Vay tiền nhanh bằng cách cầm đồ hiệu quả nhất

   Ngoài cách vay tiền nhanh bằng cầm đồ trong website chúng tôi còn giới thiệu các hình thức vay tiền nhanh Online khác như:

   Tuy nhiên, trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về cách vay tiền nhanh online dựa trên dịch vụ cầm đồ. Với dịch vụ mới này chúng ta hoàn toàn có thể vay được số tiền mà chúng ta cần và liệu nó khác với công việc cầm đồ mọi người vẫn biết hay không. Chắc bạn đang tò mò phải không? Hãy tiếp tục đọc nhé.

Vay tiền nhanh bằng cách cầm đồ
Vay tiền nhanh bằng cách cầm đồ

Vậy vay tiền nhanh bằng cách cầm đồ tại sao lại bị định kiến tại Việt Nam?

 – Sở dĩ cầm đồ bị định kiến tại Việt Nam là do người đi vay không muốn ai biết mình đi vay, do sĩ diện. Nhưng thực chất ai không có lúc khó khăn phải cần đến tiền. Đi vay người nhà, gia đình hoặc bạn bè thì người cho vay người không. Mà để giải quyết công việc thì cần tiền ngay? Vậy bạn muốn hỏng việc hay không?

– Nhiều hiệu cầm đồ mở ra thường đòi lãi suất cao, người chủ cầm đồ lại thường hay bặm trợn. Cũng chính vì vậy mà đại đa số người dân ngại đến các hiệu cầm đồ.

Với mục tiêu thay đổi hoàn toàn định kiến về cầm đồ năm 2013, F88 đã ra đời.

Đóng vai trò là Công ty tiên phong tại thị trường Việt Nam với mô hình hệ thống cầm đồ toàn quốc. Slogan của Công ty: Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện.

F88 đã nghiên cứu thị trường, nghiên cứu tâm lý khách hàng trên diện rộng với nhiều đối tượng khác nhau để xem họ nghĩ gì, họ sợ gì, họ cần gì đối với một cửa hàng cầm đồ. Từ đó, công ty có các chiến lược điều chỉnh về vị trí mở cửa hàng, hình ảnh cửa hàng, dịch vụ khách hàng, gói sản phẩm cho vay.

Vay tiền nhanh bằng cách cầm đồ hiệu quả nhất
Vay tiền nhanh bằng cách cầm đồ hiệu quả nhất

Vậy F88 có gì khác so với các cửa hàng cầm đồ khác?

  • Có thể nói đây là hệ thống cầm đồ trên toàn quốc, chất lượng cao, 100% cửa hàng đều có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự.
  • Tổng đài 1800 6388 luôn sẵn sàng tư vấn tài chính miễn phí cho người vay 7 ngày trong tuần. Đội ngũ nhân viên F88 được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn tận tâm phục vụ.
  • Các cửa hàng của F88 đều có nhân viên nữ, tạo cảm giác thân thiện. Chúng ta sẽ không có cảm giác “rờn rợn” khi đi vay tiền cầm cố tài sản.

Bạn cũng có thể xem: Vay tiền nhanh Online và hiệu quả với Tima

  • Lãi suất cho vay tại F88 tuân thủ theo pháp luật dân sự. Đảm bảo thấp hơn lãi suất của các cửa hàng cầm đồ truyền thống.
  • Đặc biệt, F88 cung cấp dịch vụ bảo quản tài sản tốt nhất. Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại tây được niêm phong đối với tài sản nhỏ và cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy, nổ như ô tô xe máy.

Bạn có thể xem thêm: Lãi suất vay tiền nhanh Online bằng cầm đồ tại F88

Chiến lược đối với dịch vụ cầm đồ của F88

   Bản chất ngành dịch vụ cầm đồ không phải là xấu và hoàn toàn hợp pháp. Thực tế trên thế giới, nhu cầu vay tiền bằng hình thức cầm đồ là hoàn toàn chính đáng. Khi bạn cần một khoản tiền gấp để giải quyết nhu cầu cá nhân, trong khi không thể vay của bạn bè, người thân thì dịch vụ cầm đồ sẽ giúp bạn.

Vậy nếu bạn đang cần một khoản tiền tại sao không thử đến với dịch vụ vay tiền nhanh bằng cách cầm đồ?

 – Hãy đăng ký tại đây nếu bạn muốn vay tiền nhanh bằng cầm đồ với đăng ký Ô tô.

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN NHANH

– Bạn đăng ký bằng tài sản khác tại đây: ĐĂNG KÝ VAY TIỀN NHANH

Vay tiền nhanh bằng cách cầm đồ hiệu quả nhất 1
Vay tiền nhanh bằng cách cầm đồ hiệu quả nhất

Chiến lược của F88 là trở thành Công ty số 1 tại Việt Nam vào năm 2020. Các tiêu chí về thị phần, độ phủ thương hiệu, số lượng cửa hàng sẽ phải đứng đầu cả nước. Số cửa hàng sẽ vào khoảng 300 trên 64 tỉnh thành. Tiến tới niêm yết thành công trên sàn chứng khoán.

Một lợi thế rất lớn của F88 là CEO Phùng Anh Tuấn – một chuyên gia công nghệ. Ông Tuấn đã áp dụng triệt để lợi thế công nghệ để áp dụng vào F88.

Ngoài ra, còn có các cộng sự giàu kinh nghiệm của ông Tuấn. Có thể kể đến là ông Alan Barron – cựu CEO của tập đoàn First Cash sở hữu 2.000 cửa hàng Cầm đồ tại Mỹ.

Vào tháng 1/2017, quỹ MEF III của Mekong Capital – một quỹ đầu tư nước ngoài nổi tiếng, rót vốn đầu tư vào F88. Đại diện quỹ cho biết sẽ sử dụng “phương pháp của Mekong Capital” để đưa F88 thành người dẫn đầu trong lĩnh vực này.

Vay tiền nhanh bằng cách cầm đồ hiệu quả nhất 2
Vay tiền nhanh bằng cách cầm đồ hiệu quả nhất 

   Như vậy, hi vọng  dailygiamgia.com đã mang đến cho bạn đọc góc nhìn khác về dịch vụ cầm đồ. Và hi vọng dần dần chúng ta cũng sẽ hết cá định kiến khi đến với các cửa hàng cầm đồ.

 Bên cạnh việc vay tiền các bạn cũng đừng quên xem các mã giảm giá khi mua đồ nhé. Hiện tại chúng tôi đang cập nhật thường xuyên các mã giảm giá từ các nhà cung cấp sau:

Và hướng dẫn mở thẻ tín dụng. (Đây là một loại thẻ đang được nhiều ưu đãi như mua hàng trả góp với lãi suất 0%, hoặc là có thể tiêu trước trả sau từ 30-55 ngày.

 Mong rằng với hình thức Vay nhanh tiền bằng cách cầm đồ sẽ giải quyết bớt phần nào những khó khăn khi chúng ta gặp phải trong cuộc sống.

Chúc các bạn vay tiền và sử dụng tiền hiệu quả khi làm theo hướng dẫn tại bài viết: Vay tiền nhanh bằng cách cầm đồ hiệu quả

Mời bạn xem bài

Vay nhanh Lala Credit đến 10 triệu, lãi suất 0%

Vay nhanh Lala Credit đến 10 triệu, lãi suất 0% – Chỉ cần CCCD/CMND

  Làm thế nào để được vay tiền nhanh và nhận tiền trong ngày? Nếu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem