Home / Kiếm tiền Online / Kiếm tiền Online với Tima- cách làm Affiliate hiệu quả với tima đạt 10 triệu 1 tháng

Kiếm tiền Online với Tima- cách làm Affiliate hiệu quả với tima đạt 10 triệu 1 tháng

   Kiếm tiền Online với Tima

Kiếm tiền Online với Tima

    Kiếm tiền Online với Tima đang là một trong những xu hướng của nhân viên văn phòng, sinh viên, học sinh…. Thật hấp dẫn hơn nữa khi tham gia kiếm tiền tại Tima chúng ta sẽ có đến 2 nguồn thu, nguồn thu thứ nhất có được trực tiếp từ việc bạn kiếm được khách hàng vay tiền, nguồn thu thứ hai đến từ cộng tác viên tuyến dưới của bạn.

Các bạn hãy xem bài:

Vậy tại sao chúng ta nên tham gia kiếm tiền Online với Tima?

Trước tiên, chúng ta biết rằng kiếm tiền Online đang phát triển rất mạnh trên thế giới cũng như ở Việt nam. Trong đó, hướng kiếm tiền Online về một thị trường ngách như tài chính đang là một trong những chủ đề hấp dẫn.

Trong thị trường ngách kiếm tiền Online với Tima dù không còn mới mẻ những vẫn là cách để ACE  có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động hiệu quả.

Trong bài viết này dailygiamgia.com sẽ chia sẻ tới mọi người cách kiếm tiền Online với Tima – mà hiểu đúng ra là bạn sẽ kiếm tiền từ chương trình tiếp thị liên kết của Tima.vn

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu một cách khái quát về sàn tài chính Tima, Và bắt đầu đăng ký để làm Affiliate cho Tima nhé.

Tima là gì, công ty này hoạt động thế nào? 

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
Thực chất Tima là một công ty tài chính công nghệ bắt đầu triển khai dịch vụ từ tháng 6 năm 2016, hoạt động với vai trò cung cấp nền tảng cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam.

 Vậy cho vay ngang hàng là sao? Điều này có nghĩa là Tima đóng vai trò trung gian, kết nối người đi vay và người cho vay với nhau, tất cả đều thực hiện qua nền tảng công nghệ tự động 4.0 (website và app di động).

Thủ tục để vay và cho Vay Tima vô cùng đơn giản và đều được thực hiện online, nhanh chóng và hoàn toàn bảo mật thông tin, khách hàng vay sẽ được ký hợp đồng tại chính địa điểm họ chỉ định.

Có rất nhiều hình thức vay cho khách hàng lựa chọn, từ vay tín chấp: bảng lương, sổ hộ khẩu, đăng ký xe máy, thẻ sinh viên…cho đến vay thế chấp như: Điện thoại iPhone, đồng hồ, trang sức, ô tô, sổ đỏ…

Kiếm tiền Online với Tima
Kiếm tiền Online với Tima

Về hình thức cho vay tiền nhanh, Tima hỗ trợ 2 hình thức chính gồm 16 gói vay:

 • Vay tín chấp: Tín chấp là hình thức vay không cầm cố tài sản, việc này dựa vào uy tín của bạn cũng như những tài sản vô hình hoặc hữu hình bạn đang sở hữu. Vay tín chấp thường lãi suất sẽ cao hơn vay thế chấp. Bạn có thể vay tín chấp dựa trên: Bảng lương, hộ khẩu, xe máy, trả góp theo ngày, hóa đơn điện nước, đăng ký xe ô tô hoặc iCloud iPhone.
 • Vay thế chấp: đây là hình thức vay bạn sẽ phải có 1 tài sản đảm bảo để thế chấp vào (bên cho vay sẽ giữ tài sản đó cho tới khi bạn trả hết nợ), nói cách khác có nghĩa là cầm đồ. Mức lãi suất sẽ thấp hơn hình thức vay tín chấp. Các tài sản có thể dùng để vay thế chấp tại Tima bao gồm: Máy tính, điện thoại, ô tô, sổ đỏ, xe máy, đá quý, đồng hồ, trang sức.

Với các hình thức vay đa dạng như trên, hầu như ai trên 18 tuổi cũng có thể vay với số tiền linh động từ 3 triệu cho đến hàng tỷ đồng.

Để Vay Tima bạn chỉ cần vào trang chủ TIMA.VN, lựa chọn hình thức vay phù hợp và điền mẫu đơn đăng ký. Sau khoảng 1 vài giờ sẽ có nhân viên gọi điện thông báo số tiền được duyệt về khoản vay của bạn.

Ngay sau khi ký hợp đồng, tiền sẽ được giải ngân qua tài khoản ngân hàng hoặc tại hơn 4.000 điểm giao dịch đối tác của Tima trên cả nước. Nếu cần tiền gấp, ngay trong ngày bạn sẽ có tiền. Nếu có nhu cầu vay, bạn có thể đăng ký TẠI ĐÂY hoặc ảnh dưới.

Nói cách khác để Vay tiền nhanh online tại Tima.vn khá đơn giản, bạn làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập Tima.vn tại đây
 • Bước 2Lựa chọn hình thức vay Tín chấp hay Thế chấp, Số tiền vay, thời hạn vay, và khai báo thông tin cá nhân của bạn: số điện thoại, địa chỉ.
 • Bước 3: Trong vòng 1 vài giờ sẽ có đơn vị vay tiền gọi điện đến xác nhận, tư vấn, nếu mọi thủ tục xong xuôi, bạn sẽ nhận được tiền rất nhanh gọn.

Vậy làm thế nào để kiếm tiền Online với Tima?

Dù là một công ty tài chính, nhưng Tima áp dụng mô hình kinh doanh Affiliate (Tiếp thị liên kết) đang cực thịnh hành tại Việt Nam sử dụng công nghệ 4.0.

Muốn kiếm tiền với Tima, bạn cần trở thành một cộng tác viên, nhiệm vụ đi tìm kiếm khách hàng tiềm năng vay tiền đồng thời tuyển luôn cộng tác viên tuyến dưới cho mình. Đó là lý do tại sao Tima có đến hai nguồn thu:

 • Nguồn thu trực tiếp từ việc tìm khách hàng vay (55% hoa hồng cho 1 đơn hàng vay thành công)
 • Nguồn thu từ cộng tác viên tuyến dưới (hưởng 10% thu nhập của tuyến dưới)

Hướng dẫn kiếm tiền Online với Tima từ việc Affiliate Marketing

Để kiếm tiền Online với Tima chúng ta thực hiện những bước sau:

Đăng ký tài khoản Affiliate của Tima TẠI ĐÂY hoặc bấm vào nút phía dưới

ĐĂNG KÝ KIẾM TIỀN ONLINE VỚI TIMA

Kiếm tiền Online với Tima
Kiếm tiền Online với Tima

Sau khi các bạn điền đầy đủ các thông tin, tích vào ô Tôi đồng ý các điều khoản và các điều kiên => Chọn Đăng ký. Sau khi đăng ký thành công, bạn dùng tài khoản email để đăng nhập, giao diện của trang Affiliate sẽ như hình dưới đây.

Kiếm tiền Online với Tima
Kiếm tiền Online với Tima

Cách tiếp thị Tima hiệu quả nhất

–  Quảng bá qua website/blog

Nếu bạn có 1 Website hay blog, bạn treo banner của Tima lên các website/blog mà bạn đang có.

– Quảng bá qua Facebook, Zalo, Google+

Chúng ta hãy tận dụng ưu thế của mạng xã hội để quảng bá link tiếp thị vay tiền Tima.  Đồng thời join vào các Fanpage, Group Facebook, Google+, Zalo… và share link Tima, nếu khách hàng bấm vào link và vay tiền thành công bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Đặc biệt, trước khi chia sẻ link các bạn nên sử dụng các công cụ rút gọn link cho link giới thiệu cho dễ nhìn.

Một số group tỉ lệ chuyển đổi cao giúp bạn tăng nhanh thu nhập:

 • Hội cho vay tiền nhanh trên Facebook

Bạn có thể tham gia vào nhiều group hỗ trợ vay tiền khác nhé nữa. Những group ở trên là những group mình thấy có sự tương tác cao, tỉ lệ chuyển đổi thành công khá nhiều.

– Quảng bá qua Youtube

 Cách này áp dụng khi bạn có kênh Youtube nhiều lượt đăng ký.

 Khi đó, bạn có thể quảng bá link vay tiền của mình bằng các cách sau:

 • Đặt link giới thiệu trong mô tả video.
 • Đặt link giới thiệu trong Infocard, chú thích video.
 • Đặt link giới thiệu trong mô tả kênh.
 • Đặt link giới thiệu trong liên kết kênh.

– Quảng bá qua email – Email Marketing

 Nếu bạn có danh sách email khách hàng đúng với nhóm đối tượng sản phẩm bạn định quảng bá, hãy gửi mail giới thiệu vay tiền mặt tại Tima.

Quảng bá qua Facebook ads, Google ads

Phương pháp này phù hợp nếu bạn có vốn bỏ ra để chạy quảng cáo

Mức hoa hồng và chính sách thanh toán

 • Tỉ lệ hoa hồng của Tima là 55%.
 • Nếu bạn giới thiệu được đơn vay cho Tima, bạn sẽ nhận lại 55% giá trị đơn vay được mua. Nghĩa lànếu đơn vay 10 triệu được bên tổ chức tín dụng trả cho Tima 100k/ 1 lần vay thì bạn sẽ được Tima trả 55k. 

Về việc thanh toán, Tima sẽ đối soát vào ngày mùng 5 hàng tháng và chuyển tiền cho bạn vào ngày mùng 10 với mức thanh toán tối thiểu 50k.

Sau đây là một số hình ảnh về nguồn thu nhập của mình tại Tima

Kiếm tiền Online với Tima

Kiếm tiền Online với Tima – Số đơn khách hàng đăng ký vay

Kiếm tiền Online với Tima
Kiếm tiền Online với Tima – Số đơn thành công

Như hình trên các bạn có thể thấy mình Spam các nhóm facebook và có kết quả chứ chưa thực sự kết hợp với Website. Vì trên Website chủ yếu mình làm tiếp thị liên kết cho Civi mảng tài chính và cũng có 1 số kết quả.

Kiếm tiền Online với Tima
Kiếm tiền Online với Tima

ĐĂNG KÝ LÀM TIẾP THỊ LIÊN KẾT VỚI ACCESSTRADE

Trên đây mình đã giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách đăng ký và kiếm tiền bằng cách là làm Affiliate cho Tima. Tima là 1 dịch vụ rất tốt, không lừa đảo và người dùng cũng không phải tốn phí để có thể vay được tiền mong muốn.

Để kiếm tiền hiệu quả, việc của bạn là làm sao để tìm kiếm hoặc tiếp cận đúng những người có nhu cầu vay tiền?

Chúc bạn thành công và kiếm được thật nhiều $$$$$$ từ Tima với bài hướng dẫn Kiếm tiền Online với Tima.

Nếu thấy bài viết này có ích với bạn đừng quên để lại comment và share bài viết nhé.

Tiện đây mình cũng xin giới thiệu về một số mã giảm giá mà trên Website mình đang cung cấp có thể bạn cần:

Ngoài ra, mình cũng có hướng dẫn mở một số thẻ tín dụng như:

Chúc các bạn vui vẻ! Và một lần nữa kiếm được thật nhiều đô.

Chú ý: Nếu các bạn cần tư vấn xây dựng cách làm có thế liên hệ với mình facebook: https://www.facebook.com/giamgiamoinhat mình sẽ hướng dẫn cách cài Chatbot để cùng kiếm xèng.

 

Mời bạn xem bài

Kiếm tiền Online với MoMo

Hướng dẫn đăng ký Momo và Kiếm tiền Online với MoMo- Nhận ngay 100K

Mục lục  Kiếm tiền Online với MoMo tôi đã kiếm được có ngày 200k, có …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem