Tiki Trading là gì? Có nên mua hàng trên Tiki Trading không?

Nếu bạn thường xuyên mua hàng tại Tiki, bạn sẽ thấy gần đây có các sản phẩm điền thông tin Tiki Trading, TikiNow….Vậy bản chất của Tiki Trading là gì? Nó có lợi ích gì khi mua hàng tại Tiki? Liệu mua hàng qua Tiki Trading có sử dụng được mã giảm giá hay không?…Nào các bạn hãy cùng dailygiamgia.com tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Bạn xem thêm:

Vậy Tiki Trading là gì?

Hiện nay trên Tiki chúng ta có thể mua rất nhiều các sản phẩm khác nhau từ Điện tử, Điện lạnh, Sức khóa đến các sản phẩm tiêu dùng, mẹ và bé, sách và văn phòng phẩm có dòng chữ Tiki Trading, đặc biệt là các sản phẩm cung cấp chính hãng hoặc dòng sản phẩm uy tín.

Tiki Trading chính nơi đây cung cấp các sản phẩm do Tiki tự nhập hàng và phân phối. Tiki luôn cam kết hoàn tiền trên 100% đối với các sản phẩm nếu phát hiện hàng giả. Các sản phẩm được cung cấp từ các thương hiệu lớn nổi tiếng như SamSung, Apple, Oppo, Xiaomi, Philips… 

Khi mua hàng Tiki Trading phân phối bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Khi mua sản phẩm bạn sẽ dễ dàng hơn về dịch vụ đổi trả hàng và dịch vụ bảo hành.

Các sản phẩm phân phối Tiki Trading

Hầu hết các sản phẩm được Tiki nhập và phân phối trực tiếp đều có nguồn gốc rõ ràng. Với những mặt hàng chính hãng này bạn đều thấy có dòng chữ Tiki Trading. Với lượng sản phẩm ngày càng nhiều do vậy bạn tha hồ lựa chọn sản phẩm mong muốn.

Tiki Trading có tốt không ?

Giá sản phẩm do Tiki Trading phân phối sẽ đắt hơn một tí so với Lazada, Shopee,…thậm chỉ đắt hơn Shop bán hàng trên Tiki. Tuy nhiên giá trị bạn nhận được sẽ tốt hơn, cụ thể:

  • Sản phẩm phân phối là 100% hàng chính hãng. Bạn sẽ yên tâm về chất lượng cũng như chế độ hậu mãi trực tiếp từ nhà sản xuất. Tiki cam kết hoàn tiền 111% nếu phát hiện hàng giả.
  • Hàng hóa đóng gói kỹ, lớp bọc chống sốc, chèn thêm miếng xốp hạn chế va chạm trong quá trình vận chuyển. 

Làm thế nào để phân biệt các sản phẩm từ Tiki Trading?

Nếu bạn sử dụng máy tính để mua hàng và muốn tìm kiếm các sản phẩm do Tiki Trading phân phối. Click vào danh mục sản phẩm bạn đang muốn mua, sau đó tìm đền phần nhà cung cấp click vào Tiki Trading sẽ hiện thị tất cả các sản phẩmnhư hình bên dưới.

Tiki Trading là gì

Khi bạn click xem chi tiết sản phẩm và muốn biết có phải do Tiki Trading phân phối hay không thì bạn cần nhìn dưới tên sản phẩm sẽ thấy thông tin nhà bán hàng như hình bên dưới.

Tiki Trading là gì

Trong trường hợp bạn sử dụng App Tiki bạn muốn tìm các sản phẩm do Tiki Trading phân phối thì cũng khá là đơn giản. Bạn chỉ cần xem ở dưới tên sản phẩm và giá sản phẩm bạn sẽ thấy cung cấp bởi Tiki Trading hay không.

Tiki Trading là gì

Nên chọn mua sản phẩm nào do Tiki Trading phân phối?

Sản phẩm được bán trên trang thương mại điện tử Tiki theo đánh giá của mình sản phẩm chất lương và uy tin. Tại đây bạn có thể mua các sản phẩm công ngệ  như Điện Thoại, Máy ảnh, Laptop… đến các sản phẩm Thời trang làm đẹp, Mẹ & bé.

Chọn sản phẩm nào do Tiki trading phân phối quả thực rất khó. Kinh nghiệm mua hàng Online của mình trên Tiki theo quy nhì cụ thể như sau:

Chính sách đổi trả hàng và Bảo hành của Tiki

  • Tiki không áp dụng đổi trả với mặt hàng xe máy, xe máy điện chỉ áp dụng bảo hành
  • Đối với các sản phẩm ngành Điện tử, Điện gia dụng, phụ kiện điện tử thời gian đổi mới trong vòng 7 ngày kể từ ngày giao hàng thành công đối với sản phẩm lỗi. Sản phẩm lỗi trả trong vòng 7 ngày. 
  • Đối với ngành hàng Voucher/E-voucher Dịch vụ trong 30 ngày từ khi nhận sản phẩm lỗi do nhà cung cấp sẽ được đổi mới mà không phải trả phí, từ 30 ngày trở đi sẽ không hỗ trợ đổi trả. Sản phẩm không lỗi trong 7 ngày hỗ trợ đổi trả không phí, từ ngày thứ 8 không hỗ trợ đổi trả.
  • Đối với các ngành hàng còn lại trong 30 ngày từ ngày giao hàng thành công sẽ đổi mới, không trả phí. Nếu sản phẩm lỗi do nhà cung cấp từ ngày 30 trở đi sẽ không hỗ trợ đổi trả.
  • Chi tiết bạn xem tại đây.

Lợi ích khi mua sản phẩm Tiki Trading

  • Khi bạn mua các sản phẩm có dòng Tiki Trading bạn sẽ mua được các sản phẩm chính hãng.
  • Khi chọn nhà cung cấp Tiki Trading bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ Tiki Now dịch vụ nhận hàng trong 2H  giúp bạn nhận hàng một cách nhanh chóng. Và khi là thành viên Tiki Now bạn còn được hoàn tiền giúp bạn mua sắm tiết kiệm hơn.

Trên đây là những thông tin cần thiết khi bạn sử dụng các dịch vụ hỗ trợ tại Tiki. Hi vọng bài viết mang lại cho bạn những thông tin bổ ích khi mua hàng trên Tiki. Ngoài việc mua các sản phẩm chính hãng, khi sử dụng dịch vụ này bạn còn thường xuyên được Tiki tung các mã giảm giá mới nhất. Bạn đừng quên tìm cho mình những Mã giảm giá Tiki, Tiki App mới nhất tháng [time]“.

 

Mời bạn xem bài

3 hình thức giao hàng trên Tiki

3 hình thức giao hàng trên Tiki? Làm thế nào để nhận FreeShip

Các hình thức giao hàng trên Tiki là gì? Làm thế nào mua hàng miễn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem