Home / Tài chính / Vay tiền nhanh / Vay tiền nhanh Online Tại Hà Nội, Hồ Chí Minh đến 70 triệu VNĐ

Vay tiền nhanh Online Tại Hà Nội, Hồ Chí Minh đến 70 triệu VNĐ

   Vay tiền nhanh Online tại Hà Nội, Hồ Chí Minh đến 70 triệu đồng bạn có tin được không? Với công nghệ ngày càng hiện đại, sự hiện diện của nhiều hình thức vay tiền nhanh Online khác nhau. Hiện nay, chúng ta hoàn toàn có thể được vay tiền nhanh Online đến 70 triệu đồng. Vậy cách vay thế nào, vay ở đâu trong bài viết này dailygiamgia.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu nhé.

Chúng ta hãy đăng ký tại đây nhé: HÃY ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

 Với hình thức vay tín chấp tuy không phải là một hình thức cho vay mới tại thị trường tài chính Việt Nam. Nhưng hiện nay, hình thức vay này trở nên ngày càng phổ biến và trở thành một lĩnh vực kinh doanh thế mạnh của các tổ chức tín dụng. Nhiều ngân hàng và công ty tài chính tại Việt Nam chào bán sản phẩm cho vay tín chấp. Nổi bật hơn cả phải kể đến Ngân hàng Phương Đông (OCB). Ngân hàng OCB chính là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công tiêu chuẩn Basel II. Lãi suất vay tín chấp tại Ngân hàng OCB cũng rất cạnh tranh cùng với những ưu đãi không nhiều ngân hàng thương mại tại Việt Nam có được.

Vay tiền nhanh Online đến 70 triệu VNĐ
Vay tiền nhanh Online  tại Hà Nội đến 70 triệu VNĐ

Vậy hình thức vay tín chấp là gì?

Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản nhất, vay tín chấp là hình thức cho vay mà người đi vay không cần có tài sản đảm bảo. “Tín” được hiểu là uy tín của người đi vay. Việc đi vay tín chấp dựa vào uy tín của người đi vay. Theo đó, tổ chức tín dụng có thể đánh giá năng lực thanh toán nợ của người đi vay để giải ngân khoản vay đó.

Chính vì vậy, mà vay tín chấp chủ yếu phục vụ cho các mục đích cá nhân người đi vay. Thông thường là cho mục đích tiêu dùng, du lịch,….. Người đi vay tín chấp sẽ được giải ngân khoản vay bằng tiền mặt và có nghĩa vụ hoàn trả cả gốc và lãi theo chu kỳ hàng tháng. Hạn mức cho vay tín chấp cũng được pháp luật quy định có giới hạn. Hiện tại, tại Ngân hàng Phương Đông OCB, chúng ta có vay khoản vay từ 10 triệu đến 500 triệu đồng. Theo đó, thời hạn cho vay tín chấp cũng rất linh hoạt. Thông thường thấp nhất 12 tháng và có thể lên đến 60 tháng.

Ngoài ngân hàng OCB các bạn có thể xem thêm các ngân hàng khác với các hình thức vay tin chấp và thế chấp rất phong phú:

   Ngân hàng OCB hiện nay cung cấp khoản vay tín chấp theo nhiều hình thức khác nhau. Cụ thể, vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo hóa đơn điện nước, vay tín chấp theo hợp đồng tín dụng cũ trước đó hoặc vay tín chấp theo cà vẹt xe. Hiện nay, nhiều tổ chức tín dụng còn áp dụng cho vay tín chấp theo hạn mức thẻ tín dụng hoặc vay tín chấp theo sim. Mặc dù còn mới mẻ, nhưng rõ ràng chúng ta có nhiều cơ hội tiếp cận khoản vay hơn.

Ưu điểm của vay tín chấp tại Ngân hàng OCB

Không phải ngẫu nhiên mà vay tín chấp lại trở nên phổ biến và được ưa chuộng như hiện tại. Bản thân hình thức vay tín chấp có những lợi thế ưu việt. Khi chúng ta vay tại Ngân hàng OCB theo hình thức vay tín chấp sẽ có được những lợi ích cụ thể. Đầu tiên và quan trọng nhất, vay tín chấp không cần có tài sản đảm bảo. Đây là điểm khác biệt và lợi thế khi vay tín chấp so với vay thông thường tại các ngân hàng thương mại. Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận khoản vay tín chấp mà không cần có tài sản đảm bảo.

Một ưu điểm nữa của hình thức vay này đó là điều kiện vay, thủ tục vay đơn giản và nhanh chóng. Khả năng được giải ngân tiền vay tín chấp cũng đạt trên 90%. Chúng ta vay tín chấp sẽ không cần phải chứng minh mục đích vay của mình, do đó quy trình xét duyệt và thẩm định cũng nhanh chóng hơn. Thông thường quy trình giải ngân diễn ra trong vòng 2 đến 3 ngày làm việc. Đặc biệt hơn, thậm chí nhanh nhất trong một tiếng đồng hồ.

Hạn mức cho vay tín chấp tương đối cao cũng là một lợi ích. Thông thường, có thể vay tín chấp khoản vay gấp mười lần thu nhập của mình. Tuy nhiên, pháp luật cũng quy định hạn mức tối đa khoản vay tín chấp là 500 triệu đồng. Cùng với đó, như đã nói ở trên, thời hạn cho vay tín chấp cũng vô cùng linh hoat. Lãi suất vay tín chấp tại Ngân hàng OCB cũng là một ưu điểm khi vay tại ngân hàng này.

Lãi suất vay tiền nhanh Online tại Hà Nội (Ngân hàng OCB)

Tại Ngân hàng OCB, lãi suất vay được đưa ra vô cùng hấp dẫn. Vay tín chấp tại ngân hàng OCB được hưởng lãi suất cạnh tranh và ưu đãi. Thông thường, mức lãi suất sẽ dao động từ 15 đến 18%/năm. Các công ty tài chính khác thường có lãi suất vay hàng năm trên 20%.

Với sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp OCB hiện nay, áp dụng lãi suất 1,67-2,92%/tháng, được tính theo dư nợ gốc. Mức lãi suất vay tín chấp tại Ngân hàng OCB này khá cạnh tranh và ưu đãi.

Vay tiền nhanh Online tại Hà Nội đến 70 triệu VNĐ
Vay tiền nhanh Online tại Hà Nội đến 70 triệu VNĐ

Lãi suất vay tín chấp tại Ngân hàng OCB từ 15-18%/năm

Bảng lãi suất vay tín chấp tại Ngân hàng OCB có thể tham khảo tại đây

Điều kiện vay tiền nhanh Online tại Hà Nội

Vay tín chấp không yêu cầu có tài sản đảm bảo. Tuy nhiên, để được duyệt vay chúng ta phải thỏa mãn các điều kiện cơ bản. Trước hết, phải chứng minh thu nhập cố định và ổn định. Thông thường, các ngân hàng yêu cầu mức thu nhập từ 4,5 triệu đồng/tháng. Nhiều ngân hàng có điều kiện cao hơn. Tuy nhiên, với sản phẩm vay tín chấp của Ngân hàng OCB, chúng ta chỉ cần có thu nhập từ 2 triệu đồng.

 Bản chất của vay tín chấp là dựa trên “uy tín” của khách hàng. Do đó, khách hàng bắt buộc không có tín dụng xấu ở các tổ chức tín dụng khác. Các ngân hàng thương mại và các tổ chức tài chính cho vay có thể hoàn toàn xác nhận tín dụng xấu của khách hàng.

Thủ tục vay tiền nhanh Online tại Hà Nội

Thủ tục vay đơn giản là một ưu điểm của hình thức vay tín chấp tại Ngân hàng OCB. Thông thường, để vay tín chấp khách hàng chỉ cần hoàn thiện bộ hồ sơ vay đơn giản. Hồ sơ vay tín chấp có thể bao gồm:

  • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu ngân hàng OCB
  • Chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc căn cước công dân
  • Sổ hộ khẩu hoặc đăng ký tạm trú
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập.

Nếu vay tín chấp theo lương, khách hàng phải cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập. Theo đó hợp đồng lao động, sao kê bảng lương. Như vậy, bạn có thể vay tiền nhanh Online tại Hà Nội rồi.

Như vậy, so với nhiều tổ chức tín dụng hiện nay, Ngân hàng OCB đang cung cấp sản phẩm cho vay tín chấp vô cùng hấp dẫn. Còn chần chừ gì nữa, hãy gọi và thực hiện ngay khoản vay tín chấp.

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Hãy liên hệ: m.me/vaytiennhanhvaytinchaponline?ref=vaytiennhanh 

 

Mời bạn xem bài

Vay tiền RobotCash Online

Hướng dẫn vay tiền Robocash Online lên đến 10 Triệu

Mục lụcVay tiền Robocash với hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND, hỗ trợ mức …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem