Home / Mã giảm giá / Tiki / Vì sao mua hàng trên Tiki lại rẻ hơn thị trường

Vì sao mua hàng trên Tiki lại rẻ hơn thị trường

Vì sao mua hàng trên Tiki lại rẻ hơn? Để trả lời cho câu hỏi này dailygiamgia.com cũng đã tham khảo trên các diễn đàn lớn cũng như tìm hiểu ngoài từ ngoài thực tế và có câu trả lời cho các bạn trong bài viết này.

Vì sao mua hàng trên Tiki lại rẻ hơn
Vì sao mua hàng trên Tiki lại rẻ hơn

Tâm lý chung của những người mua hàng là mua được hàng rẻ hơn dù chỉ 1000 VNĐ cũng cảm thấy vui hơn khi mua đắt hơn dù chỉ 500 VNĐ mà hàng chất lượng không thay đổi. 

Vậy tại sao hàng trên Tiki lại rẻ hơn so với thị trường?

Với mô hình kinh doanh như Lazada, Shopee.. bán Online do vậy phía Tiki không cần một hệ thống cửa hàng, chỉ cần kho chứa hàng. Do vậy, chi phí cho cửa hàng quảng bá cửa hàng của họ không mất. Bạn thử nghĩ xem giả sử chúng ta bán điện thoại nếu như chúng ta đầu tư cửa hàng thì trong cửa hàng nào là tủ kính, điện đóm cho cửa hàng, chưa nói nhân viên lau chùi hàng ngày.

Bạn xem thêm: Tổng đài tiki – Số hotline tiki.vn

Với cửa hàng Online thì sao Tiki chỉ cần nhân viên kinh doanh và nhân viên đóng gói giao hàng. Như vậy tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối lớn để trưng bày hàng ngàn sản phẩm như Tiki.

Như vậy, Nếu chúng ta so sánh trang thương mại điện tử Tiki với các cửa hàng bán hàng truyền thống thì bạn sẽ thấy rằng Tiki.vn cắt giảm được rất nhiều chi phí, nào là tiền thuê mặt bằng, xây dựng cửa hàng, tiền thuê nhân viên, điện nước… Vậy nên việc Tiki.vn bán rẻ hơn là điều dễ hiểu.

Tiki có nhiều nguồn hàng nhập trực tiếp

Một trong những lý do mua hàng trên Tiki rẻ hơn đó chính là việc trên Tiki dã hợp tác trực tiếp với nhiều nhà phân phối ủy quyền không qua các đầu mối khác hoặc các nhà bán hàng trên Tiki đều lấy được hàng từ nguồn giá sỉ. Do vậy, cũng sẽ rẻ hơn việc chúng ta phải mua hàng từ nhà cung cấp đến đại lý số 1, đại lý số 2,… rồi mới đến tay chúng ta người tiêu dùng.

Tiki bán rẻ vì phải cạnh tranh

Các trang thương mại điện từ ngày nay không ít. Do vậy, ngoài sự cạnh tranh với các nhà bán hàng truyền thống trên Tiki còn phải cạnh tranh với các trang thương mại điện tử khác. Việc chấp nhận bán rẻ bù số lượng bán ra nhiều cũng có thể là chiến lược kinh doanh của Tiki nên việc rẻ hơn cũng đương nhiên.

Vậy mua hàng trên Tiki rẻ hơn liệu có phải hàng kém chất lượng?

Đúng là có rất nhiều các luồng thông tin khác nhau như Tiki lừa đảo khách hàng? Họ lại liên tục tung ra các mã giảm giá Tiki, những Voucher làm cho những tín đồ chuộng mua hàng Online không thể bỏ qua.

Nhưng nếu họ bán hàng kém chất lượng tại sao lượng người mua hàng trên Tiki lại rất đông đặc biệt nếu các bạn Search từ khóa “mã giảm giá tiki” thì các bạn sẽ thấy lượng người tìm kiếm rất nhiều. Vậy chẳng nhẽ Tiki sử dụng “Bùa mê” gì cho sản phẩm của họ đối với cộng đồng mua hàng Online. 

Bạn xem thêm: Cách lấy mã giảm giá Tiki mới nhất

Tiki.vn họ luôn cam kết bán hàng chính hãng trên từng sản phẩm, vì thế chúng ta có thể yên tâm khi chọn lựa mua hàng của họ. 

Như vậy, có thể nói rằng mua hàng trên Tiki bạn không phải sợ mua phải hàng kém chất lượng dù giá có rẻ hơn. Tuy nhiên các bạn cũng vẫn phải quan sát bởi trên Tiki có hàng chính hãng thì chúng ta yên tâm.

Nhưng có những con sâu mà Tiki cũng như chúng ta chưa loại bỏ khỏi TIki chính là những nhà cung cấp không uy tín. Do vậy, bạn hãy xem bài viết “Kinh nghiệm mua hàng trên Tiki” để lựa chọn đúng nhất nhé.

Mời bạn xem bài

Có nên mua Tivi trên Tiki không? Kinh nghiệm mua Tivi tại Tiki

Mục lụcMua Tivi trên Tiki có đảm bảo không? Có nên mua Tivi trên Tiki …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!

đang xem