Home / Mã giảm giá / Mã giảm giá Sendo / Sendo lừa đảo? Kinh nghiệm tránh lừa đảo trên Sendo

Sendo lừa đảo? Kinh nghiệm tránh lừa đảo trên Sendo

Sendo lừa đảo khách hàng là một trong những thông tin được đăng tải trên một số diễn đàn. Vậy thực hư việc Sendo lừa đảo ra sao? Làm thế nào để tránh lừa đảo trên Sendo? Trong bài viết này dailygiamgia.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu thực hư thông tin này cũng như đưa ra một số kinh nghiệm tránh lừa đảo trên Sendo.

Các bạn xem thêm:

Tìm hiểu về Sendo

Sendo lừa đảo khách hàng
Sendo lừa đảo khách hàng

Sendo được thành lập từ tháng 9/2012 thuộc quyền sở hữu của tập đoàn FPT. Tính đến năm 2019 Sendo đã trải qua 7 năm xây dựng và phát triển. Đồng thời cũng dần khẳng định vị thế của mình trong cộng đồng người mua sắm Online.

Sendo có hệ thống giám sát làm việc chặt chẽ, linh hoạt cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng trải cả về chiều rộng đến chiều sâu. Đồng thời với những dịch vụ vận chuyển bao phủ khắp 64 tỉnh thành trên cả nước, đây cũng là một trong những lợi thế để Sendo thu hút lượng lớn khách hàng.

Tuy nhiên, do quá nhiều Shop, chủ cửa hàng kinh doanh trên Sendo, nên việc kiểm soát về chất lượng hàng hóa cũng giảm đi đáng kể. Chính vì vậy, nên mới tạo ra những “phốt” Sendo lừa đảo gây hoang mang người tiêu dùng.

Vậy thực sự Sendo lừa đảo ra sao?

Giá cả sản phẩm trên Sendo

Sendo lừa đảo khách hàng – Giá cả trên Sendo

Xét về mặt giá cả, Các Shop trên Sendo cung cấp giá cả tương đối hợp lý, tạo ra sự cạnh tranh. Sự kết nối giữa người mua và người bán được kết nối thông qua việc Chat trong đó Sendo đứng vai trò trung gian. 

Tuy nhiên, hiện nay có nhiều Shop tận dụng việc giảm giá nhằm thu hút khách hàng dẫn đến giá cả giữa các Shop. Do vậy, những bạn chưa có kinh nghiệm, có thể là lần đầu mua phải những sản phẩm ở những Shop bán giá cao, mà chất lượng sản phẩm vẫn vậy.

Tuy nhiên, khi họ biết mình bị mua giá cao họ sẽ đổ lỗi cho Sendo cho dù đây chỉ là nơi cung cấp nền tảng công nghệ.

Chất lượng sản phẩm trên Sendo

Với chất lượng sản phẩm khi mua trên Sendo sẽ được chia ra làm 2 dòng:

– Nếu bạn mua các sản phẩm có dòng chữ Senmall, mọi vấn đề về chất lượng bạn sẽ không phải lo lắng nhiều. Bởi vì những sản phẩm chính hãng, những Shop uy tín được chấm điểm chất lượng tốt sẽ được đưa vào đây. Tuy nhiên, chi phí cho những sản phẩm này cũng cao hơn các sản phẩm thông thường khá nhiều.

– Loại sản phẩm thứ 2 không có dòng chữ Senmall có giá rẻ hơn. Tuy nhiên, ở những Shop này thường là mới hoặc những Shop bán hàng không uy tín trộn lẫn với nhau. Do vậy, thông thường sẽ không nhận được các sản phẩm như mong muốn. Lúc này, Sendo lừa đảo khách hàng được thay thế cho các những Shop này.

Các dịch vụ được cung cấp bởi Sendo

Nếu bạn xem các thông tin trên các diễn đàn có một số thắc mắc như: Nhắn tín cho Shop A nào đó, không nhận được phản hồi. Và đương nhiên Sendo có dịch vụ chăm sóc khách hàng yếu kém không chuyên nghiệp. Và đương nhiên lúc này sẽ là Sendo lừa đảo lại được xuất hiện. Nhưng bạn hãy gọi điện tổng đài Sendo và bạn sẽ nhận được sự phản hồi ngay lập tức.

Như vậy, chúng ta cũng không thể đổ lỗi hết cho một dịch vụ, cũng không đổ lỗi cho Shop mà hãy trở thành những nhà tiêu dùng thông thái nhất thời đại công nghệ số 4.0.

Một số kinh nghiệm mua hàng Sendo tránh lừa đảo

– Với hàng chính hãng, hãy check mã code

Hiện nay, Chỉ với một chiếc smartphone, bạn có thể truy xuất ra nguồn gốc sản phẩm như quần áo, mỹ phẩm, đến rau củ trái cây… Sau khi thực hiện quét một mã code sản phẩm bạn sẽ biết được các thông tin cơ bản như: màu sắc, mã màu, mã số sản phẩm, tên công ty / thương hiệu của sản phẩm; nơi sản xuất, địa chỉ công ty sản xuất, quốc gia; mô tả về sản phẩm; hình ảnh demo, thành phần, ngày sản xuất, hạn sử dụng của sản phẩm…

Việc kiểm tra mã vạch sản phẩm nói chung sẽ cho bạn biết được phần lớn các thông tin cơ bản của sản phẩm, từ đó yên tâm hơn trong việc ra quyết định mua hàng.Tuy nhiên việc check mã vạch không có nghĩa xoá bỏ hoàn toàn vấn nạn bị lừa đảo bởi ngày nay.

– Tìm hiểu độ uy tín của Shop cũng như quyền lợi người mua hàng

Các thương hiệu lớn hầu như đều có cửa hàng trưng bày cũng như những chế độ về bảo hành sản phẩm. Còn với xu hướng mua hàng online trong một vài năm trở lại đây, lời khuyên là chọn mua các trang thương mại điện tử uy tín. 

Theo đó, việc chọn và mua hàng tại các webiste lớn, uy tín, có cơ chế bảo vệ người bán cũng là một cách thức giúp người tiêu dùng yên tâm hơn, hạn chế phần nào vấn nạn bán hàng lừa đảo.

Trên Sendo có đưa ra một số gợi ý để bạn lựa chọn như: Senmall, Shop uy tín. Bạn hãy lựa chọn những Shop này để độ an toàn cao hơn.

– Xem đánh giá từ những người đã mua hàng

Một trong những mẹo “dành cho người tiêu dùng trong thời đại 4.0” bởi chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần lướt trên máy tính hay smartphone thực hiện hai thao tác trên và tiếp tục gõ google tên từ khoá hay series sản phẩm, thậm chí là tên shop để lắng nghe ý kiến của những khách hàng khác nhau đã mua sản phẩm này trước đó.

Trên đây là những kinh nghiệm để mua hàng Online nói chung cũng như nhìn nhận về vấn đề Sendo lừa đảo khách hàng. Hi vọng, bài viết sẽ mang lại cho bạn cách nhìn nhận, đánh giá khác về Sendo. Bạn đừng quên xem những mã giảm giá tốt nhất của Sendo trong tháng qua bài viết “Mã giảm giá Sendo trong tháng 07/2021 – 100% những mã giảm giá mới nhất“.

Mời bạn xem bài

Mã giảm giá Sendo

[Sendo]Mã giảm giá Sendo tháng 07/2021 – 100% những khuyến mại mới nhất

Mục lụcMã giảm giá Sendo mới nhất tháng . Còn sử dụng được 100%, mức …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem