Home / Mã giảm giá / FPTSHOP / Khuyến mại tại FPTshop tháng 07/2022!

Khuyến mại tại FPTshop tháng 07/2022!

Khuyến mại tại FPTShop tháng 07/2022 với rất nhiều ưu đãi

   Các chương trình khuyến mại tại FPTSHOP, giảm giá FPT Shop mới nhất được cập nhật dưới đây. FPT Shop là nhà bán lẻ các sản phẩm công nghệ (điện thoại, máy tính bảng, laptop, phụ kiện…) chính hãng. FPT Shop hiện là nhà phân phối sản phẩm công nghệ chính hãng hàng đầu trên thị trường. Chính sách bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng của FPT Shop cũng là những điểm nổi bật của FPT Shop.

Những khuyến mại tại FPTSHOP trong tháng 07/2022

[pcd_coupon_list cate=’dien-thoai-may-tinh-bang’ brand=’fptshop’ qty=’all’]

FPT Shop của tập đoàn FPT

    FPT Shop là hệ thống bán lẻ của tập đoàn FPT, phân phối các sản phẩm là laptop, điện thoại di động và phụ kiện. FPT Shop ra đời từ năm 2007, và hiện nay đã có mặt ở nhiều tỉnh thành với hàng trăm cửa hàng.

Bạn có thể mua hàng bằng cách trực tiếp đến các cửa hàng hoặc qua kênh website của FPT Shop với chính sách miễn phí vận chuyển nhanh rất hấp dẫn.

Ở Việt Nam, các sản phẩm công nghệ như điện thoại, laptop chính hãng phần lớn đều đang được nhập khẩu/phân phối bởi FDC (FPT Distribution Company Limited). Và kể cả nhiều thương hiệu/nhà phân phối lớn nếu bạn tìm hiểu sẽ thấy họ là những đại lý của FDC.

FPT tập trung bán điện thoại, laptop

   Tại FPT Shop bạn có thể tìm mua các sản phẩm laptop và điện thoại của nhiều thương hiệu khác nhau như Samsung, Oppo, HTC, HP, Lenovo, Sony…Có nhiều dòng sản phẩm đa dạng về mức giá.

FPT Shop cũng bán rất nhiều các sản phẩm phụ kiện công nghệ. Nếu bạn cần mua thêm các phụ kiện sau khi mua điện thoại, Laptop thì sẽ không quá khó để tìm được những thứ bạn cần ở FPT Shop.

Hệ thống cửa hàng trên toàn quốc

FPT Shop đã có mặt trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Bạn có thể tra cứu thông tin về địa chỉ cửa hàng tại nơi mình sinh sống trên Website fptshop.com.vn.

Ngoài việc bạn có thể đến xem các sản phẩm trực tiếp ở các cửa hàng của FPT Shop. Các cửa hàng cũng là địa chỉ nhận đổi trả hoặc bảo hành sản phẩm.

Bên cạnh thanh toán bằng tiền mặt, phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng như Visa/MasterCard được chấp nhận trên toàn bộ hệ thống của FPT Shop.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Khi đến các cửa hàng của FPT Shop, nhân viên bán hàng sẽ luôn chủ động tư vấn hỗ trợ bạn tối đa trong việc chọn mua sản phẩm. Hệ thống trưng bày sản phẩm cũng sẽ giúp bạn được trải nghiệm thực tế nhất các sản phẩm công nghệ, giới thiệu các khuyến mại tại Fptshop tốt nhất.

Khuyến mại tại Fptshop mới nhất
Khuyến mại tại Fptshop mới nhất

FPT Shop có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu sản phẩm

Tổng đài tư vấn miễn phí 18006601 sẽ trả lời thêm những thắc mắc của bạn. Đặc biệt là khi bạn mua hàng trực tuyến qua fptshop.com.vn thì đây là cách để bạn nhận được giải đáp nhanh nhất từ nhân viên của FPT Shop.

Nhà phân phối ủy quyền của Apple

FPT Shop là đối tác được Apple cung cấp giấy phép phân phối các sản phẩm như iPhone, Macbook tại Việt Nam. Ở Việt Nam, việc bảo hành các sản phẩm của Apple cũng được thực hiện ở các trung tâm bảo hành của tập đoàn FPT.

Bạn có thể sẽ phải trả giá cao hơn khi mua điện thoại, máy tính của Apple tại FPT Shop so với khi mua ở Lazada. Nhưng chất lượng sản phẩm và quyền lợi từ chính sách bảo hành thì gần như lúc nào cũng tốt hơn.

Chính sách bảo hành và miễn phí đổi trả

FPT Shop cho phép đổi trả miễn phí toàn bộ sản phẩm lỗi do nhà sản xuất trong vòng 30 ngày kể từ ngày bạn mua hàng. Đối với nhiều phụ kiện, chính sách bảo hành có hiệu lực trong 1 năm.

Mua trả góp FPT Shop

FPT Shop trả góp là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn. Hình thức mua hàng này trong nhiều trường hợp không bị tính lãi suất hoặc lãi suất rất thấp. Mua điện thoại trả góp thì bạn sẽ được lợi là không phải trả hết ngay số tiền mua hàng mà là trả dần trong 4-6 tháng.

Thủ tục đăng ký rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp thông tin về thu nhập của mình. Nhân viên FPT Shop sẽ tiến hành xác nhận thông tin và sau đó bạn sẽ được trả chậm hàng tháng.

Khuyến mại FPTShop

FPT Shop thường xuyên đưa ra các chương trình giảm giá cho nhiều dòng sản phẩm khác nhau hoặc tặng quà đi kèm sản phẩm chính. Bạn có thể tìm thấy thông tin tại các mục như “Xả hàng” và “Khuyến mãi” trên Website.

Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật các thông tin khuyến mãi tại Facebook của FPT Shop. Các mã giảm giá FPT Shop không phổ biến lắm. Khoảng gần 2 năm nay khi theo dõi FPT thì chúng tôi cũng chỉ thấy một vài mã giảm giá FPT Shop với mức giảm chỉ khoảng 2-3%.

Kinh nghiệm khi mua hàng ở FPT Shop là bạn chịu khó chờ những chương trình khuyến mãi lớn, khi giá sản phẩm giảm thì bạn mua luôn. Và cố gắng tận dụng các chương trình trả góp cho tiết kiệm.

Mua hàng Online ở FPT Shop

Việc mua điện thoại, laptop hay các phụ kiện ở FPT Shop khá đơn giản, đặc biệt là khi đặt mua Online. Trong khi hầu hết các Website khác yêu cầu nhiều bước khi đặt hàng thì FPT Shop chỉ yêu cầu điền 1 Form thông tin duy nhất.

Việc đặt hàng Online ở FPT Shop phải nói là rất đơn giản, và là bước bạn để lại thông tin để nhân viên của FPT Shop gọi xác nhận đơn hàng sau đó.

Nếu bạn có mã giảm giá FPT Shop thì cũng sử dụng được để điền vào trên cửa sổ đặt hàng.

Giá điện thoại khuyến mại tại FPTShop

FPT Shop và Thế giới di động là những địa chỉ bán điện thoại với giá cao hơn nhiều hệ thống phân phổi khác. Chính sách của họ là tập trung cạnh tranh bằng dịch vụ chứ không phải bằng giá.

Nếu bạn muốn yên tâm là sản phẩm chính hãng, có chính sách bảo hành tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo thì nên mua sản phẩm ở hai nhà phân phối này. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm giá rẻ thì cả FPT Shop và Thế giới di động không phải là lựa chọn tốt. Trừ khi bạn mua sản phẩm trong các chương trình FPT Shop khuyến mãi thì giá có thể rẻ hơn ở những nơi khác. Đông thời bạn cũng có thể xem Hướng dẫn mua điện thoại khuyến mại tại Fptshop trả góp 0%.

Bạn có thể xem thêm: 

 

Mời bạn xem bài

Mã giảm giá Laptop và điện thoại

Mã giảm giá và khuyến mại điện thoại, laptop và máy tính bảng tháng 07/2022

Mục lụcTrong phần này dailygiamgia.com tổng hợp các mã giảm giá và khuyến mại điện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem