Home / Đánh giá / Du lịch / Hang Sơn Đoòng được đánh giá là một trong 5 điểm đáng đến tháng 05/2022

Hang Sơn Đoòng được đánh giá là một trong 5 điểm đáng đến tháng 05/2022

Hang Sơn Đoòng mà dailygiamgia.com giới thiệu cho các bạn được Lonely Planet – tạp chí lớn có uy tín trên thế giới về hướng dẫn và cung cấp thông tin cho khách du lịch đã liệt kê danh sách 5 điểm đến du lịch đáng mơ ước nhất trên toàn thế giới năm 2019. 

hang Sơn Đoòng
Hang Sơn Đoòng

Cũng theo danh sách này, hang Sơn Đoòng thuộc tỉnh Quảng Bình, được coi là hang động lớn nhất thế giới. Được xếp được xếp thứ ba, sau đường mòn Inca đến Machu Picchu ở Peru và lễ hội văn hóa, âm nhạc, nghệ thuật Burning Man ở Nevada.

Bạn xem thêm: Mã giảm giá Shopee tháng 05/2022

Sơn Đoòng có độ sâu đáng kinh ngạc sẽ thu hút tất cả những ai muốn có chuyến du lịch thám hiểm thực thụ. Do vậy, để đảm bảo lịch trình của mình, tạp chí Lonely Planet khuyên các bạn hãy đặt chỗ trước. Hiện nay vào tháng 05/2022 đang có các chương trình khuyến mại khi đi du lịch.

Bạn cũng lưu ý hang Sơn Đoòng hấp dẫn ở tính mạo hiểm và đòi hỏi bạn phải có sức khỏe, tâm lý, ham muốn khám phá và tình yêu thiên nhiên. 

Hiện nay trong tháng 05/2022 có rất nhiều các khuyến mại khác nhau từ các nhà cung cấp hàng đầu như: Tiki, Lazada, Adayroi, Sendo, Fptshop cùng với rất nhiều các mã giảm giá khi mua hàng Online. Bạn hãy tham khảo để mua sắm những vật dụng cần thiết khi đi du lịch.

Sau đây là những hình ảnh về hang Sơn Đoòng 

Ảnh đẹp về hang Sơn Đoòng

Ảnh đẹp về hang Sơn Đoòng 16

 

Ảnh đẹp về hang Sơn Đoòng 15

Ảnh đẹp về hang Sơn Đoòng 1

Trên đây là những hình ảnh đẹp mà chúng tôi đã sưu tầm được từ Internet. Các bạn thấy đấy hình ảnh của hang Sơn Đoòng quả là tuyệt vời phải không bạn. Đừng quên chia sẻ những hình ảnh này cho bạn bè góp phần quảng bá hình ảnh đẹp về khu du lịch này.

 

 

 

 

 

 

Mời bạn xem bài

Du lịch Nha trang - Vịnh Ninh Vân

Du lịch Nha Trang những điểm tham quan không thể bỏ qua

Mục lụcDu lịch Nha trang là một trong những địa điểm nổi tiếng mà trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem