Vay tiền gấp 2->10 triệu trong ngày trên Toàn quốc- Tôi cần làm thủ tục gì


 Tôi cần vay tiền gấp 2->10 triệu trong ngày thì làm thế nào?  Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách thức vay tiền nhanh online lấy liền trong ngày, đồng thời sẽ chúng ta sẽ biết cách vay tiền mặt, lấy nhanh 2 triệu – 3 triệu – 5 triệu – 10 triệu như ý muốn, không cần đến bất kỳ thủ tục gì rờm ra, chỉ cần CMND.

Mục lục

Vậy Tôi cần vay tiền gấp 2-10 triệu trong ngày thì làm thế nào?

 Hẳn trong chúng ta còn rất nhiều người thiếu không nhiều nhưng cũng chỉ cần có  2-3 triệu là giải quyết xong công việc. Nhưng hầu hết đi mượn bạn bè không phải lúc nào cũng được, lại chưa biết hình thức vay gấp 2 triệu ở đâu cho nhanh. Nếu như bạn ra ngân hàng thì vấp thủ tục rờm ra, rắc rối, giải ngân quá lâu trong khi việc lại đang gấp.

=> Có cung ắt sẽ có cầu, đơn vị mà chúng tôi muốn giới thiệu là Công ty tài chính An Vạn Phát hay còn gọi Doctordong.

Vậy hình thức vay tiền như thế nào ?

Có thể nói rằng vay tiền gấp 2-3 triệu ở Doctor Đồng rất dễ, dễ đăng ký nhất hiện nay. Bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước, sau đó hoàn thành biểu mẫu đăng ký online trên website doctordong.vn.

Sau đó, ngân hàng xét duyệt hồ sơ bạn có đạt yêu cầu không (đa phần thì tới 99% đạt), bạn sẽ nhận được tin nhắn báo nhận tiền, lấy tiền mặt thế là xong.

Tính từ thời điểm đăng ký, nhận tiền nhanh nhất trong ngày, có khi nhanh chưa đến 6h đã có tiền mặt.

Hình thức đơn giản: Đăng Ký online >> chờ Xét hồ sơ >> Nhận báo tin nhắn >> Và nhận tiền mặt

Đăng ký thông tin tại đây: ĐĂNG KÝ VAY TIỀN GẤP 2 TRIỆU

Vay tiền gấp 2-3 triệu thì Lãi suất tính như thế nào ?

 Lãi suất tại đây thấp nhất trong các công ty, cá nhân tổ chức cho vay tiền nhanh online ngắn ngày hiện nay. Tùy ngày bạn trả bao nhiêu ngày thì hệ thống sẽ tính ra lãi suất cần thiết, thông báo trên màn hình của các bạn. Cơ bản thì lãi suất được tính: 10,95%/năm

Lãi suất, gốc cần phải trả 1 lần được tính cụ thể như sau nếu bạn vay tiền gấp 2 triệu :

 • Vay trong 10 ngày là 2,4 triệu
 • Vay trong 20 ngày là 2,590,000 VNĐ
 • Vay trong 30 ngày là 2,780,000 VNĐ

Vậy Điều kiện vay tiền gấp 2-10 triệu trong ngày như thế nào ?

Mỗi công ty tài chính có đưa điều kiện khác nhau, tuy nhiên bên Doctor đồng thì điều kiện rất dễ, cơ bản bạn có CMND gốc, hoàn thành mẫu đăng ký online. Ngoài ra doctor Đồng chỉ áp dụng :

 • Khách hàng có độ tuổi từ 22 tuổi đến 60 tuổi
 • Tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, trừ Hải Phòng và các huyện đảo

Hướng dẫn đăng ký vay tiền gấp online tại website doctordong.vn

Bước 1: Đăng nhập vào đường link sau đây mà dailygiamgia.com cung cấp tại đây sẽ hiện ra khung cho bạn lựa chọn số tiền vay với mức từ 1 đến 10 triệu đồng và thời hạn vay từ 10-30 ngày.

 Tuỳ theo nhu cầu sử dụng và khả năng chi trả mà chọn mức tiền vay và kỳ hạn sao cho phù hợp. Tiếp đó điền đầy đủ thông tin và bấm vào nút “VAY NGAY”.

=>> Đăng Ký Tại Đây

Hướng dẫn vay tiền nhanh
Hướng dẫn vay tiền gấp

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân: số Chứng minh thư nhân dân, ngày tháng năm sinh, giới tính và email rồi bấm vào nút “TIẾP TỤC”.

Hướng dẫn vay tiền nhanh 1
Hướng dẫn vay tiền gấp

Bước 3: Bạn tiếp tục điền đầy đủ thông tin vào mục địa chỉ cụ thể: Nơi ở hiện tại, số nhà, số phòng… và click “TIẾP TỤC”.

Hướng dẫn vay tiền nhanh 2
Hướng dẫn vay tiền gấp – dailygiamgia.com

Bưóc 4: Điền thông tin vào mục việc làm với nghề nghiệp, lĩnh vực hoạt động, nơi làm việc, lương hiện tại, lựa chọn cách thức nhận tiền…

Với cách thức nhận tiền thì bạn có thể lựa chọn chuyển vào tài khoản cá nhân hay tại quầy chi nhánh ngân hàng SCB. Tuỳ theo cách lựa chọn của bạn sao cho tiện lợi nhất và bấm vào “TIẾP TỤC”.

Hướng dẫn vay tiền nhanh 3
Hướng dẫn vay tiền gấp – dailygiamgia,com

 Lưu ý: Nếu bạn có có hợp đồng lao động như làm công nhân, nhân viên nhà nước nói chung (trừ bộ đội/công an) là vay dễ dàng nhất. Sau đó là đến bảo vệ, tài xế. 

 – Mọi người thường nhầm tưởng kinh doanh có địa điểm phục vụ khách hàng trực tiếp hoặc tự kinh doanh là làm nghề tự do. Mình xin khẳng định, nếu bạn không có việc làm hoặc làm nghề tự do hoặc là bộ đội/công an thì gần như 99% là bạn không được duyệt vay.

– Một số bạn hay nhầm giữa tự kinh doanh (có thể duyệt vay) và làm nghề tự do. Chẳng hạn bạn ở nhà làm nông (trồng lúa, chăn nuôi bò) thì bạn là tự làm chứ không phải làm nghề tự do.

– Làm nghề tự do áp dụng cho một số bạn làm nay việc này, mai việc khác như phụ hồ, bốc vác, làm thuê trồng trọt, chăn nuôi cho các hộ gia đình khác…​

Một số tham khảo cho các bạn điền form:

– Bán hàng tạp hóa được xếp vào ​kinh doanh có địa điểm phục vụ trực tiếp;

– Làm nông nghiệp cho chính gia đình mình và bạn là chủ thì xếp vào tự kinh doanh.

– Làm thuê nông nghiệp cho hộ khác, phụ hồ, bốc vác, … được xếp vào làm nghề tự do không có việc làm thường xuyên…

Sau khi bạn chọn công việc bạn đang làm, giao diện sau sẽ hiện ra

Bạn làm theo hướng dẫn sau đây:

Nơi làm việc:

 – Điền tên công ty và địa chỉ công ty đó. Nếu bạn kinh doanh có địa điểm phục vụ khách hàng (ví dụ bán tạp hóa) thì bạn điền tên bạn và địa chỉ của quán tạp hóa đó của bạn. Nếu bạn trồng lúa, chăn nuôi thì ghi tên của bạn và địa chỉ giống với địa chỉ nơi ở lúc trước bạn điền vào form.

Số điện thoại đồng nghiệp:

– Nếu bạn tự kinh doanh/tự làm nông nghiệp thì điền số điện thoại vợ/con (người cùng làm với bạn công việc đó), nếu bạn có hợp đồng và đang làm tại công ty thì điền số đồng nghiệp vào.

Lương/thu nhập hàng tháng:

– Bạn ghi thu nhập mà bạn có thể chứng minh được (chẳng hạn chuyển khoản qua ngân hàng tháng vừa rồi) không cần chính xác lắm nhưng cũng phải tương đối chính xác để ngân hàng căn cứ vào đó xét duyệt khoản vay.

Bạn muốn nhận số tiền vay từ đâu?

Ở mục chọn cách thức nhận tiền. Nếu gần nơi bạn ở có chi nhánh Viettel bạn có thể chọn nhận tại quầy chi nhánh của công ty này.

Nếu gần nhà bạn không có ngân hàng này bạn chọn “Qua tài khoản ngân hàng cá nhân” hãy kéo xuống dưới cùng click chọn vào “Tôi muốn cung cấp thông tin tài khoản trực tiếp cho nhân viên tổng đài sau khi hoàn tất đăng ký online” như mũi tên dưới đây:

​Sau khi hoàn tất xong bước này bạn hãy nhấn vào nút TIẾP TỤC.

Hướng dẫn vay tiền nhanh 4
Hướng dẫn vay tiền gấp 

   Tại bước này, doctor dong không yêu cầu bắt buộc người vay phải upload các hồ sơ này lên hệ thống. Tuy nhiên để tỷ lệ duyệt vay cao hơn bạn nên làm theo.

Dùng Smartphone của bạn chụp 2 mặt trước và sau của CMND, cầm CMND của mình trên tay và selfie với nó. Xong xuôi bạn làm như sau:

 • Bấm vào ô đầu tiên và upload ảnh mặt trước CMND (chọn đường dẫn bạn đã lưu trên máy).
 • Bấm vào ô thứ 2 và upload ảnh mặt sau CMND (như bạn đã làm phía trên).
 • Bấm vào ô thứ 3 và upload ảnh selfie bạn chụp cùng CMND của mình lên trang đăng ký.

Sau khi đã upload các ảnh trên bạn kéo xuống dưới trang bấm vào “HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

Hướng dẫn vay tiền nhanh 5
Hướng dẫn vay tiền gấp 

  Ở mục này bạn cần điền tên và số điện thoại của 1 người thân của bạn vào đây (nếu dấu người nhà thì nhờ 1 một người bạn nào đó xác nhận cho :D, tuy sai luật chơi nhưng ai kiểm tra mà biết). Sau khi điền xong bạn nhớ chọn “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản, điều kiện sử dụng”.

 • Sau đó bạn điền mã số mà Doctor Đồng gửi cho
 • Nếu bạn chưa nhận được tin nhắn hãy nhấn vào “Chưa nhận được SMS? Gửi lại”, hệ thống sẽ gửi lại mã số cho bạn.

Các bài bạn nên xem thêm:

 1. Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Sacombank
 2. Thẻ tín dụng CitiBank – Hướng dẫn mở trực tuyến
 3. Mã giảm giá Fptshop
 4. Mã giảm giá Shopee
 5. Mã giảm giá Lazada mới nhất

Cuối cùng bạn nhấn vào “Hoàn tất đăng ký” trang web sẽ hiện ra một trang cảm ơn. Công việc lúc này của bạn chỉ là chờ cho đến khi nhân viên tổng đài của Doctor Dong gọi điện xác nhận và hướng dẫn các bước tiếp theo. Đừng nóng vội các bạn nhé.

Vậy làm thế nào để nhận tiền mặt của doctordong

Công ty tài chính An Vạt Phát có liên hệ với các đối tác có mặt trên toàn quốc, nên bạn hoàn toàn yên tâm về địa điểm nhận tiền, qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ngân hàng.

Làm thế nào để thanh toán trả cho Doctor Đồng

Có 3 cách để nhận tiền bạn tham khảo cách nào phù hợp với mình hơn nhé

Cách 1: Nhận tiền tại cửa hàng Viettel và Đại Lý Viettel

   Khi hồ sơ thành công thì chắc chắn nhân viên tư vấn cho bạn về cách nhận tiền sao cho dễ nhất, cách đến tại đại lý viettel nhận thì nhiều người áp dụng nhất, bởi lẽ hầu như tỉnh nào cũng có đại lý Viettel.

 Đi bạn nên mang theo số hợp đồng và CMND bản gốc trình bày cho nhân viên họ biết và tiền hành lấy tiền.

Cách 2 : Điểm giao dịch Payoo

  Nếu bạn từng nghe giao dịch Payoo thì đến các địa điềm gần nhất để nhận như tại: Nguyen Kim, Vinpro, FPTshopVienthong A, Guardian, Vinmart+, B’smart, Circle K2, Family Mart.

 Khi đi bạn nhớ mang theo: CMND bản gốc. Khi Thanh toán khoản vay và nhận Biên Nhận Thanh Toán, bạn lưu ý chỉ Phiếu thu được in màu từ máy của Payoo là hợp lệ, vui lòng không nhận Phiếu Thu do nhân viên thu ngân viết tay.

Cách 3: Điểm giao dịch MoMo

 Chọn cửa hàng giao dịch MoMo gần nơi bạn nhất. Bạn mang theo CMND bản gốc. Giờ làm việc MoMo: 08:00 – 20:00 (tất cả các ngày trong tuần)

Thanh toán khoản vay cách khác

 Các câu hỏi về thanh toán khoản vay không nằm trong hợp đồng bạn nên nắm và lưu ý để cho việc thanh toán trở nên dễ hơn và sau này vay lại cũng dễ hơn.

Khi hồ sơ thành công, bên hệ thống có gửi 1 tin SMS về khoản vay và thanh toán, bạn bên thanh toán trước 1 ngày hoặc đúng quy định, nếu thanh toán trước thì liên hệ tổng đài, hoặc chậm thanh toán cũng phải liên hệ tổng đài.

Bạn đã vay rồi và mong muốn tiếp tục vay thì đăng ký tương tự lại như trên website hoặc liên hệ tổng đài tư vấn cụ thể hơn.

Hiện tại chúng tôi đang hỗ trợ một số hình thức vay, các bạn tham khảo thêm:

  Hy vọng với các thông tin chia sẻ cần vay gấp 2 triệu trên giúp bạn tìm được giải pháp giải quyết vấn đề tài chính đang thiếu hụt của bản thân càng sớm càng tốt nhé.

 

Mời bạn xem bài

Vay tiền online gấp như thế nào

Cần vay tiền online gấp nên vay ở đâu an toàn?

Trong cuộc sống có rất nhiều những việc phát sinh mà chúng ta không thể …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem