Vay tiền nhanh Online theo lương

  Vay tiền nhanh Online theo lương là gói vay dành cho các cá nhân đang đi làm hưởng lương hàng tháng. Cơ sở để cho vay phụ thuộc vào mức lương của người lao động. Chỉ cần có mức lương từ 3 triệu trở lên là chúng ta hoàn toàn có thể vay tiền nhanh theo lương.

Vay tiền nhanh Online theo lương
Vay tiền nhanh Online theo lương

Ưu điểm của gói vay tiền nhanh Online theo lương

– Không cần thế chấp tài sản.

– Hỗ trợ vay lên đến 10 triệu

– Thời hạn vay trả góp linh động đến 150 ngày

– Có thể trả trước hạn bất cứ lúc nào.

– Nhận tiền giải ngân ngay trong ngày

Điều kiện vay tiền bằng bảng lương

– Công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 đến 60

– Đang làm việc hưởng lương

– Có lương 3 tháng gần nhất >= 3.000.000 đồng.

Giấy tờ yêu cầu của gói vay tiền nhanh Online theo lương

– Sao kê lương/ hợp đồng lao động  (photo)

-CMND/CCCD/Hộ chiếu

– Hộ khẩu (photo)

Hãy đăng ký vay ngay tại đây:

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN NGAY

Giới thiệu về Sàn giao dịch Tima.vn

 Có thể nói đây là sàn giao dịch kết nối tài chính lớn nhất Việt Nam. Tima bắt đầu khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ tài chính từ năm 2015. Với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cao, Tima có số vốn đầu tư ban đầu 150 tỷ VNĐ. Hiện đã có mô hình sàn giao dịch kết nối tài chính nhanh chóng và tin cậy đến khách hàng trên Toàn Quốc.

Mô hình kết nối đơn giản rộng lớn

Vay tiền nhanh Online trong ngày với Tima
Vay tiền nhanh Online theo lương

  Với mô hình sàn kết nối tài chính nhanh chóng giữa người có nhu cầu vay vốn với các đơn vị cho vay. Sàn giao dịch kết nối tài chính lớn nhất Tima lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Tima sẽ mở rộng quy mô trên toàn quốc và nâng cao năng lực có thể xử lý 10.000 đơn vay/ngày. Với thủ tục đơn giản, nhanh gọn, tạo điều kiện cho vay linh hoạt giúp bạn dễ dàng tiếp cận nguồn vốn dễ dàng.

Tư vấn, giao dịch tài chính nhanh chóng nhất

 Bằng việc sử dụng công nghệ chấm điểm tín dụng tự động dựa trên mô hình máy học và dữ liệu lớn. Ngay Sau khi khách hàng điền thông tin vào mẫu đơn, các nhân viên tài chính của Tima  sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 30 phút để thông báo số tiền được duyệt về khoản vay.

Bạn có thể xem: Vay tiền nhanh và hiệu quả với Tima

Đồng thời giúp các đơn vị cho vay có thể phê duyệt khoản vay một cách nhanh chóng nhất. Sau khi ký hợp đồng xong, khách hàng có thể nhận được tiền ngay ại hơn 4000 điểm giao dịch của đối tác trên Toàn Quốc.

Ngay từ khi đi vào hoạt động, Tima đã có thể xử lý hơn 1.000 đơn vay mới. Với hơn 800.000 khách hàng, tổng số tiền Quỹ kế đã được kết nối thành công là hơn 15 nghìn tỉ đồng (gần 700 triệu đô la Mỹ). Khách hàng được phép đăng ký khoản vay online, duyệt thông tin đăng ký nhanh qua điện thoại, ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng chỉ định.

Đảm bảo Uy tín, tin cậy 

– Nổi tiếng là đơn vị, sàn giao dịch kết nối tài chính lớn nhất Việt Nam. Tima đảm bảo cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính chất lượng cao tại tất cả các hệ thống điểm giao dịch trên toàn quốc.

– Đảm bảo cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí liên quan khi đăng ký khoản vay.

Bạn có thể xem thêm: Vay tiền nhanh Online tại Vpbank không cần đến ngân hàng

– Dịch vụ tư vấn tận tình và chu đáo từ tổng đài tư vấn miễn phí 1800 6919 để cân nhắc trước khi quyết định mà không phải lo lắng về các khoản phí dịch vụ không rõ ràng.

Trong thời gian tới Tima là trở thành nền tảng cho vay ngang hàng có quy mô giao dịch lớn nhất tại Việt Nam, tương tự như các mô hình đã rất phổ biến tại Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc.

Ngoài gói vay tiền nhanh Online theo lương thì Tima cung cấp rất nhiều các gói vay khác nhau cụ thể như:

=> Hiện tại sàn giao dịch kết nối tài chính Tima cung cấp đa dạng các dịch vụ tư vấn vay tín chấp, vay thế chấp, mua trả góp, cầm cố tài sản đảm bảo. 

=> Hi vọng với bài viết trên bạn hoàn toàn có thể giải quyết những khó khăn trước mắt với việc vay tiền nhanh Online theo lương.

Mời bạn xem bài

Hướng dẫn vay tiền Online tại VAYVND tới 15 triệu

Vay tiền nhanh online nói chung vay tiền Online tại VAYVND nói riêng đang là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem