Home / Tài chính / Vay tiền nhanh / Vay tiền mặt bằng đăng ký xe máy tại F88

Vay tiền mặt bằng đăng ký xe máy tại F88

Vay tiền mặt bằng đăng ký xe máy tại F88
Vay tiền mặt bằng đăng ký xe máy tại F88

Vay tiền mặt bằng đăng ký xe máy là một trong những gói vay được đánh giá ưu việt số 1 tại F88 với thủ tục nhanh gọn – đơn giản – giải ngân trong 30 phút. Sau đây, dailygiamgia.com sẽ cùng bạn tìm hiểu về cách vay nhanh tiền mà chỉ cần có đăng ký xe máy chính chủ là có thể vay tiền ngay để giải quyết vấn đề tài chính trước mắt mà vẫn có phương tiện đi lại.

Giới thiệu dịch vụ Vay tiền mặt bằng đăng ký xe máy tại F88

F88 là công ty uy tín hàng đầu về chất lượng dịch vụ “Cho vay tiền mặt qua đăng ký xe máy” với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ. F88 đã và đang phát triển rất mạnh với hệ thống cửa hàng rộng lớn ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận. 

Hiện nay, dịch vụ mà F88 đang hoạt động và phát triển nhanh là vay tiền qua cầm cố xe máy, vay tiền bằng cavet xe máy, xe ô tô… Với mức chi phí vay cạnh tranh trên thị trường cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, F88 đã thu hút được số lượng lớn người sử dụng dịch vụ vay bằng đăng ký ô tô, vay bằng đăng ký xe máy.

Điều kiện Vay tiền mặt bằng đăng ký xe máy tại F88

Vay tiền bằng đăng ký xe máy là hình thức vay tiền nhanh Online không cần để lại tài sản. Khi sử dụng gói vay này, bạn sẽ được hỗ trợ khoản vay lên đến 30 triệu đồng và số tiền vay được trả góp linh hoạt cho khách hàng vay. Đặc biệt khách hàng có thể trả số tiền gốc và chi phí vay trước hạn bất cứ lúc nào. Điều kiện để được xét duyệt vay vốn theo hình thức này là:

  • Công dân có tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
  • Gói vay tiền bằng đăng ký xe máy là gói vay nhanh cho những khách hàng là chủ sử hữu xe và phải đứng tên chính chủ trên giấy tờ đăng ký xe máy hoặc có hợp đồng mua bán xe hợp pháp.

Hồ sơ cho Vay tiền mặt bằng đăng ký xe máy

Khi đến cửa hàng, khách hàng nhớ mang theo đúng và đầy đủ các giấy tờ cần thiết để vay nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Hồ sơ vay tiền mặt bằng đăng ký xe máy chính chủ cần những loại giấy tờ sau.

  •  CMND/căn cước công dân bản gốc.
  •  Giấy đăng ký xe máy
  •  Sổ hộ khẩu hoặc giấy tờ chứng minh tạm trú 

Lãi suất cho Vay tiền mặt bằng đăng ký xe máy là bao nhiêu?

Khi bạn cần gấp một khoản tiền để giải quyết vấn đề cá nhân nhưng không đủ điều kiện vay ngân hàng hay lo ngại khi đi vay nóng với lãi suất cắt cổ. Trong khi bạn lại đang sở hữu một chiếc xe máy và muốn cầm giấy đăng ký xe để có tiền mang về nhanh chóng. Vậy thì tại sao bạn không đến với công ty tài chính f88 để vay tiền mặt không giữ lại xe.

F88 là địa chỉ cho vay tiền mặt với đăng ký xe máy chính chủ uy tín, tổng chi phí vay thấp. F88 đang áp dụng tổng chi phí vay thấp trong đó gồm có mức lãi suất cho gói vay này 1,1 %/tháng, đây là mức lãi suất hợp trên thị trường hiện nay.

Làm thế nào để Vay tiền mặt bằng đăng ký xe máy tại F88?

Để vay tiền mặt bằng đăng ký xe máy tại F88 bạn chỉ cần điền thông tin vào đường dẫn sau nhân viên sẽ thông tin đến và hướng dẫn bạn đến địa điểm gần nhất để hoàn thành thủ tục. Bạn chỉ mất khoảng 30 tiếng là bạn có thể nhận tiền vào tài khoản hoặc tiền mặt tùy thuộc vào việc bạn chọn.

ĐĂNG KÝ VAY NHANH VỚI F88

Ưu điểm của dịch vụ cho vay tiền nhanh Online bằng đăng ký xe máy của F88

Bất cứ khi nào có nhu cầu về tài chính, hãy đến ngay với F88 để vay tiền mặt nhanh với đăng ký xe máy và trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp với những ưu điểm sau:

Điều kiện cho vay đơn giản

Bạn có nhu cầu vay tiền không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh bởi người thân hay công ty, tổ chức doanh nghiệp vẫn được xét duyệt vay vốn. Đặc biệt, F88 chấp nhận cho vay tiền mặt đối với những khách hàng đã vay vốn ở các đơn vị tài chính hay ngân hàng.

Thời gian vay linh hoạt với nhiều lựa chọn hình thức thanh toán

F88 quy định thời gian vay vốn rất linh hoạt, khách hàng có thể lựa chọn thời gian vay theo khả năng chi trả của mình. Hạn mức vay phụ thuộc vào giá trị xe máy được định giá cao bởi hội đồng thẩm định giá. Hơn nữa, khách hàng còn được tự do lựa chọn hình thức thanh toán (trả góp theo tuần, theo tháng, trả cuối kỳ).

Thủ tục vay vốn minh bạch, giải ngân trong 30 phút có tiền mang về nhà

Giải ngân nhận tiền ngay trong ngày bằng hình thức nhận tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản ngân hàng rất tiện lợi.

Bảo mật thông tin khách hàng, nhiều ưu đãi sau khi vay

Thông tin cá nhân của khách hàng cũng như thông tin về khoản vay được F88 cam kết bảo mật tuyệt đối, không có bên thứ 3 biết được. Sau khi hoàn tất các khoản vay, khách hàng có nhu cầu được hỗ trợ vay tiếp các lần sau với lãi suất cực ưu đãi.

Có nên Vay tiền mặt bằng đăng ký xe máy tại F88 hay không?  

Với hơn 8 năm xây dựng và phát triển thương hiệu F88 đang dẫn trở thành điểm đến phù hợp cho rất nhiều bạn có nhu cầu vay vốn. Điều đó đã được chứng minh F88 đã có hơn 300 phòng giao dịch trên toàn quốc. Bên cạnh đó với những người bị nợ xấu sẽ không cần phải lo lắng khoản vay của mình sẽ không bị từ chối, hoặc không được phê duyệt. 

Vậy có nên vay tại F88 hay không ? Nếu bạn quá bí và chỉ có thể vay tiền thì hãy nên lựa chọn F88 thì vì những cửa hàng cầm đồ nhỏ lẻ hoặc các tổ chức tín dụng đen bởi ngoài việc phải chịu mức lãi suất cao thì tài sản của bạn cũng sẽ không được đảm bảo 100%.

Gợi ý một số đơn vị cho vay lãi suất ưu đãi 

Nơi vay Lãi suất Hạn mức Thời hạn Đăng ký
12 – 20% 1 triệu – 10 triệu 3 – 12 tháng
12% 3 triệu – 15 triệu 3 – 6 tháng
12 – 18.25% 1 triệu – 10 triệu 3 – 6 tháng
12 – 20% 100 ngàn – 15 triệu 1 tháng
18.3% 1 triệu – 10 triệu 3 – 6 tháng
12 – 20% 250 ngàn – 20 triệu 3 – 6 tháng
14.2 – 14.6% 500 ngàn – 18 triệu 3 – 6 tháng

 Bạn tham khảo thêm bài viết: Top 13+ App vay tiền nhanh Online tại Hà Nội Uy tín

Mời bạn xem bài

Vay tiền nhanh Online bằng cách cầm Laptop tại F88

11+ App Vay nhanh tại Quận Hai Bà Trưng-TP Hà Nội chuyển khoản qua ATM

Dịch vụ vay nhanh tại Quận Hai Bà Trưng-TP Hà Nội hiện đang phát triển mạnh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem