Home / Mã giảm giá / Tiki / 5 Cuốn sách bán chạy nhất tại Tiki trong tháng 8

5 Cuốn sách bán chạy nhất tại Tiki trong tháng 8

Sách bán chạy nhất tại Tiki hiện nay có rất nhiều. Tuy nhiên trong bài viết này dailygiamgia.com sẽ tổng hợp 5 cuốn sách được bán chạy nhất tiki hiện nay để các bạn tham khảo.

Bạn tham khảo thêm:

10 Cuốn sách bán chạy nhất tại Tiki
Sách bán chạy nhất tại Tiki

Tiki được ra đời vào tháng 3 năm 2010 với mục đích ban đầu kinh doanh sách Online. Tuy nhiên, hiện nay Tiki cung cấp rất nhiều các mặt hàng khác nhau trong đó sách cũng có đầy đủ các loại sách như tiếng Anh, tiếng Việt đến thiết bị đọc sách điện tử, quà tặng, văn phòng phẩm,…

Mua sách ở Tiki có nhiều ưu điểm về sự đa dạng phong phú được phân loại rõ ràng nên rất dễ mua, giá rẻ lại thường xuyên có chương trình khuyến mãi sách, giao hàng tận nhà nhanh chóng,… Sau đây chúng tôi tổng hợp lại 10 cuốn sách bán chạy nhất Tiki

1. Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ – Sách bán chạy nhất tại Tiki

Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ
5 Cuốn sách bán chạy nhất tại Tiki

Thông tin cơ bản về sách:

 • Thể loại: Sách kỹ năng
 • Tác giả: Cảnh Thiên
 • Năm xuất bản: Tháng 2/2019
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản thế giới
 • Giá bán: 48.600đ

Đối tượng của “Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ” là ai?

Cuốn sách này phù hợp với tất cả các bạn trẻ. Nhưng sẽ thật quý biết bao khi bạn lựa chọn cuốn sách này khi đã có mục tiêu trong đầu và bắt đầu hành động. Những bạn đang hoang mang khi nhận ra mình càng ngày càng già đi mà chẳng có gì trong tay. hay những bạn suốt ngày ở quẩn quanh trong cái ”vỏ ốc” an toàn mà không chịu nỗ lực, cố gắng chỉ biết ngưỡng mộ những người tài giỏi hơn mình. Hy vọng các bạn sẽ lấy quyển sách này làm động lực phấn đấu, cùng cố gắng để sau này không phải hối hận và nói từ …”giá như”

Ước mơ và hiện thực.

Khi dần đánh mất đi ước mơ của mình trong những tháng ngày tẻ nhạt, bạn cần phải biết ước mơ vẫn còn tồn tại ở đâu đó, nhưng đã có bao giờ bạn bắt tay vào thực hiện nó không? Bạn có từng nghĩ rằng những ước mơ hồinhỏ của mình thật cao xa, mơ mộng hão huyền, và bây giờ nghĩ lại thì thấy nực cười biết bao? Khi trưởng thành, những ước mơ đó đã bị rất nhiều thứ chi phối, mất đi những thứ hào quang lung linh vốn có? 

Những ngã ba khó khăn của cuộc đời. 

Khi bước trên hành trình của mình, bạn phải cân nhắc xem lúc nào mình mới về đích, bạn cần phải hiểu rằng: Con đường đi đến thành công có vô vàn những khó khăn và thử thách, chỉ cần một vấn đề nhỏ không thể giải quyết là rất có thể mọi công sức đều tiêu tan. Hấp tấp muốn mau chóng thành công rất dễ khiến chúng ta rơi vào ngõ cụt không lối thoát.

Nỗ lực không ngừng. Hành động ngay trước khi quá muộn.

Thanh xuân là khoảng thời gian đẹp đẽ nhất trong cuộc đời của mỗi con người, cũng là những năm tháng then chốt có thể quyết định tương lai của một người. Nếu bạn lựa chọn an nhàn trong 10 năm, không ước mơ, không hy vọng không phấn đấu thì bạn sẽ phải trả một cái giá quá đắt cho 50 năm để bù đắp lại. Nếu bạn bươn chải, vật lộn cuộc sống trong 10 năm thì chắc chắn một điều rằng 50 năm về sau bạn sẽ thu lượm hạnh phúc và quả ngọt.

Cảm nhận về cuốn sách

Với lời văn nhẹ nhàng, tinh tế nhưng rất sâu sắc, cùng những câu chuyện trong cuốn sách này được tác giả đưa ra đều rất chân thật, và có tầm ảnh hưởng tích cực đến người đọc chắc hẳn bạn sẽ thấy đâu đó trong cuốn sách này đang tiềm ẩn một điều gì đó về bạn. Bạn đã làm được gì cho cuộc đời của mình chưa, thậm chí là bạn đã có thành tích nào nổi bật ở trong học tập và công việc chưa? Nếu rồi thì bạn quả là một người chịu khó đấy, nếu chưa thì bạn cũng đừng quá tự trách bản thân mình mà thay vào đó thì bạn nên cải thiện và học tập không ngừng để cuộc sống của bạn có ý nghĩa đi.

2. Sống thực tế giữa đời thực dụng – Sách bán chạy nhất tại Tiki

10 Cuốn sách bán chạy trên Tiki
10 Cuốn sách bán chạy nhất tại Tiki

Thông tin cơ bản về sách:

 • Thể loại: Sách kỹ năng
 • Tác giả: Mễ Mông
 • Năm xuất bản: Tháng 10/2018
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản dân trí
 • Giá bán: 68.600đ (Tại Tiki)

Đối tượng của “Sống thực tế giữa đời thực dụng”

Cuốn này thì mang đạm chất phong cách của người con gái hiện đại, sống một cách thực dụng không dựa dẫm, lệ thuộc vào bất cứ ai, nhất là người yêu, và chồng con sau này. Xuyên sốt tác giả đề cập hầu như những mẩu chuyện về tình yêu, nhưng tựu chung lại đều có một cái kết liên quan mật thiết đến TIỀN.

Nếu muốn, đừng cố gắng nữa, hãy nỗ lực hết mình

Sự khác biệt giữa cố gắng và nỗ lực hết mình là khi bạn cố gắng, bạn cảm thấy mình đã dốc hết sức, nhưng khi bạn đã dốc hết sức, bạn lại cảm thấy nỗ lực của mình dường như vẫn chưa đủ.

Trong Sống thực tế giữa đời thực dụng, Mễ Mông có kể về một game thủ tên Sky. Chính câu chuyện này sẽ khiến bạn không còn mặt mũi nào nói bản thân đã cố gắng đủ rồi. Sky mê mẩn game StarCraft từ hồi năm lớp 8, từ đó không ngừng tìm kiếm giới hạn cao nhất của nỗ lực. Cậu dành toàn bộ thời gian, tiền bạc và cả sinh mệnh cho game đến nỗi khi tất cả các đối thủ của cậu đã ngủ, game thủ từ hạng hai, hạng ba đến hạng 88 đều không muốn chơi với cậu nữa, lúc đó cậu mới kết thúc một ngày tập luyện của mình.

Vì yếu đuối nên càng phải học cách trưởng thành

“Con người sẽ trưởng thành ba lần. Lần đầu là khi nhận ra mình không phải trung tâm thế giới. Lần thứ hai là khi phát hiện ra dù cố gắng đến đâu vẫn có những việc cảm thấy thật bất lực. Lần thứ ba là khi biết rõ có những việc bản thân không thể làm được nhưng vẫn cố gắng tranh đấu đến cùng.”

10 Cuốn sách bán chạy trên Tiki 1
Cuốn sách bán chạy nhất tại Tiki

Con nhà giàu dựa hơi bố mẹ có Công bằng không? Thật ra, Rất công bằng

Tôi nhận được tin nhắn đầy kích động của một fan hâm mộ như thế này: “Mễ Mông thân mến, tôi muốn hỏi chị một việc. Chị có biết ở đâu bán khẩu AK-47 không? Tôi muốn bắn vỡ sọ thằng bạn cùng phòng của tôi. Chuyện là như thế này, tối hôm qua tôi dẫn bạn gái đi thuê phòng khách sạn. Sau đó tôi gặp bạn cùng phòng của mình…

3. Nhà Giả Kim – Sách bán chạy nhất tại Tiki

10 Cuốn sách bán chạy trên Tiki
Sách bán chạy nhất tại Tiki

Thông tin cơ bản về sách bán chạy nhất tại Tiki

 • Thể loại: Sách kỹ năng
 • Tác giả: Paulo Coelho
 • Năm xuất bản: Tháng 10/2013
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản văn học
 • Giá bán tham khảo: 41.290 đ (Tại Tiki)

Nhà Giả Kim là cuốn sách bán chạy hàng đầu trong danh mục Sách Bán Chạy của Tiki. Nhà Giả Kim vượt tầm thời đại và có sức ảnh hưởng sâu sắc đến người đọc mà khó có cuốn sách đương đại nào đạt được khi đến nay đã xuất bản được 65 triệu bản và dịch sang 67 thứ tiếng.

Truyện kể về chàng chăn cừu Santiago ở Tây Ban Nha, một người từ bỏ kế hoạch cha mẹ định sẵn để “đi đây đi đó”. Vào một đêm chàng đang ngủ ở một nhà thờ làng đổ nát, nơi có một cây dâu mọc trong phòng thay áo lễ thì có một giấc mơ kỳ lạ được dẫn đến Kim Tự Tháp Ai Cập tìm kho báu.

Bạn đọc thêm: Mua sách ở Tiki có tốt không? Có nên mua sách ở Tiki không?

Bạn có bao giờ nghĩ vì một giấc mơ mà từ bỏ tất cả để đi tìm nó? Nghe hoang đường nhỉ, nhưng mà anh chàng này đi thật đấy! Chàng đi đến Ai Cập để tìm kho báu.

Đó là cuộc hành trình đi tìm kho báu của một chàng chăn cừu. Là những khó khăn trên đường đi, là lúc bị lừa, là lúc không có tiền nhưng có hề gì đâu “khi người nào muốn điều gì thì cả vũ trụ sẽ chung sức lại để người ấy đạt được điều mơ ước”.

Bạn đọc thêm: Mã giảm giá sách Tiki và 6 câu hỏi thường gặp

Trải qua những khó khăn thì Santiago đến được một ốc đảo, nơi chàng trai đã gặp Fatima – cô gái mà cậu yêu từ cái nhìn đầu tiên. Đã có lúc cậu nghĩ rằng tình yêu đối với Fatima là kho báu rồi, mình chẳng đi tìm nữa. Thế nhưng tình yêu thì lại luôn có lý lẽ riêng của nó, yêu là khi nhìn thấy người mình yêu thực hiện được ước mơ của họ, và Fatima giúp cậu lựa chọn dễ dàng hơn để tiếp tục cuộc hành trình.

Bạn đọc thêm: Hội Sách Online Tiki – 5 lý do không nên tham gia

Đến lúc này thì văn phong đáng yêu của Paulo Coelho khiến mình thực sự bị thu hút, kiểu như đang đọc truyện cổ Andersen ý   Liệu cuối cùng cậu ấy sẽ tìm thấy kho báu ở đâu? Liệu chuyện tình với Fatima có đẹp như một giấc mơ? Tất cả những trải nghiệm trong hành trình theo đuổi kho báu, theo đuổi ước mơ, theo đuổi vận mệnh của Santiago đã giúp anh chàng tìm thấy hạnh phúc. Kho báu không phải là đích đến, kho báu là cả cuộc hành trình .

Điều mà làm cho mình tâm đắc nhất chính là niềm đam mê, khát khao và lý tưởng sống muốn chu du khắp thiên hạ của Santiago. Anh không sợ người khác chê mình nghèo, chê mình hôi, miễn sao anh được sống với chính bản thân mình, với đàn cừu và hoà mình với trời đất vũ trụ. Trong cuộc sống chúng ta bây giờ, được mấy ai dám từ bỏ cái lợi, cái vinh hoa trước mắt, cái vùng an toàn của mình để tiến xa hơn thực hiện ước mơ như thế.

Bạn đọc thêm: Bách hóa Online Tiki bán gì? 6 điểm khác biệt với siêu thị.

Khi gặp một giấc mộng về kho tàng ở Ai Cập, anh đã vứt bỏ tất cả để theo đuổi vận mệnh của mình. Và cuối cùng, sau tất cả những trải nghiệm trong chuyến phiêu du và tìm được kho báu ngay dưới ngôi nhà thờ cổ nơi mình lớn lên, Santiago đã thấu hiểu được ý nghĩa sâu xa nhất của hạnh phúc. Đôi khi người ta phải đi cả một cuộc hành trình dài, với bao hiểm nguy vất vả, chỉ để hiểu rằng, hạnh phúc ở ngay dưới chân ta, ở nơi mà ta đã từng sinh sống.

4. Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu – Sách bán chạy nhất tại Tiki

10 Cuốn sách bán chạy trên Tiki 3
Sách bán chạy nhất tại Tiki

Thông tin cơ bản về sách bán chạy nhất tại Tiki:

 • Tác giả: Rosie Nguyễn
 • Năm xuất bản: Tháng 10/2016
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản hội nhà văn
 • Giá bán tham khảo: 67.000 đ (Tại Tiki)

“Lựa chọn điều mình muốn. Và chịu trách nhiệm cho những gì mình làm. Kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng. Hành trang, dụng cụ, vật phẩm. Hãy sống theo cách bạn muốn. Vì sau tất cả, chẳng ai quan tâm.”

Câu nói tâm đắc nhất được trích từ quyển sách “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu” của tác giả Roise Nguyễn – Một Blogger chuyên viết về đề tài tuổi trẻ, một cô gái thích đi du lịch bụi và vừa là một huấn luyện viên Yoga kiêm chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Đã sắp đi qua tuổi trẻ của mình, chị đã truyền lại những  kinh nghiệm sống của mình cho các bạn trẻ đang loay hoay và bối rối với những năm tháng thanh xuân.

Quyển sách gồm ba phần chính với những câu chuyện ngắn xoay quanh ba việc “Học gì, làm gì và đi đâu”. Không chỉ đưa ra những lời khuyên bổ ích để các bạn trẻ sử dụng quãng thời gian này một cách quý giá, quyển sách còn là lời động viên để tiếp thêm động lực cho các bạn trẻ có đủ vững vàng trên con đường non trẻ đầy chông chênh và thách thức

“Đừng học vì trào lưu, hãy học vì ham thích. Theo đuổi tri thức đích thực, khám phá đam mê bản thân”

Từ những lần tiếp xúc với “người thật, việc thật” trên khắp nẻo đường tuổi trẻ của mình, Roise chia sẻ lại những câu chuyện một cách cũng rất “thật”. Tự học là điều chị muốn nhắn nhủ đến các bạn trẻ, tự giác tìm kiếm và khám phá rồi đam mê sẽ được tìm thấy và những kiến thức mới luôn đồng hành cùng bạn.

“Người ta nói: Trẻ thì muốn làm mà không biết gì để làm, già thì biết mà không muốn làm”

Những hoài bão, những tháng ngày đầy nhiệt huyết hay có những lúc hoang mang, vô định bế tắc, sống nhàn nhạt cho qua ngày tháng làm dâng lên một sự đồng cảm với phần lớn giới trẻ hiện nay… Roise Nguyễn không chỉ viết riêng cho những người trẻ còn mang đến cho những người đã trưởng thành một cái nhìn bao dung và nhẹ nhàng hơn, sự đồng cảm và sẻ chia với tuổi trẻ bồng bột nhưng tinh khôi như những trang giấy trắng.

“Rồi em sẽ thấy rằng, sau những chuyến bay, mình lại có cái nhìn tròn đầy hơn về cuộc sống, thấy học được vài điều mới, thấy tâm mình tròn đầy hơn. Và em thêm yêu nơi em sống, yêu người xung quanh em, yêu đời và sống vì đời nhiều hơn trước”

Điều mình thích nhất ở quyển sách là sự cân bằng của “Học” và “Đi”, học một cách hiệu quả nhất, đi với một suy nghĩ trưởng thành từ đó có thể rút ra được những kinh nghiệm sống quý báo, những kiến thức vững vàng để người trẻ có thể tự tin với chính mình, với đam mê cháy bỏng. Những chuyến đi không chỉ mang lại những trải nghiệm về cuộc sống mà còn cho bạn một sức khỏe dồi dào, tinh thần minh mẫn mà còn cải thiện khả năng giao tiếp, sắp xếp, và giúp bạn chủ động hơn.

“Có bao lần tự hỏi bạn thấy tiếc với tuổi thanh xuân đã qua ?”

Chắc hẳn với câu hỏi này không ai sẽ trả lời ít hơn một lần. Nếu thật sự muốn tuổi trẻ là vô giá, hãy tự giác mạnh mẽ vượt qua những sai lầm từng vấp phải, bước ra những ngõ cụt giới hạn của bản thân để chinh phục những đỉnh cao của thành công, vì tự bản thân cố gắng mới là điều đáng trân quý nhất. Học cách tự trao dồi kiến thức, khai phá đam mê, trải nghiệm thật nhiều nhưng vẫn phải thực tế là những điều làm nên những năm tháng tuổi trẻ trôi qua thật đáng giá mà sau này nhìn lại ta vẫn không hề hối tiếc.

5. Đọc vị bất kỳ ai – Sách bán chạy nhất tại Tiki

10 Cuốn sách bán chạy trên Tiki 4
Sách bán chạy nhất tại Tiki

Thông tin cơ bản về sách bán chạy nhất tại Tiki:

 • Tác giả: TS. David J. Lieberman
 • Năm xuất bản: Tháng 01/2018
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản lao động
 • Giá bán tham khảo: 48.000 đ (Tại Tiki)

Quyển Sách ai nên đọc?

Quyển sách này hầu như thích hợp với mọi lứa tuổi bởi những kiến thức mà sách mang lại có thể được dùng như một cẩm nang trong chính cuộc sống của chúng ta. Một bí quyết để có thể tự bảo vệ, làm chủ cuộc sống của chính mình khỏi những  điều không tốt đẹp. Trong đời có lẽ đôi lần chúng ta thoáng nghĩ muốn thâm nhập vào đầu óc người khác để biết họ đang nghĩ gì. Biện pháp phân tích tâm lý cao cấp mà tiến sĩ David J. Lieberman mang đến cho chúng ta ở quyển sách này sẽ giúp bạn thực hiện ý nghĩ ấy.

Nội dung sách:

 • Học cách phát hiện ra những điều người khác nghĩ hay cảm nhận một cách dễ dàng và nhanh chóng trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
 • Những kế hoạch chi tiết cho hoạt động trí óc: Quá trình đưa ra quyết định.

Cảm nhận của người đọc về quyển sách: 

Mình quyết định mua quyển sách này khi vừa mới ra trường. Bắt gặp tiêu đề của sách mình đã vô cùng hứng thú và không do dự mua về và đọc ngấu nghiến trong vòng hai ngày. Sau đó đọc lại thêm một lần nữa vì mình cảm thấy hơn lúc nào hết mình cần nó. Môi trường học tập và môi trường làm việc ngoài xã hội hoàn toàn khác nhau nên thời điểm đó mình có chút hụt hẫng về phản ứng, cách đối xử của những người xung quanh, đồng nghiệp.

Bạn xem thêm: Kinh nghiệm mua Sữa trên Tiki tốt nhất

Tuy nhiên, sau đó mình đã cố làm theo những hướng dẫn của tiến sĩ David J.Lieberman. Phân tích từng người đồng nghiệp và từ đó cố gắng “đọc vị” họ. Tìm một cách ứng xử phù hợp nhất để bản thân không bị lợi dụng, thậm chí là ức hiếp. Ban đầu có rất nhiều mâu thuẫn vì mình khó nhớ hết những khái niệm chuyên ngành mà tác giả đưa ra, nhưng để có kết quả như ý, không thể chỉ đọc quyển sách một hai lần, đòi hỏi chúng ta dành thời gian nghiền ngẫm và thực sự quan sát tỉ mỉ đối tượng của mình khi đã áp dụng các bước “đọc vị” mà quyển sách đã hướng dẫn.

Trên đây là 5 cuốn sách bán chạy nhất tại Tiki trong tháng 8/2019 được tổng hợp từ các diễn đàn cũng như các trang bán hàng thương mại điện tử. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn có những thông tin bổ ích. Bạn cũng đừng quên Tiki luôn có những mã giảm giá tốt nhất được chúng tôi tổng hợp qua bài viết: “Mã giảm giá Tiki, Khuyến mại Tiki App mới nhất trong tháng 07/2021“.

Mời bạn xem bài

Mã giảm giá Laptop và điện thoại

Mã giảm giá và khuyến mại điện thoại, laptop và máy tính bảng tháng 07/2021

Mục lụcTrong phần này dailygiamgia.com tổng hợp các mã giảm giá và khuyến mại điện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem