7+ địa chỉ Vay tiền online tại Quận 1-Thành Phố Hồ Chí Minh

Vay tiền online tại Quận 1 – Hồ Chí Minh chủ yếu vay bằng hình thức online thông qua ứng dụng hoặc website. Tuy nhiên còn có nhiều bạn còn quan ngại khi vay tiền nhanh với hình thức này. Dưới đây là một số Website uy tín mà bạn sử dụng.

Vay tiền nhanh Online tại Thủ Đức - Hồ Chí Minh
Vay tiền nhanh Online tại Quận 1 – Hồ Chí Minh

Thực chất các gói vay nóng là hình thức vay tiền nhanh với lãi suất cao. Vì thế nếu bạn định vay với thời gian ngắn thì có thể lựa chọn hình thức vay này. Còn nếu vay lâu và hiện tại cũng không có khả năng để trả nợ tốt nhất đừng nên sử dụng hình thức vay này do lãi suất khi vay tại đây cao hơn rất nhiều so với các hình thức vay khác.

Do có tính tiện lợi cao nên khá nhiều bạn vẫn lựa chọn để giải quyết được nhu cầu cần tiền cấp bách nên hình thức vay tiền này vẫn đang tồn tại, phát triển trên thị trường tài chính tín dụng Việt Nam.

Vậy top 7+ địa chỉ vay nóng uy tín nhất ở Quận 1- Thành phố Hồ Chí Minh mới nhất hiện nay sẽ giúp bạn tìm được đơn vị phù hợp với khoản vay đang cần gấp.

Vay tiền online tại Quận 1 – Hồ Chí Minh

Quận 1 là một quận thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một quận trọng điểm về kinh tế bởi điều kiện thiên nhiên thuận lợi. Đời sống nhân dân tại Quận 1 được tăng cao dẫn theo nhu cầu tài chính áp ứng cuộc sống, đầu tư kinh doanh, phát triển kinh tế tại đây càng nhiều.

Hiểu được điều này các đơn vị tài chính chính thống và không chính thống tại Quận 1 đã nghiên cứu và đưa ra dòng sản phẩm cho vay nóng ngay trong ngày với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho người dân sinh sống tại đây. Khách hàng có thể tiếp cận đến gói vay nóng hạn mức cao với thủ tục đơn giản, điều kiện chỉ cần bảng lương không cần thế chấp tài sản, thời gian giải ngân nhanh sau mấy phút.

Có nên vay tiền Online tại Quận 1 hay không?

Trong cuộc sống không thể tránh khỏi lúc khó khăn cần dùng đến tiền gấp nhưng khách hàng không đủ điều kiện để vay tại ngân hàng hoặc vay tại ngân hàng chờ giải ngân khá lâu mà bạn đang cần gấp tài chính để giải quyết công việc. Khi này cách đơn giản nhất là bạn sẽ vay tại các đơn vị tín dụng cho vay nhanh giải ngân sau mấy phút khi hoàn thành thủ tục.

Nếu bạn vay trong thời gian ngắn thì có thể lựa chọn vay nhưng nếu vay mà không có khả năng hoàn nợ sớm thì tốt nhất bạn không nên vay theo hình thức vay vốn này.

Gợi ý một số địa điểm vay tiền Online tại Quận 1

Vay tiền tại Trà Vinh
Vay tiền tại Quận 1-Thành phố Hồ Chí Minh

Sau đây là những gợi ý mà chúng tôi cũng đã trải nghiệm và cảm nhận khi sử dụng dịch vụ vay tiền cấp tốc chỉ với CMND/CCCD. Nhờ nền tảng công nghệ kết nối người vay và người cho vay, hơn 100.000 người đã vay tiền trực tuyến thành công tại đây. Nếu bạn đang vay tiền của các công ty tín dụng khác, bạn vẫn có thể vay tiền trong các app vay online dưới đây!

Vay tiền Online tại Quận 1 với FINDO

Vay tiền Online chuyển khoản ngay trong ngày
Vay tiền Online chuyển khoản ngay trong ngày với Findo

VAY TIỀN ONLINE

Findo.vn là website cung cấp giải pháp và tư vấn tài chính trực tuyến 24/7 do SOFI SOLUTIONS phát triển. Mục tiêu ra đời của Findo là hỗ trợ các nhu cầu tài chính đột xuất của bạn thông qua các quy trình và thủ tục đơn giản.

Findo không phải là nhà cung cấp dịch vụ cho vay, Findo chỉ tư vấn tài chính và liên hệ. Đối tác thanh toán của Findo là FINCAP VN. Ưu điểm của Findo có thể kể đến như sau:

 • Nhanh chóng: Quá trình điền hồ sơ và duyệt khoản vay rất nhanh chóng, chỉ 5 phút. Sau khi khoản vay được duyệt, khoản thanh toán sẽ được thu qua tài khoản ngân hàng ngay lập tức.
 • Thủ tục đơn giản: Findo không cần chứng thư bảo lãnh hay chứng minh thu nhập, bạn chỉ cần cung cấp CMND (CCCD) còn hiệu lực của Findo.
 • Mọi lúc, mọi nơi: Đăng ký khoản vay tại Findo 24/24, 7 ngày trong tuần rất thuận tiện và dễ dàng
 • Minh bạch thông tin: Thông tin lãi suất, phí được công bố chi tiết trên website và hợp đồng vay. Bạn không còn cần phải lo lắng về chi phí ẩn.

Findo cho vay trực tuyến với hạn mức từ 250.000 đồng đến 15.000.000 đồng. Bạn đăng ký vay lần đầu được vay tối đa 5.000.000đ. Nếu bạn trả nợ đúng hạn thì lần vay tiếp theo bạn được vay tối đa 15.000.000 vnđ.

Các khoản vay trên Findo có thời hạn tối thiểu là 90 ngày và thời gian tối đa là 180 ngày. Trong lần vay đầu tiên, nếu trả hết trong vòng 30 ngày, bạn sẽ được hưởng lãi suất 0%. Lãi suất vay từ 12% đến 20%/ năm. Ngoài lãi suất, phí cũng có thể được tính.

Vay tiền gấp với Tamo

Vay tiền Online chuyển khoản ngay trong ngày với Tamo
Vay tiền Online tại Quận 1 chuyển khoản trong ngày với Tamo

ĐĂNG KÝ VAY TAMO

Tamo hiện là công ty cho vay tiền trực tuyến nhanh chóng, cung cấp dịch vụ 24/7. Dưới sự quản lý của Sofi Solution, ứng dụng này giống như một tổ chức tài chính cung cấp một giải pháp cho vay hiện đại nhất hiện nay.

Tamo khẳng định chất lượng và uy tín khi hợp tác với các ngân hàng lớn như Vietcombank, VPbank. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi các thông tin liên quan như lãi suất, điều kiện, thủ tục, phí dịch vụ đều được tiết lộ trong ứng dụng. Nhờ phương thức hoạt động minh bạch này, Tamo ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng.

 • Hạn mức vay ở Tamo là 1.000.000 VND-17.000.000 VND.
 • Lãi suất từ 12%/năm cho tới 20%/năm tùy vào khoản vay và thời hạn thanh toán của bạn (lãi suất 0% trong 30 ngày đầu).
 • Thời gian cho vay từ 3-6 tháng.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh Online với Tamo

Vay nóng Robocash

Vay tiền Online chuyển khoản ngay trong ngày với Robocash
Vay tiền Online tại Quận 1 chuyển khoản trong ngày với Robocash

VAY ONLINE ROBOCASH

Thành lập từ năm 2018, Robocash đã phủ sóng ở rất nhiều quốc gia khu vực Đông Nam Á. Trực thuộc công ty TNHH Robocash Việt Nam, Robocash là app vay tiền online uy tín, cung cấp cho khách hàng các khoản tiền vay online nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

Quy trình vay được thực hiện rõ ràng, mọi thông tin liên quan tới khoản vay sẽ được công khai minh bạch. Chính vì vậy, Robocash chính là một lựa chọn bạn nên cân nhắc tới.

 • Lãi vay: 18,3 %/ năm;
 • Trả góp linh hoạt 90-180 ngày
 • Hỗ trợ vay tiền trong hạn mức từ 1 đến 10 triệu đồng

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền Robocash đến 10 triệu đồng 

Vay tiền nhanh Moneycat

Vay tiền Online chuyển khoản ngay trong ngày với MoneyCat
Vay tiền Online tại Quận 1 chuyển khoản trong ngày với MoneyCat

VAY NHANH MONEYCAT

Có rất nhiều app vay tiền tại Việt Nam nhưng chỉ có một số ít công ty uy tín, chất lượng và dành cho khách hàng nhiều ưu đãi, trong đó có MoneyCat.

 • Quá trình tiếp nhận và xử lý hồ sơ của MoneyCat rất nhanh chóng, chỉ cần thủ tục đơn giản là CMND, không cần thế chấp tài sản. Cho phép vay nhanh lên đến 10 triệu và trả góp lên đến 90 ngày.
 • Chỉ mất chưa đầy 15 phút điền thông tin, bạn sẽ nhận được thông báo ngay sau khi đăng ký, chờ duyệt và nhận tiền thanh toán trong vòng 1-2 phút. Tất cả các bước được hoàn thành trong một ngày.
 • Ngoài ra, công ty còn dành nhiều ưu đãi cho khách hàng lần đầu vay siêu tốc với lãi suất 0% trong hai tuần đầu. Nói cách khác, nếu bạn trả hết khoản vay trong vòng 2 tuần thì bạn chỉ cần trả đúng số tiền bạn cần vay.
 • Ngoài ra, máy tính lãi trực tiếp cho phép khách hàng biết chính xác và công khai tổng số tiền phải trả. Bạn không phải lo lắng về chi phí ẩn hay các phụ phí phát sinh ngoài ý muốn.
 • Cho phép bạn thanh toán linh hoạt qua chuyển khoản ngân hàng, Internet, tại cửa hàng Viettel Post.

Đây là hình thức vay tín chấp đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng được nhiều khách hàng yêu thích.

 • Hạn mức vay ở MoneyCat là 500.000 VND – 10.000.000 VND.
 • Lãi suất từ 12%/năm cho tới 18.25%/năm tùy vào khoản vay và thời hạn thanh toán của bạn.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền MoneyCat đến 10 triệu đồng 

Vay tiền nhanh Online với DoctorDong

Vay tiền Online Doctor Đồng
Vay tiền Online tại Quận 1 chuyển khoản trong ngày với Doctor Dong

VAY TIỀN DOCTOR DONG

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính hỗ trợ vay tiền nhanh từ 500k – 10 triệu đồng, với các lựa chọn kỳ hạn vay là 10, 20 hoặc 30 ngày được cung cấp bởi Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát.

Doctor Đồng cung cấp giải pháp tài chính tin cậy, kết nối khách hàng thông qua các thủ tục hết sức đơn giản và nhận tiền tức thì thông qua smartphone.

 • Lãi suất 0% đến 4 triệu cho khoản vay đầu, từ lần vay hạn mức tăng đến 10 triệu
 • Tối giản mọi hồ sơ, chỉ cần CMND để đăng ký online trong 10 phút.
 • Trong trường hợp không trả đúng hạn, Doctor Đồng sẽ hỗ trợ gia hạn khoản vay nếu cần.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền Doctor Dong đến 10 triệu đồng 

Vay tiền nhanh Online với Senmo

Vay tiền Online chuyển khoản ngay trong ngày lãi 0%
Vay tiền Online tại Quận 1 chuyển khoản ngay trong ngày lãi 0%

VAY TIỀN SENMO

Senmo là công ty đa quốc gia chuyên cung cấp các giải pháp tín dụng, hỗ trợ vay tín chấp chuyên nghiệp, nhanh chóng với thủ tục đơn giản, gia hạn khoản vay tiện lợi mà không cần đến bất kỳ công ty tài chính nào.

Một số ưu điểm nổi bật của app vay tiền uy tín Senmo:

 • Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND
 • Tài sản không đảm bảo, không cần chứng minh thu nhập;
 • Duyệt hồ sơ và thanh toán nhanh chóng ngay trong ngày.
 • Lãi suất hợp lý;
 • Sau khi hồ sơ được duyệt, bạn sẽ nhận được tiền vay trong tài khoản ngân hàng trong vòng 2 giờ.
 • Khoản vay có thể được hoàn trả trước thời hạn quy định mà không bị phạt.
 • Phí và lãi suất được niêm yết và minh bạch, gia hạn khoản vay mà không phải trả thêm phí trả chậm.
 • Nếu bạn thanh toán tốt trong lần vay đầu tiên sẽ được ưu đãi trong những lần vay tiếp theo.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền Senmo lãi suất 0% đến 10 triệu đồng 

Vay tiền nhanh Online với Tiền ơi

Vay tiền Online chuyển khoản ngay trong ngày với Tiền ơi
Vay tiền nhanh Online tại Quận 1 chuyển khoản trong ngày với Tiền ơi

VAY TIỀN TIỀN ƠI

Một web vay tiền online hoàn toàn mới xuất hiện trên thị trường và thu hút sự quan tâm rộng rãi của khách hàng, đó là thủ tục vay tiền online Tiền Ơi.

Tiền Ơi là công ty cung cấp dịch vụ cho vay hiện đại uy tín đã được Bộ Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt vào ngày 22 tháng 4 năm 2020. Ứng dụng kết hợp đầy đủ các yếu tố của dịch vụ cho vay đơn giản nhanh chóng mà khách hàng mong muốn – nhanh chóng và tiện lợi.

 • Lãi vay: 22%/ năm;
 • Trả góp linh hoạt 90-180 ngày
 • Hỗ trợ vay tiền trong hạn mức tối đa 4 triệu đồng

Vay tiền Online tại Quận 1 chuyển khoản ngay trong ngày với ATM Online

Vay tiền Online chuyển khoản ngay trong ngày với ATM Online
Vay tiền Online tại Quận 1 chuyển khoản ngay trong ngày với ATM Online

VAY TIỀN ATM ONLINE

ATM online là một trang web dịch vụ tài chính nổi tiếng tại Việt Nam. Ứng dụng cho phép khách hàng dễ dàng thực hiện các khoản vay ngắn hạn. Bạn có thể đăng ký khoản vay qua tài khoản ngân hàng và thu tiền nhanh chóng.

Đối với những khách hàng đang cần tiền gấp, đây là sự lựa chọn tốt nhất khi tiền trong tài khoản của bạn chỉ còn chưa đầy 15 phút. Hình thức thanh toán qua ATM cũng giống như các ứng dụng vay tiền trực tuyến khác, rất tiện lợi cho người dùng.

 • Trả góp 90-180 ngày
 • Lãi suất: khoảng 12%/ năm;
 • Hỗ trợ vay tiền với hạn mức 3-10 triệu VNĐ

Vay tiền Online tại Quận 1 chuyển khoản ngay trong ngày với Oncredit

Vay tiền Online chuyển khoản ngay trong ngày với OnCredit
Vay tiền Online tại Quận 1 chuyển khoản ngay trong ngày với OnCredit

VAY TIỀN ONCREDIT

OnCredit là ứng dụng cho vay trực tuyến thuộc sở hữu của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính OnCredit. OnCredit luôn cam kết giúp khách hàng dễ dàng có được khoản vay khi bạn cần nhất. OnCrettit làm việc cởi mở và trung thực, không gọi điện đến nơi làm việc, không gọi điện cho người thân, tuyệt đối bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.

Với hơn 23.000 hồ sơ được duyệt và hơn 1.300 lượt đăng ký mới mỗi ngày, OnCredit là một trong những ứng dụng vay tiền trực tuyến được tin dùng nhất hiện nay.

 • Phải từ 18-60 tuổi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
 • Thời gian cho vay khoảng 91-182 ngày
 • Chỉ cần cung cấplà ID / CCCD của bạn hợp lệ
 • Hướng dẫn đăng ký rõ ràng, dễ làm theo
 • Thông tin về các khoản vay đã được công bố đầy đủ chi tiết
 • Nhận tiền vào tài khoản của bạn trong vòng 20 phút
 • Lãi suất vay từ 14,2% đến 14,6%
 • Hạn mức cho vay từ: 500.000 đến 15 triệu đồng

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền OnCredit lãi suất 0% đến 10 triệu đồng 

Vay tiền Online tại Quận 1 chuyển khoản ngay trong ngày với Jeff App

VAY TIỀN JEFF APP

Jeff App là ứng dụng vay siêu tốc 24 giờ, chỉ cần CMND/CCCD, không cần thẩm định hay chứng minh thu nhập. Sử dụng Jeff App, khách hàng có thể dễ dàng vay từ 500.000 đến 10 triệu chỉ trong vài bước đăng ký.

Jeff App cũng sở hữu một công ty được cấp phép và chứng nhận hợp pháp, đó là một công ty công nghệ tài chính Latvia. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của Jeff App, vì công ty có đầy đủ giấy tờ kinh doanh hợp pháp, không có dấu hiệu lừa đảo khách hàng. Chỉ cần bạn vay và trả đúng hạn, tránh tình trạng vỡ nợ không kịp phải bù vào các khoản quá hạn.

 • Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
 • Giới hạn cho vay: 500.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ
 • Thời gian cho vay: 7-30 ngày.

Vay tiền Online tại Quận 1 chuyển khoản ngay trong ngày với  Vamo

VAY TIỀN VAMO

Vamo hỗ trợ vay nhanh CMND lấy ngay trong ngày không cần thẩm định thu nhập. Ưu điểm nổi bật của Vamo là giới thiệu đơn giản, lãi suất thấp, tỷ lệ duyệt vay của khách hàng đăng ký vượt quá 95%.

 • Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
 • Hỗ trợ vay tiền với hạn mức: 1.000.000 VND – 10.000.000 VND
 • Trả góp 30 ngày

Tóm lại vay tiền nóng là hình thức vay tiền lãi suất cao. Vì vậy, cho dù bạn trong tình cảnh nào đi chăng nữa, cũng không nên vay tiền nóng. Trong trường hợp cực kỳ gấp về tài chính để giải quyết công việc ngay bây giờ với gói Top 7+ địa chỉ vay tiền Online tại Quận 1- Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay để được giải đáp tốt nhất. Chúc các bạn vay vốn thành công.

Danh mục các địa điểm vay tiền nhanh Online khác tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Thành phố Thủ Đức, Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.

 

Mời bạn xem bài

Vay tiền tại Trà Vinh

Vaynhanh – vay tiền nhanh online đến 20 triệu

Bạn đang cần vay 500k – 100 triệu để chi tiêu gấp mà chưa biết …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem