Home / Mã giảm giá / Tiki / Tiki Global là gì? Mua hàng quốc tế trên Tiki

Tiki Global là gì? Mua hàng quốc tế trên Tiki

Tiki Global là gì? Lợi ích khi chúng ta mua hàng qua Tiki Global. Vậy Tiki Global có thực sự hấp dẫn không? Nên mua hàng từ nước ngoài qua Tiki hay đặt hàng trực tiếp từ các trang thương mại điện tử quốc tế tốt hơn? Tất cả điều này các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé.

Bạn xem thêm bài viết:

Vậy TiKi Global là gì?

TiKi Global là gì - Dịch vụ đặt hàng quốc tế tại Tiki
TiKi Global là gì – Dịch vụ đặt hàng quốc tế tại Tiki

Tiki Global Là dịch vụ mua sắm với các mặt hàng từ nước ngoài được đặt ngay trên TIKI, các sản phẩm đều được TIKI đảm bảo về chất lượng, cam kết chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà bán uy tín ở nước ngoài.
Thời gian giao hàng các sản phẩm từ nước ngoài này sẽ lâu hơn bình thường do phải vận chuyển từ nước ngoài về cũng như giới hạn về khối lượng và các chính sách đổi trả, bảo hành.

Mặt dù có tên là đặt hàng từ nước ngoài nhưng Tiki Global vẫn chủ yếu là các sản phẩm từ Trung Quốc và Đài Loan. Trong đó công ty đang có cổ đông lớn nhất tại Tiki chính là JD – Công ty thương mại diện tử lớn thứ 2 Trung Quốc. 

Ưu điểm khi mua các sản phẩm trên TiKi Global

Khi trải nghiệm việc mua hàng tại các gian hàng quốc tế của Tiki những ưu điểm nổi trội sau:

 • Sản phẩm rất độc đáo là lạ mắt và đa phần ở việt nam không có phân phối các sản phẩm này.
 • Các sản phẩm có giá khá rẻ so với các sản phẩm ở Việt Nam và đa phần là rẽ hơn hoặc bằng giá.
 • Cước phí giao hàng không đắt và thời gian giao hàng nhanh hơn so với Amazon, ebay…
 • Các sản phẩm đều là hành chính hãng

Trên Tiki Global bán những sản phẩm nào?

Trên TiKi Global được bày bán hầu hết các mặt hàng phục vụ nhu cầu của con người như:

 • Làm đẹp, sức khỏe bao gồm: máy Massage mặt, máy rửa mặt, sản phẩm chăm sóc tóc
 • Điện tử – công nghệ: camera, tai nghe, dây cáp, loa và các loại phụ kiện cỡ nhỏ
 • Nhà cửa, đời sống: các sản phẩm độc, lạ
 • Bách hóa online: các loại trà, hoa quả khô đặc sản của Trung Quốc, Đài Loan
 • Văn phòng phẩm: đồ văn phòng độc, lạ
 • Thời trang: sản phẩm thời trang độc đáo
 • Mẹ & bé – đồ chơi: các sản phẩm cao cấp

Làm thế nào để nhận biết sản phẩm trên TiKi Global?

Để nhận biết sản phẩm nào được giao hàng từ nước ngoài, bạn hãy nhìn vào sản phẩm có biểu tượng chiếc máy bay/hình quả địa cầu và chữ Hàng giao từ nước ngoài hoặc Giao hàng từ nước ngoài:

Tiki Global là gì - Mặt hàng đa dạng
Tiki Global là gì – Mặt hàng đa dạng

Bạn có thể kiểm tra thông tin chi tiết về quốc gia nhập khẩu, người bán và các lưu ý ở phần thông tin sản phẩm.

Tiki Global là gì - Thông tin sản phẩm chính hãng
Tiki Global là gì – Thông tin sản phẩm chính hãng

Bản chất Tiki Global đang hướng tới các sản phẩm chưa có mặt trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt là các sản phẩm phải đặt hàng từ các trang bán ở nước ngoài như Amazon, Alibaba, JD, …..Bên cạnh đo, Tiki Global tập trung vào sản phẩm có nhỏ gọn, nhẹ. Việc vận chuyển đơn hàng như vậy mới có thể nhanh gọn, nếu hàng trên 10KG có thể bị hải quan giữ lại kiểm tra, dẫn đến mất thời gian nhiều hơn.

Vậy thời gian giao hàng của Tiki Global là bao nhiêu?

Khác với việc mua sản phẩm trong nước trên TIKI bạn sẽ được giao trong vòng 1 đến 3 ngày làm việc, thậm chí là 2 giờ. Nhưng với sản phẩm mua quốc tế thì TIKI có các chính sách đặt & giao hàng khác bạn nên lưu ý như sau:

Tiki Global là gì - Thông tin sản phẩm chính hãng
Tiki Global là gì – Thông tin sản phẩm chính hãng

Chính sách đặt hàng

 • Các sản phẩm Giao hàng từ nước ngoài thì khách hàng sẽ không được phép hủy đơn hàng với bất kì lý do gì.
 • Các sản phẩm Giao hàng từ nước ngoài phải chỉ áp dụng hình thức thanh toán trước chính vì vậy khách hành phải thanh toán 100% giá trị đơn hàng để hoàn tất quá trình đặt hàng. Hiện TiKi vẫn chưa áp dụng chính sách thanh toán trả sau COD và trả góp.
 • Các sản phẩm Giao hàng từ nước ngoài đã được tính phí phát sinh từ nước ngoài về Việt Nam nhưng chưa tính phí giao từ kho ở Việt Nam đến địa chỉ người nhận. Phí này sẽ tính theo chính sách giao hàng chung của Tiki đối với khách hàng đặt hàng.
 • Khối lượng tối đa cho phép ở mỗi đơn hàng quốc tế là 10kg vì nếu vượt quá có thể sẽ bị từ chối tại hải quan.
 • Các sản phẩm Giao hàng từ nước ngoài không được xuất hóa đơn VAT. Biên lai/ hóa đơn mua hàng được đính kèm trong đơn hàng gửi tới khách hàng từ Nhà bán hàng nước ngoài không có giá trị báo cáo thuế.

Chính sách giao hàng

 • Các sản phẩm TIKI Global sẽ được giao từ 8 ngày đến 15 ngày tùy theo quốc gia bán hàng, địa lý và khối lượng đơn hàng.
 • Các ước tính về thời gian giao hàng trên sản phẩm có thể chênh lêch với thời gian thực bởi các yếu tố khách quan nhưng không quá 30 ngày. Nếu đơn hàng chưa giao quá 30 (ba mươi) ngày, người mua hàng được quyền khiếu nại và nhận hoàn tiền cho đơn hàng.
 • Các đơn hành giao không thành công thì Tiki hỗ trợ tối đa 3 lần giao tiếp theo. Nếu không được hàng sẽ được giữ lại kho TIKI trong 14 ngày khách hàng phải tới nhận, nếu quá thời hạn trên, Tiki sẽ từ chối giao hàng lại và đơn hàng được coi như thành công, Tiki không chịu trách nhiệm về tình trạng của hàng hóa và không có trách nhiệm hoàn tiền cho Khách Hàng.

Chính sách đổi trả & bảo hành

Các sản phẩm mua từ nước ngoài sẽ không được:
 • Áp dụng chính sách đổi và bảo hành như các sản phẩm giao trong nước.
 • Áp dụng chính sách đổi trả hàng khi không có nhu cầu.
Các sản phẩm mua từ nước ngoài (xuyên biên giới) sẽ không được áp dụng trả hàng – hoàn tiền với một số lý do sau:
 • Hàng Hóa không đảm bảo chất lượng, bao gồm gãy, vỡ, chảy đổ trong quá trình vận chuyển, lỗi kỹ thuật, hết hạn sử dụng,…
 • Hàng Hóa đã qua sử dụng/Hàng dựng/Hàng tân trang, Hàng Hóa không như thông tin đã cung cấp (hình ảnh, mô tả chi tiết, …).Hàng giả, hàng nhái, hàng không chính hãng.
 • Giao sai Hàng Hóa, giao thiếu bộ phận, thiếu sản phẩm, sản phẩm là hàng VN hay cấm lưu hành.
 • Hàng Hóa được giao trễ hơn so với thời gian dự kiến giao hàng quá 02 (hai) ngày.
 • Sản phẩm mua theo hình thức xuyên biên giới áp dụng chính sách trả hàng – hoàn tiền trong các trường hợp sản phẩm bị lỗi và đáp ứng đủ điền kiện hỗ trợ như: bị trầy xước, hư hỏng trước khi nhận hàng hoặc đơn hàng thiếu sản phẩm.

Vậy mua hàng trên Tiki Global có tốt không?

Hiện nay, khi bạn mua hàng hóa trên Tiki Global với trọng lượng nhỏ hơn 10 Kg thì hoàn toàn yên tâm. Với dịch vụ Tiki Global nhỏ hơn 10Kg Tiki giao hàng đúng hẹn, sản phẩm đúng như mô tả. Tuy nhiên, khi bạn mua với số lượng lớn thì chưa có thông tin nhiều về vấn đề này.

Là dịch vụ đặt hàng từ nước ngoài, với dịch vụ sau bán hàng còn nhiều hạn chế (khó đổi trả, khó bảo hành). Do vậy, chúng ta chỉ nên đặt hàng qua Tiki Global nếu món hàng đó thực sự không có bán tại Việt Nam, hoặc quá khó tìm, hoặc giá cao hơn quá nhiều.

Như vậy trên đây chúng ta đã tìm hiểu về Tiki Global. Hi vọng những thông tin trên mang lại cho bạn những lợi ích nhất định khi mua hàng từ nước ngoài. Ngoài ra, trên Website chúng tôi thường xuyên cập nhật những mã giảm giá tốt nhất của tiki thông qua bài viết “Mã giảm giá Tiki, Khuyến mại Tiki App mới nhất trong tháng 08/2022“.

Mời bạn xem bài

Mã giảm giá TiKi tháng 12/2017

[Tiki]Mã giảm giá Tiki, Tiki App tháng 08/2022 mới nhất giảm tới 35%

Mục lục    Mã giảm giá Tiki luôn được người tiêu dùng yêu thích. Hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem