Home / Tài chính / Vay tiền nhanh / Hướng dẫn Vay tiêu dùng tại OCB(ngân hàng Phương Đông), giải ngân trong 48h

Hướng dẫn Vay tiêu dùng tại OCB(ngân hàng Phương Đông), giải ngân trong 48h

   Vay tiêu dùng tại OCB liệu có là giải pháp hiệu quả trong khi: Bạn muốn vay tiền ngân hàng để mua nhà, mua đất, tiêu dùng, vay vốn kinh doanh, vay tiền cho con cái đi du học nước ngoài… trong bài viết này chúng ta cùng nhau phân tích chi tiết từng bước lợi ích khi vay tiền tiêu dùng tại OCB.

Trước tiên chúng ta cùng tham khảo các bài viết:

Bạn cũng nên sở hữu cho mình một trong những thẻ tín dụng để có những ưu đã khi vay vốn ngân hàng:

   Quả thật khi đang cần một khoản tiền để giải quyết các công việc quả thật rất đau đầu. Vào các fanpage thì đòi hỏi các phí bôi trơn này nọ, rồi dính lừa đảo,…gõ cửa các ngân hàng thì chờ thủ tục rất mất thời gian đến lúc vay được tiền thì nhỡ hết việc.

Tuy nhiên, với thời đại công nghệ số chúng ta không cần phần lo lắng về những điều đó nữa. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về cách đăng ký vay tiêu dùng tại OCB một cách đơn giản nhanh chóng nhất chỉ với 1 phút với lãi suất chỉ từ 1,67% ~2,92% trên tháng, thủ tục đơn giản giải ngân trong 48h.

Vay tiêu dùng tại OCB
Vay tiêu dùng tại OCB

ĐĂNG KÝ VAY NGAY OCB

Hiện nay, ngân hàng OCB đang triển khai chiến dịch cho vay tín chấp, vay vốn dễ dàng sẵn sàng tận hưởng với quy trình hỗ trợ đơn giản dễ dàng gồm 4 bước:

Vay tiêu dùng tại OCB - Quy trình vay
Vay tiêu dùng tại OCB – Quy trình vay

Vậy vay tín chấp là gì?

  Vay tiền tín chấp là hình thức cho vay mà bạn không cần phải có tài sản để thế chấp, ngân hàng củng không giữ bất cứ giấy tờ nào của bạn. Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cho vay với hình thức này với điều kiện là bạn phải đi đến ngân hàng làm hồ sơ.

Vay tiêu dùng tại OCB có lợi ích gì?

  COM-B Tài chính tiêu dùng OCB – Khối Khách hàng Đại chúng – Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB được thành lập ngày 11 tháng 12 năm 2014. Trải qua ba năm hình thành và phát triển, với định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo cùng với nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên, Khối Khách hàng Đại chúng đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, đạt được những thành tựu bứt phá và dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam.

Bạn nên đọc thêm: Vay tiền Online bằng sổ hộ khẩu nhanh nhất

  Tính đến cuối tháng 11 năm 2017, doanh số giải ngân 11 tháng đầu năm của Khối tăng trưởng 449% so với cùng kỳ năm 2016 và đạt 122% so với kế hoạch đề ra trong khi chất lượng nợ vẫn được kiểm soát tốt.

 • Lãi suất cho vay cạnh tranh, hấp dẫn
 • Nhân viên tư vấn trong vòng 24 giờ
 • Mạng lưới chi nhánh rộng khắp
 • Hồ sơ đơn giản và thủ tục nhanh chóng
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng
 • Bảo mật và không tốn phí
 • Đã vay nơi khác vẫn có thể được hỗ trợ vay tiếp
 • Hình thức thanh toán linh hoạt

Điều kiện vay tiêu dùng tại OCB 

Chúng ta chỉ cần chứng minh được thu nhập từ 2 triệu đồng trở lên là có thể vay.

Đặc điểm sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp COM-B OCB

Thời hạn vay: 

 – Linh động từ 6 tháng đến 36 tháng.

Lãi suất

 – Lãi suất chỉ từ 1,67% ~ 2,92% (tháng – lãi suất tính theo dư nợ gốc).

Ưu đãi hơn nếu có một trong các chứng từ sau:

+ Hoá đơn điện nước

+ Hoặc Hợp đồng lao động + bảng lương hoặc Sao kê lương hoặc Quyết định hưu trí

+ Hoặc Giấy ĐKKD/ Giấy xác nhận kinh doanh/ hợp đồng thuê sạp

Giấy tờ vay tiêu dùng tại OCB

Thủ tục đơn giản và thời gian phê duyệt nhanh chóng trong vòng 48 giờ làm việc.

Hồ sơ đơn giản chúng ta chỉ cần:

+ Chứng minh nhân dân

+ Hộ khẩu

Các khu vực được hỗ trợ vay

Các tỉnh được ngân hàng OCB Phương Đông hỗ trợ cho vay bao gồm các tỉnh say đây: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đak Nông, Đăk Lăk, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hà Nội, Hải Dương, Hậu Giang, Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Nghệ An, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ninh, Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Tây Ninh, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Tiền Giang, Trà Vinh, Thừa Thiên – Huế, Vĩnh Phúc, Vĩnh Long.

Có thể vay tối đa bao nhiêu tiền?

   Hiện tại ngân hàng Phương Đông hỗ trợ mọi người vay tín chấp có thể tối đa lên đến 200 triệu VND. Tuy nhiên vay nhiều thì yêu cầu chứng minh tài chính sẽ khó hơn vay ít, vì thế không phải mọi đối tượng muốn đều có thể vay 200 triệu được. Các bạn cần xác định rõ mức vay mình cần vay trước khi đăng kí tư vấn vay tiền tại ngân hàng OCB.

Đăng kí vay tiền tiêu dùng tại OCB

  Để đăng kí vay tiền tiêu dùng tại OCB –  Phương Đông các bạn hãy nhấn vào phần đăng kí vay tiền và làm theo các bước hướng dẫn.

Các trường hợp bị Ngân hàng OCB từ chối cho vay

Nếu bạn thuộc các đối tượng sau đây thì ngân hàng OCB Phương Đông sẽ không cho bạn vay tín chấp nữa:

 1. Bị nợ xấu
 2. Đã vay hơn 3 ngân hàng và tổ chức tín dụng
 3. Đăng ký thiếu thông tin hoặc sai thông tin, không nghe máy điện thoại

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiêu dùng tại OCB

 Vay tín chấp – vay tiêu dùng tại OCB thường xuất hiện nhiều nhất ở các khách hàng không nắm rõ được thủ tục vay vốn tại các ngân hàng và hôm nay chúng tôi vừa nhận được thêm một câu hỏi từ anh Khương với nội dung như sau:

Lương tiền mặt 3 triệu thì thủ tục vay như thế nào?

Hỏi: “Xin chào, mình ở Hà Nội và hiện đang làm tại khu công nghiệp với mức lương nhận bằng tiền mặt mỗi tháng là 3 triệu. Cho hỏi mình đăng ký vay tín chấp tại Hà Nội với khoản vay 20 triệu thì thủ tục vay vốn ra sao? Nhờ anh/chị giải đáp giúp.”

Đáp: Chào bạn,

Trước tiên cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khối KHĐC – Ngân hàng TMCP Phương Đông, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Điều kiện để vay:

+ Khách hàng đang ở độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi

+ Đang đi làm hưởng lương trên 3 tháng

+ Thu nhập hàng tháng trên 3 triệu đồng

Hồ sơ cần cung cấp:

+ CMND + Hộ khẩu

+ Hợp đồng lao động + Xác nhận lương 3 tháng gần nhất

+ Đơn đề nghị vay vốn

Với giải đáp trên chắc hẳn đã giúp anh hay toàn thể các khách hàng nắm rõ thông tin về điều kiện vay và thủ tục vay cho mức lương 3 triệu.

 Có thể vay tiêu dùng bằng sao kê lương không cần bảng xác nhận lương của công ty?

Chị Phạm Thúy Hằng tâm sự: “không biết thực tế có thể sử dụng sao kê lương mà không cần bất cứ xác nhận gì của công ty, liệu rằng có được như vậy không hay đây chỉ là lý thuyết suông.”

Không riêng gì trường hợp chị Hằng mà trước đây chúng tôi cũng đã phân tích nhiều lần cho khách hàng hiểu. Vay tín chấp là sử dụng uy tín của khách hàng. Nếu khách hàng có uy tín cao thì được xem xét giải ngân.

Uy tín của khách hàng thể hiện qua công việc, mức lương và thái độ của khách hàng trước những khảo sát của bên ngân hàng.

Bạn có thể xem thêm: Vay tiền nhanh Online đến 10 triệu đồng trong ngày trên toàn quốc

Nhận thấy nhu cầu vay tiêu dùng ngày càng cao. Khối KHĐC – Ngân hàng TMCP Phương Đông thấy rằng cần phải đơn giản thủ tục hồ sơ vay vốn để những Khách hàng có nhu cầu thực tiếp cận được nguồn vốn.

Chính là không yêu cầu quá khắt khe về chứng minh thu nhập. Trước đây cho dù là lương chuyển khoản hay tiền mặt buộc cá nhân đi vay phải có giấy xác nhận của công ty về mức thu nhập mỗi tháng.

Từ nay khách hàng chỉ cần sao kê lương từ ngân hàng. Khi làm hồ sơ vay vốn, Khách hàng chỉ việc ra ngân hàng sao kê lương 6 tháng gần nhất có thể hiện tên công ty. Thu nhập mỗi tháng đòi hỏi trên 3 triệu đồng.

Yêu cầu thời gian làm việc tối thiểu tại đơn vị trên 3 tháng và lương được chuyển khoản hằng tháng.

Chúc các bạn thành công với bài đánh giá vay tiền tiêu dùng tại OCB.

 

Mời bạn xem bài

Cầm xe máy lãi suất thấp ở đâu

Cầm xe máy lãi suất thấp ở đâu?

Cầm đồ xe máy đang phổ biến nhưng cầm xe máy lãi suất thấp ở …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem