Home / Mã giảm giá / Tiki / Kho hàng tiki ở đâu? Vì sao Tiki giao hàng nhanh?

Kho hàng tiki ở đâu? Vì sao Tiki giao hàng nhanh?

Kho hàng Tiki ở đâu mà với dịch vụ TikiNOW chỉ trong vòng 2h ở các thành phố lớn hoặc giao hàng tiêu chuẩn từ 1 – 4 ngày sau khi đặt hàng nếu ở khu vực tỉnh lẻ vùng xa vùng sâu mà chúng ta đã nhận được hàng. Trong bài viết này dailygiamgia.com sẽ cùng các bạn tìm hiều đầy đủ các thông tin về việc kho hàng của Tiki ở đâu? Vì sao Tiki giao hàng rất nhanh đến thế?

Bạn xem thêm bài viết:

Vậy kho hàng Tiki ở đâu?

Được thành lập từ tháng 3/2010, hiện tại với sự phát triển kết hợp với công tác truyền thông vô cùng mạnh mẽ Tiki đã được mọi người biết đến như là một nơi mua sắm Online với lượng khách hàng tương đối lớn đồng thời họ cũng đã phủ sóng trên 63 tỉnh thành khắp cả nước. Không những thế, để đảm bảo giao hàng nhanh chóng, Tiki còn đầu tư hệ thống kho bãi quy mô và rộng khắp.

Kho hàng Tiki ở đâu
Kho hàng Tiki ở đâu

Hiện nay, kho hàng chính thức của Tiki đang nằm tại Khu công nghiệp Tân Bình, Đường Trường Chinh, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Kho hàng này có diện tích lên đến 3.100 m2 với sức chứa từ 1,5 đến 2,2 triệu sản phẩm.

Bạn xem thêm: Cách hủy gói TikiNOW

Vào cuối năm 2018 Tiki đã tiến hành mở thêm 5 kho hàng nữa ở Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ, nâng tổng số kho hàng của Tiki lên con số 8. Với 8 kho hàng này Tiki đã đáp ứng hầu như nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trong thời gian nhanh nhất.

Tại sao Tiki lại giao hàng rất nhất?

Thời gian giao hàng ngày nay nếu các bạn để ý trên các cung đường đặc biệt tại thành thị các chuyến xe trở hàng của Tiki, Lazada… tấp nập trên các tuyến phố. Với mục đích duy nhất sao cho thời gian giao hàng đến tay người tiêu dùng là nhanh nhất. Hiện nay, thời gian giao hàng trung bình của Tiki trung bình là 1.6 ngày cho một lần giao hàng.

1. Hệ thống phân bố kho hàng của rộng khắp cả nước

Với 8 kho hàng được phân bố tại các tỉnh thành phố lớn trên cả nước trải rộng khắp các tỉnh thành từ miền Bắc, Trung, Nam như hiện nay như: Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ. 

2. Tiki đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin

Hiện nay, Tiki với hệ thông cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin tương đối mạnh. Đồng thời Tiki cũng đã phát triển đội ngũ SEO đặc biệt là phát triển truyền thông cũng như lượng người xử lý thông tin tương đối lớn. Chính vì thế, Tiki gần như đảm bảo giao hàng đúng giờ.

Người mua truy cập vào Tiki và tìm kiếm mua hàng chỉ với một vài thao tác đơn giản, hệ thống xử lý phải ổn định, mượt mà và chịu được sức mua lớn,… là bước đệm quan trọng để Tiki có những đơn hàng giao rất nhanh.

Kho hàng Tiki ở đâu
Kho hàng Tiki ở đâu

3. Tiki sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động tác phong chuyên nghiệp đầy sức sáng tạo. Bên cạnh đó Tiki còn có những người chuyên Ship hàng nhanh tại các thành phố lớn. Ngoài ra, còn có sự hỗ trợ của rất nhiều các dịch vụ khác giúp giao hàng nhanh đến tay khách hàng

Tính chuyên nghiệp hóa thể hiện tại từng nhân viên, Sau mỗi đơn hàng được xác nhận, nhân viên ở nào xử lý kiểm tra, đóng gói và vận chuyển bắt đầu vận hành hết công sức, những đôi tay nhanh nhẹn và chuyên nghiệp góp phần tạo nên những đơn hàng giao rất nhanh của Tiki.

4. Dịch vụ giao hàng nhanh TikiNOW

Bên cạnh đội ngũ chuyên nghiệp thì Tiki đã ra mắt dịch vụ giao hàng TikiNOW 2h. TikiNOW là dịch vụ giao hàng chỉ trong vòng 2 giờ, rút ngắn thời gian hàng hóa đến tay người tiêu dùng tối đa nhất.

Dịch vụ hiện tại áp dụng cho hơn 200.000 sản phẩm (có logo 2h) trên website Tiki.vn. Với dịch vụ này, người dùng sẽ phải trả mức phí vận chuyển là 29.000 đồng/lần giao hàng hay tiết kiệm hơn với các gói TikiNOW 1 tháng, 6 tháng và cả năm.

Kho hàng Tiki ở đâu
Kho hàng Tiki ở đâu

Ngoài khả năng dễ tiếp cận, tiện lợi và tiết kiệm thì thời gian giao hàng cũng là rào cản lớn nhất mà Tiki luôn chú trọng để người dùng có trải nghiệm mua sắm trọn vẹn nhất. Tiki luôn nỗ lực với những chiến lược giao hàng nhanh trên toàn quốc, vượt mặt nhiều “ông lớn” trên thị trường thương mại điện tử và bắt đầu từ những kho hàng quy mô lớn rộng khắp cả nước.

Như vậy, với hệ thống kho hàng tương đối lớn mạnh cùng với việc Tiki luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã giúp Tiki ngày càng phát triển hơn. Ngoài ra, Tiki luôn tung ra những mã giảm giá tốt nhất trong tháng phục vụ người tiêu dùng được chúng tôi tổng hợp qua bài viết “Mã giảm giá Tiki, Khuyến mại Tiki App mới nhất trong tháng 07/2022“.

Mời bạn xem bài

Mã giảm giá TiKi tháng 12/2017

[Tiki]Mã giảm giá Tiki, Tiki App tháng 07/2022 mới nhất giảm tới 35%

Mục lục    Mã giảm giá Tiki luôn được người tiêu dùng yêu thích. Hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem