Tai nghe chống ồn 1000X được sony giới thiệu tại Việt Nam

Tai nghe chống ồn không dây mới nhất với 03 thiết trong series 1000x, sử dụng công nghệ chống ồn đã được Sony Electronics Việt Nam chính thức trình làng vào ngày 11/11.

Tai nghe chống ồn
Tai nghe chống ồn

Cụ thể, Trong sản phẩm 1000X này sony đã cung cấp một tấm chắn mạnh mẽ, ngăn cản những tiếng ồn khó chịu từ môi trường xung quanh.

Các sản phẩm này thường có mã giảm giá tại Fptshop bạn hãy đọc qua bài: Mã giảm giá FptShop

Với mẫu tai nghe WF-1000X có kiểu thiết kế true-wireless hoàn toàn độc lập không phụ thuộc vào cable, đồng thời với kích thước nhỏ gọn phù hợp với nhiều kiểu tai. WI-1000X với nhiều lợi điểm được Sony cho biết là phù hợp với nhu cầu di chuyển, triệt tiêu những tiếng ồn khó chịu cho người nghe và thoải mái nghe nhạc, xem phim trên các phương tiện công cộng.

  Sony cho biết, driver 6 mm mà tai nghe này sở hữu sẽ có chất âm, có độ chi tiết rất cao chỉ với thiết kế in-ear nhỏ gọn của mình. Tai nghe sẽ tự động kích hoạt khi được lấy ra khỏi hộp đựng, đồng thời sẽ tự động kết nối với thiết bị bỏ qua những cài đặt rườm rà mất thời gian với các thiết bị ghi nhớ trong lần sử dụng gần nhất.

 Với sản phẩm đi kèm trong cùng hộp đựng, WF-1000X sẽ có 2 lần sạc đầy pin và có thời gian sử dụng lên đến 9h.

Ngoài ra, Sony còn giới thiệu mẫu tai nghe neckband với công nghệ chống ồn WI-1000X sở hữu thời lượng pin lên đến hơn 10 giờ cùng tính năng mới Atmospheric Pressure Optimising, không những thế nó còn cho phép sử dụng với kết nối có dây khi hết pin.

Bạn hãy đọc thêm: Điện thoại Samsung Galaxy S9

Không những thế khi có cuộc gọi đến tai nghe sẽ rung nhẹ để báo cho người dùng là có cuộc gọi đến, thêm vào đó là thiết kế cable Zip-style nhằm gia tăng độ tiện dụng khi làm việc ngoài trời.

WI-1000X được trang bị thiết kế driver hybrid với 1 driver dynamic 9 mm và 1 driver BA, ngoài ra còn tích hợp thêm các công nghệ đặc biệt như High-Resolution Audio, LDAC, DSEE HX và S-Master HX.

Tai nghe chống ồn 3
Tai nghe chống ồn 
WH-1000XM2

 Kế thừa các tính năng nổi bật từ phiên bản tai nghe chống ồn ăn khách MDR-1000X là mẫu WH-1000XM2,  đi kèm với các nâng cấp đặc biệt gồm Ambient Sound Mode, Personal NC Optimiser và Quick Attention Mode. Tính năng Atmospheric Pressure Optimising có trong WH-1000XM2 sẽ tự động nhận biết các thay đổi trong áp suất khí và điều tiết chế độ chống ồn 1 cách hiệu quả khi phải thường xuyên di chuyển bằng máy bay, mang lại cho người dùng thoải mái hơn trên mỗi chuyến bay.

Có thể xem: Top 4 điện thoại thông minh giá rẻ

 Điều đặc biệt trong sản phẩm này là sở hữu thời lượng pin rất cao lên đến 40 giờ, đồng thời tính năng Quick Charge cho 70 phút sử dụng chỉ với thời gian sạc 10 phút. Không cần sử dụng đến Bluetooth nhưng 1000XM2 cho phép với kết nối có dây khi hết pin hoặc chỉ bật chế độ chống ồn.

 Ngoài ra, khả năng tùy biến và tối ưu hóa cao nên dòng tai nghe chống ồn 1000X Series tương thích cùng app Sony Headphones Connect, đồng thời cũng sử dụng chính cảm ứng chuyển động của smartphone để nhận biết hành động của người dùng, từ đó có thể điều chỉnh các chế độ âm thanh phù hợp nhất.

Bạn xem thêm: 

 

Mời bạn xem bài

dailygiamgia.com-vay-tien-nhanh

Vay tiền nhanh online trong ngày trên Toàn Quốc đến 10 triệu đồng

  Vay tiền nhanh trong ngày trên toàn quốc lên đến 10 triệu đồng là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem