Home / Bảo hiểm nhân thọ / [Bảo hiểm nhân thọ]Pru-Cuộc sống bình an

[Bảo hiểm nhân thọ]Pru-Cuộc sống bình an

Nhằm mang đến cho khách hàng một khởi đầu vững chắc cho tương lai bình an, Prudential vừa ra mắt sản phẩm PRU-Cuộc Sống Bình An. Đây là giải pháp hỗ trợ tài chính giúp khách hàng an tâm chăm sóc bản thân và gia đình trước rủi ro mắc bệnh ung thư và bệnh hiểm nghèo ngay từ giai đoạn đầu. Như chúng ta đã biết ở Việt Nam hàng năm có khoảng 70.000 người bị mắc bệnh ung thư. Các bệnh hiểm nghèo chiếm đến 73% gây ra tử vong mỗi năm. 

Pru-Cuộc sống bình an
Pru-Cuộc sống bình an

Pru – Cuộc Sống Bình An, sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ tài chính trong khi điều trị bệnh hiểm nghèo ngay từ giai đoạn đầu. Chúng ta hoàn toàn có thể an tâm để điều trị bệnh. Pru – Cuộc Sống Bình An giúp thực hiện hóa cuộc sống khỏe mạnh, bình an cho mọi gia đình trước những rủi ro bệnh tật không lường trước được. Sản phẩm sẽ cùng bạn chia sẻ gánh nặng về khoản chi phí lớn khi điều trị chữa bệnh, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn để chữa bệnh.

cuộc sống bình an
Pru – Cuộc sống bình an

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm Pru – cuộc sống bình an

Bảo vệ lên đến 200% STBH cho 72 bệnh ung thư và bệnh hiểm nghèo.
  Bảo vệ lên đến 300% số tiền bảo hiểm trước rủi ro tử vong.
Nhận ngay 30% số tiền bảo hiểm bằng tiền mặt ở tuổi 65.

Miễn đóng phí trong tương lai ngay sau khi quyền lợi bệnh ung thư / bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau lần thứ nhất được chi trả.

Vậy làm thế nào để tham gia sản phẩm Pru – Cuộc sống bình an?

Bạn hãy đăng ký ngay tại đây chúng tôi sẽ gọi cho bạn:

Những trường hợp nào có thể tham gia

  • Ðộ tuổi tham gia: 15 – 60 tuổi
  • Thời hạn hợp đồng: đến 75 tuổi
  • Thời hạn đóng phí: 15 năm với độ tuổi 15 đến 50 tuổi; 65 tuổi – tuổi tham gia với độ tuổi 51 đến 60 tuổi

Các quyền lợi bạn sẽ nhận được khi tham gia sản phẩm Pru-Cuộc sống bình an

1. Được chi trả lên đến 200% STBH cho 72 bệnh ung thư và BHN

Hỗ trợ tài chính nhiều lần nếu người được bảo hiểm (NĐBH) không may mắc bệnh ung thư/ BHN, đặc biệt ngay từ giai đoạn đầu.  Không phải đóng phí trong tương lai ngay sau khi Quyền lợi bệnh ung thư/ BHN giai đoạn sau lần thứ nhất được Prudential chấp thuận chi trả. Đồng thời, quyền lợi bảo vệ và tiết kiệm vẫn duy trì trong thời gian còn lại của hợp đồng.

Với sản phẩm PRU-Cuộc Sống Bình An, Prudential chi trả tối đa 2 lần với giá trị lên đến 60% số tiền bảo hiểm khi bạn không may mắc bệnh ung thư hoặc bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu. Chưa hết, Prudential vẫn tiếp tục chi trả thêm 2 lần nếu không may khách hàng mắc bệnh ung thư hoặc bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau.

Ngoài ra, bạn còn được miễn đóng phí trong tương lai sau khi bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư hoặc bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau lần thứ nhất, đồng thời, vẫn tiếp tục nhận được giá trị tiết kiệm khi kết thúc hợp đồng. Với tổng quyền lợi chi trả cho các bệnh ung thư và bệnh hiểm nghèo lên đến 200% số tiền bảo hiểm và các khoản lãi, PRU-Cuộc Sống Bình An là giải pháp hữu hiệu giúp gia đình bạn vượt qua những khó khăn và khủng hoảng về tài chính trong thời gian điều trị bệnh.

2. Được chi trả lên đến 300% STBH trước rủi ro tử vong

PRU-Cuộc Sống Bình An còn cung cấp quyền lợi bảo vệ tài chính trước rủi ro tử vong lên đến 300% số tiền bảo hiểm và các khoản lãi (sau khi trừ các quyền lợi đã nhận), giúp gia đình thân yêu của bạn nhận được khoản hỗ trợ tài chính để bù đắp cho nguồn thu nhập bị mất nếu không may người được bảo hiểm tử vong.

3. Nhận ngay 30% STBH bằng tiền mặt ở tuổi 65

PRU-Cuộc Sống Bình An sẽ chi trả ngay 30% số tiền bảo hiểm bằng tiền mặt ở tuổi 65 như một khoản ngân sách đặc biệt để bắt đầu tận hưởng tuổi hưu. Đồng thời, khách hàng vẫn tiếp tục nhận được quyền lợi hỗ trợ tài chính trước các rủi ro suốt 10 năm tiếp theo và giá trị tiết kiệm ở thời điểm kết thúc hợp đồng. Với quyền lợi bảo vệ dài lâu kết hợp tiết kiệm hiệu quả, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bảo vệ cho bản thân và gia đình trước những bất trắc trong cuộc sống.

4. Quyền lợi tư vấn sức khỏe miễn phí trên toàn cầu

 Khi bạn tham gia PRU-Cuộc sống Bình An còn được Prudential cung cấp dịch vụ tư vấn sức khỏe miễn phí 24/7 toàn cầu, đây là dịch vụ lần đầu tiên được cung cấp trên thị trường bảo hiểm nhân thọ. Thông qua đường dây nóng miễn phí, khách hàng sẽ được tư vấn sức khỏe miễn phí mọi lúc, mọi nơi, cũng như được giới thiệu nhà cung cấp dịch vụ y tế và thu xếp nhập viện tại toàn bộ bệnh viện, phòng khám thuộc hệ thống International SOS toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ.

Minh họa sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ Cuộc sống bình an

Minh họa giải pháp toàn diện bảo vệ cả gia đình chỉ với 52k/1 ngày.

Pru-Cuộc sống bình an
Pru-Cuộc sống bình an

Với sản phẩm minh họa này người bố 35 tuổi được bảo hiểm chính với số tiền 200 triệu, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe 400K. Mẹ và con cùng được bảo hiểm bổ sung với số tiền 200 triệu cho Bệnh hiểm nghèo giai đoàn đầu.

1. Khi cuộc sống bình yên

Tổng phí BH đã đóng: 18,9 triệu/năm x 15 năm = 283,5 triệu

2. Khi rủi ro không may xảy ra với bố

Trường hợp mắc bệnh ung thư/ BHN:

  • Giả sử sau 3 năm người bố mắc bệnh Ung thư/ BHN giai đoạn đầu sẽ được chi trả 60 triệu;
  • Đến năm thứ 5 tiếp tục mắc bệnh Ung thư/ BHN giai đoạn sau lúc này sẽ nhận được 200 triệumiễn đóng phí từ năm thứ 6 đến hết hợp đồng.
Pru-Cuộc sống bình an
Pru-Cuộc sống bình an

Trường hợp tử vong:

Bên cạnh các quyền lợi chính liên quan đến tử vong hay BHN, hợp đồng còn đảm bảo hỗ trợ tổng chi phí điều trị tối đa lên đến 400 triệu trong trường hợp Bố phải nhập viện vì bệnh hoặc tai nạn. Ngoài ra, Bố còn được sử dụng dịch vụ tư vấn sức khỏe miễn phí 24/7 toàn cầu.

Pru-Cuộc sống bình an
Pru-Cuộc sống bình an

3. Khi rủi ro không may xảy ra với mẹ

Trường hợp mắc BHN và tử vong/ TTTBVV:

Pru-Cuộc sống bình an
Pru-Cuộc sống bình an

4. Khi rủi ro không may xảy ra với con

Hỗ trợ tài chính tối đa lên đến 400 triệu trong trường hợp Con không may mắc BHN và miễn toàn bộ phí bảo hiểm còn lại của hợp đồng, đồng thời vẫn đảm bảo các kế oạch bảo vệ và tài chính đã lựa chọn của cả gia đình.

Trên đây là minh họa cụ thể của một gia đình mua sản phẩm Pru- Cuộc sống bình an. Hi vọng, bài viết giải đáp được phần nào những thắc mắc của bạn về Bảo hiểm nhân thọ nói chung sản phẩm đàu tư linh hoạt nói riêng. Hiện nay, Pru đang có chương trình miễn phí 21 ngày được bảo hiểmhoàn lại phí nếu bạn không còn nhu cầu cũng như tặng 3% khi bạn đóng phí bảo hiểm từ 50 triệu trở lên. Hoặc 5% phí bảo hiểm khi số tiền đòng từ 100 triệu đồng trở lên.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay tại đây chúng tôi sẽ gọi cho bạn.

 

Mời bạn xem bài

Prudential Bảo vệ tương lai gia đình bạn

[Prudential]Quyết định bảo vệ 1 gia đình nhỏ của bạn là ở bạn

Mục lụcPrudential mang đến cho chúng ta những sản phẩm độc đáo với giá trị …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem