Huawei nova 3i – Điện thoại cho giới trẻ

Huawei Nova 3i

Với điện thoại thông minh Nova 3i mới, Huawei cung cấp một sự lựa chọn đơn giản cho người tiêu dùng đang tìm kiếm một chiếc điện thoại thông minh mới trong phân khúc tầm trung. 

Huawei-Nova-3i
Huawei Nova 3i

Huawei Nova Series có các dòng sản phẩm nào?

Huawei đã tạo ra toàn bộ dòng điện thoại thông minh Nova cho giới trẻ. Bằng cách lắng nghe phản hồi về các thế hệ điện thoại thông minh Nova trước đây và tìm hiểu từ khách hàng mục tiêu của mình, họ đã tinh chỉnh một số thuộc tính quan trọng thu hút giới trẻ. Dòng Nova 3 mới, tập trung vào 3 điểm chính –  khả năng chi trảhiệu suất máy ảnh(đặc biệt là với camera mặt trước) và hiệu suất trò chơi. Hơn nữa, Huawei cho rằng điện thoại thông minh là một sự phản ánh của người sử dụng. Do đó, tính thẩm mỹ của điện thoại phải được nổi bật.

Hiện nay, sản phẩm này đang được đặt trước tại Fptshop với nhiều khuyến mại tốt bạn có thể đặt mua tại đây:  ĐẶT MUA NGAY TẠI ĐÂY

ĐẶT TRƯỚC HUAWEI NOVA 3I

Sản phẩm: Huawei Nova 3i

Thời gian áp dụng: từ 16h00 ngày 25.07 – ngày 03.08

Thời gian trả hàng: từ 04.08 – 12.08

Giá chính thức: 6.990.000đ

Màu sắc: Đen và Tím

Khuyến mãi áp dụng cho 3.600 suất đặt cọc đầu tiên:

– Cơ hội nhận 12 suất học bổng tổng trị giá 120 triệu đồng

– Trả góp 0%

– Tai nghe Bluetooth AM61

– Miếng dán cường lực ( Kèm trong hộp máy)

– Gói bảo hành Door to door 12 tháng

Đặt cọc: 500.000đ

Lưu ý:

– Khách hàng đặt cọc & nhận hàng theo đúng thông tin chương trình để đảm bảo nhận đủ khuyến mãi. (nhận hàng 04.08 – 12.08)

– Chương trình có thể kết thúc sớm hơn nếu hết số lượng sản phẩm, khuyến mãi giới hạn số lượng.

Giới thiệu Huawei Nova 3i

 Đối với thị trường quốc tế, sản phẩm Huawei Nova 3 có hai phiên bản là Nova 3i và Nova 3. Trong bài viết này chúng tôi tập trung vào điện thoại Huawei Nova 3i.

Huawei-Nova-3i-Thẻ-sim-và-Khe-cắm-thẻ-MicroSD
Huawei Nova 3i -Thẻ sim và Khe cắm thẻ MicroSD
Huawei-Nova-3i-Nút-nguồn-và-Âm-lượng
Huawei Nova 3i – Nút nguồn và Âm lượng

Thông số kỹ thuật 

 • Màn hình
 • Thiết kế
 • Hệ điều hành
 • Camera sau
 • Camera trước
 • Tính năng camera
 • CPU
 • RAM
 • Bộ nhớ lưu trữ
 • Hỗ trợ thẻ nhớ
 • Thẻ sim
 • Dung lượng pin
 • Trọng lượng
 • Kết nối mạng
 • Bảo mật thông minh
 • Cảm biến
Huawei Nova 3i - Khe cắm thẻ sim và Khe cắm thẻ nhớ MicroSD
Huawei Nova 3i – Khe cắm thẻ sim và Khe cắm thẻ nhớ MicroSD

Nova 3i là điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới giới thiệu chipset Kirin 710. Đây là chipset mới cấp nguồn cho tất cả các điện thoại thông minh chính thống khác của Huawei, và nó sẽ thay thế chipset Kirin 659 hiện tại. Trên lý thuyết, Kirin 710 dự kiến ​​sẽ thực hiện nhanh hơn gấp 2 lần trên các ứng dụng đơn luồng và nhanh hơn 2.26x trên hiệu suất GPU khi so sánh với Kirin 659. 

Tính thẩm mỹ

Huawei Nova 3i - Tính thẩm mỹ
Huawei Nova 3i – Tính thẩm mỹ

Chúng tôi nghĩ rằng hầu hết người tiêu dùng sẽ luôn luôn nhìn vào thiết kế thẩm mỹ. Bên ngoài như là một trong những tiêu chí đánh giá quan trọng khi nói đến việc lựa chọn điện thoại thông minh. Huawei Nova 3i chắc chắn nổi bật, vì với mức giá gần 7 triệu có thể nó là một trong những chiếc điện thoại đẹp nhất.

Đặt mua tại Cellphones: Tại đây

Thứ nhất, mặc dù Nova 3i có kích thước vật lý tương tự như người tiền nhiệm của nó (Nova 2i), nó có màn hình 6.3 inch. Bằng cách đẩy các giới hạn màn hình cao hơn đến tỷ lệ thân máy. Huawei giảm chiều rộng trên cả hai phía trên và dưới cùng của điện thoại. Thiết kế này cập nhật để có thể so sánh được với nhiều điện thoại thông minh cao cấp.

Huawei Nova 3i - Tính thẩm mỹ
Huawei Nova 3i – Tính thẩm mỹ

Đáng ngạc nhiên, Huawei Nova 3i cũng có thiết kế sáng bóng độc đáo. Thay vì một màu đơn sắc điển hình, vỏ lưng của Nova 3i sẽ có thiết kế màu gradient. Đầu điện thoại sẽ bắt đầu với màu xanh, nhưng sau đó sẽ chuyển dần sang màu tím đậm ở phía dưới. Thiết kế “màu gradient” này đang trở thành một xu hướng mới cho điện thoại thông minh. Nova 3i sẽ cưỡi sóng để đưa tác phẩm nghệ thuật này vào tay nhiều người tiêu dùng.

Bạn tham khảo thêm: Top 5 điện thoại bán chạy nhất đầu tháng 7/2018

 Huawei giải thích rằng họ đã sử dụng một loại kính có độ dày khác nhau nằm trên một tấm kim loại nano với các mẫu / hình khác nhau để đạt được hiệu ứng màu gradient sáng bóng. Ngoài ra, kính vẫn liền mạch gắn các mặt kim loại của điện thoại.

Chúng ta có thể tưởng tượng số lượng thiết kế và nỗ lực kỹ thuật trên Nova 3i chỉ để đạt được tính thẩm mỹ vô cùng lớn. Có lẽ đây là sự theo đuổi liên tục hoàn hảo của Huawei.

Hiệu suất máy ảnh

Camera sau

Huawei Nova 3i - Camera Sau
Huawei Nova 3i – Camera Sau

Cốt lõi máy ảnh của Huawei là trí tuệ nhân tạo giúp điện thoại nhận biết các tình huống, áp dụng các cài đặt màu sắc và tài liệu học máy khác nhau để nâng cao chất lượng hình ảnh. Hệ thống AI của Huawei Nova 3i dựa trên hơn 100 triệu hình ảnh có thể kéo dài hơn 500 kịch bản trong 22 danh mục. Bạn thậm chí không cần phải là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để chụp những bức ảnh tuyệt đẹp!

Huawei Nova 3i - Tự động phát hiện đối tượng nằm trong Danh mục "Thực phẩm"
Huawei Nova 3i – Tự động phát hiện đối tượng nằm trong Danh mục “Thực phẩm”
Huawei Nova 3i - Tự động phát hiện đối tượng nằm trong Danh mục "Ban Đêm"
Huawei Nova 3i – Tự động phát hiện đối tượng nằm trong Danh mục “Ban Đêm”

Mặc dù Nova 3i có thể hiểu được các kịch bản khác nhau, chúng tôi không chắc liệu các bức ảnh được chụp sẽ thực sự tạo ra sự khác biệt hay không. Dưới đây là một số hình ảnh mẫu chụp với Huawei Nova 3i.

Huawei Nova 3i -Cài Đặt tự động không có AI
Huawei Nova 3i -Cài Đặt tự động không có AI
Huawei Nova 3i -Cài Đặt HDR
Huawei Nova 3i -Cài Đặt HDR
Huawei Nova 3i -Cài Đặt tự động bật AI
Huawei Nova 3i -Cài Đặt tự động bật AI

Camera cơ bản cũng khá tốt ngay cả khi không có khả năng AI. Trong bức ảnh đầu tiên, chúng tôi đã cài đặt điện thoại hoàn toàn tự động và điện thoại có thể chụp được cảnh khá độc đáo, hiển thị chi tiết về các tòa nhà. Tính năng HDR cải thiện một chút chất lượng, và tòa nhà chính trông sáng hơn so với đầu tiên.

Bạn xem thêm: Cách dùng thẻ tín dụng mua điện thoại và Laptop trả góp tại Fptshop

Với hệ thống AI được bật, ảnh chụp với AI cực kỳ khác so với ảnh gốc. Bầu trời xanh trở nên bão hòa hơn, đáng chú ý hơn với những phản xạ ánh sáng từ tòa nhà. Nhìn chung, ảnh chụp với AI trông có phần sôi động hơn, nhưng nó cũng có thể làm quá tải. Bức ảnh trông hơi không tự nhiên, vì màu sắc dường như quá bão hòa.

Huawei Nova 3i -Cài Đặt tự động không có AI
Huawei Nova 3i -Cài Đặt tự động không có AI
Huawei Nova 3i -Cài Đặt tự động bật AI
Huawei Nova 3i -Cài Đặt tự động bật AI

AI đã làm việc tốt hơn khi chụp các bức ảnh trong các tình huống ánh sáng yếu. So sánh các bức ảnh chụp có và không có AI, ảnh được chụp bằng AI có phần chi tiết hơn. Các chi tiết phần trên tòa nhà mà hầu như không thể nhìn thấy trên ảnh gốc thực sự có thể được nhìn thấy trên ảnh chụp với chế độ AI.

Nói chung, chế độ AI cải thiện chất lượng hình ảnh. Quy tắc chung là bạn nên chụp ảnh ở chế độ AI. Điều này là do AI  đã xử lý ảnh sau khi chụp ảnh thực tế. Điều này có nghĩa rằng bạn vẫn có thể quay trở lại ảnh gốc chụp từ Nova 3i ngay cả khi chế độ AI được bật.

Huawei Nova 3i - Chế độ HDR
Huawei Nova 3i – Chế độ HDR
Huawei Nova 3i - Chế độ bật AI
Huawei Nova 3i – Chế độ bật AI

Nếu bạn không muốn hình ảnh của bạn quá bão hòa, có lẽ chế độ HDR sẽ đủ tốt. Tôi phải đồng ý rằng màu sắc của char siu trong bức ảnh với chế độ AI bật ra để trông ngon miệng hơn nhiều, nhưng tôi thích độ chính xác màu sắc của bát và đồ dùng từ bức ảnh gốc.

Các bạn xem thêm: Làm thế nào mua điện thoại trả góp tại FPTSHOP hiệu quả nhất?

Điện thoại thông minh Huawei được biết đến với ảnh chân dung khá đẹp. Với máy ảnh thứ 2: 2MP, độ sâu của đối tượng có thể được xác định từ nền, cho phép hiệu ứng bokeh được thể hiện chính xác hơn. 

Camera phía trước

Huawei-Nova-3i-Camera-trước
Huawei-Nova-3i-Camera-trước

Kể từ khi Nova nhắm mục tiêu hướng tới giới trẻ, Huawei cũng đã nỗ lực thêm vào hệ thống camera phía trước trên Nova 3i. Trên thực tế, Nova 3i là điện thoại thông minh đầu tiên có khả năng hỗ trợ AI trên hệ thống camera phía trước. 

 Tương tự như camera phía sau, hệ thống camera phía trước cũng đi kèm với camera sau 2MP và 24MP. 2MP chủ yếu nắm bắt thông tin về độ sâu trường ảnh, trong khi camera 24MP chụp được dữ liệu hình ảnh.

Các bạn hãy xem thêm: Dưới 4 triệu có thể mua được điện thoại nào?

Hệ thống camera phía trước cũng có thể xác định các tình huống như camera phía sau. Ví dụ, nó đã có thể phát hiện ra khi chúng ta chụp ảnh tự sướng trong một căn phòng và chỉnh sửa ảnh để phù hợp hơn với môi trường. Huawei cũng đề cập rằng họ có một thuật toán làm đẹp để cố gắng hiểu và nhận ra người dùng dựa trên giới tính, tuổi tác và tông màu da. 

Để mua rẻ hơn các bạn hãy làm cho mình một chiếc thẻ tín dụng:

Chế độ làm đẹp hoạt động khá tốt, nhưng chỉ cần đảm bảo rằng bạn điều chỉnh mức độ làm đẹp đến mức bạn cảm thấy thoải mái. Nó có thể làm mịn khuôn mặt của bạn và cho bạn đôi mắt đẹp hơn. Đây cũng là lần đầu tiên Huawei đưa chế độ chân dung lên hệ thống camera phía trước. 

Hiệu ứng thực tế tăng cường với máy ảnh

Theo bước chân của Apple, Huawei cũng đã tạo ra phiên bản Animoji của riêng mình có tên là Qmoji. Với Qmoji, người dùng có thể ghi lại nét mặt và tạo ra gói Qmoji 3D được cá nhân hóa theo định dạng GIF hoặc video.

 

Hiệu suất chơi trò chơi

Huawei Nova 3i đi kèm với tính năng GPU Turbo để nâng cao trải nghiệm chơi game tổng thể trên điện thoại thông minh. Điều này được thực hiện bằng cách tối ưu hóa cả phần cứng và phần mềm để thích nghi tốt hơn với nhu cầu đòi hỏi của trò chơi. 

 Với GPU Turbo, Nova 3i hoạt động tốt hơn 60% về hiệu quả xử lý. Hơn nữa, nó cũng sẽ cho phép các trò chơi chạy ở tốc độ khung hình tốt hơn trong khi giảm 30% điện năng tiêu thụ. 

Huawei Nova 3i - Tăng tốc trò chơi
Huawei Nova 3i – Tăng tốc trò chơi

Khả năng chi trả

Giá là một trong những yếu tố lớn nhất cần cân nhắc khi lựa chọn điện thoại thông minh mới. Hãy so sánh Huawei Nova 3i với một số điện thoại thông minh mới nhất trong cùng phân khúc thị trường hiện nay.

Huawei Nova 3i - Giá so với điện thoại khác cùng phân khúc
Huawei Nova 3i – Giá so với điện thoại khác cùng phân khúc

Chúng ta biết rằng Huawei Nova 3i có giá 6.990.000VNĐ, tai Fptshop và Cellphones.

Ưu và nhược điểm của Huawei Nova 3i

Ưu điểm:

 • Thiết kế tuyệt vời
 • Tính năng máy ảnh sáng tạo AI
 • Giá cả phải chăng 
 • Xử lý trò chơi đầy đủ

– Nhược điểm

 • Không hỗ trợ WiFi 5GHz
 • Vẫn sử dụng Cổng MicroUSB thay vì USB Type-C

Phần kết luận

Giá của Huawei Nova 3i cung cấp khoảng 6.990.000VNĐ. Huawei Nova 3i là sự lựa chọn hợp lý nhất cho một người tìm mua một điện thoại thông minh mới tầm trung. 

Hãy đặt hàng ngay để có cơ hội nhận học bổng tổng lên đên 120 triệu đồng:

ĐẶT HÀNG NGAY

Tuy nhiên, nếu chiếc điện thoại này chưa làm bạn hài lòng hãy tìm cho mình một điện thoại khác bạn nhé. Chúng tôi có tổng hợp các mã giảm giá mới nhất từ nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam như Mã giảm giá FPTSHOP

Các bạn thấy có ích hãy Share và bình luận phía dưới nhé. Chúc các bạn nhận được suất học bổng thành công tại bài viết Huawei Nova ei.

 

Mời bạn xem bài

Mã giảm giá Laptop và điện thoại

Mã giảm giá và khuyến mại điện thoại, laptop và máy tính bảng tháng [time]

Mục lụcTrong phần này dailygiamgia.com tổng hợp các mã giảm giá và khuyến mại điện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem