Home / Mã giảm giá / Tiki / Kho hàng Tiki tại Hà Nội có hay không mà sao giao hàng nhanh vậy?

Kho hàng Tiki tại Hà Nội có hay không mà sao giao hàng nhanh vậy?

Kho hàng Tiki tại Hà Nội có hay không? Tại sao Tiki lại giao hàng nhanh đến vậy? Tiki cung cấp hàng chục ngành hàng và hàng nghìn sản phẩm đáp ứng nhu cầu mua sắm online của người tiêu dùng trên khắp các tỉnh thành. Sau đây dailygiamgia.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem Kho hàng Tiki Hà nội ở đâu bạn nhé.

Kho hàng Tiki tại Hà Nội
Kho hàng Tiki tại Hà Nội

Bạn xem thêm bài viết:

Kho hàng Tiki tại Hà Nội có hay không?

Hiện nay tại Hà Nội Tiki đang là đơn vị giao hàng nhanh nhất với dịch vụ giao hàng trong 2h TikiNow. Mặc dù Tiki chưa có văn phòng chính thức tại Hà Nội mà chỉ có kho hàng tại 89 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Với địa thế là một thành phố lớn nhất nước ta hiện nay. Chính vì thế số lượng hàng hóa được tiêu thụ tại Hà Nội vô cùng lớn, đóng góp phần lớn doanh thu mỗi tháng tại Tiki. Hà Nội là địa chỉ được ưu tiên hàng đầu trong chính sách giao hàng của Tiki chỉ sau thành phố Hồ Chí Minh – nơi đặt trụ sở chính của Tiki mà thôi.

Nếu khu vực thành phố Hồ Chí Minh sẽ được Tiki giao hàng tiêu chuẩn trong 1 ngày thì Hà Nội là 2 ngày khi hàng chuyển từ Tp. Hồ Chí Minh ra Hà Nội.

Ngoài ra, với số lượng dân cư đông mật độ tập trung nhiều Shop tại Hà Nội đã chọn Tiki là địa chỉ đăng ký bán hàng Online tương đối lớn. Cũng chính vì vậy mà các khách hàng tại Hà Nội thường được giao nhanh hơn là vậy.

Bạn xem thêm: Có nên mua điện thoại trên Tiki không?

Với dịch vụ giao hàng nhanh trong 2h TikiNow hiện nay chỉ giao chủ yếu tại các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Tại thanh Phố Hồ Chí Minh Tiki đang đặt một trụ sở chính tại 70 Lữ Gia, phường 15, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh. Không những thế Tiki có đặt một kho hàng mới rộng hơn 3.000m2 ở khu công nghiệp Tân Bình, phường Tân Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

Chính vì thế, khách hàng mua hàng có địa chỉ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh sẽ được giao hàng nhanh chóng cũng nhiều chính sách free ship hấp dẫn. Ngược lại, việc giao hàng ở các tỉnh thành khác sẽ tốn nhiều thời gian và phí ship cũng cao hơn. Trong đó, Hà Nội cũng là một địa chỉ khá xa văn phòng và kho hàng chính của Tiki nhưng lại là một trong những trường hợp ngoại lệ. Tiki Hà Nội: Không có văn phòng nhưng giao hàng vẫn nhanh.

Cụ thể, thời gian giao hàng của Tiki được thực hiện.

Khu vực/Tỉnh thành Thời gian giao hàng
Thành phố Hồ Chí Minh 1 ngày
Hà Nội, Đà Nẵng 2 ngày
Miền Trung 3 – 4 ngày
Miền Bắc 2 – 3 ngày
Miền Nam 2 – 3 ngày

So sánh thời gian giao hàng của Tiki với một số trang thương mại điện tử khác

Thời gian giao hàng của Tiki

  • Tiki là trang thương mại điện tử đang được lòng khách hàng về khoản ship khi có thể giao và nhận vào thứ 7, chủ nhật. Tiki còn có dịch vụ giao hàng nhanh 2h dành cho một số khu vực địa bàn TPHCM và Hà Nội được rất nhiều khách hàng chọn lựa.
  • Một điểm khá hài lòng nữa ở Tiki là khách có thể kiểm tra sản phẩm ngay khi nhận được hàng. Nếu không hài lòng có thể gửi trả lại ngay mà không mất thêm thao tác nào cả. Trước khi giao hàng, người giao hàng cũng nhắn tin tới khách hàng thời gian giao chính xác.
  • Bên cạnh đó, nhược điểm của Tiki lại là việc giao hàng ngoài tỉnh phải chờ đợi rất lâu, có khi đến 10 ngày cũng khiến nhiều khách hàng hủy mua sản phẩm.

Thời gian giao hàng của Lazada

  • Lazada là trang TMĐT có số lượng người truy cập lớn nhất hiện nay. Tuy nhiên, không mấy người hài lòng với cách giao hàng của Lazada. Đầu tiên là website này chỉ giao hàng vào các ngày thường, thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, tết nghỉ theo quy định của nhà nước.
  • Nhiều khách hàng tỏ ra không thoải mái với khung giờ của Lazada
  • Không ít ý kiến kêu ca Lazada giao hàng thường xuyên không đúng hẹn. Dù trên web ghi rõ 1-3 ngày nhưng có khi tới 1 tuần, nửa tháng.
  • Điểm cộng cho Lazada là có thể được kiểm tra hàng khi nhận, nếu bạn không ưng ý sản phẩm có thể từ chối nhận hàng, đỡ mất công đổi trả.

Thời gian giao hàng Shopee

  • Shopee dù mới nhưng đã tạo được khá nhiều ấn tượng đặc biệt khác khách hàng trẻ với chiến lược hỗ trợ khâu thanh toán và vận chuyển. Ví dụ sản phẩm trên 200.000 đồng được miễn phí nội thành, ngoài ra bạn có thể chọn các loại hình giao hàng khác để tiết kiệm chi phí hơn.
  • Tuy nhiên, Shopee lại khiến người dùng khó chịu là rất nhiều shop giao hàng không đúng màu, đúng kích thước.

Như vậy với việc sở hữu kho hàng Tiki tại Hà Nội đã giúp giao hàng nhanh. Tuy nhiên vẫn có thể gặp trường hợp giao hàng chậm bởi sản phẩm bạn mua chưa có hàng mà phải Đặt trước, thời gian mua hàng rơi vào cuối tuần,…Hi vọng những thông tin trên có thể giải đáp các câu hỏi của bạn. Bạn cũng đừng quên những mã giảm giá tốt nhất mà chúng tôi đã tổng hợp trong bài viết: “Mã giảm giá Tiki, Tiki App mới nhất trong tháng 08/2022“.

Mời bạn xem bài

Mã giảm giá TiKi tháng 12/2017

[Tiki]Mã giảm giá Tiki, Tiki App tháng 08/2022 mới nhất giảm tới 35%

Mục lục    Mã giảm giá Tiki luôn được người tiêu dùng yêu thích. Hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem