Home / Bảo hiểm nhân thọ / Tại sao bạn nên tham gia bảo hiểm nhân thọ hãy gọi ngay “0343.852.868”

Tại sao bạn nên tham gia bảo hiểm nhân thọ hãy gọi ngay “0343.852.868”

Bạn đang muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ nhưng rất nhiều các thông tin lại cho rằng bảo hiểm nhân thọ lừa đảo? Vậy bảo hiểm nhân thọ bị mang tiếng lừa đảo mà vẫn được nhiều người quan tâm? 

Tại sao bạn nên tham gia bảo hiểm nhân thọ
Tại sao bạn nên tham gia bảo hiểm nhân thọ

Bạn xem thêm bài viết:

Những nguy cơ mà ai trong chúng ta cũng mắc phải:

1. Nên tham gia bảo hiểm nhân thọ vì tỉ lệ mắc ung thư ở VN tăng cao

Trong thời gian gần đây, Với thực phẩm bẩn, khí hậu ô nhiễm, nước thải công nghiệp, rác thải,….đã là một trong những nguyên nhân mắc bệnh Ung thư tăng cao. Tất cả chúng ta đều bị “đe dọa” bởi tỉ lệ mắc ung thư ngày càng tăng cao bởi thực tế cho thấy, số trường hợp mắc mới ung thư tăng nhanh từ 68.000 ca (năm 2000) lên đến 126.000 ca (năm 2010) và dự kiến sẽ vượt qua 190.000 ca vào 2020.

Mỗi ngày tại Việt Nam có hơn 300 người chết vì ung thư, trong đó đến từ rất nhiều nguyên nhân: thực phẩm bẩn, khí hậu ô nhiễm, nước thải công nghiệp, rác thải phân hủy… Đây là những vấn đề nổi cộm đang diễn ra mà không thể một sớm một chiều có thể giải quyết được.

Bạn xem thêm: [Prudential]Quyết định bảo vệ 1 gia đình nhỏ của bạn là ở bạn

Người Việt có quan niệm “còn nước thì còn tát”, quá trình điều trị bệnh khiến nhiều gia đình phải dốc hết các khoản tiết kiệm trước đó, hoặc bán tài sản, nhà cửa, chạy vạy vay tiền khắp nơi…, rất nhiều người mong ước giá có “ai đó” gánh giúp gánh nặng tài chính, hỗ trợ chi trả tiền điều trị bệnh hiểm nghèo. Đó là lúc, khách hàng bắt đầu quan tâm tới các quyền lợi bảo vệ bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo của BHNT để luôn có sẵn một quỹ dự phòng, giúp khách hàng đảm bảo có tiền chạy chữa bệnh tật nếu rủi ro bất ngờ xảy ra.

2. Tham gia bảo hiểm Prudential vì Chi phí y tế ngày càng đắt đỏ

Hàng năm các chi phí y tế luôn nằm trong top đầu các sản phẩm/ dịch vụ tăng giá, từ chi phí khám, xét nghiệm, chữa bệnh, thuốc men, điều trị… Vẫn còn rất nhiều những bệnh nhân khi vào viện mà không có bất cứ loại hình bảo hiểm gì, hoặc cũng có người đã có bảo hiểm y tế chi trả một phần, nhưng nếu xét một cách toàn diện thì vẫn là chưa đủ so với nhu cầu điều trị và bảo vệ của người Việt.

Chi phí y tế liên tục tăng, liệu chúng ta luôn có đủ tiền để chi trả khi ốm đau, nằm viện? Vậy làm sao để an tâm được hỗ trợ khi nằm viện? Làm sao để được hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất khi không có quá nhiều tiền?

Một giải pháp cho những trăn trở ở trên chính là bảo hiểm. Các sản phẩm BHNT sẽ giúp mỗi gia đình trang bị cho mình một quỹ dự phòng tài chính đủ lớn để bù đắp ngay lập tức những khoản tiền hỗ trợ việc điều trị, hồi phục sức khỏe với khoản phí ban đầu vô cùng thấp.

3. Tham gia bảo hiểm nhân thọ để đảm bảo tương lai cho con cái

Là cha mẹ, ai cũng mong muốn con mình được học hành thành tài, để sau này có tương lai tươi sáng, có trí thức, có công việc tốt để tự chăm sóc cho gia đình của mình. Tất cả hi sinh và nỗ lực của cha mẹ phần nhiều đều vì tương lai hạnh phúc và đủ đầy cho con.

Tại sao bạn nên tham gia bảo hiểm nhân thọ
Tại sao bạn nên tham gia bảo hiểm nhân thọ

Nhưng mọi giấc mơ có thể sụp đổ bất kỳ lúc nào khi các bậc cha mẹ – những người tạo ra thu nhập, nguồn sống của gia đình bất ngờ gặp rủi ro tai nạn, tàn phế hay bệnh hiểm nghèo, mất sớm… Những rủi ro dù muốn dù không vẫn đang hiện diện đâu đó trên đất nước ta mỗi ngày, và trường hợp diễn ra viễn cảnh ấy, cuộc sống của những đứa trẻ chắc chắn sẽ rẽ sang hướng khác.

Bạn xem thêm: Nên mua bảo hiểm nhân thọ cho ai trong gia đình bạn?

Vậy làm thế nào để luôn chắc chắn con mình có đủ tiền để theo trọn vẹn hết đại học, để luôn nhận được sự chăm sóc có trách nhiệm ngay cả khi cha mẹ không may qua đời sớm? Đây cũng là lý do thuyết phục mọi người tìm đến BHNT bởi một hợp đồng bảo vệ đủ lớn (từ 5-10 năm thu nhập) cho người cha, người mẹ, người trụ cột trong gia đình có thể giúp bảo vệ cuộc sống hiện tại và tương lai của những đứa trẻ trong 5-10 năm tiếp theo, nếu cha mẹ bất ngờ gặp rủi ro. Một cách tích cực hơn, nếu cha mẹ vẫn sống khỏe, BHNT sẽ giúp cha mẹ có thêm khoản tiền để an dưỡng tuổi già.

4. Sợ tuổi già không có tiền tiêu

Người già Việt Nam khác xa với người già tại các nước Châu Âu. Trong khi tại các nước Châu Âu, tuổi già là lúc nghỉ ngơi, an nhàn, đi du lịch đây đó thì có rất nhiều người Việt vẫn phải lao động kiếm sống ở độ tuổi lẽ ra đã được “nghỉ hưu”.

Một phần nguyên nhân do chúng ta không có kỹ năng hoạch định tài chính hay thói quen tiết kiệm tiền bạc tốt từ khi còn trẻ, dẫn đến khi “xế chiều” không còn đủ tiền để chi tiêu và duy trì ổn định mức sống. Một trong những lý do giúp người cao tuổi ở nước ngoài có điều kiện tận hưởng cuộc sống như thời trẻ chính là BHNT. BHNT giúp người về hưu đảm bảo tự do hoàn toàn về tài chính, không tạo thêm gánh nặng cho con cháu. Thói quen tiết kiệm trước, chi tiêu sau cũng giúp họ có những kế hoạch tài chính vững vàng trong mọi tình huống của cuộc đời.

Làm thế nào để tham gia Bảo hiểm nhân thọ Prudential?

Bạn hãy nhấc máy gọi ngay đến số: “0343.852.868” hoặc đăng ký ngay tại đây chúng tôi sẽ gọi cho bạn.

Qua bài viết, bạn đọc đã phần nào hiểu được những lý do chính khiến người Việt dần thay đổi nhận thức và quan tâm hơn tới BHNT, thể hiện qua tỉ lệ tăng trưởng đều đặn của thị trường mỗi năm, mặc cho vẫn còn khá nhiều ý kiến trái chiều vè BHNT. Hãy bắt đầu tìm hiểu về BHNT và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp để bảo vệ gia đình của mình bạn nhé!

 

 

Mời bạn xem bài

Tham gia bảo hiểm nhân thọ cần lưu ý những vấn đề sau

Tham gia bảo hiểm nhân thọ cần lưu ý những vấn đề sau

Mục lụcTham gia Bảo hiểm Nhân Thọ là một trong những giải pháp giúp bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem