Hướng dẫn vay tiền nhanh nhất trong ngày không cần gặp mặt với Doctor Đồng

Mục lục

    Hướng dẫn vay tiền nhanh nhất trong ngày không cần gặp mặt với Doctor Đồng. Bạn đang bị những phát sinh khoản chi tiêu ngoài kế hoạch? Mệt mỏi với những quy trình rườm rà của các hình thức cho vay khác? Bạn đang khá đau đầu không biết làm thế nào? Hi vọng với bài viết Hướng dẫn vay tiền nhanh lấy ngay trong ngày sẽ giúp ích cho bạn phần nào.

   Doctor Đồng – chính là giải pháp tài chính dành cho bạn. Sau đây là những hướng dẫn vay tiền nhanh Online tại Doctor Đồng – Một dịch vụ tư vấn tài chính cho các khoản vay cầm cố ngắn hạn từ 1 đến 10 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các kỳ hạn vay là 10, 20 hoặc 30 ngày.   

Các bạn xem bài: Vay tiền Online ở đâu nhanh nhất!

1. Giới thiệu về Doctor Đồng

   Doctor Đồng cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính tin cậy, là công cụ kết nối khách hàng với các đối tác cho vay thông qua thủ tục đơn giản, tức thì:

 • Nhanh chóng

  Sau khi điền thông tin vào mẫu đơn – các bạn sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 30 phút để thông báo số tiền được duyệt. Ngay sau đó bạn có thể nhận được tiền giải ngân tại hơn 4000 điểm giao dịch của đối tác trên toàn quốc.

 • Đơn giản

  Doctor Đồng cung cấp dịch vụ thuận tiện, cho phép bạn dễ dàng yêu cầu khoản vay mà không cần phải đến chi nhánh.

 • Minh bạch

  Doctor Đồng cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí khác liên quan khi đăng ký khoản vay. Bạn sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Doctor Đồng để cân nhắc trước khi quyết định tiến hành vay mà không phải lo lắng về các khoản phí dịch vụ không rõ ràng.

 • Linh hoạt

  Ở Doctor Đồng những khó khăn của bạn trong việc thanh toán khoản vay. Họ hoàn toàn hỗ trợ bằng cách mở rộng khoản vay hoặc thay đổi nếu cần – chỉ cần gọi cho chúng tôi.

2. Làm thế nào vay tiền nhanh Online tại Doctor Đồng

Bạn chỉ cần làm lần lượt théo các bước sau là bạn hoàn toàn có thể vay được tiền tới 10 triệu đồng trong ngày mà không mất thời gian làm các thủ tục khác. Đặc biệt, là bạn không bị mất phí dịch vụ, lừa đảo như hiện nay.   

  Bước 1: Đăng nhập vào đường link sau đây mà dailygiamgia.com cung cấp tại đây sẽ hiện ra khung cho bạn lựa chọn số tiền vay với mức từ 1 đến 10 triệu đồng và thời hạn vay từ 10-30 ngày.

 Tuỳ theo nhu cầu sử dụng và khả năng chi trả mà chọn mức tiền vay và kỳ hạn sao cho phù hợp. Tiếp đó điền đầy đủ thông tin và bấm vào nútVAY NGAY”.

=>> VAY NGAY TẠI ĐÂY

Hướng dẫn vay tiền nhanh
Hướng dẫn vay tiền nhanh

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân:

Số Chứng minh thư nhân dân, ngày tháng năm sinh, giới tính và email rồi bấm vào nút “TIẾP TỤC”.

Hướng dẫn vay tiền nhanh 1
Hướng dẫn vay tiền nhanh 
Bước 3: Bạn tiếp tục điền đầy đủ thông tin vào mục địa chỉ cụ thể:

 Nơi ở hiện tại, số nhà, số phòng… và click “TIẾP TỤC”.

Hướng dẫn vay tiền nhanh 2
Hướng dẫn vay tiền nhanh – dailygiamgia.com

Bưóc 4: Điền thông tin vào mục việc làm với nghề nghiệp, lĩnh vực hoạt động, nơi làm việc, lương hiện tại, lựa chọn cách thức nhận tiền…

 – Với cách thức nhận tiền thì bạn có thể lựa chọn chuyển vào tài khoản cá nhân hay tại quầy chi nhánh ngân hàng SCB. Tuỳ theo cách lựa chọn của bạn sao cho tiện lợi nhất và bấm vào “TIẾP TỤC”.

Hướng dẫn vay tiền nhanh 3
Hướng dẫn vay tiền nhanh – dailygiamgia,com

 Lưu ý:

    Nếu bạn có có hợp đồng lao động như làm công nhân, nhân viên nhà nước nói chung (trừ bộ đội/công an) là vay dễ dàng nhất. Sau đó là đến bảo vệ, tài xế. 

 – Mọi người thường nhầm tưởng kinh doanh có địa điểm phục vụ khách hàng trực tiếp hoặc tự kinh doanh là làm nghề tự do. Mình xin khẳng định, nếu bạn không có việc làm hoặc làm nghề tự do hoặc là bộ đội/công an thì gần như 99% là bạn không được duyệt vay.

– Một số bạn hay nhầm giữa tự kinh doanh (có thể duyệt vay) và làm nghề tự do. Chẳng hạn bạn ở nhà làm nông (trồng lúa, chăn nuôi bò) thì bạn là tự làm chứ không phải làm nghề tự do.

– Làm nghề tự do áp dụng cho một số bạn làm nay việc này, mai việc khác như phụ hồ, bốc vác, làm thuê trồng trọt, chăn nuôi cho các hộ gia đình khác…​

Một số tham khảo cho các bạn điền form:

– Bán hàng tạp hóa được xếp vào ​kinh doanh có địa điểm phục vụ trực tiếp;

– Làm nông nghiệp cho chính gia đình mình và bạn là chủ thì xếp vào tự kinh doanh.

– Làm thuê nông nghiệp cho hộ khác, phụ hồ, bốc vác, … được xếp vào làm nghề tự do không có việc làm thường xuyên…

Sau khi bạn chọn công việc bạn đang làm, giao diện sau sẽ hiện ra

Bạn làm theo hướng dẫn sau đây:

Nơi làm việc:

 – Điền tên công ty và địa chỉ công ty đó. Nếu bạn kinh doanh có địa điểm phục vụ khách hàng (ví dụ bán tạp hóa) thì bạn điền tên bạn và địa chỉ của quán tạp hóa đó của bạn. Nếu bạn trồng lúa, chăn nuôi thì ghi tên của bạn và địa chỉ giống với địa chỉ nơi ở lúc trước bạn điền vào form.

Số điện thoại đồng nghiệp:

– Nếu bạn tự kinh doanh/tự làm nông nghiệp thì điền số điện thoại vợ/con (người cùng làm với bạn công việc đó), nếu bạn có hợp đồng và đang làm tại công ty thì điền số đồng nghiệp vào.

Lương/thu nhập hàng tháng:

– Bạn ghi thu nhập mà bạn có thể chứng minh được (chẳng hạn chuyển khoản qua ngân hàng tháng vừa rồi) không cần chính xác lắm nhưng cũng phải tương đối chính xác để ngân hàng căn cứ vào đó xét duyệt khoản vay.

Bạn muốn nhận số tiền vay từ đâu?

Ở mục chọn cách thức nhận tiền. Nếu gần nơi bạn ở có chi nhánh Viettel bạn có thể chọn nhận tại quầy chi nhánh của công ty này, nếu gần nhà bạn không có ngân hàng này bạn chọn “Qua tài khoản ngân hàng cá nhân” hãy kéo xuống dưới cùng click chọn vào “Tôi muốn cung cấp thông tin tài khoản trực tiếp cho nhân viên tổng đài sau khi hoàn tất đăng ký online” như mũi tên dưới đây:

​Sau khi hoàn tất xong bước này bạn hãy nhấn vào nút TIẾP TỤC.

Hướng dẫn vay tiền nhanh 4
Hướng dẫn vay tiền nhanh 

   Tại bước này, doctor dong không yêu cầu bắt buộc người vay phải upload các hồ sơ này lên hệ thống.

   Tuy nhiên để tỷ lệ duyệt vay cao hơn bạn nên làm theo.

Dùng Smartphone của bạn chụp 2 mặt trước và sau của CMND, cầm CMND của mình trên tay và selfie với nó. Xong xuôi bạn làm như sau:

 • Bấm vào ô đầu tiên và upload ảnh mặt trước CMND (chọn đường dẫn bạn đã lưu trên máy).
 • Bấm vào ô thứ 2 và upload ảnh mặt sau CMND (như bạn đã làm phía trên).
 • Bấm vào ô thứ 3 và upload ảnh selfie bạn chụp cùng CMND của mình lên trang đăng ký.
Sau khi đã upload các ảnh trên bạn kéo xuống dưới trang bấm vào HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ
Hướng dẫn vay tiền nhanh 5
Hướng dẫn vay tiền nhanh 

  Ở mục này bạn cần điền tên và số điện thoại của 1 người thân của bạn vào đây (nếu dấu người nhà thì nhờ 1 một người bạn nào đó xác nhận cho :D, tuy sai luật chơi nhưng ai kiểm tra mà biết. Sau khi điền xong bạn nhớ chọn “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản, điều kiện sử dụng”.

 • Sau đó bạn điền mã số mà Doctor Đồng gửi cho
 • Nếu bạn chưa nhận được tin nhắn hãy nhấn vào “Chưa nhận được SMS? Gửi lại”, hệ thống sẽ gửi lại mã số cho bạn.

Các bài bạn nên xem thêm:

 1. Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Sacombank
 2. Hướng dẫn mở thẻ tín dụng VpBank
 3. Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Vpbank-Lady
 4. Thẻ tín dụng CitiBank – Hướng dẫn mở trực tuyến
 5. Mã giảm giá Fptshop
 6. Mã giảm giá Shopee

Cuối cùng bạn nhấn vào “Hoàn tất đăng ký” trang web sẽ hiện ra một trang cảm ơn. Công việc lúc này của bạn chỉ là chờ cho đến khi nhân viên tổng đài của Doctor Dong gọi điện xác nhận và hướng dẫn các bước tiếp theo. Đừng nóng vội các bạn nhé.

 Chúc các bạn vay thành công với hướng dẫn vay tiền nhanh lấy ngay trong ngày tại Doctor Đồng.

 

Mời bạn xem bài

Vay tiền online gấp như thế nào

Cần vay tiền online gấp nên vay ở đâu an toàn?

Trong cuộc sống có rất nhiều những việc phát sinh mà chúng ta không thể …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem