Lãi suất vay tiền nhanh bằng cầm đồ tại F88

  Bạn đã biết khi vay tiền ai cũng quan tâm đến lãi suất, Vậy lãi suất vay tiền nhanh bằng cầm đồ tại F88 là bao nhiêu. Trong bài viết này, tôi và các bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé.

  Trong bài viết “Vay tiền nhanh bằng cách cầm đồ hiệu quả nhất” đã giới thiệu cho bạn đọc một hệ thống cầm đồ mới, quy mô toàn quốc. Đó chính là hệ thống dịch vụ cầm đồ F88. Mục tiêu của F88 là làm thay đổi hoàn toàn định kiến về dịch vụ cầm đồ ở Việt Nam.

 Trong bài viết này, dailygiamgia.com sẽ nói tới một khác biệt cơ bản của F88 so với dịch vụ cầm đồ truyền thống.

Đó chính là lãi suất vay tiền nhanh bằng dịch vụ cầm đồ F88

Trong cuộc sống hàng ngày, nếu chúng ta bước vào một cửa hàng cầm đồ truyền thống bất kỳ, các bạn sẽ thấy được “thần thái” của nhân viên ở đó rất ngầu. Tiếp sau đó sẽ là lãi suất cầm cố tài sản ở đó không hề thấp.

Lãi suất vay tiền nhanh bằng cầm đồ tại F88
Lãi suất vay tiền nhanh bằng cầm đồ tại F88

Nếu các bạn đã từng vào các hiệu cầm đồ thì sẽ thấy rằng lãi suất cầm đồ ở các tỉnh miền Nam, bao gồm cả TP Hồ Chí Minh vào khoảng 3k – 4k/triệu/ngày. Từ đó chúng ta có thể dễ dàng tính được ra lãi suất là bao nhiêu trên năm. Nếu với mức lãi 3k/triệu/ngày thì lãi suất cho vay tính theo năm sẽ là 108%/năm. Chắc chắn đây là mức lãi suất “cắt cổ”, tuy nhiên vì đang cần tiền đa số chúng ta đã bước vào đó hầu hết là vẫn vay.

Còn ở các tỉnh miền Bắc, bao gồm cả Hà Nội, Hải Phòng, mức lãi suất vay cầm cố khoảng 1k – 2k/triệu/ngày. Có thể thấy rẻ hơn các tỉnh trong Nam. Tuy nhiên, hãy tính ra lãi suất vay trong năm là bao nhiêu. Chúng ta có thể tính được là 36%/năm, với mức lãi 1k/triệu/ngày.

Vậy lãi suất ngân hàng tại một số ngân hàng lớn tại Việt Nam là bao nhiêu?

Lãi suất cho vay của ngân hàng Vietcombank 2018 là từ 7,5%/năm. Lãi suất cho vay của ngân hàng Sacombank 2018 là khoảng 7-8% trong năm đầu. Lãi suất cho vay của ngân hàng BIDV 2018 là khoảng từ 6,9%/năm.

Lãi suất vay tiền nhanh bằng cầm đồ tại F88
Lãi suất vay tiền nhanh bằng cầm đồ tại F88

Từ đó nếu chúng ta đem so sánh với mức lãi suất ngân hàng thì mức lãi suất cho vay cầm cố của cả hai miền là quá cao.

Tuy nhiên, so sánh lãi suất như thế này cũng hơi “khập khiễng”. Bởi một bên là hình thức vay cầm cố trong ngắn hạn, thời gian vay có thể chỉ kéo dài đến vài tháng. Còn một bên là hình thức vay thế chấp trong trung và dài hạn, với mục đích không hẳn là để tiêu dùng.

Vậy lãi suất dịch vụ cầm đồ f88 như thế nào?

Lãi suất vay tiền nhanh bằng cầm đồ tại F88 1
Lãi suất vay tiền nhanh bằng cầm đồ 

  Lãi suất vay tiền nhanh bằng cầm đồ tại dịch vụ F88 là 1,1%/tháng. Tính theo năm là 13,2%/năm. Như vậy, với một mức lãi suất cầm đồ không vi phạm vào các quy định của pháp luật. Tất nhiên, mức lãi suất cạnh tranh hơn rất nhiều so với các cửa hiệu cầm đồ khác trên toàn quốc.

Dịch vụ cầm đồ F88 còn cam kết về bảo quản tài sản

 Nếu đã từng đi vay cầm đồ, chắc chắn nỗi lo nhất của bạn không phải là không trả được khoản vay. Mà lo lắng tài sản cầm cố của mình bị thay đổi không còn được như nguyên trạng.

Cùng với mức lãi suất cạnh tranh, F88 với cam kết bảo quản toàn bộ tài sản. Khi cầm cố tại F88, tất cả tài sản cầm cố được niêm phong, giữ nguyên hiện trang ban đầu.

Thêm nữa, F88 sẽ bồi thường toàn bộ tài sản bị cầm cố nếu không may bị xảy ra sự cố về cháy, nổ …

Còn chần chờ gì nữa, bạn thực sự cần vay tiền, hãy đến ngay cửa hiệu cầm đồ F88 gần nhất hoặc đăng ký tại đây.

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN NHANH TẠI ĐÂY

Còn một điều cần lưu ý: “CHỈ NÊN VAY TIỀN KHI THỰC SỰ CẦN”.

Ngoài ra để tiết kiệm chi tiêu các bạn nên sử dụng các mã giảm giá để mua hàng tại các nhà cung cấp lớn

Nếu có điều kiện bạn cũng nên làm một chiếc thẻ tín dụng. Có thể mua trả góp với lãi suất 0%, ngoài ra còn được hoàn trả 30-55 ngày có nghĩa là bạn được tiêu không lãi kể cả không có tiền sau đó mới trả ngân hàng.

Chúc các bạn vay tiền và sử dụng tiền đúng mục đích tránh phải vay với lãi suất cao với bài phân tích về Lãi suất vay tiền nhanh Online bằng cầm đồ tại F88.

Cần hỗ trợ liên hệ tại đây: m.me/vaytiennhanhvaytinchaponline?ref=vaytiennhanh

Mời bạn xem bài

Moneycat - Vay tiền MoneyCat nhanh siêu tốc đến 10 triệu

Moneycat – Vay tiền MoneyCat nhanh siêu tốc đến 10 triệu

  Vay tiền nhanh online đang là giải pháp thích ứng với xu thế mới giúp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem