Home / Mã giảm giá / FPTSHOP / Samsung galaxy S8, S8+

Samsung galaxy S8, S8+

     Samsung galaxy S8, S8+ đã được thiết kế vô cùng hoàn hảo. Với vị trí hàng đầu mới của mình, Samsung đang tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng. ‘Hiển thị vô hạn’ có nghĩa là cung cấp cho người dùng nhiều không gian hơn cho công việc đa nhiệm, giống như một trợ lý ảo mới, có khả năng hiểu biết theo ngữ cảnh. Nó có thể học hỏi từ các mẫu sử dụng và thích ứng với hành vi của người dùng. Sau đây là những thông số chính và tính năng chính của Samsung Galaxy S8 +.

Samsung Galaxy S8, S8+ có màn hình hiển thị vô hạn

   Được giới thiệu lần đầu tiên trên Galaxy S6, màn hình cong tỏ ra khá phổ biến. Các phiên bản ‘cạnh’ của S6 và S7  flagships được ưa thích hơn các phiên bản cổ điển với màn hình phẳng. Có tính đến sự thành công của màn hình cong, Samsung hoàn toàn từ bỏ màn hình phẳng cho dòng S8. Cả Galaxy S8 và S8 Plus  đều có màn hình cong. 

Các thiết bị có màn hình lớn. Tương tự như LG G6, các sản phẩm mới của Samsung sử dụng tỷ lệ khung hình 18,5: 9 thay vì tỷ lệ 16: 9 truyền thống. Tỉ số khía cạnh này được cho là cung cấp thêm không gian cho đa tác vụ, cho phép người dùng có nhiều ứng dụng mở trên cùng một màn hình. Cả hai đều có màn hình Super AMOLED với độ phân giải 2960 x 1440 pixel, khác biệt duy nhất là kích thước: Galaxy S8 có màn hình hiển thị 5,8 inch và Galaxy S8 Plus có màn hình hiển thị rộng 6.2 “.

Bixby & tìm kiếm trực quan của Samsung Galaxy S8, S8+

  Trợ lý ảo mới của Samsung, Bixby, bắt đầu cạnh tranh trực tiếp với Siri và trợ lý của Google. Bixby có khả năng hiểu được giọng nói, văn bản, hình ảnh và, quan trọng nhất, nó có thể học được từ hành vi của người dùng. Ví dụ: nếu bạn gọi Uber mỗi buổi sáng, Bixby sẽ tự động mở ứng dụng Uber vào thời điểm bạn thường gọi. 

Bixby cũng có thể giúp bạn mua sắm bằng công nghệ nhận dạng hình ảnh của Samsung. Nếu bạn thấy một mặt hàng muốn mua, bạn chỉ cần chụp một bức ảnh và nó sẽ tìm trong các cửa hàng hợp tác với Samsung. Được gọi là ‘Bixby Vision’, chức năng này được sử dụng để xác định bất kỳ camera nào được chỉ ra và đưa ra các gợi ý hoặc cung cấp thông tin bổ sung, cho dù đó là sản phẩm, nhà hàng hay cửa hàng.

Các bạn xem bài: Cách dùng thẻ tín dụng mua điện thoại và Laptop trả góp tại Fptshop

Ứng dụng máy ảnh có nút truy cập nhanh, cho phép người dùng thực hiện tìm kiếm hình ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các mô-đun máy ảnh đã không thay đổi nhiều so với một trong Galaxy S7 . Giống như series hàng đầu của Samsung, dòng máy Galaxy S8 sử dụng cảm biến hình ảnh 2 điểm ảnh 12 megapixel cho máy ảnh chính và có ổn định hình ảnh quang học. 

Tuy nhiên, phần mềm xử lý hình ảnh mới. Galaxy S8 và S8 Plus sử dụng xử lý hình ảnh đa khung để sắp xếp hình ảnh và tạo ra những bức ảnh hoàn hảo. Về cơ bản, máy ảnh có ba ảnh thay vì một và chọn một trong những hình ảnh rõ nhất, sử dụng hai ảnh kia để giảm sự mờ.

 Bộ xử lý và pin Samsung Galaxy S8, S8+

Cả Galaxy S8 và S8 + đều được trang bị bộ vi xử lý mới nhất của Qualcomm, Snapdragon 835. Chipset này có kiến ​​trúc Kryo lớn 32 inch, với 4 lõi ở tốc độ 2,35 GHz và 4 lõi ở tốc độ 1,9 GHz và sử dụng 10 nanomet. Đây là chiếc chipset mạnh nhất của Qualcomm, hỗ trợ Qualcomm Quick Charge 4, có thể đảm bảo 5 giờ sử dụng pin chỉ trong 5 phút. Mối lo ngại về tình trạng quá nóng do pin bị lỗi đã xuất hiện trên Samsung kể từ vụ việc Note 7. 

Galaxy S8 có pin 3000mAh sử dụng cho khoảng 20 giờ đàm thoại và 12 giờ sử dụng pin với 4G. Galaxy S8 Plus có pin lớn hơn một chút (3500mAh) kéo dài cả ngày cho các cuộc gọi và đến 15 giờ sử dụng 4G.

Các bạn xem thêm: Huawei nova 3i – điện thoại cho giới trẻ

 Trong bài phát biểu quan trọng này, Đại diện của Samsung khẳng định rằng các thử nghiệm chi tiết đã được thực hiện để đảm bảo rằng các thiết bị này được an toàn. Galaxy S8 và S8 Plus đã vượt qua Kiểm tra an toàn pin 8 điểm của Samsung.

  Trên đây là một số điểm nổi bật của Samsung galaxy S8 và Samsung galaxy S8+ giá trên thị trường hiện nay các bạn có thể tham khảo:

  – Tại Lazada từ 18.490.000 VNĐ – đến 20.490.000 VNĐ. Chi tiết xem tại đây.

– Tại FPTShop từ 18.490.000 VNĐ – đến 20.490.000 VNĐ. Chi tiết xem tại đây.

Ngoài ra các bạn có thể xem các khuyến mại về điện thoại di động khác đồng thời cũng nên sử dụng mã giảm giá để mua rẻ hơn như Mã giảm giá Fptshop tháng 09/2020.

 

Mời bạn xem bài

mã giảm giá fpt-shop

[Fpt shop]Mã giảm giá FPTSHOP tháng 09/2020 giảm tới 30%

Mục lục  Mã giảm giá FPTShop mới nhất, khuyến mại fptshop trong tháng được cập …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem