Home / Mã giảm giá / Lazada / Sự kiện Sinh nhật Lazada lần thứ 6.

Sự kiện Sinh nhật Lazada lần thứ 6.

    Sự kiện sinh nhật Lazada 2018 là sinh nhật lần thứ 6 của Lazada. Đang và sẽ được các tín đồ mua sắm Online đang mong chờ. Với những năm trước đây, Lazada thường tổ chức sự kiện này vào các ngày 23/03-26/03. Tuy nhiên, trong năm nay Lazada sẽ tổ chức một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng vào dịp đầu tháng năm. Với sự kiện sinh nhật Lazada muộn như hơn thường lệ thì Lazada sẽ cung cấp cho chúng ta những gì, những mã giảm giá nào? chúng ta hãy đón chờ và cùng theo dõi bài viết này nhé.

sinh nhật lazada
sinh nhật lazada

Vậy sinh nhật lazada 2018 có những gì?

1. Đầu tiên phải kể đến chương trình Deal chớp nhoáng

sinh nhật lazada 1
sinh nhật lazada 

Để cho ngày sinh nhật Lazada thêm nhiều thú vị và thu hút người dùng sử dụng ứng dụng Lazada App. Lazada tung ra chương trình khuyến mại Deal chớp nhoáng với giá chỉ từ 1000 đồng vô cùng hấp dẫn.

Tuy nhiên chương trình này chỉ áp dung khi mua hàng trên ứng dụng Lazada App. Còn khi chúng ta mua trên máy tính thì có giá từ 10.000 đồng.

Sinh nhật Lazada 5
Sinh nhật Lazada 

Với các Flash Sale có giá từ 1000 đồng này diến ra rất nhanh. Do vậy không ít người muốn có cơ hội sở hữu nó. Để mua được những sản phẩm có giá trị 1000 Đồng chúng ta phải thường xuyên canh trực ngay từ những phút đầu tiên của khung giờ mới có thể mua được.

Sinh-nhật-Lazada
Sinh nhật Lazada

Thời gian diễn ra các chương trình này được Lazada mở bán bắt đầu từ: 8:00; 18:00 và 23:00. Ngoài các sản phẩm có giá trị 1000 đồng hoặc 10000 đồng thì các sản phẩm khác cũng có giá rẻ đến 30%.

Để xem chi tiết các bạn có thể truy cập đường link sau:  https://www.lazada.vn/pages/i/vn/act/lp-flash-sale

2. Các hoạt động khuyến mại khác trong sinh nhật Lazada

sinh nhật lazada 2

sinh nhật lazada 3

3. Khuyến mại từ các đối tác trong dịp sinh nhật Lazada

Trong các chương trình khuyến mại của Lazada luôn có sự ủng hộ, đồng hành từ các đối tác chiến lược. Đó là các ngân hàng với các mức trợ giá cực kỳ hấp dẫn như: HSBC, BIDV, Sacombank, VPbank….

Xem thêm: 

 – Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Vpbank

 – Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Sacombank

sinh nhật lazada 4
Sinh nhật lần 6 của Lazada 

     Như vậy, với chương trình sinh nhật lần thức 6 của lazada, các chương trình khuyến mại cực hot chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên trong bài viết mã giảm giá lazada. Hi vọng rằng bạn đọc sẽ mua được cho mình những sản phẩm hot nhất giá mềm mại nhất trọng dịp sinh nhật Lazada lần thứ 6.

 

Các bạn nên xem:

 

 

Mời bạn xem bài

Mã giảm giá Shopee

[Shopee]Mã giảm giá shopee, Shopee khuyến mại tháng 12/2021 tới 40%

Mục lục     Tổng hợp các mã giảm giá Shopee, khuyến mại hot nhất trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem