoại chính hãng trên Lazada
Điện thoại chính hãng trên Lazada

Khi bạn mua điện thoại tại các gian hàng chính hãng trên Lazada có rất nhiều các ưu điểm và nhược điểm khác nhau, cụ thể như sau:

Mua điện thoại chính hãng trên Lazada rẻ hơn

  • Bản thân Lazada là một website thương mại điện tử do đó không tốn mặt bằng, chi phí xây đựng cơ sở vật chất, hạ tầng, chi phí thuê nhân viên, kho bãi… các sản phẩm bây giờ đã được đưa lên Website và khi có người mua chỉ việc giao sản phẩm tới nhà.
  • Sản phẩm chính hãng thường do nhà sản xuất bán trực tiếp không thông qua các đại lý trung gian phân phối nên giá sản phẩm sẽ không bị tăng lên cao hơn để lấy lời. Chính vì vậy mà khi mua sản phẩm chính hãng tại Lazada thì giá cả lúc nào cũng sẽ rẽ hơn ngoài cửa hàng.

Chất lượng điện thoại chính hãng mua tại Lazada

Các sản phẩm chính hãng trên Lazada sẽ không khác gì so với các cửa hàng phân phối ngoài thị trường, đặc biết là mặt hàng điện tử tại gian hàng chính hãng của Lazada. Trong khi vẫn được áp dụng quy chế, chế độ bảo hành, đổi trả mà hãng đưa ra.

Ví dụ bạn mua một chiếc điện thoại iPhone X tại cửa hàng TGDĐ, FPT, VienthongA… thì mã sản phẩm vẫn sẽ là VN/A dành cho thị trường Việt Nam và khi bạn mua trên gian hàng chính hãng của Lazada thì mã sản phẩm vẫn là VN/A, cũng được áp dụng các chính sách tại thị trường VN.

Đó chính là các lợi ích mà khi mua hàng trên gian hành chính hãng của Lazada, và dưới đây là danh sách các gian hàng chính hãng phôi phối các sản phẩm điện thoại di động mà bạn nên biết.

Gian hàng điện thoại chính hãng trên Lazada

Đây là gian hàng chuyên bán các sản phẩm chính hãng của Apple bao gồm các sản phẩm như: iPhone, Ipad, Macbook, iWatch và các phụ kiện chính hãng như tai nghe Beats, Apple TV, case…

Gian hàng điện thoại chính hãng trên Lazada

Gian hàng này được sự ủy quyền của Apple vào ngày 5/01/2018 trở thành nhà phần phối chính thức trên toàn khu vực Đông Nam Á. Chính vì vậy, khi bạn mua các sản phẩm này trên Lazada tương tự như việc bạn mua tại các địa điểm của Apple như FPT, Thế giới di động, Digiworld… tại Việt Nam họ cũng được Apple ủy quyền để phân phối sản phẩm.

Khi bạn mua bất cứ sản phẩm nào trong gian hàng Apple trên Lazada thì các sản phẩm đều có mã VN/A sẽ được kích hoạt và bảo hành tại tất cả các trung tâm bảo hành được Apple ủy quyền tại Việt Nam. Sản phẩm chính hãng, nguyên serri, thông tin hộp, giấy hướng dẫn sử dụng, ngôn ngữ mặc định mặc định khi khởi động sản phẩm VN/A là tiếng Việt. Bao gồm tất cả các phụ kiện đi kèm (đầu sạc dài, 2 chân cắm tròn) đều được sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam.
Sản phẩm hỗ trợ:

  • Bảo hành bởi trung tâm trong nước được hãng ủy quyền 12 tháng.
  • 14 ngày đổi trả sản phẩm nếu như xảy ra trường hợp lỗi từ nhà sản xuất.
  • Sản phẩm ở gian hàng này hỗ trợ giao hàng hỏa tốc trong vài giờ đồng hồ hoặc chậm nhất là 1 ngày làm việc.

Để đến với gian hàng chính hãng của Apple trên Lazada các bạn hãy xem:

TRUY CẬP GIAN HÀNG ĐIỆN THOẠI CHÍNH HÃNG TẠI LAZADA

Gian hàng điện thoại chính hãng Samsung trên Lazada

Tại gian hàng này chuyên bán các các sản phẩm chính hãng từ thương hiệu nỗi tiếng Hàn Quốc là SamSung với các sản phẩm như: Tivi, Điện thoại di động, Máy giặt, Tủ lạnh, Lò vi sóng, Máy hút bụi…

Gian hàng điện thoại chính hãng trên Lazada 

Khi mua các sản phẩm của gian hàng này bạn sẽ được hỗ trợ từ Samsung như:

  • Bảo hành điện tử 12 tháng.
  • 7 ngày đổi trả sản phẩm nếu như xảy ra trường hợp lỗi từ nhà sản xuất.
  • Giao hàng hỏa tốc trong ngày

Bạn hãy xem ngay các sản phẩm mới nhất của Samsung được bán trên Lazada tại đây:

Gian hàng điện thoại chính hãng Oppo trên Lazada

Với gian hàng Oppo thì không phải do Lazada phân phối chính hãng mà do Oppo tự tạo gian hàng của mình bán trên Lazada.

Điện thoại Oppo trên Lazada

Với giá thành điện thoại Oppo khá rẻ, camera chụp ảnh selfie cực đẹp và thiết kế sang chảnh giống hao hao giống như các dòng sản phẩm iPhone. Khi mua trên Lazada bạn cũng được hỗ trợ:

  • Bảo hành điện tử 12 tháng.
  • 7 ngày đổi trả sản phẩm nếu như xảy ra trường hợp lỗi từ nhà sản xuất.

Nếu bạn đang có ý định mau điện thoại trên Lazada nhưng còn thắc mắc liệu mua trên đó có an toàn hay gặp phải hành nhái, hàng fake không? thì hãy chọn các gian hàng chính để mua nhé đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lí cho bạn.
Còn nếu bạn không tin tưởng các sản phẩm tại Lazada do 1 lần hay từng mua trúng sản phẩm kém chất lượng thì có thể mua tại các cửa hàng chính hãng như TGDĐ, FPT…Ngoài ra, để mua được điện thoại rẻ hơn các bạn có thể sử dụng Website so sánh giá để tìm sản phẩm rẻ nhất. Bạn cũng đừng quên bỏ qua những mã giảm giá lazada tốt nhất qua bài viết “Khuyến mại, mã giảm giá Lazada mới nhất trong tháng 12/2021“.

Mời bạn xem bài

dailygiamgia.com-ma-giam-gia-lazada

[Lazada]Khuyến mại, mã giảm giá Lazada 12/2021 giảm tới 55%

Mục lục     Mã giảm giá Lazada, các voucher khuyến mãi : Với hàng loạt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem