Vay tiền nhanh Online với Akulaku trong ngày cực đơn giản

Vay tiền nhanh Online với Akulaku cực kỳ đơn giản. Hỗ trợ lên đến 1.800.000đ trong 15 ngày. Nhận tiền ngay trong ngày kể từ khi đăng ký. Trả nợ dễ dàng như khi đăng ký vay.

Nghe thật hấp dẫn đúng không nào? Chỉ cần bạn đăng ký Akulaku với mã giới thiệu CC69WE” (Viết hoa) và xác minh tín dụng bằng cách cung cấp các thông tin theo yêu cầu của Akulaku là bạn vừa có thể vay tiền nhanh Online đồng thời vừa có thể mua hàng trả góp. Vay tiền nhanh Online với Akulaku tương tự như một số ứng dụng cho vay hiện nay là doctor Đồng, AWay.

Bạn xem thêm bài: Hướng dẫn vay tiêu dùng tại OCB(Ngân hàng Phương Đông)- Giải ngân trong 48h

Tuy nhiên, mức vay tại Akulaku là không cao, chỉ tối đa 1.800.000đ  và thời gian hỗ trợ 15 ngày tại thời điểm này. Nhưng nó cũng là số tiền cần thiết với 1 vài bạn đang gặp khó khăn trong tài chính đặc biệt là sinh viên.

Vậy điều kiện để vay tiền nhanh Online với Akulaku là gì?

Như đã nói ở trên, Akulaku chỉ hỗ trợ vay với những ai đã xác minh tín dụng. Chính vì vậy điều kiện vay chính là tài khoản đã được xác minh tín dụng. Để xác minh tín dụng tại Akulaku, bạn cần cung cấp ảnh chân dung bản thân, ảnh chứng minh nhân dân, ghi âm giọng nói và thông tin nghề nghiệp.

Trong vòng khoảng 2 ngày, nhân viên bên Akulaku sẽ gọi cho bạn xác minh các thông tin bạn đã khai báo (bạn khai báo như thế nào thì trả lời họ lại đúng như vậy).

Ngoài ra bạn hãy tham khảo: Hướng dẫn vay tiền ngân hàng Vpbank – Vay tiền không thế chấp

Nếu bạn trả lời lưu loát các thông tin đã được khai báo, bạn sẽ được cấp hạn mức tín dụng ngay, hạn mức này tùy từng người khác nhau và tối đa lên đến 16 triệu đồng. Với hạn mức tín dụng đã được cấp, bạn có thể mua hàng trả góp trên Akulaku và còn vay được tiền rất dễ dàng.

Vay tiền nhanh Online với Akulaku
Vay tiền nhanh Online với Akulaku

Tuy nhiên, để vay được tiền bạn phải đăng ký tín dụng. Đừng quên sử dụng mã giới thiệu CC69WE”  (Viết hoa) lúc tạo tài khoản trước khi xác minh tín dụng để nhận 3 thẻ quà tặng tổng trị giá 160K từ Akulaku theo chương trình giới thiệu bạn bè nhé. Xem bài viết: Kiếm tiền với Akulaku-Hướng dẫn chi tiết đăng ký cộng tác viên

Vay tiền nhanh Online với Akulaku
Vay tiền nhanh Online với Akulaku

Lãi suất vay tiền mặt tại Akulaku:

Theo quy định pháp luật, điểm tín dụng càng thấp thì mức lãi suất sẽ càng cao. Akulaku xác minh các thông tin cá nhân khá đơn giản và điểm tín dụng phải được tích lũy qua nhiều quá trình.

Bạn có thể xem thêm: Vay tiền gấp 2-10 trong ngày – Tôi cần những thủ tục gì?

Chính vì thế lãi suất với những khoản vay nhỏ như thế này là không hấp dẫn. Tuy nhiên, ngược lại Akulaku duyệt khá nhanh nhưng hạn chế Akulaku chỉ có 2 thời hạn vay là 8 và 15 ngày cùng với 2 giá trị vay là 900K và 1800K. 

Vay tiền nhanh Online với Akulaku
Vay tiền nhanh Online với Akulaku
Vay tiền nhanh Online với Akulaku
Vay tiền nhanh Online với Akulaku

Sau khi đồng ý vay và nhấn vào “KẾ TIẾP“, bạn cần cung cấp thông tin thanh toán để Akulaku chuyển tiền cho bạn.

Hiện Akulaku chỉ cung cấp khoản vay cho chủ tài khoản, chú ý thông tin tài khoản ngân hàng của bạn cần trùng với thông tin đăng ký tài khoản Akulaku.

Vay tiền nhanh Online với Akulaku
Vay tiền nhanh Online với Akulaku

Thanh toán hóa đơn vay tiền mặt Akulaku:

Giống như thanh toán hóa đơn trả góp trên Akulaku, để thanh toán vay tiền mặt.  Bạn vào “Hóa đơn” chọn “Hóa đơn của tôi” để thanh toán. Thực hiện thanh toán đúng hạn là một cách để bạn tăng điểm tín dụng, tăng hạn mức trả góp trên Akulaku.

Bạn cũng nên chú ý, dù vay hợp pháp ở bất cứ đâu, thông tin của bạn cũng được hệ thống ngân hàng nhà nước ghi nhận để đánh giá điểm tín dụng. Việc trả nợ chậm hay trốn nợ đều ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến các khoản vay khác của bạn trong tương lai.

Bạn có thể xem bài: Nợ xấu là gì? Nợ xấu có vay được tiền ngân hàng hay không?

Hy vọng rằng, với những thông tin trên hữu ích khi mua sắm và Vay tiền nhanh Online với Akulaku.

 

HIỆN TẠI ĐANG CÓ RẤT NHIỀU CÁC GIẢM GIÁ TRONG THÁNG NÀY BẠN HÃY XEM BÀI:

Mời bạn xem bài

Vay tiền online gấp như thế nào

Cần vay tiền online gấp nên vay ở đâu an toàn?

Trong cuộc sống có rất nhiều những việc phát sinh mà chúng ta không thể …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem