Home / Bảo hiểm nhân thọ / [Bảo hiểm nhân thọ]PRU-đầu tư linh hoạt – giải pháp bảo vệ tài chính hiệu quả

[Bảo hiểm nhân thọ]PRU-đầu tư linh hoạt – giải pháp bảo vệ tài chính hiệu quả

Pru – Đầu tư linh hoạt là một sản phẩm bảo hiểm thuộc dòng Bảo hiểm liên kết đơn vị. Đây là một trong những giải pháp đầu tư kết hợp bảo vệ tài chính toàn diện cho gia đình bạn trước những rủi ro trong cuộc sống. Pru – đầu tư linh hoạt giúp bạn an tâm trước những thay đổi của cuộc sống và đồng thời mang đến cơ hội gia tăng tài sản trong tương lai.

PRU-đầu tư linh hoạt
PRU-đầu tư linh hoạt

Lý do bạn tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Pru – Đầu tư linh hoạt

 • Đáp ứng nhu cầu về một giải pháp tài chính linh hoạt của bạn
 • Nhu cầu bảo vệ của người dân ngày càng tăng cao
 • Nhu cầu về giải pháp nhằm tăng trưởng tài sản hiệu quả
 • Danh mục dầu tư và bảo vệ đa dạng
 • Lịch sử đầu tư của các quỹ PRUlink hiệu quả và kinh nghiệm triển khai lâu dài
 • Nhận thức, thu nhập bình quân đầu người ngày càng tăng

Làm thế nào để mua sản phẩm đầu tư linh hoạt

Bạn hãy nhấc máy gọi ngay đến số: “0343.852.868” hoặc đăng ký ngay tại đây chúng tôi sẽ gọi cho bạn:

1. Ưu điểm khi tham gia sản phẩm Pru- đầu tư linh hoạt

Cùng sự phát triển của ngành bảo hiểm nhân thọ và nỗ lực của các doanh nghiệp hàng đầu, hơn 20 năm qua bảo hiểm nhân thọ ngày càng gần gũi hơn với cuộc sống và khẳng định vai trò đảm bảo tương lai tài chính cho các gia đình.

Kế hoạch tài chính ổn định cho tương lai

Khi kinh tế phát triển, dân trí và thu nhập tăng, bên cạnh nhu cầu bảo vệ tài chính dự phòng rủi ro có thể xảy ra, người dân sẽ quan tâm nhiều hơn tới những giải pháp tài chính đáp ứng nhu cầu tiết kiệm và gia tăng tài sản hiệu quả. Vì vậy, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với những tính năng khác nhau đã ra đời để đáp ứng các nhu cầu đa dạng và liên tục thay đổi của khách hàng.

Không những thế với sản phẩm đầu tư linh hoạt bạn được đa dạng hóa danh mục đầu tư mà không cần vốn quá lớn thông qua 6 quỹ PRUlink, được linh họa tùy theo mức độ chấp nhận rủi ro của bạn.

 • Quỹ PRUlink cổ phiếu
 • Quỹ PRUlink tăng trưởng
 • Quỹ PRUlink cân bằng
 • Quỹ PRUlink bền vững
 • Quỹ PRUlink trái phiếu
 • Quỹ PRUlink Bảo toàn

Với sự quản lý chuyên nghiệp, có quy trình kiểm soát rủi ro chặt chẽ bởi Công ty TNHH Quản lý quỹ Eastspring Investments Việt Nam một trong các công tu quản lý tài sản lớn nhất trong khu vực Châu Á.

Dự phòng rủi ro hiệu quả

PRU-đầu tư linh hoạt
PRU-đầu tư linh hoạt

Khảo sát về “Health Protection Gap” – Lỗ hổng tài chính do hãng tái bảo hiểm Swiss Re thực hiện năm 2017 tại 12 thị trường châu Á (bao gồm Việt Nam) chỉ ra rằng chi phí chăm sóc sức khoẻ phát sinh ngoài dự tính tại các thị trường này lên đến 1,8 tỷ USD. Con số này sẽ ngày càng tăng và là gánh nặng tài chính với đa số người dân, đặc biệt đối với những người có thu nhập thấp.

Trong trường hợp này, vai trò bảo vệ tài chính của bảo hiểm nhân thọ đối với các rủi ro xảy ra với tính mạng và sức khỏe của con người được thể hiện rõ nét. Các quyền lợi bảo hiểm nhân thọ chi trả, sẽ là khoản tài chính giúp các gia đình bù đắp và trang trải những chi phí y tế và chăm sóc sức khỏe phát sinh, cũng như bảo vệ tài chính gia đình khi rủi ro liên quan đến tính mạng như tử vong hay thương tật xảy ra.

Đại diện của Prudential Việt Nam cho hay, chỉ trong năm 2018 tính riêng các quyền lợi bảo hiểm mà công ty đã chi trả cho các trường hợp tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn, bệnh hiểm nghèo và các chi phí chăm sóc y tế đã lên tới 832 tỉ đồng cho 103.406 trường hợp.

Chính vì thế, so với những giải pháp tài chính như gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu tư bất động sản, đầu tư chứng khoán, tham gia quỹ đầu tư sinh lợi…… bảo hiểm nhân thọ luôn được đánh giá cao nhờ tính ổn định và vai trò dự phòng rủi ro hiệu quả.

Chia sẻ của Chị Phạm Thúy Hằng khi mua Bảo hiểm nhân thọ

Tham gia bảo hiểm đồng nghĩa với việc thực hiện một cam kết lâu dài, và đòi hỏi tính kỉ luật trong việc thực hiện nghĩa vụ nộp phí nhằm duy trì hiệu lực hợp đồng. Từ khoản phí đó, hợp đồng phát sinh giá trị hoàn lại cùng bảo tức tích lũy và lãi chia cuối hợp đồng. Đây là các yếu tố tạo nên giá trị tích lũy lâu dài và ổn định của hợp đồng bảo hiểm. Nếu sự kiện bảo hiểm không xảy ra, giá trị tích lũy của hợp đồng sẽ là một khoản tiết kiệm giúp khách hàng hiện thực hóa các kế hoạch trong tương lai như cho con đi du học, kế hoạch hưu trí, trang trải chi phí sinh hoạt…

Chị Phạm Thúy Hằng (37 tuổi, Quảng Ninh) tham gia gói sản phẩm “PRU – Tương lai tươi sáng” của Prudential cho cả ba mẹ con. Chị cho biết: “Vốn là người hay lo, tôi lựa chọn bảo hiểm như một kế hoạch tiết kiệm dài hạn có tính kỉ luật nhằm tích lũy tài chính cho các con vào đại học. Bản thân tôi cũng là người được bảo hiểm, vì vậy nếu rủi ro xảy ra với mình, khoản tài chính dành cho các con sẽ được đảm bảo. Việc học của các con không bị ảnh hưởng hay gián đoạn”.

2. Nhược điểm khi tham gia PRU – Đầu tư linh hoạt

 • Thời gian đóng phí dài (Thường bạn hãy đóng tầm 10 năm trở lên)
 • Số tiền đầu tư thêm hạn chế (Chỉ tối đa bằng 10 lần phí bảo hiểm đóng năm đầu tiên)

3. Chi tiết sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Pru – Đầu tư linh hoạt

 • Thời hạn đóng phí:    Đến 99 tuổi, linh hoạt đóng phí từ năm hợp đồng thứ 6
 • Thời hạn hợp đồng:    Đến 99 tuổi
 • Ðộ tuổi tham gia:    30 ngày tuổi – 65 tuổi
 • Quyền lợi khi kết thúc hợp đồng:    100% Tổng giá trị Quỹ

4. Minh họa khi đầu tư sản phẩm PRU – Đầu tư linh hoạt

Anh A, 35 tuổi đã kết hôn và có một bé trai. Anh quyết định tham gia gói PRU-ĐẦU TƯ LINH HOẠT với kế hoạch bảo vệ và đầu tư cho cả gia đình với thời gian đóng phí dự kiến là 20 năm (Thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng. Trong trường hợp này, anh A quyết định tạm ngưng đóng phí kể từ sau năm thứ 20 và hợp đồng tiếp tục có hiệu lực khi giá trị quỹ còn đủ để khấu trừ các loại chi phí phát sinh). Anh A quyết định đầu tư 100% vào Quỹ PRUlink Cổ phiếu Việt Nam.

PRU-đầu tư linh hoạt
PRU-đầu tư linh hoạt

Như vậy chỉ với 136k/ 1 ngày tương đương gần 50 triệu 1 năm bạn đầu tư cho sản phẩm đầu tư linh hoạt quyền lợi bạn sẽ nhận được cụ thể như sau:

a. Khi cuộc sống bình an

Số tiền bạn bỏ ra 1 năm 49,9 triệu x 20 năm =998 triệu. Nếu năm thứ 13 đến năm thứ 16 mỗi năm bạn rút ra 100 triệu/1 năm và đến năm thứ 18 bạn rút ra 100 triệu cho gia đình đi du lịch. Thì số tiền bạn nhận được sẽ là 1,37 tỷ (với mức 9%/ năm còn như năm 2017 giá trị đầu tư khoảng 56%). Cụ thể bạn xem hình sau:

PRU-đầu tư linh hoạt

b. Khi rủi ro không may xảy ra với Bố (Người được bảo hiểm chính)
– Trường hợp mắc Bệnh hiểm nghèo (BHN)

Giả sử trường hợp này người bố mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn 1 sau 2 năm gia đình bạn sẽ được nhận ngay 100 triệu để chữa bệnh. Năm đóng bảo hiểm thức 4 người bố lại mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn 1 lần 2 được nhận tiếp 100 triệu. Nếu đến năm thứ 6 người bố mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau gia đình sẽ nhận tiếp 200 triệu để chữa bệnh và bạn sẽ được miễn đóng phí bảo hiểm  và được bảo vệ cho đến khi kết thúc hợp đồng.

Trong khi bạn mới phải đóng phí 49,9 triệu/năm x6=299,4 triệu.

-Trường hợp Tử vong/TTTBVV tại năm hợp đồng thứ 10

c. Khi rủi ro không may xảy ra với Mẹ (Trường hợp mắc Bệnh hiểm nghèo)

Số tiền mà bạn bỏ ra 49,9 triệu x10 năm = 499 triệu. Giá trị mà bạn nhận được:

 • Hỗ trợ tài chính và miễn đóng phí bảo hiểm khi không may mắc bệnh hiểm nghèo
 •  Bố và Con vẫn tiếp tục được bảo vệ và nhận kết quả đầu tư theo kế hoạch

 

d. Khi rủi ro không may xảy ra với Con

Đây là điều không ai mong muốn tuy nhiên thực tế không ai biết trước được điều gì? Khi xảy ra trường hợp này số tiền bạn bỏ ra 49,9 triệu/năm * 5 năm = 249,5 triệu. Khi đó giá trị bạn nhận được:

 • Hỗ trợ tài chính khi không may mắc bệnh hiểm nghèo
 • Bố và Mẹ vẫn tiếp tục được bảo vệ và nhận kết quả đầu tư theo kế hoạch
PRU-đầu tư linh hoạt
PRU-đầu tư linh hoạt

Trên đây là mình họa cụ thể của một gia đình mua sản phẩm Pru- Đầu tư linh hoạt. Hi vọng, bài viết giải đáp được phần nào những thắc mắc của bạn về Bảo hiểm nhân thọ nói chung sản phẩm đàu tư linh hoạt nói riêng. Hiện nay, Pru đang có chương trình miễn phí 21 ngày được bảo hiểmhoàn lại phí nếu bạn không còn nhu cầu cũng như tặng 3% khi bạn đóng phí bảo hiểm từ 50 triệu trở lên. Hoặc 5% phí bảo hiểm khi số tiền đòng từ 100 triệu đồng trở lên.

Hãy nhanh tay gọi đến số “0343.852.868” hoặc đăng ký ngay tại đây chúng tôi sẽ gọi cho bạn.

 

 

Mời bạn xem bài

Tham gia bảo hiểm nhân thọ cần lưu ý những vấn đề sau

Tham gia bảo hiểm nhân thọ cần lưu ý những vấn đề sau

Mục lụcTham gia Bảo hiểm Nhân Thọ là một trong những giải pháp giúp bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem