Home / Mã giảm giá / Tiki / Mã giảm giá sách mới nhất trong tháng 08/2022

Mã giảm giá sách mới nhất trong tháng 08/2022

Mã giảm giá sách mới nhất trong tháng 08/2022 vô cùng phong phú. Bạn có thể lựa chọn cho mình những cuốn sách giảm giá chất lượng in tuyệt vời. Đặc biệt, dù hiện nay sách điện tử cũng rất là nhiều nhưng nói đến sách truyền thống chúng ta cũng không nên bỏ qua. Sau đây dailygiamgia.com sẽ tổng hợp lại mã giảm giá sách tại Tiki và Fahasa để các bạn theo dõi.

Mã giảm giá sách và văn phòng phẩm

Vậy có nên mua sách trên Tiki?

Mã giảm giá Sách Tiki
Voucher Sách Tiki

Với đặc thù ban đầu Tiki là một trang thương mại điện tử chuyên bán sách online. Khi nhắc đến Tiki thông thường người ta hay nghĩ đến sách giá rẻ, hay nói cách khác là họ từng thống lĩnh việc bán sách Online. Hiện nay trên Tiki có hàng nghìn đầu sách tiếng anh, tiếng việt, với vô vàn thể loại.

Bạn có thể tham khảo sách bán chạy nhất trên Tiki tại đây.

Từ khi Website này hoạt động đến nay Sách vẫn là mặt hàng bán chạy nhất trên Tiki. Đặc biệt, lượng người mua sách trên Tiki vẫn ngày một đông. Một phần sách trên Tiki khá rẻ so với khi bạn mua ở ngoài hiệu sách. Không những thế chất lượng sách cũng rất tốt cùng với uy tín khi giao sách nhanh chóng khiến người mua hàng rất hài lòng.

Bạn tham khảo thêm: Mua sách giáo khoa ở đâu rẻ nhất

Cá nhân tôi cũng thường xuyên mua sách trên Tiki đặc biệt khi còn là sinh viên, có những cuốn sách các bạn sẽ không tìm thấy ngoài các của hàng sách nhưng bạn lại tìm thấy trên Tiki.

Sách bán trên Tiki được phân mục cụ cho nên bạn dễ dàng tìm được sách mình mong muốn cụ thể như: sách kinh tế, sách văn học, sách thiếu nhi, sách làm cha mẹ… Ngoài ra, Nếu bạn thường xuyên mua hàng trên Tiki nói chung mua sách trên Tiki nói riêng sẽ không thể bỏ qua những chương trình khuyến mại, giảm giá cho mặt hàng sách.

Vậy làm thế nào lấy Voucher sách trên Tiki là gì?

Tương tự đối với các kênh thương mại điện tử khác. Trên Tiki cũng thường xuyên tung ra các mã giảm giá sách cũng là một ngành hàng được kinh doanh trên Tiki. Do vậy, Tiki cũng thường xuyên tung ra những Voucher sách cho người tiêu dùng.

Bản chất của Voucher Sách cũng tương tự như đối với các sản phẩm khác. Bạn tham khảo bài viết: Cách lấy mã giảm giá Tiki mới nhất.

Ngoài ra, Tiki cũng đã phát hành một loại mã giảm giá riêng dành cho mặt hàng sách. Hay nói cách khác nếu bạn sử dụng những mã giảm giá này bạn mua sách sẽ tiết kiệm hơn khi thanh toán. 

Vậy mua sách trên Tiki tốt hơn hay Fahasa?

Trong phần tiếp theo của bài viết này mình sẽ so sánh hai nhà cung cấp sách lớn và phổ biến tại Việt Nam. Tại đây mình sẽ đưa ra những ưu điểm, nhược điểm của cả hai dựa trên việc mua sách tại các trang thương mại điện tử này.

Bạn tham khảo thêm: Mã giảm giá Tiki mới nhất trong tháng 08/2022

Nếu nói về Tiki khi Search trên google hay bất kỳ trình duyệt tìm kiếm nào thì kết quả trả về cũng sẽ là Tiki tính đến thời điểm tháng 4/2019. Tuy nhiên đó không phải vấn đề chính, sau đây chúng ta hãy cùng phân tích nhé.

– Về các đầu sách trên Tiki và Fahasa

+ Đối với Tiki: Không riêng Tiki Trading là nhà cung cấp sách mà còn các nhà cung cấp khác như WTBooks. Do vậy, bạn sẽ thấy Tiki gần như không bao giờ hết hàng. Bởi vì khi Tiki Trading hết sẽ được thay thế bằng hàng của nhà cung cấp khác, nhưng vẫn rẻ nhất. Ngoài ra, Tiki còn bán khá nhiều các văn phòng phẩm đa dạng hơn trên Fahasa. Đối với những sách mới thì trên Fahasa có vẻ như nhanh hơn trên Tiki.

+ Đối với Fahasa: Trên Fahasa bạn sẽ thấy có rất nhiều sách mà Tiki không bán hoặc không kinh doanh. Đặc biệt, nếu bạn để ý thì những sách mới thì trên Fahasa hầu như là có trước Tiki.

– Về chất lượng sách: Cái này khó so sánh, tuy nhiên:

+ Đối với Fahasa: Sách trên Fahasa nhiều cuốn mà tiki không có nhưng đôi khi có thể do sách để trong kho quá lâu nhiều khi bạn nhận được cuốn sách rất bẩn.

+ Đối với Tiki: Đa số sách mới, nhưng cũng có rất nhiều cuốn rất bẩn vẫn có thể chấp nhận được.

– Đối với công tác vận chuyển:

+ Trên Fahasa: Giao hàng khá nhanh nhưng vân chậm hơn trên Tiki. Nhiều cuốn sách mới mà Tiki chưa có giao đến cả tuần mới nhận được. Ngược lại quá trình bọc gói trên Fahasa có vẻ ổn hơn dù hộp có nhỏ hơn. Nhưng họ thường nhét thêm giấy vụn, quấn thêm màng bọc thực phẩm nên hộp ngoài thượng cũng không bj bẹp. Nhưng phí giao hàng thì cũng khá đắt.

+ Trên Tiki: Phải nói giao hàng sách trên Tiki nhanh. Nhưng đôi khi chúng ta nhận được sách với cái hộp bị bẹp.

– Đối với các chương trình hỗ trợ:

+ Bên Fahasa: Thường mất 4-5 ngày hành chính. Việc đổi trả cũng khá chậm.

+ Bên Tiki: Họ làm tương đối tốt.

– Giá cả sách trên Tiki và Fahasa:

+ Đối với Fahasa: Theo mình thấy đa phần đắt hơn Tiki vài nghìn, có những cuốn rẻ hơn Tiki tới vài chục nghìn tùy thuộc vào các đợ giảm giá.

+ Tiki:Nếu chúng ta mua của Tiki Trading thì rẻ hơn. Đặc biệt những đợt giảm giá, combo thì được giảm giá rất nhiều.

– Các chương trình ưu đãi:

+ Fahasa: Thỉnh thoảng vẫn có mã giảm giá, một số mã không công khai, cũng có quà tặng nhưng thường không được nhiều như Tiki.

+ Tiki: Họ có rất nhiều các chương trình ưu đãi, tặng quà cho các đơn hàng có giá trị nhất định. Mã giảm giá thì không nhiều chỉ có trong các dip lễ lớn như sinh nhật Tiki, ngày lễ tết….

Bạn xem thêm: Những câu hỏi thường gặp về Mã giảm giá Sách Tiki

Như vậy, khi mua sách mình thấy Tiki khá chuyên nghiệp, cùng với các khuyến mại sách tương đối nhiều. Ngược lại, Fahasa cũng không hề ít các chương trình khuyến mãi nên cũng không đến mức nào. Còn bạn thì sao? Hãy comment bên dưới để chúng ta cùng nhau đánh giá cho khách quan nhất bạn nhé.

Mời bạn xem bài

Mã giảm giá TiKi tháng 12/2017

[Tiki]Mã giảm giá Tiki, Tiki App tháng 08/2022 mới nhất giảm tới 35%

Mục lục    Mã giảm giá Tiki luôn được người tiêu dùng yêu thích. Hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem