Home / Mã giảm giá / Mã giảm giá Sendo / Kinh nghiệm mua quần áo trên Sendo tốt nhất

Kinh nghiệm mua quần áo trên Sendo tốt nhất

Mua quần áo trên Sendo nói riêng trên các kênh bán hàng khác như Tiki, Yes24, Lazada,…đang trở thành xu hướng không chỉ cho những người bận rộn. Tuy nhiên, không biết liệu mua quần áo trên Sendo có tốt không? Sau đây dailygiamgia.com sẽ tổng hợp lại một số kinh nghiệm mua quần áo trên Sendo tốt nhất.

Kinh nghiệm mua quần áo trên Sendo

Vậy có nên mua quần áo trên Sendo hay không?

Sendo cũng giống như Lazada, Tiki là cái chợ Online thuộc quyền sở hữu của tập đoàn FPT. Trải qua các giai đoạn hình thành và phát triển đến nay Sendo cũng đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Với mô hình kinh doanh hiện tại của Sendo, mở rộng cửa cho các shop bán hàng cho nên ai cũng có thể lên chợ bán được cho nên Sendo đang là chợ với số lượng Shop rất lớn. Hàng hóa trên Sendo vô cùng phong phú từ hàng nhập khẩu dến hàng xuất khẩu,…Bạn thỏa sức lựa chọn nhưng cũng cần phải có kinh nghiệm khi lựa chọn sản phẩm tại đây.

Sendo có kho hàng hay không?

Sendo.vn không có kho hàng, vì Sendo chỉ cung cấp nền tảng công nghệ làm cầu nối trung gian giữa người mua và người bán. Giúp người bán bán hàng tiếp cận với người mua đồng thời quản lý đơn hàng, quản lý vận chuyển tiện lợi hơn.

Chọn sản phẩm trên chợ trực tuyến Sendo.vn như nào ?

Sendo luôn có hệ thống chấm điểm và duyệt tự động định kỳ 2 lần 1 tuần nhằm đánh giá các Shop uy tín. Việc đánh giá này dựa trên các tiêu chí rõ ràng cụ thể do Sendo.vn đưa ra như tỷ lệ xác nhận đơn hàng nhanh, tỷ lệ hủy hàng hay khiếu nại thấp, v.v.
Do vậy, khi mua hàng trên Sendo bạn hãy chọn các Shop được đánh giá uy tín sẽ an tâm hơn. Lúc truy cập vào trang Sendo.vn chọn sản phẩm, các bạn nên click vào ô Shop uy tín sẽ hiện ra loạt sản phẩm.

Mua quần áo trên Sendo

Thanh toán, Giao hàng, Đổi trả, Hoàn tiền trên Sendo.vn như nào ?

  • Về thanh toán: Có 2 hình thức thanh toán online và thanh toán khi nhận hàng tức COD. 
  • Về giao hàng: Có nhiều nhà vận chuyển khác nhau trên Sendo.vn như VNPT, Viettel, GHN, GHTK. 
  • Về đổi trả: Trong 48h kể từ lúc nhận hàng, bạn được quyền yêu cầu đổi trả hoặc hoàn tiền.

Các shop quần áo trên Sendo

Hiện tai trên Sendo đang tồn tại hai hệ thống Shop bán quần áo trên Sendo:

  • Shop thường: Những Shop này thường không được đánh giá cao. Bởi họ mới bán hoặc bán các mặt hàng không uy tín. Bởi trên Sendo ai ai cũng có thể đăng ký hoàn tất hồ sơ bán hàng. 
  • Shop uy tín: Với những Shop này đã được hệ thống Sendo chấm điểm và duyệt tự động định kỳ 2 lần trên 1 tuần. Với các tiêu chí được Sendo đưa ra đánh giá như: thời gian xác nhận đơn hàng nhanh chóng; ít đơn khiếu nại, đổi trả; tỷ lệ hủy đơn hàng thấp. 

Những kinh nghiệm mua quần áo trên Sendo

Lựa chọn những Shop uy tín

Khi bạn mua quần áo nói riêng, các sản phẩm khác nói chung hãy lựa chọn những Shop uy tín. Để tìm những Shop uy tín trên Sendo cũng đã có mục để lục những Shop này. Các shop thường cung cấp những sản phẩm có chất lượng dịch vụ tốt. 

Mua quần áo trên Sendo – Lựa chọn những Shop uy tín

Chat trực tuyến với shop trên Sendo hoặc Sendo app 

Mua quần áo trên Sendo – Chat trực tiếp với chủ Shop

Một trong những điểm đặc biệt trên trang bán hàng của Sendo chính là việc bạn có thể chat với chủ Shop. Để chat với chủ Shop bạn chỉ cần click vào sản phẩm. Khi đó: những thông tin về shop sẽ nằm ở bên cạnh thông tin sản phẩm; vào sẽ có biểu tượng chat đi kèm. Hãy chat với shop để hỏi chi tiết về sản phẩm.

Tham khảo giá giữa các Shop khi mua quần áo trên Sendo

Trên Sendo, có vô số shop quần áo, bán cùng loại sản phẩm nhưng giá cả khác nhau. Bạn hãy lướt qua các shop khác xem giá cả; đưa ra những so sánh cần thiết khi mua hàng. Để có thể mua được sản phẩm với mức giá tốt nhất mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Xem đánh giá của người đã mua quần áo trên Sendo

Một trong những yếu tố quan trọng khi mua các sản phẩm Online nói chung quần áo trên Sendo nói riêng đó chính là việc bỏ thời gian xem những đánh giá của người đã từng mua hàng trên Shop đó. Bạn hãy đọc kỹ các nhận xét của những khách hàng đã tin dùng sản phẩm. Khách hàng được Sendo trao quyền đánh giá sau khi đã mua hàng; bởi vậy, đó là là những đánh giá chân thực nhất về chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, hãy chú ý lượt rating; thời gian hoạt động; số lượng sản phẩm của shop. Những thông tin này xuất hiện ngay dưới tên shop. Đây là cơ sở khá quan trọng để bạn đánh giá được shop có đang hoạt động tốt hay không.

Mua quần áo trên Sendo – Xem đánh giá của người đã mua sản phẩm

Mã giảm giá quần áo trên Sendo

[pcd_coupon_list brand=’sendo’ cate=’thoi-trang-my-pham’]

Như vậy Có nên mua hàng trên Sendo.vn không ? Sendo.vn có đáng tin cậy không ? Trong bài viết mình đã chia sẽ những kinh nghiệm nhỏ khi mua quần áo trên Sendo. Hi vọng giúp bạn phần nào giải đáp những thắc mắc khi mua quần áo trên Sendo. Nếu muốn mua quần áo rẻ hơn nữa đừng bao giờ bỏ qua bài viết “Mã giảm giá Sendo mới nhất trong tháng 08/2022“.

Mời bạn xem bài

Sách giáo khoa cấp 1

Mua sách giáo khoa ở đâu rẻ nhất? Ví dụ mua SGK lớp 1

Mục lụcMua sách giáo khoa ở đâu rẻ nhất? Để trả lời cho câu hỏi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem