Mua máy giặt trên Tiki có tốt không?

Mua máy giặt trên Tiki có tốt không? Đây là một trong những câu hỏi đặt ra quả thực cũng rất khó trả lời. Sau đây dailygiamgia.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu về việc mua máy giặt trên Tiki.

Bạn đang muốn mua một máy giặt trên Tiki nhưng vẫn băn khoăn đặt ra các câu hỏi như: Mua máy giặt trên Tiki có phải hàng chính hãng không? Mua máy giặt trên Tiki có được bảo hành không? Máy giặt bán tại Tiki đắt hay rẻ? Máy giặt Tiki có tốt không?

Vậy mua máy giặt trên Tiki có phải hàng chính hãng không?

Có nên mua máy giặt trên Tiki

Trước tiên, chúng ta hãy nhìn vào các hãng máy giặt đều là các hãng nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Nếu là hàng không chính hãng hoặc hàng kém chất lượng liệu có nhiều người đánh giá vậy không? Chắc chắn rằng với cộng đồng mạng hiện nay nếu hàng không tốt thì sẽ không có nhiều người quan tâm đến vậy?

Bạn xem thêm: Kinh nghiệm mua hàng Tiki mới nhất

Nên chọn hãng máy giặt nào khi mua trên Tiki?

Có nên mua máy giặt trên Tiki 2

Nếu các bạn xem qua một vòng các hãng máy giặt trên Tiki bạn sẽ thấy các hãng nổi tiếng đều có mặt tại đây. Từ các hãng đến từ Châu Âu, Châu A, Nhật, Italya…. đều thấy có. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được những máy giặt phù hợp với năng lực tài chính, và các thương hiệu mình yêu thích.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn cách mua hàng Tiki bằng máy tính tiết kiệm nhất

Tuy nhiên, bạn hãy chọn những hãng máy giặt có gian hàng chính hãng trên Tiki hoặc những sản phẩm do Tiki trading. Khi bạn mua như vậy Tiki đảm bảo cho bạn đây là những sản phẩm chính hãng 100%.

Trong trường hợp bạn mua từ những nhà cung cấp khác bạn nên chọn những shop đã bán từ lâu năm trên Tiki đồng thời được nhiều người đánh giá tích cực.

Kinh nghiệm mua máy giặt trên Tiki

Khi mua máy giặt trên Tiki bạn cần chọn mua tại các nhà bán hàng lâu năm, được những người mua trước đánh giá tốt. Do vậy, trước khi tìm hiểu một sản phẩm bạn hãy đọc những nhận xét của những người mua trước.

Trong trường hợp bạn mua từ những sản phẩm Tiki trading thì bạn an tâm đây là những dòng sản phẩm được Tiki đánh giá và cam kết hàng chính hãng.

Chính sách bảo hành 

Một trong những vấn đề quan trọng khi mua bất cứ sản phẩm nào cũng là chính sách bảo hành. Trên Tiki cũng vậy khi mua các sản phẩm máy giặt bạn sẽ được bảo hành tùy theo sản phẩm của các hãng.

Trong thời gian bảo hành chỉ có lỗi bạn gọi điện đến trung tâm bảo hành của hãng, hãng sẽ đến tận nhà để bảo hành cho bạn.

Bạn xem thêm: Tổng đài tiki – số điện thoại Hotline TIki.vn

Chính sách trả góp có được áp dụng cho máy giặt không?

Bán hàng trả góp 0% cũng được Tiki và các đối tác áp dụng cho sản phẩm máy giặt. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể mua trả góp 0% lãi suất cho các sản phẩm máy giặt tại Tiki. Tuy nhiên, các sản phẩm máy giặt chi bán trả góp khi bạn thanh toán qua thẻ tín dụng.

Mua trả góp máy giặt trên Tiki
Mua trả góp trên Tiki

Có thể hủy đơn hàng máy giặt trên Tiki không?

Bạn hoàn toàn có thể hủy đơn hàng máy giặt trên Tiki. Tuy nhiên, đối với những sản phẩm cồng kềnh như máy giặt bạn hãy đọc kỹ phần mô tả, thông số kỹ thuật,… xem phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của mình hay không?

Bạn xem thêm: Hướng dẫn cách hủy đơn hàng trên Tiki

Cho dù bạn đã đặt hàng nếu không còn nhu cầu bạn cũng hãy hủy đơn. Trong trường sản phẩm không đúng mô tả, giao không đúng hàng, sản phẩm lỗi, hàng cũ,… bạn hoàn toàn có quyển hủy đơn hàng và yêu cầu Tiki trả lại tiền.

Làm thế nào để mua máy giặt trên Tiki rẻ hơn?

Cũng tương tư như cá sản phẩm khác hàng tuần, hoặc những ngày kỷ niệm những dip tết, sinh nhật Tiki,…. bạn sẽ mua được với giá rẻ hơn thông qua các khuyến mại, những mã giảm giá. Chính vì vậy, bạn hãy tìm voucher cho sản phẩm máy giặt mình muốn mua để được hưởng nhiều ưu đãi hơn thông qua bài viết “Mã giảm giá Tiki mới nhất trong tháng” 

Tiki có giao máy giặt trên toàn quốc không?

Hiện nay, Tiki chỉ giao máy giặt tại 3 thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh và Cần thơ. Chính vì vậy khi mua sản phẩm máy giặt chỉ có những bạn tại những địa điểm này mới mua được trên Tiki.

Như vậy, mua máy giặt trên Tiki đối với các bạn ở 3 thành phố vừa nêu trên sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian, công sức mà sản phẩm cũng rất tốt. 

Các bạn tham khảo thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem