Kiếm tiền Online với Akulaku-Vay tiền Online Với Akulaku

Kiếm tiền Online với Akulaku thực chất là việc bạn chỉ cần chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể kiếm tiền với ứng dụng mua hàng trả góp không cần thẻ tín dụng đầu tiên tại Việt Nam. Ngoài ra, khi sử dụng này các bạn hoàn toàn có thể vay tiền nhanh Online.

Vậy làm thế nào để Kiếm tiền Online với Akulaku?

Kiếm tiền là công việc ai cũng phải làm trong cuộc đời. Kiếm tiền có rất nhiều các hình thức khác nhau. Trong đó, kiếm tiền online hay kiếm tiền trên mạng (MMO) cũng là cách đang ngày càng phổ biến.

Kiếm tiền online bằng việc chia sẻ, giới thiệu app (ứng dụng di động) cũng là một trong các công việc kiếm tiền hiện nay đang phổ biến tại Việt Nam. Đã từng có rất nhiều người làm MMO rất thành công với các hình thức chia sẻ, giới thiệu người dùng cài đặt, đăng ký các ứng dụng mới.

MoMo có thể được xem là một ví dụ điển hình. Với MoMo, khi bạn giới thiệu được một người dùng mới tải app và liên kết ngân hàng, điền mã giới thiệu “0989489668” bạn sẽ nhận ngay 100.000VNĐ.

 Tuy nhiên, MoMo đã hoạt động được khá lâu, lượng người dùng ứng dụng này khá nhiều. Việc kiếm tiền từ MoMo đã trở lên khó khăn hơn. Hơn nữa, người dùng mới của MoMo phải có tài khoản ngân hàng có đăng ký dịch vụ Internet Banking nên việc nhận thưởng thành công không quá cao.

Một trong những ứng dụng gần đây đang phổ biến cho những người kiếm tiền Online đó chính là Akulaku.

Akulaku là gì? 

Kiếm tiền Online với Akulaku
Kiếm tiền Online với Akulaku

 Akulaku thực chất chỉ là ứng dụng di động cung cấp dịch vụ thương mại điện tử đã có hơn 30 triệu lượt tải trên Android và iOS. Akulaku giúp người dùng mua hàng online nhanh chóng và thuận tiện với đầy đủ các mặt hàng đa dạng từ thương hiệu cho đến chủng loại giống như Shopee, Fptshop, Adayroi, Tiki

Tuyệt vời hơn, Akulaku cung cấp phương thức thanh toán bán hàng trả góp không sử dụng thẻ tín dụng. Akulaku đã có mặt tại nhiều quốc gia Đông Nam Á như: Indonesia, Malaysia, Philippines và Việt Nam.

Lợi ích mà Akulaku mang đến cho chúng ta

Trước tiên, khi đăng ký tín dụng Akulaku chúng ta sẽ được cấp một khoản tín dụng lên đến 16 triệu đồng, số tiền này được dùng để mua trả góp các mặt hàng như Điện thoại, Laptop, thời trang…trên Akulaku. 

Ngoài ra, khi đăng ký tín dụng thành công với mã giới thiệu “CC69WE” bạn sẽ nhận ngay 3 mã giảm giá tổng giá trị 160.000 đ, dùng để mua các mặt hàng tùy ý có bán trên Akulaku hoặc thẻ điện thoại, thẻ game.

Kiếm tiền Online với Akulaku như thế nào?

 Để kiếm tiền Online với Akulaku, bạn phải trở thành cộng tác viên. Công việc chính chúng ta phải làm là giới thiệu, hỗ trợ người dùng mới cài đặt app và đăng ký tài khoản.

 Khi mỗi người dùng đăng ký thành công, chúng ta sẽ nhận ngay 170.000 VNĐ. Ngoài ra, khi mỗi người dùng mua hàng trả góp trên Akulaku lần đầu tiên bạn sẽ nhận thêm 40.000 đ tiền hoa hồng, rất hấp dẫn phải không?

Theo chính sách của Akulaku khi đăng ký thành công sẽ nhận được tổng cộng 160.000 VNĐ (2 mã giảm giá 30.000 VNĐ và 1 mã giảm giá 100.000 VNĐ). Mã giảm giá bạn có thể dùng để mua hàng tùy thích, khuyến khích nên mua thẻ điện thoại hoặc thẻ game để có thể bán lại ra tiền mặt.

Kiếm tiền Online với Akulaku - Tiền thưởng
Kiếm tiền Online với Akulaku – Tiền thưởng

Điều kiện để Kiếm tiền Online với Akulaku

Để làm cộng tác viên của Akulaku chúng ta phải thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Từ 21 tuổi trở lên
  • Có chứng minh thư nhân dân
  • Là một trong những đối tượng sau: Sinh Viên (cần Thẻ SV), Nhân viên (không cần thẻ), Công nhân (y/c thẻ công nhân hoặc hợp đồng lao động), Uber/Grab…
  • Có tài khoản email

Lưu ý: Hãy thực hiện chính xác các bước sau đây. Nếu có sai sót, hồ sơ của bạn sẽ bị hủy và không thể làm lại ngay vì Akulaku quy định sau 3 tháng mới có thể đăng ký lại.

Bước 1 : Tải ứng dụng về điện thoại 

Bạn hãy tải theo đường dẫn sau Android / iOS

Kiếm tiền Online với Akulaku
Kiếm tiền Online với Akulaku – Anh tìm kiếm
Kiếm tiền Online với Akulaku
Kiếm tiền Online với Akulaku – Cài đặt

Bước 2 : Mở ứng dụng

Mở ứng dụng và bấm vào tạo tài khoản – Nhập số điện thoại – Nhập mã code xác thực (được gửi về điện thoại qua tin nhắn) – Nhập mật khẩu.

Kiếm tiền Online với Akuaku - Đăng ký tài khoản
Kiếm tiền Online với Akulaku – Đăng ký tài khoản

Bước 3: Nhập mã giới thiệu là CC69WE (viết hoa) để nhận được 160.000 đ sau khi đăng ký hoàn tất.

Kiếm tiền Online với Akuaku - Nhập mã giới thiệu
Kiếm tiền Online với Akulaku – Nhập mã giới thiệu

Bước 4: Đăng kí tài khoản tín dụng bao gồm:

 Thông tin cá nhân, nghề nghiệp, địa chỉ nơi học hay công tác,…Hãy nhập chính xác các thông tin theo yêu cầu của app. Phần nghề nghiệp nếu chọn đúng nghề của mình thì chọn, còn không có nghề của mình trong đó thì chọn bừa cũng được. Khi nhân viên gọi đến hãy trả lời chính xác nghề mình đang làm là ok. Bước này sẽ hơi lâu một chút và đòi hỏi bạn phải nhập thông tin chính xác vì sẽ có nhân viên gọi điện xác minh.

Kiếm tiền Online với Akuaku -Đăng ký tín dụng
Kiếm tiền Online với Akulaku -Đăng ký tín dụng
  • Nếu bạn đủ 21 tuổi và không thuộc các đối tượng: Sinh viên (cần thẻ sinh viên), công nhân (cần thẻ công nhân), Grab/Uber, hãy chọn nghề nghiệp Nhân viên (không yêu cầu thẻ hay giấy tờ chứng minh).
  • Trình độ: THPT cho đến Cử nhân (tùy độ tuổi). Không làm ở công ty cũng không sao, hãy lên Google tìm kiếm một công ty bất kỳ tại khu vực bạn đang sống và nhập các thông tin của công ty đó, ghi nhớ phần này để trả lời để trả lời khi có nhân viên gọi đến.

=> Khi nhân viên Akulaku gọi xác nhận thông tin cá nhân(những gì bạn đã điền bên trên trả lời đúng như thế), tiếp đến sẽ là người thân đã chọn trong phần liên hệ khẩn cấp. Họ sẽ hỏi bạn làm việc ở công ty được bao lâu, loại hợp đồng gì? Chuyên môn của bạn ở cty đó là gì…Nhớ chuẩn bị trước và trả lời lưu loát.

Bạn có thể xem thêm: Kiếm tiền Online với MoMo

Tại sao lại phải đăng ký tín dụng: Theo điều khoản của Akulaku, bạn phải đăng ký tín dụng thành công thì mới có thể làm Cộng tác viên hoặc mua hàng trả góp trên đó.

Mục đích của việc này nhằm xác minh danh tính để cấp cho bạn một khoản tiền tín dụng. Nếu chỉ quan tâm đến việc kiếm tiền từ cộng tác viên, thì cứ đăng ký thành công và không cần mua đồ trả góp gì cả. Số tiền tín dụng được cấp sẽ bảo lưu và không hề mất phí duy trì kể cả chúng ta không mua hàng trả góp. 

Bước 5: Chụp ảnh chân dung

Bạn tay cầm CMND để trước ngực sau đó chụp 2 mặt CMND upload lên theo yêu cầu, cuối cùng là bước ghi âm giọng nói ( Bấm vào ghi âm và đọc dãy số hiện trên màn hình và gửi đi).

Sau khi làm xong các bước trên, nhân viên Akulaku sẽ gọi cho bạn (Sđt: 02873046660) để xác thực hồ sơ.

Lưu ý: Họ chỉ gọi 1 lần, nếu bạn không nghe máy, hồ sơ của bạn sẽ không được kích hoạt, đăng ký CTV đồng thời nhận thưởng 160k sẽ thất bại.

Sau khi tài khoản được kích hoạt thành công, bạn vào mục Tài khoản -> Cộng tác viên: Điền email của bạn để gửi lên hệ thống, đợi kích hoạt là xong. Lấy mã giới thiệu của bạn gửi cho người khác để họ nhập vào phần mã giới thiệu.

Kiếm tiền Online với Akulaku - Mã giới thiệu
Kiếm tiền Online với Akulaku – Mã giới thiệu

Sau khi đăng ký tín dụng thành công bước tiếp theo chúng ta cần giới thiệu người dùng.

Vậy làm thế nào để tìm kiếm được người dùng?

Để tìm kiếm người dùng chúng ta phải hướng dẫn người dùng đăng ký tài khoản và đăng ký tín dụng. Bạn hãy viết bài hướng dẫn lan tỏa, cũng thể tạo các video hướng dẫn rồi để mã giới thiệu của bạn vào đó rồi đăng lên Youtube, Facebook…

Mỗi ngày, hãy tìm kiếm các diễn dàn, group đăng bài lên các hội nhóm như: kiếm tiền, rao vặt, buôn bán, việc làm, vay tiền nhanh không cần thẻ tín dụng…để tiếp cận người dùng. 

Không chỉ dừng lại ở đó, nếu cần bạn cũng có thể vay tiền trên Akulaku

Kiếm tiền Online với Akuaku - Đăng ký vay tiền
Kiếm tiền Online với Akuaku – Đăng ký vay tiền

Như vậy, Kiếm tiền Online với Akulaku là công việc kiếm tiền đang hot gần đây. Tiền hoa hồng bạn nhận về khi giới thiệu được 1 người được 170.000 VNĐ. 

 Akulaku thực chất hoạt động nhằm mục đích quảng bá kênh bán hàng qua App của mình. Điểm khác biệt cũng là ưu điểm nổi bật của ứng dụng này là cho phép người dùng mua hàng trả góp không cần thẻ tín dụng, chính xác hơn là họ cấp cho người dùng 1 chiếc thẻ tín dụng điện tử với thủ tục đăng ký đơn giản hơn nhiều.

Ngoài ra, họ còn cho vay tiền nhanh dựa trên tài khoản tín dụng. Nếu bạn có nhu vầu vay tiền Online cũng có thể vay tiền Akulaku.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo cách kiếm tiền Online khác: Kiếm tiền Online với Tima

Nếu có nhu câu sở hưu một chiếc điện thoại hay Laptop đừng quên xem mã giảm giá như: Mã giảm giá FPTSHOP bạn nhé.

Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền với bài hướng dẫn Kiếm tiền Online với Akulaku.

Mời bạn xem bài

Kiếm tiền Online với MoMo

Hướng dẫn đăng ký Momo và Kiếm tiền Online với MoMo- Nhận ngay 100K

Mục lục  Kiếm tiền Online với MoMo tôi đã kiếm được có ngày 200k, có …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem