Tinvay – Hướng dẫn Vay tiền online Tinvay đến 90 triệu

Tinvay - Hướng Dẫn Vay tiền online Tinvay đến 90 triệu
Tinvay – Hướng Dẫn Vay tiền online Tinvay đến 90 triệu

    Bên cạnh các đơn vị cho vay tiền online uy tín khác như: Doctor Đồng, Avay, MoneyCat, Findo, VAYVND, ….thì Tinvay được săn đón khá nhiều. Bởi ở Tinvay thủ tục cho vay khá đơn giản, có thể đăng ký mọi nơi, giải ngân trong ngày nhanh chóng. Vậy làm thế nào để đăng ký vay tiền nhanh Tinvay? Tinvay có lừa đảo không? Trong bài viết này, dailygiamgia.com sẽ chia sẻ đến bạn đầy đủ thông tin liên quan đến đơn vị này.

Sơ lược về Tinvay

 Hình thức cho vay Vay tiền online
✅ Hạn mức vay ⭐ 10.00.000 VNĐ – 90.000.000 VNĐ
✅ Khu vực hỗ trợ ⭐ Toàn quốc
✅ Kỳ hạn thanh toán ⭐ 3 tháng – 36 tháng
✅ Lãi suất ⭐ 1.67%/tháng
✅ Hồ sơ thủ tuc ⭐ CCCD/CMND và ảnh chân dung rõ mặt
✅ Phí trung gian ⭐ Không mất phí
✅ Độ tuổi ⭐ Từ 20 – 65 tuổi

Tinvay là gì? 

Tinvay là một hình thức vay tiền trực tuyến thông qua kênh App/Website mà không cần đến tài sản thế chấp. Hạn mức cho vay tại đây khá lớn so với nhiều đơn vị cho vay trực tuyến khác dao động ở mức 10 triệu đồng tới 90 triệu đồng.

Do vậy, Tinvay có thể đáp ứng được các nhu cầu vay tiền ở nhiều đối tượng khách hàng khác so với những đơn vị cho vay có hạn mức thấp.

Bạn xem thêm: 5 App vay nhanh Online uy tín chuyển khoản qua ATM

App Tinvay là nền tảng kết nối và thực hiện sơ duyệt những khoản vay từ những ngân hàng và tổ chức tài chính uy tín, có quy mô lớn tại Việt Nam. Được xây dựng và phát triển bởi CIC DATA, một đối tác cung cấp địa điểm tín dụng và giới thiệu khách hàng vay lên đến 30 ngân hàng với những tổ chức lớn như TPbank, VPbank, SeaBank,….

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: tầng 7, CIC DATA, HITC Building, 239 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Facebook: facebook.com/TinvayVN
 • Website: tinvay.vn
 • Hotline: (84) 247 108 1688

Đặc điểm của các sản phẩm Tinvay

Đặc điểm sản phẩm vay tại TinVay là hình thức vay tiền trực tuyến qua app/website không cần thế chấp tài sản. Hạn mức vay lớn dao động từ 10 triệu đồng đến 90 triệu động. Do đó, TinVay có thể đáp ứng nhu cầu vay tiền của nhiều đối tượng khách hàng hơn so với các đơn vị cho vay tín dụng với hạn mức thấp.

 • Thời gian cho vay từ 3 – 36 tháng.
 • Lãi suất từ 1,67%/tháng. Tùy theo hạn mức mà lãi suất sẽ được áp dụng khác nhau, tuy nhiên mức lãi suất của TinVay được đánh giá là cạnh tranh trên thị trường tín dụng hiện nay.
 • Ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu của mọi khách hàng.

Ưu, nhược điểm khi vay tiền trên Tinvay 

Vay tiền nhanh Online
Tinvay – Hướng Dẫn Vay tiền online Tinvay đến 90 triệu

Ưu điểm

Khi vay tiền ở Tinvay tất cả khách hàng sẽ có cơ hội được giải ngân một cách nhanh chóng với những ưu điểm nổi bật:

Vay không cần thế chấp, lãi suất hấp dẫn

 • Hạn mức vay lớn sẽ dao động từ 10 triệu đồng đến 90 triệu đồng tùy thuộc vào nhu cầu tài chính của khách hàng
 • Mức lãi suất vay cực kỳ cạnh tranh, hấp dẫn nhất trên thị trường chỉ khoảng 1,67%/tháng

Linh hoạt trong kỳ hạn vay

Bạn sẽ được chọn lựa thời gian vay ở Tinvay trước khi thực hiện ký hợp đồng, cụ thể là từ 3 tháng cho đến 36 tháng.

Thủ tục thực hiện đơn giản, duyệt vay nhanh chóng

Khách hàng chỉ cần có CCCD/CMND và điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối là có thể tiến hành đăng ký ở bất cứ thời điểm trong ngày.

Giải ngân về tài khoản

Thời gian thực hiện giải ngân nhanh chóng, vay tiền siêu nhanh. Tiền sẽ được Tinvay chuyển đến tài khoản ngân hàng của người đăng ký vay trực tiếp chỉ sau vài phút khi thông báo kết quả.

Hỗ trợ về nợ xấu

Đây được xem là ưu điểm lớn nhất tại Tinvay so với những đơn vay cho vay tín dụng khác. Với những đối tượng khách hàng có lịch sử tín dụng không được tốt, dính nợ xấu do tổ chức CIC ghi nhận và không được vay ở những tổ chức tài chính/ ngân hàng. Khi tiến hành đăng ký vay tiền trực tuyến tại Tinvay bạn sẽ được hỗ trợ duyệt hồ sơ mà không đề cấp đến nợ xấu.

Nhược điểm

 • Mức lãi suất cao hơn nhiều so với ngân hàng/ tổ chức tài chính
 • Không phải bất kỳ hồ sơ nào cũng sẽ được duyệt

Lãi suất, cách thức vay tiền online tại Tinvay

Đối tượng được vay tiền nhanh Tinvay

Để có thể đáp ứng được những điều kiện vay tiền ở Tinvay bạn cần nắm chắc những nội dung sau đây:

 • Là công dân người Việt Nam, đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam
 • Có công việc và mức thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng
 • Khách hàng hiện đang trong độ tuổi lao động từ 20 tuổi đến 65 tuổi
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ có hiệu lực
 • Có CCCD/CMND còn hiệu lực
 • Khách hàng hiện có lịch sử tín dụng tốt là một lợi thế khi xét duyệt

Lãi suất, kỳ hạn vay

Lãi suất

Là một trong các đơn vị liên kết với hơn 30 ngân hàng cùng công ty tài chính uy tín tại Việt Nam. Tinvay đem đến cho khách hàng một niềm tin an toàn tuyệt đối, bên cạnh đó thì mức lãi suất mà Tinvay áp dụng cho khách hàng vô cùng ưu đãi, mức lãi chỉ từ 1.67%/tháng. Đây được xem như là mức lãi suất vô cùng hấp dẫn khi đăng ký vay tiền trực tuyến tại Tinvay.

Bên cạnh đó, mức lãi suất của khách hàng sẽ còn vào từng đơn vị cho vay khác nhau. Ngoài ra, nó còn dựa vào những yếu tố như: thời gian vay, hạn mức vay và yếu tố cực kỳ quan trọng đó là lịch sử tín dụng hay điểm tín dụng của khách hàng.

Kỳ hạn, hạn mức

Tinvay hiện đang là một trong các trang Web cho vay tiền trực tuyến có hạn mức cho vay lớn. Hiện nay, Tinvay đang hỗ trợ khách hàng với những khoản vay thấp nhất là 10 triệu đồng và mức cao nhất lên tới 90 triệu đồng.

Hạn mức cho vay này sẽ phụ thuộc khá nhiều vào hồ sơ đăng ký khoản vay ở bạn, nếu như bạn đáp ứng được những điều kiện mà đơn vị cho vay cập nhật thì sẽ nhận được hạn mức cao hơn.

Bạn xem thêm: Cần vay tiền online gấp nên vay ở đâu an toàn?

Những hạn mức cụ thể sẽ được những đơn vị cho vay cung cấp thông tin đến khách hàng khi thực hiện thẩm định hồ sơ.

Những khoản vay tín chấp sẽ không cần phải sử dụng tài sản thế chấp, ở Tinvay những khoản vay trả góp sẽ được thực hiện trong vòng từ 3 tháng đến 36 tháng.

Các bước đăng ký để vay tiền trên Tinvay

Để tiến hành đăng ký vay tiền ở TinVay bạn chỉ cần thực hiện 4 bước cực kỳ đơn giản:

Bước 1: Chọn khoản vay

Tinvay - Vay tiền nhanh Online đến 90 triệu đồng
Chọn khoản vay

Để có thể lựa chọn được khoản vay, bạn cần phải truy cập vào trang Web Tinvay. Để có thể truy cập bạn chỉ cần đăng ký, hệ thống sẽ điều hướng bạn đến website Tinvay.

Ở đây, bạn sẽ phải chọn khoản vay dao động trong khoảng từ 10 triệu – 90 triệu đồng. Bên cạnh đó, cần cung cấp thêm chứng minh nhân dân và số điện thoại.

Tiếp theo, bấm vào đăng ký vay ngay.

Bước 2: Xác nhận thông tin đăng ký

Tinvay - Vay tiền nhanh Online đến 100 triệu đồng
Xác nhận thông tin đăng ký

Sau khi đã bấm vào đăng ký vay ngay, hệ thống sẽ gửi đến bạn một mã xác nhận OTP vào số điện thoại đã đăng ký. Hãy điền dãy số OTP đó vào ô và bấm vào tiếp tục.

Bước 3: Hoàn thành thủ tục, hồ sơ vay

Ở bước này, bạn cần phải cung cấp đầy đủ thông tin về nơi ở, năm sinh và tiếp tục ấn vào Tìm tài khoản vay để hệ thống Tinvay có thể tìm kiếm cho bạn tài khoản phù hợp.

Bước 4: Nhận kết quả cho vay

Tinvay - Vay tiền nhanh Online đến 100 triệu đồng
Nhận kết quả cho vay

Sau khi đã tiếp nhận được hồ sơ của bạn, hệ thống Tinvay sẽ dùng công nghệ trí tuệ nhân tạo với Big data để tiến hành phân tích và đánh giá để tìm kiếm khoản vay thích hợp với bạn cũng như là một đối tác cho vay.

Sau khi đã tìm kiếm được khoản vay thích hợp hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin của đối tác cho vay, mức hạn mức cho vay cũng như thời gian cho vay để bạn có thể được nắm rõ.

Lúc này nhân viên tư vấn sẽ gọi điện tư vấn và giúp bạn có thể hoàn thành được hợp đồng cho vay và giải ngân nhanh chóng trong 2 ngày.

Thông tin khách hàng tại Tinvay sẽ được lưu trữ như thế nào?

Khách hàng khi đăng ký vay tiền ở Tinvay sẽ được áp dụng những biện pháp công nghệ và vật lý nhằm đảm bảo được thông tin cá nhân

Biện pháp vật lý

Tinvay lưu trữ và xử lý các thông tin cá nhân của khách hàng ở máy chủ được bảo vệ đúng quy trình của những trung tâm lưu trữ dữ liệu nghiêm ngặt. Với các hoạt động như camera theo dõi 24/7, kiểm soát ra vào cùng với hệ thống cảnh báo xâm nhập.

Biện pháp công nghệ

Hệ thống máy chủ xử lý và lưu trữ thông tin của Tinvay được áp dụng đầy đủ những biện pháp công nghệ cao như cơ chế chống tấn công từ chối dịch vụ, công nghệ tường lửa. Nhờ đó, hệ thống có thể ngăn chặn được sự tấn công thông tin từ kẻ xấu.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh ATM Online nhận tiền trong 24h

Ngoài ra, TinVay cũng áp dụng các tiêu chuẩn an toàn SSL – Secure Sockets Layer khi truyền tải những thông tin giữa trình duyệt của người sử dụng và máy chủ của Tinvay. Điều đó sẽ đảm bảo được thông tin không bị xuất ra trái phép trong quá trình thực hiện trao đổi dữ liệu giữa thiết bị đầu cuối của người sử dụng tới máy lưu trữ dữ liệu của Tinvay.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Tinvay

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền nhanh ATM Online
Các câu hỏi thường gặp 

Vay tiền trên Tinvay có uy tín không? 

Trước khi đưa ra quyết định vay online ở bất cứ app hay Website nào, bạn cần sẽ phải tìm hiểu trước xem đơn vị đó có thật sự an toàn, uy tín không, có giấy phép kinh doanh không, thông tin về khoản vay có minh bạch không. Và chắc chắn, đối với Tinay thì cũng vậy.

TinVay được phát triển bởi tổ chức có tên DATA. Đây là một đối tác chuyên cung cấp điểm tín dụng, giới thiệu khách hàng vay đến hơn 30 ngân hàng và tổ chức có quy mô như: TPBank, VPbank, Seabank, Mirae Asset,…

Bạn xem thêm: Cầm xe máy lãi suất thấp ở đâu?

Tinvay hoạt động với một cách thực cụ thể:

 • Nhận yêu cầu về khoản vay từ khách hàng
 • Tìm kiếm những khoản vay thích hợp có tỷ lệ được duyệt hồ sơ cao nhất
 • Gọi điện xác nhận và tiến hành thực hiện giải ngân cho khách.

Mọi người chỉ cần truy cập trực tiếp vào Tinvay.vn, tất cả những thông tin về khoản vay, cũng như cách thức, hạn mức vay đều sẽ hiển thị đầy đủ.

Trường hợp nào TinVay có quyền từ chối duyệt hồ sơ?

Dù TinVay tạo điều kiện rất tốt cho khách hàng để có thể nhận nhưng khoản vay kể cả khi có nợ xấu nhưng trong một số trường hợp đặc biệt, TinVay vẫn có quyền đơn phương từ chối cung cấp dịch vụ tạm thời hoặc vĩnh viễn đối với các đối tượng khách hàng thực hiện/bị nghi vấn thực hiện các hành vi sau:

 • Thứ nhất: Khách hàng đăng ký và làm hồ sơ vay với số điện thoại và thông tin đăng ký của hai người khác nhau.
 • Thứ hai: Khách hàng có hành vi sử dụng thông tin giả mạo để đăng ký và làm hồ sơ vay.
 • Thứ ba: Khách hàng có dấu hiệu thu phí của người làm hồ sơ vay mà chưa được sự đồng ý cho phép của TinVay.

TinVay có thu phí môi giới không?

Dịch vụ đăng ký tại TinVay hoàn toàn miễn phí nên bạn sẽ không bị thu bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Khách hàng thanh toán đầy đủ khoản vay (gốc và lãi) đúng thời hạn thì sẽ không phát sinh lãi suất chậm trả/phí phạt như trên hợp đồng đã ký kết.

Đến hạn thanh toán của Tinvay nhưng không trả tiền thì thế nào? 

Nếu đến hạn thanh toán mà khách hàng không trả tiền, thì khách hàng phải chịu phạt mức phí trả chậm. Các khoản phí phạt đó sẽ bao gồm: Phí trả chậm, tăng lãi suất,…Mỗi một gói vay sẽ có mức phí phạt trả chậm khác nhau.

Bạn xem thêm: Cách đăng ký Cake by VPBank mở tài khoản số đẹp online nhanh nhất

Khách hàng phải tiến hành thực hiện thẩm định để hạn chế mức phạt nhất có thể. Đặc biệt để không xảy ra tình trạng trốn nợ thì Tinvay có thể nhờ đến sự hỗ trợ của pháp luật.

Nợ xấu có vay tiền ở Tinvay  được không?

Chấp nhận những khách hàng có nợ xấu, nợ chú ý và không thể chứng minh được nguồn thu nhập nhưng khi tiến hành vay online ở Tinvay bạn cần phải có trách nhiệm đối với khoản vay của bạn

Bài viết trên đây đã cung cấp đến bạn tất cả thông tin về Tinvay cũng như những câu hỏi thường gặp mà khách hàng thắc mắc. Do vậy, bạn có thể trả lời những câu hỏi tự đặt ra. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất tại Tinvay để giải quyết nhanh chóng các vấn đề tài chính cá nhân trong thời gian ngắn.

Một số app vay tiền nhanh online uy tín bạn hãy tham khảo

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay một lúc nhiều công ty

Robocash Link tại đây
Tiền ơi Link tại đây
Tamo Link tại đây
Tinvay Link tại đây
CREDIT Link tại đây
Dong247 Link tại đây
– Jeff Link tại đây
-Tiền ơi Link tại đây
– MBank IOS Link tại đây
– MBank Android Link tại đây
– Doctor Dong Link tại đây
– Findo Link tại đây
– Tnex IOS Link tại đây
– Tnex Android Link tại đây
– Kavay Link tại đây
– Oncredit Link tại đây
– ATM Online Link tại đây
– Avay Link tại đây
– Bimo Link tại đây
– Credy Link tại đây
– Crezu Link tại đây
– Fiza Link tại đây
– Kamo Link tại đây
– Moneycat Link tại đây
– Senmo Link tại đây
– Mcredit Link tại đây
– Takomo Link tại đây
– Vay quá dễ Link tại đây
– Vamo Link tại đây
– Vay VND Link tại đây
– VP Bank Link tại đây
– CashSpace Link tại đây
– Binixo Link tại đây
– Vay cực dễ Link tại đây
– Zaimoo Link tại đây
– Vay tiện lợi Link tại đây
– Home Credit Link tại đây
– Tima Link tại đây
– Moneyveo Link tại đây
– MAFC Link tại đây
– Alo Credit Link tại đây
– Bobavay Link tại đây
– Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Mời bạn xem bài

Vay nhanh Lala Credit đến 10 triệu, lãi suất 0%

Vay nhanh Lala Credit đến 10 triệu, lãi suất 0% – Chỉ cần CCCD/CMND

  Làm thế nào để được vay tiền nhanh và nhận tiền trong ngày? Nếu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem