Home / Mã giảm giá / Tiki / Hội Sách Online Tiki – 5 lý do không nên tham gia

Hội Sách Online Tiki – 5 lý do không nên tham gia

Hội sách Online Tiki thường niên sẽ được khởi động hàng năm. Sau đây là 5 lý do mà rất bạn không nên tham gia mua hàng tại Hội sách Online Tiki lớn nhất hàng năm này.

Bạn tham khảo thêm:

Hội sách Online Tiki sẽ móc sạch túi bạn

 Hội sách Tiki Online

Khi bạn đi Hội sách offline, bạn sẽ phải chen chúc trong biển người và cũng chính vì vậy mà chiếc ví của bạn có nguy cơ tạm biệt bạn rất cao. Ngược lại, với hội sách online Tiki, điều này chắc chắn không thể xảy ra.

Tuy nhiên, tiền trong ví của bạn cũng sẽ có thể rơi vào hoàn cảnh “không cánh mà bay”. Với những núi sách, truyện và văn phòng phẩm đang được giảm giá cực khủng tại Tiki, bạn khó có thể kiềm chế được bản thân. Trong khi chỉ cần vài cú click chuột, hàng chục, hàng trăm cuốn sách tốt nhất, sách hay sách hiếm sẽ rơi vào giỏ hàng. Lúc này bạn đang phấn khích vì đã bổ sung thêm nhiều sách hay vào bộ sưu tập của mình với giá cực hời.

Bạn sẽ bị áp lực khi đến hội sách Online Tiki

Hội sách Online Tiki

Bạn sẽ phải chịu một áp lực cực lớn khi đến với hội sách online Tiki. Bởi hàng nghìn đầu sách đủ mọi thể loại cho bạn lựa chọn. Trong khi với những hội sách Offline bạn chỉ lướt qua các đầu sách được trưng bày bắt mắt, ở vị trí có view đẹp rồi lựa chọn. Nhưng hội sách Online lại khác, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những tựa sách mà bạn thích, hoặc có thể lựa chọn theo chủ đề mà bạn mong muốn.

Bạn xem thêm: Mã giảm giá Tiki mới nhất tháng 07/2020

Tất cả, đều bày ra trước mắt, bạn sẽ không phải tốn thời gian đi lại và tìm kiếm. Việc tìm kiếm cũng như những gợi ý cách cuốn sách liên quan sẽ khiến bạn bị Stress vì không biết lựa chọn cuốn nào, bỏ cuốn nào, điều này sẽ khiến cho chiếc ví của bạn không còn được đảm bảo an toàn.

Hội sách Online Tiki sẽ làm bạn bất ngờ không kịp trở tay

Hội sách Online Tiki – 5 lý do không nên tham gia

Với dịch vụ TikiNow giao hàng trong 2h đã  khiến rất nhiều khách hàng “trở tay không kịp”. Nhiều người còn ví von, “vừa click xong hàng đã bay vèo tới trước cửa”. Dịch vụ “giao hàng 2h” là gói dịch vụ giao hàng đảm bảo mới của Tiki. Với dịch vụ này, Tiki tuyên bố sẵn sàng bồi thường cho khách với lời giới thiệu: “2h là đến, không đến là đền”.  Việc giao hàng nhanh một cách tối đa cho khách hàng chính là mục tiêu mà Tiki mong muốn mang lại cho khách để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hội sách Tiki Online sẽ làm bạn hoang mang về chất lượng sản phẩm

Hội sách Online Tiki – 5 lý do không nên tham gia 

Với tình trạng sách giả, sách lậu đang tràn lan ngoài thị trường, không ít khách hàng, người yêu sách băn khoăn về “tính chính thống” của những cuốn sách đang được giảm giá ở Tiki – với mức giảm giá “khủng” đến khó tin – mà lại đi kèm với rất nhiều quà tặng.

Tuy nhiên, vẫn như mọi năm Hội sách Online Tiki là sự kết hợp giữa Tiki.vn và gần 300 Nhà xuất bản, đơn vị công ty phát hành sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm. Với sự hợp tác này, Tiki sẽ mang đến cho bạn hàng ngàn tựa sách cùng sản phẩm văn phòng phẩm đa dạng với mức giảm giá không ngờ – trong khi chất lượng sản phẩm vẫn luôn được đảm bảo tối đa.

Hội sách Tiki Online mang đến sự sở hữu sách qúy hiếm

Khi tham gia hội sách Tiki Online mang đến cho bạn các đầu sách thuộc dạng “sách hay sách hiếm” với số lượng có hạn. Đối với những người yêu sách, việc sở hữu những phiên bản “limited” có thể coi là niềm tự hào, niềm vui và hạnh phúc thực sự, đúng không ạ?

Hi vọng, những thông tin trên sẽ giúp cho bạn quyết định có nên tham gia hội sách Online Tiki hay không? Hãy lựa chọn cho mình nguồn chi thức tốt nhất. 

Mời bạn xem bài

Mã giảm giá TiKi tháng 12/2017

[Tiki]Mã giảm giá Tiki, Tiki App tháng 07/2020 mới nhất giảm tới 35%

Mục lục    Mã giảm giá Tiki luôn được người tiêu dùng yêu thích. Hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem